fbpx

10 món quà tặng khách hàng dịp tết đáp ứng tiêu chí đẹp – sang trọng

Quà tặng khách hàng dịp tết là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp khi năm cũ đã sắp qua. Một món quà phải ý nghĩa, sang trọng và ấn tượng. Bởi điều này thể hiện thành ý với khách hàng cũng như mong muốn được hợp tác lâu dài. Nhưng thị trường quà tặng bây giờ quá nhiều. Chọn được sản phẩm đáp ứng các tiêu chí này không phải dễ. Bài viết này gợi ý cho bạn 10 món quà thích hợp nhất.

Xem thêm: Mách bạn 11 quà tặng đối tác ý nghĩa, chất lượng hiện nay

  1. Cây phát tài phát lộc dát vàng 24k

quà tặng khách hàng dịp tết 1

Quà tặng khách hàng dịp tết – Cây phát tài phát lộc dát vàng 24k

Cầu mong một năm mới no đủ, sung túc và nhiều may mắn. Đó là điều người Việt thường làm mỗi khi tết đến xuân về. Những lời chúc như vậy cũng được trao nhau. Và chọn quà tặng khách hàng dịp tết là cây phát tài phát lộc dát vàng 24k thật tuyệt vời. Món quà này hợp phong thủy, hợp tín ngưỡng và hợp lòng người. Khách hàng sẽ rất hài lòng, và hiểu tình cảm chân thành từ bạn.

  1. Cây mai ngũ phúc dát vàng 24k

quà tặng khách hàng dịp tết 2

Cây mai ngũ phúc dát vàng 24k – quà tặng khách hàng dịp tết ý nghĩa

Mùa xuân, mùa của hoa mai hoa đào. Mỗi miền Nam Bắc có chút khác nhau trong truyền thống chơi hoa ngày tết. Nhưng đều chung khi chọn ý nghĩa của loài hoa. Mai hay đào đều mang nhiều may mắn, an vui đến trong năm mới. Và mua quà tết tặng khách hàng nên hướng đến truyền thống đó. Cây mai ngũ phúc dát vàng 24k quả là lựa chọn hoàn hảo. Gửi lời chúc tốt lành này tới khách hàng thì công việc hợp tác của năm mới chắc chắn sẽ thuận tiện hơn.

Xem thêm:  Gợi ý lựa chọn quà tặng khách hàng cao cấp

  1. Tranh lý ngư vọng nguyệt dát vàng 24k

quà tặng khách hàng dịp tết 3

Tranh lý ngư vọng nguyệt dát vàng 24k – quà tặng khách hàng dịp tết sang trọng

Quà tặng khách hàng ngày tết là một việc rất quan trọng. Món quà phải thực sự để lại ấn tượng. Bởi khách hàng là người giúp bạn thành công trong kinh doanh. Bức tranh lý ngư vọng nguyệt dát vàng 24k là thông điệp tuyệt vời. Món quà sẽ thay bạn gửi thành ý và lời chúc tốt đẹp nhân năm mới tới khách hàng của bạn.

 

  1. Tượng ngựa tiền vàng

quà tặng khách hàng dịp tết 4

Tượng ngựa tiền vàng – quà tặng khách hàng dịp tết độc đáo

Mang khí phách dũng mãnh, lại thêm nhiều may mắn và tài lộc. Đó là ý nghĩa độc đáo của tượng ngựa tiền vàng. Vì vậy chọn sản phẩm này làm quà tặng khách hàng dịp tết quả là sáng suốt. Bởi dịp năm mới ai cũng mong nhận được những món quà tốt lành, hợp phong thủy.

Xem thêm: Cách lựa chọn quà tặng lưu niệm độc đáo cho khách hàng

  1. Tượng cá chép rồng dát vàng 24k

quà tặng khách hàng dịp tết 5

Tượng cá chép rồng dát vàng 24k

 

Cá chép rồng là loài vật cực kỳ linh thiêng theo quan niệm của người Việt. Mua quà tết tặng khách hàng là tác phẩm này để thể hiện sư sang trọng, ấn tượng. Ý nghĩa của tượng cá chép rông dát vàng 24k rất tốt đẹp, hợp phong thủy. Vì vậy khách hàng của bạn sẽ thật sự hài lòng và cảm kích.

  1. Bộ bình ly sứ pha lê đúc vàng lá 24k

quà tặng khách hàng dịp tết 6

Bộ bình ly sứ pha lê đúc vàng lá 24k – quà tặng khách hàng dịp tết hữu dụng

Một món quà hữu dụng lại sang trọng chắc chắn ai cũng muốn được nhận. Bộ bình ly sứ thương hiệu MT Gold Art tại quatangdocdao24h.com được dát vàng lá 24k. Bởi vậy không chỉ có thể sử dụng dịp lễ tết mà còn quý phái để trưng bày. Không gian căn phòng được trang trí bởi bộ bình pha lê sứ đúc vàng lá 24k sẽ nổi bật và sang trọng. Hãy chọn quà tặng khách hàng dịp tết là sản phẩm này khi bạn muốn nhận lại những thiện cảm tốt đẹp.

  1. Tranh hoa lan điệp vàng cao cấp

quà tặng khách hàng dịp tết 7

Tranh hoa lan điệp vàng cao cấp, tinh tế

Qua bức tranh hoa lan điệp vàng, bạn có thể gửi thông điệp tinh tế tới khách hàng. Hoa lan vốn là nữ hoàng của các loài hoa. Vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh tao và quyền quý chinh phục bất kỳ ai. Đây là món quà tặng khách hàng ngày tết thật đẹp và nhiều ý nghĩa. Xây dựng mối quan hệ tốt giữa bạn và khách hàng bằng những món quà tinh tế là một điều thông minh.

  1. Tranh hoa sen mạ vàng

quà tặng khách hàng dịp tết 8
 Tranh Hoa sen mạ vàng 24K cao cấp

Ý nghĩa tốt đẹp của hoa sen trong văn hóa của người Việt mãi hiện hữu. Tác phẩm này lại được nâng giá trị lên nhờ dát vàng lá 24k. Vì vậy mua quà tặng tết khách hàng tranh hoa sen mạ vàng là lựa chọn không gì bằng. Món quà trao cho người nhận những lời chúc năm mới bình an và hạnh phúc. Khi treo bức tranh này tại phòng khách hay phòng làm việc, chủ nhân sẽ đón nhiều may mắn. Và bạn thực sự để lại ấn tượng tốt trong tâm trí khách hàng của mình.

  1. Tranh đĩa cá chép hoa sen dát vàng

quà tặng khách hàng dịp tết 9

Tranh đĩa cá chép hoa sen dát vàng – món quà ấn tượng ngày tết

Cá chép và hoa sen – một sự kết hợp hoàn hảo và mang ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Theo phong thủy, cá chép đem lại may mắn, tài lộc, còn hoa sen tiêu biểu cho sự trong sạch, bình an. Tác phẩm tranh đĩa cá chép hoa sen dát vàng là quà tặng khách hàng dịp tết hội đủ tiêu chí sang trọng và ấn tượng. Món quà thay lời chúc năm mới tốt lành, để bền lâu sự hợp tác của đôi bên.

  1. Quả cầu phong thủy đúc vàng lá 24k

Quả cầu phong thủy đúc vàng lá 24k – quà tặng khách hàng ngày tết cực độc đáo

Những người làm kinh doanh luôn tìm vật phẩm phong thủy phù hợp để trên bàn làm việc. Điều này giúp mang lại vượng khí cũng như tài lộc. Nhờ vậy con đường kinh doanh suôn sẻ thành công. Quả cầu phong thủy đúc vàng lá 24k là món quà tặng khách hàng dịp tết thật phù hợp. Khách hàng nhận món quà này cực kỳ cảm động với tấm lòng chân thành của bạn. Họ cũng tăng thêm sự hợp tác với bạn trong năm mới.

Những món quà tặng khách hàng dịp tết mà quatangdocdao24h.com giới thiệu trên đây đáng để bạn tham khảo. Chúng tôi cũng mong muốn tư vấn cho bạn nhiều quà tặng dát vàng cao cấp trong các dịp khác nhau. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần: 0982 242 696. Quà tặng độc đáo 24h luôn đồng hành trên con đường kinh doanh và sự nghiệp của bạn. Chúc bạn thành công!

>>Mời Quý vị xem thêm các sản phẩm quà tết khách hàng

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP MT GOLD ART

Website: quatangdocdao24h.com

Email:quatangdocdao24h7@gmail.com

Hotline: 0982 242 696

Địa chỉ: 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội (Cách ngã tư sở 300m)

HCM: Lầu 2, Số 85 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Quận 1

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.