Quà tặng văn phòng cao cấp: Gợi ý 45 món quà sang trọng mang ý nghĩa thiết thực

Quà tặng văn phòng cao cấp không chỉ sang trọng, đẳng cấp mà còn giàu ý nghĩa thiết thực. Công việc của giới văn phòng đầy áp lực, đối mặt với bao vấn đề. Món quà tặng cao cấp cho văn phòng sẽ thay cho lời động viên, khích lệ để mọi người phấn chấn làm việc hiệu quả.

Quà tặng văn phòng như một phần thưởng vào những dịp quan trọng như kết thúc dự án, thưởng cuối năm. Quà tặng độc đáo 24h sẽ chia sẻ đến mọi người 3 món quà tặng cho văn phòng cao cấp nhất.

> Xem thêm:

101 món quà tết sang trọng, ý nghĩa

101 món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa, giá tốt

45 món quà tặng sếp đẳng cấp

55 món quà tặng khách hàng ý nghĩa

99 món quà tặng đối tác sang trọng

1001 món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

45 món quà tặng doanh nghiệp dịp cuối năm sang trọng

75 món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty sang trọng

Tại sao nên chọn quà tặng văn phòng cao cấp?

Vào những dịp đặc biệt, người ta thường tặng nhau một bó hoa tươi. Nhưng hoa tươi chỉ được vài ngày, rồi sẽ bị bỏ đi. Món quà kỷ niệm dịp đặc biệt chẳng cỏn giá trị, chẳng còn ai nhớ đến. Khi đó những món quà tặng cao cấp như tranh dát vàng, tượng linh vật… sẽ có giá trị hơn rất nhiều.

Một món quà tặng cho văn phòng cao cấp dành cho nhân viên văn phòng còn là phần thưởng giá trị. Đó sẽ là mục tiêu để họ phấn đấu, hoàn thành công việc xuất sắc.

Quà tặng sinh nhật bạn trai ý nghĩa Quà tặng sinh nhật bạn trai ý nghĩa

Tranh mã đáo thành công

Quà tặng cao cấp dành cho cấp trên để khẳng định trí của người lãnh đạo, dành cho đối tác làm ăn củng cố mối quan hệ càng thêm tốt đẹp. Món quà cũng thể hiện tấm lòng trân trọng, lời chúc tốt đẹp đến người nhận.

Tại Quà tặng độc đáo 24h, bên cạnh những món quà dát vàng cao cấp với ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Còn có những vật phẩm giàu ý nghĩa thiết thực khác dành cho giới văn phòng.

Chậu hoa lan dát vàng Chậu hoa lan dát vàng
Hoa lan dát vàng Hoa lan dát vàng

Gợi ý chọn quà tặng văn phòng cao cấp

Để chọn được món quà ý nghĩa, chất lượng, khách hàng cần chú ý xem xét kỹ thuật trạm khắc, ý nghĩa phong thủy và giá trị sử dụng. Vật phẩm dát vàng thương hiệu MT Gold Art tại Quà tặng độc đáo 24h rất đáng xem qua. Tranh dát vàng, tượng mạ vàng cao cấp hợp vận mệnh từng đối tượng. Theo phong thủy, đặt vật phẩm này trong phòng làm việc sẽ giúp chủ căn phòng cảm thấy thoải mái, thư giãn. Đồng thời gặp nhiều may mắn trên bước đường công danh.

Không chỉ vậy, vật phẩm dát vàng MT Gold Art còn có giá trị sử dụng thiết thực. Không chỉ trang trí, làm đẹp mà còn có thể sử dụng hàng ngày.

 1. Chặn giấy pha lê mạ vàng

Ngày nay, chặn gấy pha lê không còn quá xa lạ, nhất là với dân văn phòng. Đây là công cụ giúp đánh dấu và tìm kiếm các tập tài liệu khác nhau, mang đến không gian luôn gọn gàng, sạch sẽ. Món quà này cũng được coi là giải pháp tuyệt vời để mọi người có thêm nguồn động lực làm việc hiệu quả hơn.

Quà tặng độc đáo 24h mang đến chặn giấy pha lê với 12 cung hoàng đạo khác nhau, phù hợp với mọi đối tượng. Chặn giấy pha lê được làm hoàn toàn từ vật liệu cao cấp: pha lê dát vàng lá sang trọng. Chi tiết điêu khắc tinh xảo, hình thức bắt mắt.

Đây sẽ là món quà có ý nghĩa thiết thực đặc biệt dành cho giới văn phòng.

Chặn giấy cung hoàng đạo

Chặn giấy pha lê cung Bạch Dương – người hoạt bát, nhanh nhẹn, mạnh mẽ, liều lĩnh và thân thiện.

Chặn giấy cung bạc dương

Chặn giấy cung Song Tử dành tặng cho người nhanh nhẹn, hoạt bát, lanh lợi trong công việc.

Chặn giấy cung Song Tử

Mỗi cung hoàng đạo, Quà tặng độc đáo 24h đều thiết kế riêng một mẫu chặn giấy với biểu tượng đặc trưng. Món quà độc đáo này sẽ thúc đầy tinh thần làm việc của mọi người.

Chặn giấy 12 con giáp

Bộ sưu tập chặn giấy 12 cung hoàng đạo là một món quà tặng` ý nghĩa tặng sếp, khách hàng, đối tác. Mỗi một chặn giấy được làm bằng pha lê bên trong là biểu trưng cảu 12 con giáp Tý – Sửu – Dần – Mão – Thìn – Tỵ – Ngọ – Mùi – Thân – Dậu – Tuất – Hợi được làm bằng vàng lá 24k tạo lên vẻ đẹp sang trọng cho sản phẩm.

Chặn giấy con chuột – Người tuổi Tý
 1. Bút ký đúc vàng 24k

Bút là đồ dùng không thể thiếu ở văn phòng và được sử dụng trong hoạt động thường nhật của giới văn phòng. Tất cả mọi người không phân biệt độ tuổi, địa vị xã hội đều cần đến vaath dụng này. Học sinh, sinh viên cần đến chiếc bút để ghi chép kiến thức qua mỗi bài giảng của thầy cô. Nhân viên văn phòng cần đến chiếc bút để ghi chép thông tin quan trọng, ý tưởng sáng tạo. Vị giám đốc cần đến chiếc bút để ký kết những bản hợp đồng quan trọng, giá trị. Chiếc bút vàng lá 24k món quà tặng doanh nhân ý nghĩa.

quà tặng văn phòng cao cấp 4

Bút ký dát vàng 24k cao cấp

Chiếc bút ký mạ vàng 24k chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời dành cho đối tác, cấp trên, hay nhân viên văn phòng. Chiếc bút mạ vàng cầu kỳ, tinh xảo càng làm món quà thêm phần ý nghĩa. Chiếc bút không chóng tàn như hoa, mà là món quà bên lâu. Chiếc bút ấy sẽ đồng hành cùng người nhận trong suốt khoảng thời gian sau này. Mỗi khi nhìn thấy, họ lại nhờ đến tầm lòng của người nhận.

Bút ký mạ vàng 24k thực sự là quà tặng mạ vàng cao cấp dành tặng cấp, trên đối tác trong những dịp đặc biệt.

Bút bi cao cấp 3

Chi tiết bút ký tinh xảo mạ vàng 24k

>> Xem thêm: 45 món quà tặng doanh nhân độc đáo

 1. Tranh – tượng dát vàng

Tranh – tượng dát vàng sẽ là món quà văn phòng cao cấp với ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Phong thủy là điều mà bất cư người làm ăn kinh doanh nào cũng quan tâm. Đây là yếu tố ảnh hưởng đến tài lộc trong hoạt động kinh doanh. Vì vậy, một món quà tặng văn phòng với ý nghĩa phong thủy tốt đẹp hoàn toàn phù hợp.

Tranh hoa sen, hoa mai, tùng cúc… dát vàng như biểu tượng mang đến sự thịnh vượng, may mắn. Gửi trao một món quà cao cấp này như thay cho lời chúc may mắn, gặt hái thành công trong kinh doanh. Đây là món quà tết ý nghĩa tặng khách hàng, đối tác

quà tặn6g văn phòng cao cấp

Tranh tứ quý dát vàng đẳng cấp

Tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công… dát vàng 24k sang trọng đẳng cấp. Đây đều là những biểu tượng cho sự thành công trong kinh doanh. Chiếc thuyền ra khơi với cánh buồm nó gió, những chú ngựa tung võ phi nước đại dũng mãnh. Đó là những điềm báo cho tương lai tương sáng, không ngừng phát triển của doanh nghiệp. Trưng bày những vật phẩm phong thủy này phong phòng làm việc để nhận được nhiều may mắn. Đồng thời, người nhận cũng cảm thấy phấn chấn, lạc quan về tương lai. Tranh thuyền buồm món quà tặng khai trương, tân gia ý nghĩa.

Tranh thuyền buồm xuôi gió

> Xem thêm: 

55 món quà tặng khai trương thay lời chúc hồng phát

45 món quà tặng tân gia ý nghĩa

 • Đĩa cá chép hoa sen

Đĩa cá chép hoa sen được làm bằng gốm sứ đắp nổi họa tiết các chép và hoa sen sau đó được dát vàng 24k. Đĩa cá chép hoa sen biểu trưng cho tài lộc, dư dả, thăng tiến trong công việc và cuộc sống gia đình luôn ấm êm, hạnh phúc. Đây là một món quà để bàn vừa sang trọng vừa vô cùng ý nghĩa để tặng sếp, khách hàng hay cũng có thể chọn làm quà tặng doanh nghiệp dịp kỷ niệm thành lập công ty.

 • Mô hình thuyền buồm

Thuyền buồm là sản phẩm phong thủy được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và lựa chọn làm quà tặng. Bởi mô hình thuyền buồm vừa mang ý nghĩa may mắn và với thiết kế gọn nhẹ, vừa vặn để bàn làm. Thuyền được làm bằng hợp kim và mạ vàng 24k vừa sang trọng, ý nghĩa và bền lâu.

Quà kỷ niệm thành lập công ty 4 Quà kỷ niệm thành lập công ty 4
quà tặng cao cấp 24 quà tặng cao cấp 24
Mô hình thuyền buồm dát vàng làm quà cao cấp tặng sếp Mô hình thuyền buồm dát vàng làm quà cao cấp tặng sếp
Mô hình thuyền buồm có ý nghĩa tác động tích cực đến phong thủy Mô hình thuyền buồm có ý nghĩa tác động tích cực đến phong thủy
Quà tặng mạ vàng Quà tặng mạ vàng

Biểu trưng thuyền buồm mạ vàng 24k – thuận buồm xuôi gió

 • Chậu cây kim ngân

Cây kim ngân là một loài cây phong thủy được nhiều người lựa chọn để bàn làm việc để mang đến may mắn, tài lộc. Chậu cây kim ngân dát vàng 24k ngoài ý nghĩa mang lại tiền tài cho chủ nhân còn là một sản phẩm đề bàn đẹp tạo thêm điểm nhấn cho căn phòng.

 

 Quà tặng sinh nhât bạn trai tài lộc với chậu cây kim tiền mạ vàng cao cấp
Chậu cây kim ngân dát vàng 24k
 Quà tặng sinh nhât bạn trai tài lộc với chậu cây kim tiền mạ vàng cao cấp Quà tặng sinh nhât bạn trai tài lộc với chậu cây kim tiền mạ vàng cao cấp
Cây phát tài phát lộc dát vàng 24k 2 Cây phát tài phát lộc dát vàng 24k 2
 • Chậu cây tài lộc

Ngay từ cái tên nó đã toát lên được ý nghĩa nó nó. Cây tài lộc được thiết kế với quả là những thỏi tiền vàng hoặc là những thứ sang trọng mà mọi người ai cũng muốn có như nhà lầu, xe hơi hay túi xách cao cấp….Chậu cây biểu trưng cho cho tiền tài dồi dào, cuộc sống đầy đủ, phú quý. Chậu cây tài lộc là món quà tặng tết ý nghĩa thay lời chúc tài lộc

 • Chậu hoa sen

Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam nên rất phù hợp làm quà tặng đối tác nước ngoài. Hơn thế nữa hoa sen còn biểu trưng cho sự thanh cao, ý chí vươn lên khó khăn để đặt đến những điều tốt đẹp như những bôn sen vươn lên bùn lầy để nở ra những bông hoa đẹp và tỏa mùi thơm ngát. Vì vậy hoa sen cũng là món quà văn phòng ý nghĩa thay lời ca ngợi những đức tính tốt đpự và thanh cao cảu người nhận.

Đầm hoa sen pha lê vàng lá 24k

>>Xem thêm: 45 món quà tặng lưu niệm ý nghĩa cho khách hàng, đối tác nước ngoài

 • Chậu hoa lan hồ điệp

Hoa lan hồ điệp là loài hoa biểu trưng cho sự thịnh vượng, phú quý, giàu có nên được nhiều người chọn làm quà khai trương văn phòng, quà tặng sinh nhật sếp  Chậu hoa lan hồ điệp được dát vàng 24k toát lên vẻ đẹp sang trọng và có độ bền gần như vĩnh viễn nó thiết thực hơn nhiều so với một chậu lan thật chỉ để được 1-2 tháng.

Chậu hoa lan dát vàng Chậu hoa lan dát vàng
Hoa lan dát vàng Hoa lan dát vàng
Chậu hoa lan hồ điệp

 • Tượng đại bàng

Tượng đại bàng là biểu trưng cho sức mạnh, quyền uy và tầm nhìn xa trong rộng của một nhà lãnh đạo. Vì đại bàng có sải cánh to rộng, thường bay ở tầm cao, có con mắt rất tinh có thể nhìn con mồi từ rất xa. Vì vậy đại bàng được ví như vị chúa tể của bầu trời. Vì vậy tượng đại bàng một món quà văn phòng ý nghĩa tặng sếp.

 • Tượng thần tài

Tượng thần tài dát vàng 24k mang ý nghĩa tài lộc, thịnh vượng. Người Việt Nam từ lâu đã rất coi trọng biểu trưng ông thần tài vì mọi người tin rằng thờ ông thần tài sẽ mang lại tiền tài, may mắn cho gia chủ. Tượng thần tài dát vàng vừa sang trọng vừa vô cùng ý nghĩa.

 

 • Quả cầu pha lê

Quà cầu được làm bằng pha lê bên trong có chứa vàng lá 24k tạo lên vẻ đẹp lung linh cho sản phẩm. Cầu pha lê trong phong thủy cũng là vật phẩm xua tan mọi điều không may và thu hút những nguồn năng lượng tích cực.

 • Chậu hoa mai

Hoa mai là loài đặc trưng của Việt Nam và chỉ nở vào dịp tết đến xuân về. Vì vậy hoa mai được coi là biểu trưng cho sự khởi đầu mới, mang đến nhiều điều tốt đẹp và niềm vui, sự may mắn. Chậu hoa mai dát vàng với thiết kế nhỏ gọn dùng để bàn làm việc hay phòng tiếp khách sẽ tạo điểm nhấn cho văn phòng.

 • Chậu cây tùng

Cây tùng là loài cây biểu trưng cho khí phách của người quân tử. Bên cạnh đó cây tùng còn biểu trưng cho sức khỏe, trường thọ và ý chí vươn lên mọi khó khăn. Vì vây cây tùng thường sống ở những nơi kho cằn nhưng vẫn sống rất tươi tốt và có tuổi thọ hàng trăm năm. Vì vậy cây tùng cũng được chọn làm quà tặng sếp về hưu hay quà mừng thọ ông bà, bố mẹ.

>> Xem thêm: 101 món quà mừng thọ ý nghĩa thay lời chúc sức khỏe

 • Tượng cá rồng

Cá rồng là loài cá biểu trưng cho tiền tài, sự giàu có. Mọi người thường nuôi cá rồng với mong muốn cá rồng càng to thì gia chủ càng giàu có, nhưng nếu không biết cách nuôi nếu cá chết thì sẽ là điều không may mắn. Vì vậy với tượng cá rồng dát vàng mang ý nghĩa tài lộc và không mất công chăm sóc.

 • Tượng rồng phong thủy:

Tượng rồng phong thủy là linh vật biểu trưng cho sự quyền uy, sức mạnh và sự thông minh uyên bác. Tượng rồng dát vàng được chế tác tỉ mỉ tưng chi tiết toát lên được vẻ đẹp uy nguy của con rồng. Tượng rồng phong thủy cũng là một món quà sinh nhật ý nghĩa cho người tuổi rồng.

những món quà độc đáo tặng sinh nhật
Tượng rồng phú quý
những món quà độc đáo tặng sinh nhật những món quà độc đáo tặng sinh nhật
Quà tặng sinh nhật bạn trai ý nghĩa Quà tặng sinh nhật bạn trai ý nghĩa
Tượng linh vật hổ dát vàng 24k đẹp tinh xảo Tượng linh vật hổ dát vàng 24k đẹp tinh xảo
Tượng đôi cá chép vàng Tượng đôi cá chép vàng
tượng cá rồng 3 tượng cá rồng 3
Món quà tặng độc lạ Món quà tặng độc lạ
 • Tượng 12 con giáp

Tượng linh vật 12 con giáp rất phù hợp là quà sinh nhật cho sếp, khách hàng theo tuổi. Mỗi một con giáp biểu trưng cho những phẩm chất tốt đẹp của mỗi tuổi và đều có ý nghĩa mang đến may mắn, tiền tài cho chủ nhân. Tượng linh vật dát vàng được chế tác tinh tế và sang trọng.

Tượng linh vật hổ dát vàng 24k đẹp tinh xảo

 • Tranh mã đáo thành công

Tranh bát mã là dòng tranh phong thủy ý nghĩa được nhiều người yêu thích. Bởi vì tranh bát mã mang ý nghĩa may mắn, thành công va mọi việc thuận lợi. Vì ngựa là loài nhanh nhạy, có tinh thần đoàn kết đây cũng là những yếu tố quan trọng trong quyết định đến sự thành công của nhiều việc.

 

Quà tặng sinh nhật bạn trai ý nghĩa Quà tặng sinh nhật bạn trai ý nghĩa

 

 • Tranh thuận buồm xuôi gió

Thuyền buồm là một biểu trưng của mọi việc luôn thuận buồm xuôi gió, công việc làm ăn thu được nhiều lợi nhuận. Vì vậy hầu hết cá doanh nhân đều thích trưng bày tranh thuyền buồm trong phòng làm việc với mogn muốn công việc luôn được suôn sẻ, đạt được nhiều thành công.

Tranh thuyền buồm hoa mai

 • Tranh hoa sen

Hoa sen là loài hoa biểu trưng cho sự thanh cao, trong sáng và ý chí vươn lên mội khó khăn để vươn lên những điều tốt đẹp. Tranh hoa sen cũng là loài hoa mang đến sự thanh tịnh trong tâm hồn và giúp tinh thần thoải mái hơn. Tranh hoa sen dát vàng 24k với vẻ đẹp độc đáo là món quà văn phòng cao cấp tặng đối tác nước ngoài.

tranh hoa sen dát vàng 3 tranh hoa sen dát vàng 3

Tranh hoa sen dát vàng 30x30cm

 • Hộp đựng bút

Hộp đựng bút được thiết kế đặc biệt có thể xoay được với 4 mặt là bộ tứ quý Mai – Lan – Cúc – Trúc. Hộp đưng bút là món quà văn phòng hữu ích tặng sếp để có thể sử dụng hàng ngày. Đồng thời với hình ảnh phú quý cuàn là một biêu trưng đem lại may mắn, tài lộc và sức khỏe được dân gian rất yêu thích.

 • Tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội với hình ảnh 9 chú cá chép quây quần bên đầm sen biểu trưng cho cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc và giàu sang. Vì cá chép được coi bà biểu trưng của tiền tài, công danh, còn hoa sen biểu trưng cho cuộc sống bình yên. TRanh cửu ngư rất thích hợp treo trong văn phòng để mang lại tài lộc và sự đoàn kết trong văn phòng.

Quà tặng độc đáo 24h là địa chỉ tin cậy, uy tín chuyên cũng cấp vật phẩm – quà tặng văn phòng cao cấp. Khách hàng mua mỗi sản phẩm tại đây sẽ nhận được những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Để nhận được tư vấn trực tiếp, tham khảo thông tin sản phẩm, khách hàng vui lòng truy cập:

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Tại TP. HCM

Địa chỉ:  75 Huỳnh Văn Bánh,  P.17, Quận Phú Nhuận  (Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

HOTLINE: 0982.242.696

Email: quavang24h@gmail.com

Website:https://mtgoldart.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.