30 lời chúc 20/11 tặng thầy cô ý nghĩa nhất

lời chúc 20/11 5

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để tri ân thầy cô – những người đã dạy dỗ dìu dắt chúng ta lên người. Ngoài những bó hoa tươi thắm, những món quà bày tỏ tấm lòng thì không thể thiếu lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa. Cùng điểm qua 30 lời chúc tuyệt vời nhất dưới đây.

Xem thêm: Lịch sử ngày 20/11

30 lời chúc 20/11 tặng thầy cô ý nghĩa nhất

 1. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin kính chúc thầy cô giáo luôn luôn mạnh khỏe. Vững vàng tay lái để chèo chống sự nghiệp trồng người cao cả. Cảm ơn thầy cô đã truyền đạt cho chúng em những bài học bổ ích để chúng em có thể trưởng thành và lên người.

lời chúc 20/11 1

Lời chúc ngày 20/11 ý nghĩa và hay nhất

 1. Cuộc đời mỗi con người đều cần có một người thầy để dẫn dắt ta đi đến con đường thành công và hạnh phúc. Với em, đó chính là cô. Em xin gửi ngàn lời chúc tuyệt vời nhất đến cô. Mong cô luôn trẻ đẹp, mạnh khỏe, vui vẻ để tiếp tục sự nghiệp chèo đò, đưa những thế hệ tương lai cập bến tri thức
 2. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin kính chúc thầy luôn có sức khỏe tốt, hạnh phúc. Và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người thiêng liêng.

Xem thêm: Gợi ý về các món quà tặng thầy giáo trong dịp lễ 20/11

 

lời chúc 20/11 2

Thầy cô tựa như đóa sen thanh cao ngát hương với đời

 1. Em muốn gửi đến cô những lời chúc hay và ý nghĩa nhất. Nhưng dường như mọi câu chữ đều không thể bày tỏ hết tấm lòng của em. Từ tận trái tim, em xin chân thành cảm ơn cô đã tận tình, dìu dắt chỉ bảo chúng em để đi đến những chân trời mời của kiến thức và niềm vui. Mãi yêu cô – người giáo viên tuyệt vời của chúng em.

lời chúc 20/11 3

Quà tặng thầy cô nhân ngày 20/11

 1. Mọi lời chúc đều là không đủ với những gì cô đã mang đến cho chúng em. Cả đời này, em xin nguyện khắc cốt ghi tâm tất cả ân tình và bài học tuyệt vời của cô. Cảm ơn cuộc đời này đã cho em được gặp cô – người mẹ sinh ra em lần thứ 2.
 2. Mẹ đã cho em hình hài để bước vào đời, còn cô đã cho em thêm đôi cánh để đi đến những giấc mơ. Cảm ơn cô đã luôn yêu thương, kiên nhẫn chỉ dạy em từ những điều nhỏ bé nhất. Mãi ghi nhớ ơn cô trong lòng.
 3. Trên đại dương kiến thức mênh mông, thầy chính là ngọn hải đăng soi đường cho chúng em. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, chúng em xin kính chúng thầy những lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn thầy vì đã trở thành người thầy đáng kính tuyệt vời của chúng em.
 4. Cảm ơn cô đã không bao giờ bỏ rơi đứa học trò yếu kém như em. Em nhất định sẽ cố gắng đến cùng để không phụ lòng cô. Hôm nay là ngày 20/11 – ngày của cô, em xin chúc cô luôn mạnh khỏe, thành công. Trên chặng đường phía trước, em còn phải nhờ cậy cô nhiều ạ. 

lời chúc 20/11 4

Món quà ý nghĩa tặng cô giáo

 1. Cảm ơn cô – người đã thắp lên trong em ngọn lửa của niềm tin và sự dũng cảm. Sau này dù cuộc sống có khó khăn đến đâu, em tin rằng những bài học của cô ngày hôm nay mãi là hành trang quý giá để em vượt qua tất cả.
 2. Em muốn gửi tới cô những lời chúc hay và ý nghĩa nhất nhưng lại không biết phải bắt đầu từ đâu. Cảm ơn cô vì tất cả. Nhờ cô mà thế giới của em đã thêm sắc màu, thêm vui tươi. Mong cô luôn khỏe mạnh và sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.
 3. Em thật may mắn và hạnh phúc khi được làm học trò của thầy. Chúc thầy một ngày 20/11 ngập tràn ý nghĩa và niềm vui.
 4. Dù đã rời xa ghế nhà trường nhưng tất cả những bài học thầy dạy em năm đó vẫn luôn là hành trang quý báu để em mang vào đời. Em xin gửi tới thầy ngàn lời chúc ngày 20/11 tốt đẹp nhất và tấm lòng cảm ơn sâu sắc của em đến với thầy.
 5. Cảm ơn người thầy có Tâm, có Tầm và có Tài đã đến bên cuộc đời chúng em. Suốt đời này chúng em xin ghi nhớ công ơn dạy dỗ của thầy.
 6. Cuộc sống giống như một chuỗi hành trình, và thật may mắn khi trên hành trình đó em có thể gặp được cô. Cảm ơn cô đã luôn nhắc nhở em khi em mất phương hướng. Cảm ơn cô vì những lời động viên của cô vào lúc định bỏ cuộc. Mong cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
 7. Em không phải học sinh giỏi văn, nhưng những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa em luôn dành sẵn trong tim để gửi đến cô. Chúc cô một ngày nhà giáo ấm áp, ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.
 8. Dù có đi bốn phương trời, lòng mãi nhớ về ơn thầy – người thầy của em, người thầy tuyệt vời.
 9. Cảm ơn cô đã dạy em hiểu về lẽ phải để em biết yêu thương và sẻ chia, biết đồng cảm và tha thứ. Dù mai này có đi đâu, trở thành ai, em xin mãi ghi nhớ những bài học cô đã dạy ngày hôm nay.
 10. Thầy không chỉ là thầy giáo mà còn là người cha thứ hai của chúng em. Cảm ơn thầy đã dành nhiều tâm huyết và sự tận tâm đến vậy vào những đứa học trò ngây dại như chúng em. Từ tận đáy lòng, em xin kính chúc thầy những lời chúc tốt đẹp nhất.

lời chúc 20/11 5

Phẩm hạnh của người giáo viên được ví với loài hoa lan

 1. Hơn cả những bài học sách vở, thầy đã dạy cho chúng em cách làm người. Em xin chúc thầy một ngày 20/11 ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.
 2. Nếu không có thầy, em đã không thể trở thành người như ngày hôm nay. Nhân ngày 20/11, xin chúc thầy luôn có sức khỏe tốt để dẫn dắt nhiều thế hệ hơn nữa đi đến cái đích của sự tử tế và thành công.
 3. Hơn cả một người giáo viên, cô chính là mẹ hiền sinh ra em lần hai. Nhân ngày 20/11, em xin gửi đến cô những lời chúc ý nghĩa và lời cảm ơn sâu sắc nhất. Mong cô mãi vững vàng trên sự nghiệp dạy dỗ dẫn dắt những thế hệ tương lai.
 4. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, em xin chúc cô 365 ngày đều là 20/11.
 5. Thầy chính là người truyền cảm hứng tuyệt vời nhất trong cuộc đời em. Nhân ngày 20/11, em xin được chúc thầy sức khỏe, thành công trên sự nghiệp giáo dục thiêng liêng cao cả.
 6. Cô ơi, em muốn gửi tới cô những lời chúc hoa mỹ nhưng dường như ngôn từ cũng trở nên bất lực. Em chỉ mong cô mãi khỏe mạnh, mãi là cô giáo tuyệt vời của chúng em và cả những thế hệ học trò mai sau.
 7. Cô giống như một ngôi sao trên trời rơi xuống trần gian để soi sáng con đường của chúng em. Cảm ơn vì những tiết giảng đi vào lòng người, những bài học cuộc sống nhân văn và sâu sắc. Mong cô gặt hái được nhiều thành công hơn nữa với sự nghiệp đã chọn.
 8. Xin gửi tới thầy những lời chúc tốt đẹp nhất. Hiện tại của em, vì gặp thầy mà đã thêm sinh động sắc màu. Tương lai của em, vì được thầy chỉ dạy mà trở nên tươi sáng rộng mở. Cảm ơn thầy!
 9. Nhân ngày 20/11, chúng em xin gửi tới cô muôn vàn câu chúc, triệu triệu lời cảm ơn. Cô hãy thật vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc để dìu dắt chúng em lên người cô nhé!
 10. Thành công mà em có được ngày hôm nay chính là nhờ sự dạy dỗ chỉ bảo nhiệt tình của thầy. Cảm ơn thầy đã luôn đồng hành cùng em trên chặng đường chinh phục kiến thức. Chúc thầy một ngày 20/11 hạnh phúc và ý nghĩa.
 11. Em xin chúc thầy cô một ngày 20/11 quyết chiến quyết thắng trên sự nghiệp trồng người. Mong rằng sẽ có nhiều hơn nữa những thế hệ tương lai được các thầy cô dẫn dắt đến thành công.
 12. Nhân ngày 20/11, em xin chúc cô luôn luôn xinh đẹp, tươi trẻ, mạnh khỏe để dẫn dắt dạy dỗ những đứa học trò chúng em. 

lời chúc 20/11 6

Thế giới Quà tặng độc đáo 24h

Trên đây là 30 lời chúc ngày 20/11 tặng thầy cô ý nghĩa nhất. Lời chúc sẽ thêm phần trọn vẹn nếu đi kèm một món quà xứng tầm và chất lượng. Hãy đến ngay với Quà tặng độc đáo 24h.  Để mua tặng thầy cô của mình những sản phẩm mang giá trị tinh thần và nhân văn sâu sắc.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của Quà tặng độc đáo 24h vui lòng liên hệ:

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Tại TP. HCM

Địa chỉ:  75 Huỳnh Văn Bánh,  P.17, Quận Phú Nhuận  (Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

HOTLINE: 0982.242.696

Email: quavang24h@gmail.com

Website: quatangdocdao24h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.