Hiển thị tất cả 5 kết quả

Gợi ý 5 món đồ pha lê phối sứ đúc vàng nên làm quà tặng

Trong thời gian gần đây, những món đồ pha lê phối sứ đúc vàng ngày càng được ưa chuộng hơn. Nguyên nhân là bởi các sản phẩm này vừa đa dạng lại có thiết kế tinh xảo, sang trọng. Dưới đây chính là các món đồ làm từ pha lê phối sứ đúc vàng được nhiều người chọn làm quà tặng nhất!

1. Bộ Bình Ly Sứ Pha lê Swarovski Đúc Vàng Lá

Bộ sản phẩm này gồm có 6 ly và 1 bình. Chất liệu chính tạo nên sản phẩm là sứ pha lê và vàng lá 24K cùng đá Swarovski. Sản phẩm không chỉ có chất liệu cao cấp mà còn có thiết kế tinh xảo.

Họa tiết được sử dụng để trang trí trên sản phẩm là hoa mai.

Trên bình và mỗi ly đều có họa tiết bông mai đang nở rộ. Phần viền cánh hoa được dát vàng và phần nhụy được đính một viên đá Swarovski tạo nên vẻ độc đáo và đẳng cấp cho sản phẩm.

Đây là một món quà tặng tuyệt vời cho những ai có sở thích uống rượu hay muốn sưu tầm những bộ sản phẩm pha lê phối sứ độc đáo.

2. Bộ bình ly trơn pha lê sứ đúc vàng – Quà tặng VIP độc lạ (GP03)

Đây là bộ sản phẩm cũng gồm 6 ly và một bình được sản xuất bởi công ty MT Gold Art. Tuy nhiên, khác với bộ sản phẩm đầu tiên, mẫu hàng này là loại bình và ly trơn, không có hoa văn. Toàn bộ thân bình và ly đều được làm từ gốm sứ cao cấp.

Phần đáy bình và ly làm từ pha lê, có dát thêm vàng lá 24K. Mặc dù bộ sản phẩm nhìn khá đơn giản nhưng lại rất sang trọng, tinh tế và hiện đại. Cho dù những vị khách khó tính nhất cũng phải trầm trồ trước bộ đồ pha lê phối sứ đúc vàng này.

3. Bộ bình ly uống rượu pha lê sứ đúc vàng GP03 (hoa văn)

Sản phẩm thứ ba mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là bộ bình ly uống rượu pha lê sứ đúc vàng GP03 có hoa văn. Sản phẩm vừa được làm chất liệu cao cấp bao gồm sứ, pha lê và vàng lá lại vừa có thiết kế tinh tế, hoàn mỹ.

Toàn bộ sản phẩm có độ bóng, mượt, sờ vào mướt tay. Thiết kế không quá cầu kỳ nhưng sang trọng. Họa tiết được sử dụng trong bộ sản phẩm này là vân mây. Ở 6 chiếc ly đều có các vân mây xanh nhỏ nằm giữa thân ly.

Còn tại bình thì vân mây được làm dày ở phần gần đáy và phần thân điểm xuyết vài đám mây nhỏ lững lờ trôi. Dưới đáy bình và lu là pha lê cao cấp kết hợp với lá vàng 24K dát mỏng. Bộ sản phẩm cho cảm giác sang trọng, nhẹ nhàng và thanh nhã.

4. Bộ trà cao cấp pha lê Swarovski – sứ đúc vàng (khum)

Bộ trà cao cấp pha lê Swarovski cũng là một trong những bộ đồ pha lê phối sứ đúc vàng đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Sản phẩm được làm từ pha lê và vàng lá 24K nguyên chất, trải qua bàn tay khéo léo của các thợ thủ công hàng đầu mà thành. Bộ sản phẩm này vừa có thể trưng bày ở những nơi sang trọng vừa có thể sử dụng để thưởng thức trà thượng hạng,

5. Bộ Trà Pha Lê Sứ Cao Cấp Vàng Lá 24K – Loe

Đến với sản phẩm cuối cùng đó chính là bộ trà pha lê sứ cao cấp vàng lá 24K – Loe. bộ sản phẩm gồm 1 ly hâm trà, 1 ly chắt nước trà và 4 ly nước uống trà. Toàn bộ sản phẩm được thiết kế với phần miệng loe, trên thân sản phẩm là hình họa tiết cành mai bung nở.

Mỗi bông mai đều được gắn một viên đá Swarovski. Bộ sản phẩm có màu trắng sáng, bóng mịn của nước men gốm sứ. Phần viền cánh và cành mai cùng đáy ly được dát vàng 24K. Ngoài ra, phần đáy còn có sự kết hợp của pha lê nguyên nhất, tạo nên vẻ sang trọng, độc đáo riêng.