Showing 1–12 of 17 results

Có nên tặng quà là mô hình thuyền mạ vàng?

Một trong những món quà tặng đang được săn lùng nhiều nhất hiện nay chính là mô hình thuyền mạ vàng? Vậy mô hình thuyền này có ý nghĩa gì và có nên mang làm quà tặng không? Tất cả sẽ có lời giải đáp ngay trong bài viết này!

1. Ý nghĩa tặng mô hình thuyền mạ vàng

Từ rất lâu trước đây, thuyền buồm đã là một trong những phương tiện di chuyển giao thương chính. Thuyền giương buồm, đón gió vượt sóng ra khơi là một hình ảnh không chỉ đẹp mà còn có ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió”.

Chính vì lẽ đó mà các thương gian, các nhà kinh doanh rất thích những món đồ liên quan tới thuyền buồm bởi ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại. Bởi lẽ thế nếu các bạn muốn tặng quà cho đối tác, khách hàng, cấp trên,… thì mô hình thuyền mạ vàng chính là một sự lựa chọn tuyệt vời.

2. Một số sản phẩm mô hình thuyền mạ vàng tại MT Gold Art

2.1. Biểu tượng thuyền dát vàng 24K

Biểu tượng thuyền này do MT Gold Art sản xuất được dát bằng vàng lá 24K nguyên chất. Thuyền có 3 cột buồm lớn như đang giương buồm ra khơi. Đây sẽ là một món quà lý tưởng dành tặng cho sếp, khách hàng nước ngoài, đối tác, chồng, bạn bè,… nhân dịp  sinh nhật, kỷ niệm khách hàng, quà tân gia, khai trương hay thăng chức…

Mô hình thuyền dát vàng 24K có thể đặt trên bàn hay trưng trong tủ bính vừa có tác dụng trang trí lại vừa có ý nghĩa may mắn, phong thủy.

2.2. Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k (M68)

Đây là một mô hình thuyền mạ vàng 24K của công ty chuyên cung cấp quà tặng MT Gold Art sản xuất. Mô hình được thiết kế tinh tế, quá trình gia công phức tạp, do các thợ thủ công chuyên nghiệp hàng đầu làm. Thuyền có 2 cột buồm lớn đang căng buồm vượt sóng ra khơi. Toàn bộ thuyền được đặt trên một kệ gỗ, thích hợp để đặt trên bàn làm việc.

2.3. Thuyền buồm phong thủy mạ vàng (size đại)

Chiếc thuyền buồm phong thủy mạ vàng size đại này là một trong các sản phẩm rất hot của MT Gold Art. Toàn bộ thuyền từ thân thuyền, cột thuyền cho đến các lá buồm đều được mạ vàng 24K sang trọng. Đây chắc chắn sẽ là một món quà cực độc đáo lại ý nghĩa để tặng cho chồng, bạn bè, đối tác, khách hàng hay cấp trên.

Trên đây là một số mô hình thuyền mạ vàng cũng như những ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang đến cho gia chủ. Chắc hẳn rằng sau bài viết này các bạn đã tìm được câu trả lời cho thắc mắc có nên tặng mô hình thuyền mạ vàng hay không. Vậy còn chần chừ gì mà không mua ngay một mô hình thuyền mạ vàng nào?