Showing 1–12 of 145 results

QUÀ TẶNG MẸ

3 món quà thu hút, ý nghĩa dành tặng cho mẹ

Nếu như bạn chưa thể nghĩ ra một món quà dành cho mẹ mình nhân ngày kỉ niệm, ngày sinh nhật… thì chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số món quà mà chắc hẳn mẹ bạn sẽ thích đấy.

1. Túi xách

Túi xách được xem là vật bất ly thân của phụ nữ cho nên nếu như nhận được món quà này đảm bảo mẹ bạn sẽ thích cho mà xem. Có rất nhiều kiểu dáng túi xách trên thị trường vậy nên để chọn được món quà ưng ý mẹ thì bạn nên biết màu sắc mà mẹ thích. Ngoài ra, phụ nữ ở độ tuổi trung niên thì không ưa những thiết kế quá rườm rà, vậy nên cứ lấy tiêu chí “càng đơn giản càng đẹp” để chọn nhé.

2. Lẵng hoa

Hoa là món quà “quốc dân” mà bất cứ phụ nữ nào cũng yêu thích, với màu sắc và vẻ đẹp của mình, những bông hoa sẽ làm “mềm lòng” kể cả quý bà khó tính nhất. Nếu như muốn tặng món quà lâu dài thì bạn có thể tham khảo mua những lẵng hoa lụa, vừa sang trọng, vừa trưng được lâu.

3. Phụ kiện

Những phụ kiện mà mẹ bạn thường dùng như đồng hồ, dây chuyền, vòng tay… cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho món quà. Có rất nhiều nơi bán những phụ kiện này uy tín cho bạn thoải mái chọn lựa.

Những món quà không cần phải quá mắc tiền, quá sang trọng nhưng quan trọng là tấm lòng của bạn, vậy nên đừng cố mua những vật vượt quá khả năng của bạn nhé, mẹ bạn chắc chắn không quan trọng món quà bằng tình cảm của người con như bạn đâu.