Showing 1–12 of 44 results

QUÀ TẶNG CHA

4 món quà ý nghĩa dành tặng cha

Có thể nói những món quà cho cha thì thường khó tìm mua hơn bởi vì không có sự đa dạng trong sản phẩm. Dưới đây là một số đồ dùng mà bạn có thể tham khảo nhân ngày của cha.

1. Dây thắt lưng

Có thể nói đây là vật mà không thể thiếu của những đấng mày râu, vậy thì sao bạn không mua món phụ kiện này cho cha mình? Thắt lưng không chỉ đơn thuần là món quà tình cảm mà còn là vật không thể thiếu trong cuộc sống, giúp cho người đeo trông lịch sự, lịch lãm hơn nhiều.

2. Cà vạt

Đây chính là món quà mà không quý ông nào có thể chối từ được sức hút của nó. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đến màu sắc và chất vải của nó. Bạn có thể mở tủ áo của cha mình, xem xem có những mẫu áo nào, từ đó có thể chọn được cho cha chiếc cà vạt phù hợp nhất.

3. Ví da

Ví tiền là thứ mà không ai không có, chính vì thế nên đây chính là quà tặng phù hợp nhất cho cha. Bạn nên chọn những ví da vì nó sẽ toát lên vẻ sang trọng, lịch lãm đặc biệt là cho phái mạnh.

4. Làm quà handmade

Ngoài những món quà trên thì bạn cũng có thể tự tay làm món đồ handmade nào đó để tặng cha, món quà không nhất thiết là phải sang trọng, đắt tiền mà chủ yếu là ở tấm lòng của người tặng – người con như bạn. Bất cứ người cha người mẹ nào cũng sẽ rất hạnh phúc khi nhận được quà, bất kể là món quà gì từ bạn đấy.