Showing 1–12 of 52 results

Gợi ý 4 món quà tặng nhân ngày Valentine

Tuy Valentine mới được “du nhập” vào Việt Nam cách đây không lâu nhưng được nhiều người, đặc biệt là giới trẻ hưởng ứng rất nhiều. Cũng chính vì độ “hot” của nó nên nhân dịp lễ tình nhân, rất nhiều người đổ xô đi tìm quà cho bạn gái, bạn trai của mình. Dưới đây là một số gợi ý về món quà nhân ngày Valentine cho bạn nhé.

1. Chocolate

Chocolate có vị đắng khi nếm thử nhưng để lại vị ngọt ở cổ họng sau khi ăn, nó được xem là một biểu tượng của tình yêu đôi lứa. Cũng chính vì vậy, nếu nhân ngày Valentine mà người yêu bạn nhận được một hộp kẹo chocolate nhỏ chắc hẳn sẽ rất hạnh phúc.

2. Thiệp

Đây là món quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất lớn lao, nhất là những tấm thiệp được làm bằng tay, thể hiện được tình cảm chân thành của đối phương. Trong mỗi tấm thiệp bạn nên viết một số lời chúc, lời nhắn dành cho người yêu của mình, điều này sẽ rất đáng yêu đấy.

3. Bữa tiệc

Đôi khi không biết nên mua gì, bạn có thể biến món quà thành một bữa ăn lãng mạn chỉ có bạn và “người ấy”. Bữa tiệc không cần thiết phải ở một nhà hàng sang trọng, việc chuẩn bị tại nhà cũng sẽ khiến buổi hẹn hò thêm phần thú vị.

4. Phụ kiện

Phụ kiện như ví tiền, đồng hồ, dây chuyền… là những vật không thể thiếu của mỗi người. Với món quà như trên sẽ vừa mang ý nghĩa đặc biệt, vừa hữu dụng, khiến người đó mỗi lần sử dụng là sẽ nhớ tới bạn, “một công đôi việc” đúng không nào?