fbpx

Bút đẹp làm quà tặng ý nghĩa nhất cho doanh nhân năm 2019

 Một chiếc bút đẹp làm quà tặng ý nghĩa sẽ là gợi ý hữu ích cho bất kỳ ai đang đau đầu tìm mua quà cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

 

quà tặng lưu niệm cho khách hàng
Ý nghĩa của bút đẹp làm quà tặng

Gợi ý mua quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Nên tặng món quà gì vừa đảm bảo tính thiết thực, lại vừa mang lại ý nghĩa? Đây là một câu hỏi muôn thuở được nhiều người đặt ra.

Chẳng biết từ khi nào, quà tặng trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống, bất kỳ trong dịp lễ đặc biệt, sinh nhật, tốt nghiệp, chúc mừng bạn bè thăng quan tiến chức, hay nhân ngày nhà giáo, ngày doanh nhân Việt Nam, người ta cũng có thể tặng nhau những lẵng hoa tươi thắm, kèm theo một món quà nhỏ.

Bút đẹp làm quà tặng được xem là một trong vật dụng vừa hữu ích lại vừa ý nghĩa đối với một doanh nhân.

Tại sao dùng bút làm quà tặng doanh nhân?

Trong thời buổi kinh tế thị trường, doanh nhân chính là đối tượng hòa nhập lớn, góp phần tạo đà phát triển cho nền kinh tế.

Mặc dù trong thời điểm hiện tại, các loại máy tính, smartphone có thể hỗ trợ con người rất nhiều trong công việc, soạn thảo văn bản, lưu trữ dữ liệu thay thế cho việc sử dụng bút viết tay.

Tuy nhiên, đối với một doanh nhân, bất kì một hợp đồng, giấy tờ ký kết nào cũng cần được tiến hành bằng chữ ký viết tay. Chính vì vậy, chiếc bút được xem là “vật bất ly thân”, để tạo ra những giá trị vô hình mà không phải ai cũng lường trước được.

Tặng bút cho doanh nhân
Tại sao tặng bút cho doanh nhân

Đó chính là lý do, nếu bạn chọn một cây bút làm quà tặng doanh nghiệp, trao tận tay các doanh nhân thì đây chính là một món quà rất đáng quý và hữu dụng trong công việc của họ.

Ý nghĩa của việc tặng bút

Trước đây, cây bút được định danh gắn với những người theo nghiệp chữ nghĩa, như giáo viên, nhà văn, nhà báo. Tuy nhiên, đến nay nó đã vượt qua rào cản về con chữ, hướng tới nhiều mặt giá trị về tinh thần, tính thực tế và cả tính tâm linh.

Bút bi cao cấp 2

Ý nghĩa về mặt tinh thần

Đối với một doanh nhân, khi được tặng bút họ sẽ rất hân hoan và vui mừng. Doanh nhân xưa kia có thể chưa được đề cao như những nhà giáo hoặc người hay chữ trong xã hội.

Chính việc sử dụng bút đẹp làm quà tặng ngày nay có thể xem như một món quà tinh thần lớn, đề cao mặt tinh thần và giá trị của người doanh nhân hiện đại.

Ý nghĩa tinh thần của việc tặng bút
Tặng bút có ý nghĩa về mặt tinh thần

 

Mặt khác, cây bút làm quà tặng có thể được xem là món quà vô cùng ý nghĩa, đem lại sự may mắn cho người sử dụng. Có rất nhiều thiết tế bút viết mang đến sự tinh tế, thể hiện đẳng cấp của người sử dụng nó.

 

Ý nghĩa về tính thực tế

Trên thực tế, bút viết có thể giúp con người lưu trữ lại những thông tin quan trọng trên mặt giấy. Ví dụ đối với nhà văn, bút viết dùng để viết lách, còn với doanh nhân thì dùng để biểu thị chữ ký của mình.

Hiện nay, các loại bút viết với màu mực in chất lượng có thể lưu trữ rất lâu mà không bị phai nhòa, mất chữ hay hỏng chữ. Điều này càng làm gia tăng giá trị thực tế của những bản thảo được viết bằng tay, hoặc đánh máy.

Đặc biệt, bất kỳ hợp đồng ký kết nào, mặc dù đã có sử dụng con dấu nhưng tính hợp pháp của nó cũng chỉ được nhà nước Việt Nam công nhân khi có chữ kí thực tế (hoặc điểm chỉ trong một vài trường hợp theo quy định).

Ý nghĩa về mặt tâm linh

Trong trường hợp người được mua bút hoặc tặng bút phù hợp tuổi và màu sắc với người được tặng, điều này được xem là phong thủy rất tốt. Về mặt tâm linh, bút viết có thể mang đến may mắn cho người sử dụng, hoặc giúp doanh nhân kí kết được những hợp đồng béo bở.

Ý nghĩa tâm linh của tặng bút
Tặng bút có ý nghĩa về mặt tâm linh

 

Mặc dù ý nghĩa tâm linh thường chỉ được xác định độ chính xác ở một mức độ nhất định. Tuy vậy, không ít người phải công nhận may mắn là điều tất nhiên mà những chiếc bút thường mang lại cho họ.

 

Nên mua bút đẹp làm quà tặng doanh nhân ở đâu?

Bút ký cao cấp của MT Gold Art là một sản phẩm tinh tế, đẳng cấp và mang nhiều tầng ý nghĩa mà không phải thương hiệu bút thông thường nào cũng có thể chạm tới.

Nắm bắt được nhu cầu của người dùng, MT Gold Art đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm được làm từ nguyên liệu tốt nhất, tạo độ chắc chắn và bền vững cả về thiết kế lẫn màu mực.

Đặc biệt, bút kí có thể được chạm khắc theo mong muốn của người mua, phù hợp để làm quà tặng trong những dịp trọng đại, gửi đến những người thân yêu. Bút không chỉ mang đến sự chuyên nghiệp, sang trọng cho người dùng mà còn truyền tải được nhiều thông điệp giá trị từ việc chạm khắc. Đây được xem là giá trị tinh thần bền vững có 1-0-2.

Những doanh nghiệp, đơn vị lớn có thể sử dụng bút để in logo, tên thương hiệu, tên người được tặng, nhằm tạo ra hiệu ứng truyền thông lan tỏa cho thương hiệu của mình. Đồng thời đề cao giá trị của sản phẩm được tặng.

Mức giá cho một cây bút ký cao cấp hiện có tại MT Gold Art thường giao động từ 1 triệu đồng trở lên (tùy từng thiết kế theo yêu cầu).

Thông qua bài viết, bạn đọc có thể sở hữu cho mình những thông tin bổ ích về sản phẩm bút đẹp làm quà tặng.

Xem thêm: ” Có nên tiết kiệm chi phí quà tặng khách hàng

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.