Hiển thị tất cả 12 kết quả

Gợi ý 5 quà tặng tranh hoa sen rước lộc vào nhà, thịnh vượng nhất 2019

Hoa sen được coi là quốc hoa của nước ta. Với vẻ đẹp thanh tao, giản dị, “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”, hoa sen đã trở thành cảm hứng trong thơ ca, công trình văn hóa, kiến trúc và hội họa. Ngày nay, những bức tranh hoa sen được làm từ đủ mọi chất liệu đang là món quà tặng rất được yêu thích.

1. Đĩa cá chép hoa sen dát vàng

Đây là một món quà tặng nhân dịp sinh nhật, kỷ niệm khách hàng, lễ tết hay tân gia, mừng thọ rất được yêu thích.

Theo quan niệm phong thủy trong đường quan lộ, cá chép là biểu tượng của sức khỏe, tài lộc và công danh. Còn trong kinh doanh thì nó lại là biểu tượng của sức mạnh, lòng dũng cảm, sự kiên trì, bền bỉ để có thể vượt vũ môn hóa rồng.

Thêm vào đó là hình ảnh hoa sen – biểu tượng của sự cao quý, giàu có và phồn thịnh lại càng giúp món quà này trở nên ý nghĩa hơn.

2. Tranh bình hoa sen dát vàng 24K

Một món quà về hoa sen nữa cũng hàm ý mang lại may mắn chính là tranh bình hoa sen dát vàng 24K. Nếu ai đang không biết nên tặng mẹ vào dịp 20/10 hay tặng cô giáo vào 20/11 món quà gì thì đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Hoa sen mang vẻ đẹp vừa thanh tao lại tinh khiết, nhã nhặn. Dù sống trong điều kiện gian khó nhưng vẫn mạnh mẽ vươn lên, chống lại mọi cám dỗ để tỏa hương cho đời.

Tranh bình hoa sen dát vàng 24K không chỉ là món quà đầy ý nghĩa mà nó còn là lời ca ngợi vẻ đẹp phẩm chất của người phụ nữ và thể hiện sự biết ơn, trân trọng của người tặng.

3. Tranh hồ hoa sen dát vàng (42x81cm)

Đây sẽ là một món quà sinh nhật, quà cưới hay quà mừng,… cho bạn bè, đối tác, khách hàng, cấp trên rất ý nghĩa. Bức tranh hồ hoa sen dát vàng không chỉ là món quà tặng cao cấp ở giá trị, vẻ bề ngoài mà nó còn mang những ý nghĩa triết học – nhân sinh, phong thủy.

4. Tranh cá chép hoa sen 27×34

Cá chép và hoa sen là hai biểu tượng phong thủy thường được đặt chung với nhau với mong muốn mang lại những điều may mắn trong cuộc sống, công danh và kinh doanh. Bức tranh cá chép hoa sen dát vàng hình chữ nhật này vừa sang trọng lại cao cấp, như một lời chúc cầu mong may mắn, thích hợp để làm quà tặng cho sếp, khách hàng, đối tác, đặc biệt là các đối tác nước ngoài.

5. Tranh cá vàng hoa sen dát vàng (20x25cm)

Món quà cuối cùng được cho là mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng, rước lộc vào nhà chính là món quà tặng thích hợp vào các dịp mừng thọ, tân gia, sinh nhật, kỷ niệm,… Hình ảnh đôi cá quấn quýt với nhau cùng bông hoa sen nở rực rỡ dát bằng vàng 24K nguyên chất mang sẽ đến một sinh khí và vẻ đẹp mới cho ngôi nhà.

Trên đây là 5 món quà tặng tranh hoa sen dát vàng mang lại nhiều tài lộc, may mắn mà các bạn có thể cân nhắc để chọn là quà cho bạn bè, người thân, đối tác, khách hàng hay cấp trên.