Showing 1–12 of 75 results

Mách bạn 3 tranh phong thủy dát vàng đẹp, sang trọng 2019

Ngày nay, những bức tranh được vẽ bằng mực, dầu,… đã trở nên rất phổ biến. Thay vào đó, mọi người tìm đến những bức tranh phong thủy dát vàng để mua về treo trong nhà, trong công ty, văn phòng hay làm quà tặng bởi chúng không chỉ đẹp, sang trọng mà còn có giá trị bền vững.

1. Ý nghĩa của tranh phong thủy dát vàng

Tranh phong thủy khác với các loại tranh khác bởi ngoài tác dụng trang trí, làm đẹp không gian thì nó còn có thể mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc, bình an và tài lộc cho gia chủ. Đặc biệt, những bức tranh phong thủy dát vàng còn cho thấy đẳng cấp của gia chủ, mang đến cho không gian sự sang trọng, khác biệt và có giá trị lâu bền.

2. 3 sản phẩm tranh dát vàng cao cấp tại MT Gold Art

2.1. Đĩa biểu trưng Thọ tinh dát vàng

Ông Thọ là một trong 3 vị tiên được mọi người biết đến và thờ cúng nhiều nhất. Nhắc đến ông Thọ là người ta liên tưởng ngay đến hình ảnh một ông già với cái đầu hói cao, chòm râu bạc trắng và tay cầm quả đào tiên với gương mặt cùng nụ cười hiền lành, từ ái. Ông là tượng trưng cho sức khỏe, tuổi thọ, cuộc sống yên lành.

Những bức tranh ảnh về ông Thọ thường kèm theo cả một quả hồ lô đeo bên eo chứa rượu trường sinh bất tử. Bên cạnh đó còn có một chú tiểu đồng, biểu tượng của phúc đông con nhiều cháu.

Món quà này vừa có hình ảnh của Thọ tinh, tiểu đồng, đào tiên, hồ lô lại được dát bằng vàng nguyên chất chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời dành cho cha mẹ, ông bà nhân dịp mừng thọ, lễ tết.

2.2. Khánh treo Chim công và Hoa mẫu đơn (30x30cm)

Chim công là một trong các loài chim đẹp nhất trong tự nhiên. Chúng là biểu tượng của sự duyên dáng, thanh nhã và đức hạnh. Còn hoa mẫu đơn được biết đến là loại hoa của vương giả, tượng trưng cho phú quý, tình duyên, hôn nhân hạnh phúc và nhiều người coi loài hoa này là pháp bảo trong tình yêu.

Khánh treo hình chim công đậu trên hoa mẫu đơn dát vàng mang ý nghĩa may mắn, hạnh phúc, giàu sang và phú quý. Món quà này thích hợp để tặng nhân dịp kỷ niệm, sinh nhật hay làm quà cưới.

2.3. Tranh bộ tứ quý 39x69cm (4pcs)

Bức tranh phong thủy dát vàng cuối cùng chính là bộ tranh tứ quý. Bộ tranh này gồm có 4 bức nói về 4 loài cây gồm Mai – Lan – Trúc – Cúc, tương ứng với sự đầy đủ, vững chắc, vĩnh cửu và hạnh phúc. Bộ tranh này được những người lớn tuổi đặc biệt yêu thích. Nó không chỉ có giá trị về nghệ thuật, về kinh tế mà còn đáng để suy ngẫm về cuộc đời và chứa đựng nhiều ý nghĩa tích cực, những thông điệp may mắn.

Trên đây là 3 bức tranh phong thủy dát vàng nổi bật và đang được yêu thích nhất hiện nay, rất thích hợp cho bạn làm quà tặng nhân dịp tân gia, mừng thọ, lễ tết,…