Showing 1–12 of 158 results

Tranh quà tặng khai trương, tân gia, các dịp lễ, Tết phổ biến hiện nay

Bạn đang đau đầu không biết nên mua gì làm quà tặng nhân dịp khai trương, tân gia hay các dịp lễ, tết hiện nay? Vậy tại sao không chọn tranh quà tặng. Với các bức tranh vừa đẹp lại mang nhiều ý nghĩa may mắn chắc chắn sẽ là một món quà tặng tuyệt vời.

1. Khánh treo đại bàng (30x30cm)

Nhắc tới đại bàng người ta liền nghĩ ngay đến sức mạnh, sự hiên ngang, làm chủ cả bầu trời. Đại bàng cũng là loài chim rất dũng mãnh, có tầm nhìn xa. Người ta còn ví loài chim này chính là sứ giả của vị thần tối cao. Chính vì vậy, những sản phẩm liên quan tới chim đại bàng đều rất được ưa chuộng và khánh treo đại bàng là một trong số đó.

Khánh có hình thoi và có dây treo trên tường. Nội dung khánh là hình ảnh chú chim đại bàng dũng mãnh đang tung cánh bắt mồi được dát bằng vàng 24K. Đây là một món tranh quà tặng khai trương, tân gia hay lễ, tết rất ý nghĩa.

2. Tranh Bình hoa cúc dát vàng (14x34cm)

Trong văn hóa Trung Hoa, cúc là một loài hoa quyền quý, tượng trưng cho sự trường thọ, hiếu thảo. Còn trong phong thủy, những bức tranh về hoa cúc được cho là sẽ mang đến cho gia chủ một cuộc sống bình dị, an yên và cũng là biểu tượng của sự sống, phúc lộc. Với bức tranh bình hoa cúc dát vàng 24K này chắc chắn sẽ khiến cho người nhận quà tặng cảm thấy vô cùng vui mừng và cảm động.

3. Tranh Bình Hoa Mai (27×34)

Hoa mai là loài hoa của mùa xuân. Nó không rực rỡ nồng nàn hay kiêu sa quyến rũ mà mang một vẻ đẹp nhẹ nhàng và ấm áp. Khi nhắc đến hoa mai người ta thường nghĩ ngay tới những điều may mắn, nhớ về thời khắc năm mới bắt đầu, tiếp tục có những khởi đầu mới. Bởi vậy, tranh quà tặng hoa mai là món quà không thể phù hợp hơn cho dịp lễ tết.

Bức tranh bình hoa mai có kích thước nhỏ gọn, có thể treo tại công ty hay phòng khách trong nhà. Nội dung tranh quà tặng là hình ảnh bình hoa mai được dát vàng 24K, khẳng định giá trị và đẳng cấp của món quà tặng.

4. Tranh bó hoa hồng dát vàng (13x26cm)

Với thiết kế tinh tế, chế tác thủ công hoàn hảo đã tạo nên một bức tranh bó hoa hồng dát vàng vừa sống động lại vừa rực rỡ. Bức tranh quà tặng là hình ảnh của một bó hoa hồng lớn được thắt nơ cùng tấm thiệp chúc mừng được dát vàng 24K này sẽ là một món quà tình yêu gửi đến cho người yêu, vợ hay mẹ nhân dịp 8/3, 20/11 hay 14/2 hoặc sinh nhật đầy ý nghĩa.

5. Tranh Bó Hoa Ly 14x34cm (nền sáng bạc)

Ly là loài hoa biểu trưng cho sự cao sang và quyền quý. Một bức tranh quà tặng hoa ly dát vàng sẽ là món quà đầy ý nghĩa dành tặng vợ, tặng mẹ hay sếp nữ nhân dịp sinh nhật, 8/3 hay 20/10 rất phù hợp.

Trên đây là những bức tranh quà tặng đang rất được yêu thích hiện nay. Mỗi bức tranh, mỗi loài hoa lại có một ý nghĩa riêng. Các bạn có thể cân nhắc để lựa chọn một mẫu tranh thích hợp nhất.