Hiển thị tất cả 7 kết quả

Thông tin cần biết về tranh thuận buồm xuôi gió 2019

Một trong những mẫu tranh đang được rất nhiều người tìm mua hiện nay chính là tranh thuận buồm xuôi gió. Nguyên nhân là bởi tranh này mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Vậy những ý nghĩa đó là gì? Có những mẫu tranh thuận buồm xuôi gió nào được yêu thích nhất? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

1. Ý nghĩa của tranh thuận buồm xuôi gió

Có một câu mà các bạn thường nghe khá nhiều mỗi khi mọi người chúc nhau làm ăn, buôn bán hay đi đâu xa là “thuận buồm xuôi gió”. Những người làm ăn kinh doanh cũng thường treo tranh thuận buồm xuôi gió trong nhà, trong công ty bởi:

  • Trong kinh doanh: Nghĩa là chúc làm ăn may mắn, công việc thuận lợi, những điều xui xẻo, bất lợi sớm trôi qua
  • Khi đi làm ăn xa: Nghĩa là chúc trong thời gian đi làm ăn xa không gặp phải khó khăn, trắc trở, mọi điều đều bình an, kiếm được nhiều của cải
  • Làm hành chính nhà nước: Nghĩa là chúc người đó có thể gặp được những cộng sự tốt, con đường thăng quan tiến chức thuận lợi
  • Tân gia nhà mới: Chúc cho gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc, mọi chuyện đều hanh thông

2. Tranh thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi nào?

Tranh thuận buồm xuôi gió không phải ai treo cũng hợp. Bức tranh này đại biểu cho hành thủy. Dưới đây là một số tuổi phù hợp để treo tranh này:

– Người thuộc mệnh Mộc, tuổi Dần hoặc Mão như: 1950, 1951, 1974, 1975, 2010, 2011

– Người thuộc mệnh Thủy, tuổi Tý, tuổi Hợi như: 1936, 1959, 1972, 1983, 1996, 2019

Người thuộc mệnh Kim, tuổi Dậu, tuổi Thân như: 1932, 1933, 1992, 1993

Những người thuộc tuổi này treo tranh thuận buồm xuôi gió sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc, con đường phát triển rộng mở.

3. Hướng nào phù hợp để treo tranh thuận buồm xuôi gió?

Hướng treo tranh cũng có ảnh hưởng rất lớn tới việc phát huy triệt để tác dụng của tranh phong thủy. Khi treo tranh thuận buồm xuôi gió các bạn nên treo theo:

– Hướng Bắc: nếu gia chủ là người làm quan, muốn thăng quan, tiến chức

– Hướng Đông Nam: nếu gia chủ thuộc mệnh Mộc

– Hướng Tây và Tây Bắc: có thể mang lại nhiều của cải cho gia chủ

4. Các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió tại MT Gold Art

4.1. Tranh đôi thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng (42x81cm)

Bức tranh này gồm có 2 chiếc thuyền buồm một lớn một nhỏ đang nối đuôi nhau tiến về phía trước. Từ lâu, những bức tranh thuyền buồm đã rất được yêu thích bởi những ý nghĩa may mắn mà nó mang lại. Đặc biệt, với bức tranh đôi thuyền buồm xuôi gió dát vàng này còn nhân đôi may mắn nên lại càng được yêu thích hơn bao giờ hết.

4.2. Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng (20x20cm)

Bức tranh thuận buồm xuôi gió này có hình vuông, kích thước nhỏ gọn, có thể treo trên tường trong phòng làm việc, phòng khách,… Nền của bức tranh có màu nâu đen, nổi bật trên đó là hình ảnh chiếc thuyền buồm căng gió được dát vàng 24K. Đây là một món quà rất ý nghĩa để tặng sếp, khách hàng nước ngoài, đối tác, chồng, bạn bè,…

4.3. Tranh Thuyền Thuận Buồm Xuôi Gió (100×150)

Mẫu tranh thuyền thuận buồm xuôi gió này là một sản phẩm đến từ MT Gold Art. Tranh được dát bằng vàng 24K nguyên chất. Nhờ vào đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sự tỉ mẩn trong từng chi tiết đã giúp bức tranh trông sống động như thật.

Trên đây là những thông tin cần biết về các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một bức tranh treo trong nhà hay dùng để làm quà tặng thì có thể cân nhắc đến lựa chọn này.