fbpx

Đĩa hình cá chép hoa sen dát vàng phong thủy

Đĩa cá chép hoa sen là một tác phẩm phong thủy rất được ưa chuộng trưng bày tại nhà, văn phòng làm việc từ xưa đến nay. Theo quan niệm xưa, phong thủy là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tài vận trong sự nghiệp của gia chủ. Vì vậy, người ta thường đặt chiếc đĩa cá chép hoa sen để thay đổi phong thủy cho ngôi nhà hay văn phòng.

Đĩa cá chép hoa sen là món quà tặng sinh nhật ý nghĩa. Tại Quà tặng độc đáo 24h, đĩa hoa sen cá chép dát vàng thương hiệu MT Gold Art rất được khách hàng yêu thích.

Đĩa cá chép hoa sen có ý nghĩa phong thủy như thế nào?

cá chép hoa sen 1
Đĩa cá chép hoa sen dát vàng 24k – màu xanh

Nếu ai đã từng tìm đọc qua về phong thủy, chắc chắn từng biết đến hình ảnh cá chép và hoa sen. Đây là hai hình ảnh có ý nghĩa sâu sắc đối với sự nghiệp, công danh cũng như cuộc sống con người.

  • Hình ảnh cá chép

Không phải ngẫu nhiên mà cá chép được chọn làm linh vật trong đĩa cá chép hoa sen phong thủy. Cá chép là một biểu tượng may mắn, biểu tượng cho sự thăng tiến trên con đường cầu công danh, sự nghiệp. Sự tích cá chép hóa rồng là lời giải thích cho ý nghĩa tốt đẹp này của đĩa cá chép hoa sen.

Truyền thuyết kể rằng, vào một năm trời hạn hán, vì số Rồng quá ít, không đủ làm mưa điều hoà cho muôn nơi. Nên ông Trời mới tổ chức một kì thi kén các con vật lên làm Rồng còn gọi là “Thi Rồng”. Nhận được chiếu Trời ban xuống, vua Thủy Tề loan tin, thông báo cho tất cả các cư dân dưới nước tham gia vào cuộc thi. Theo chiếu trời, cuộc thi có ba kì, người thi cần vượt qua một đợt sóng ở mỗi kỳ. Con vật nào đủ sức, đủ tài, vượt qua cả ba đợt thì sẽ được hóa Rồng.

cá chép hoa sen 2
Đĩa cá chép hoa sen dát vàng 24k – tím than

Trong suốt một tháng trời, đại diện của bao nhiêu thuỷ tộc đến thi đều bị loại cả. Chẳng có ứng viên nào nào vượt qua được cả ba đợt sóng. Cá chép cũng đăng kí đi thi, đến khi cá chép vào thi thì gió thổi ào ào, mây kéo ầm trời. Cá chép ta chỉ cần một lần đã có thể vượt qua hết các ải đầy gian nan. Vậy là cá chép đã thành công, vẩy, đuôi, râu, sừng mọc đủ, vóc dáng thật oai linh như vị thần Rồng.

Cá chép hoá Rồng phun nước, làm gió táp, mưa sa, mang đến hạnh phúc cho muôn loài giữa kỳ hạn hán. Sự sống hồi sinh. Chình vì vậy người ta thường treo tranh cá chép hoa sen để mang lại điều may mắn và sung túc. Tặng nhau quà tặng tranh cá chep hoa sen ý nghĩa cũng để thay cho lời chúc tốt đẹp ấy.

Bên cạnh đó, còn có truyền thuyết kể rằng, để tham gia kỳ thi này, cá chép đã tập luyện khổ cực. Thậm chí, cá chép còn tự chặt cả vây, bong cả vẩy, chịu biết bao đau đớn để có được thành công vang dội – hóa thành Rồng. Con người cũng vậy, chúng ta đều mong muốn trở thành người tốt đẹp, đỗ đạt, thành công.

Vì vậy,đĩa cá chép hoa sen còn có ý nghĩa tốt đẹp khác. Đó là mỗi chúng ta muốn đạt được ước mơ thì phải tu thân lập chí chứ không thể ngồi chờ sự trợ giúp từ người khác được. Trong phong thủy, cá chép đại diện cho mệnh Thủy, là nguồn tài lộc dồi dào trong làm ăn buôn bán. Vì vậy, đĩa cá chép hoa sen còn mang đến may mắn trong công việc, học tập, sự nghiệp.

  • Hình ảnh hoa sen

Trong đĩa cá chép hoa sen dát vàng, cá chép bơi vòng quanh một cây sen đang nở hoa rực rỡ. Hoa sen là một hình tượng giàu ý nghĩa phong thủy.

cá chép hoa sen 3

Tranh cá chép hoa sen dát vàng 24k sang trọng, tinh tế

Trong Phật giáo, hoa sen tượng trưng cho sự giác ngộ, vẻ thanh tịnh. Mỗi giai đoạn phát triển của hoa sen là một bước đi trên hành trình thức tình của con người. Và khi hoa sen nở rộ, cũng là lúc, chúng ta đạt được sự giác ngộ hoàn toàn về tinh thần. Hành trình để đạt được điều đó gian nan và nhiều thử thách, Vì vậy,đĩa cá chép hoa sen còn có ý nghĩa liên quan đến sự kiên trì, bền trí.

cá chép hoa sen 7
Tranh cá chép hoa sen dát vàng 24k sang trọng, tinh tế

Hoa sen dù mọc trong bùn, nhưng chẳng hôi tanh mùi bùn. Hoa sen vẫn vươn lên với vẻ đẹp thiêng liêng, cao khiết. Vì vậy tỏng phong thủy,  cá chép hoa sen còn tượng trưng cho sự thanh cao thoát tục. Theo các chuyên gia phong thủy, bày tranh hay đĩa cá chép hoa sen trong nhà hay nơi làm việc có tác dụng điều hòa khí vượng. Tăng cường nguồn năng lượng về sức khoẻ, giúp gia chủ gỡ bỏ mọi ưu phiền, để tĩnh tâm, an hưởng hạnh phúc.

cá chép hoa sen 6
Tranh cá chép hoa sen dát vàng 24k

 

Tại sao lại kết hợp hai hình ảnh tạo thành đĩa cá chép hoa sen?

Chắc chắn không phải ngẫu nhiên mà hai hình ảnh phong thủy này được gắn bó với nhau trong cùng đĩa cá chép hoa sen. Theo tiếng Hán – Việt, hoa sen được đọc là “liên” ngụ ý liên tục, dài lâu không ngớt. Cá chép được đọc là “ngư” – gần với “dư” ý là dư dả. Hình ảnh cá chép hoa sen kết hợp với nhau thể hiện ý nghĩa sung túc, dư dả của ăn của để. Vì vậy, đĩa cá chép hoa sen được chọn làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp, quà tặng khách hàng vip. Họ tặng nhau tranh cá chép hoa sen vào dịp Tết, khai trương, tân gia… Để thay cho lời chúc may mắn, làm ăn tấn tới phát đạt.

Những điều cần biết trước khi mua đĩa cá chép hoa sen

Một bức tranh phong thủy chỉ phát huy tác dụng nếu như hợp tuổi, mệnh của gia chủ. Theo phong thủy, đĩa cá chép hoa sen rất hợp với người tuổi Tuất.

 

cá chép hoa sen 4
Tranh cá chép hoa sen dát vàng 24k

Bên cạnh đó, hướng treo tranh cũng rất quan trọng. Theo ngũ hành, cá chép hoa sen thuộc hành thủy nên treo tranh ở những vị trí tương sinh. Do vậy, đĩa cá chép hoa sen phù hợp với hướng Nam và hướng Bắc. Ngoài ra món quà tặng sinh nhật ý nghĩa này cũng có thể treo ở hướng trung tính như Đông Bắc và Tây Nam.

Tại sao bạn nên chọn đĩa cá chép dát vàng tại Quà tặng độc đáo 24h?

cá chép hoa sen 5

Hộp đựng đĩa cá chép hoa sen sang trọng

Tại đây đĩa cá chép hoa sen dát vàng rất sang trọng, đẳng cấp. Một số thông tin về tranh cá chép phong thủy tại Quà tặng độc đáo 24h:

  • Chất liệu: Mạ vàng / Dát vàng
  • Có chứng nhận vàng 24k
  • Thương hiệu: MT Gold Art
  • Nguồn gốc : Nhập khẩu
  • Bảo hành 1 đổi 1 trong 24 tháng
  • Giao hàng toàn quốc trong 48 Tiếng( Hỗ trợ đổi trả)

Có thể thấy, khách hàng sẽ nhận được những chính sách đãi ngộ hấp dẫn khi mua tranh cá chép dát vàng. Tại Quà tặng độc đáo 24h, mỗi sản phẩm đều được bảo hành lên đến một năm, có chứng nhận uy tín. Chọn mua đĩa cá chép hoa sen dát vàng làm quà tặng khách hàng víp chắc chắn là quyết định đúng đắn của khách hàng.

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP MT GOLD ART

Địa chỉ: Số 215 Giáp Nhất, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

HCM: Lầu 2, Số 85 Nguyễn Hữu Cầu, p.Tân Định, Quận 1

Điện thoại: 098 224 2696.

Website: quatangdocdao24h.com.

Email: quatangdocdao24h@gmail.com.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.