fbpx

Gợi ý 10 món quà mừng thọ 60 tuổi | cụ ông 60 tuổi nên tặng gì?

quà mừng thọ 60 tuổi 2

Lễ mừng thọ 60 của các cụ ông, cụ bà, nên chọn quà gì cho trang trọng và ý nghĩa để tri ân? Với 10 gợi ý quà mừng thọ 60 tuổi ý nghĩa, độc đáo dưới đây sẽ giúp bạn tìm được món quà phù hợp nhất. Đừng bỏ lỡ!

Xem thêm:lễ mừng thọ nên tặng quà gì 

 •  Tranh tùng hạc diên niên dát vàng 24k 

Tranh tùng hạc diên niên là món quà được nhiều người lựa chọn làm quà mừng thọ . Bởi tùng và hạc đều là hình ảnh biểu trưng có sự trường tồn. Cây tùng có sức sống hàng trăm năm và luôn vững chãi trước những khó khăn của thời tiết. Còn chim hạc là loài chim dù thân hình mảnh mai những tuổi thọ cũng lên tới hàng trăm tuổi. Tranh tùng hạc diên niên quà mừng tuổi ý nghĩa sức khỏe, vĩnh cửu và khí tiết thanh cao. Món quà mong cụ sống lâu, khỏe mạnh sum vầy cùng con cháu

quà mừng thọ cụ 60 tuổi ý nghĩa 18
Tranh tùng hạc diên niên dát vàng 24k – Quà mừng thọ ý nghĩa

quà mừng thọ cụ 60 tuổi ý nghĩa

Ngoài tranh tùng hạc diên niên bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu tượng tùng hạc diê niê làm quà mừng thọ cho cụ 60 tuổi. Tượng dát vàng cụ có thể trưng bài bần uống nước, phòng khách, kệ tivi…

qùa mừng thọ cụ 60 ý nghĩa
Tượng tùng hạc diê niên dát vàng 24k
 • Tượng Ông Thọ dát vàng – Quà mừng thọ cụ 60 tuổi cao cấp

Ông thọ là một trong tiên trong bộ tam đa Phúc – Lộc – Thọ. Dân gian xưa cho rằng ông thọ là người nắm giữ tuổi thọ của mọi người trên trần gian. Vì có nhiều miếu thờ cúng ông thọ cũng như ông phúc và lộc, với cầu mong mọi người được sống khỏe và sống thọ. Hình ảnh ông thọ thường gắn liền với quả đào tiên, bởi đào tiên là loại quả ăn vào có thể sống trường thọ. Tượng ông thọ dát vàng 24k là món quà mừng thọ cụ 60 tuổi ý nghĩa sang trọng. Món quà thay lời chúc cụ luông sống thọ, vui khỏe cùng con cháu.

quà mừng thọ cụ 60 tuổi ý nghĩa 19

Tượng ông thọ tinh dát vàng 24k

Tượng ông thọ dát vàng – Quà mừng thọ cụ 60 tuổi cao cấp

 

 • Chậu hoa mai bonsai dát vàng – quà mừng thọ 60 tuổi cát vượng

Không phải chỉ có dịp tết đến người ta mới tặng nhau những cành mai tươi thắm. Bởi hoa mai là loài hoa đại diện cho rất nhiều vẻ đẹp. Hoa mai đại diện cho những phẩm chất đáng quý ở người phụ nữ. Hoa mai cũng là biểu tượng cho niềm vui và sự sinh sôi, nảy nở.

Chậu hoa mai mạ vàng – món quà của niềm vui và sức khỏe

Cây mai ngũ phúc

Tặng chậu hoa mai bonsai mạ vàng nhân ngày mừng thọ để nói với ông bà rằng mong ông bà mãi vui vẻ và khỏe mạnh.

 • Chậu tùng la hán – quà tặng mừng thọ sức khỏe

Tùng la hán là loài cây có sức sống mạnh mẽ và vô cùng mãnh liệt. Dẫu sinh trưởng ở vùng núi cao, quanh năm tuyết phủ trắng. Thế nhưng, loài cây tùng vẫn hiên ngang với trời đất.

quà mừng thọ 60 tuổi 6

Tùng la hán – loài cây mang sức sống mãnh liệt

Chính vì vẻ đẹp này, hình tượng cây tùng được ví như sức sống mãnh liệt và sự trường thọ. Tùng la hán trong phong thủy còn mang đến sự may mắn và cát vượng.

Thay vì gửi lời chúc sức khỏe đến ông bà, bạn có thể tặng chậu tùng la hán để thay cho lời muốn nói. Món quà sẽ luôn bên cạnh ông bà và phù trợ những điều may mắn, an lành nhất.

 • Cây nấm linh chi

Nấm linh chi biểu trưng cho sự may mắn, sức khỏe và trường thọ. Đặt cây nấm linh chi rong nhà cũng giúp xua tan những điều không may mắn và hút nguồn năng lượng tích cực. Tặng cây nấm linh chi thay lời chúc cụ luôn luôn khỏe mạnh, sống thọ cùng con cháu

Cây nấm linh chi dát vàng
 • Quả hồ lô

Quả hồ lô thường là vật đựng nước thần của các vị thần trong truyền thuyết. Hình tượng ông thọ cũng gắn với quả hồ lô. Vì vậy mọi người cho rằng quả hồ lô là vật mang may mắn và biểu trưng cho sự trường thọ. Trên thị trường có nhiều loại quả hồ lô như hồ lô gỗ, hồ lô đồng, đá…Nhưng với quả hồ lô được dát vàng 24k sẽ là món quà mừng thọ cụ 60 tuổi sang trọng và độc đáo.

Quả hồ lô
 • Cây hồ lô

Ngoài mẫu quả hồ lô, còn có mẫu cây hồ lô. Cây hồ lô ngoài ý nghĩa trường thọ, còn giúp xua đuổi tà khí và biểu trưng cho gia đình hạnh phúc, con cháu đông đủ, bình an.

Cây hồ lô dát vàng 24k
 • Tranh phúc lộc thọ

Tranh Bộ ba tam đa ông phúc – lộc – thọ là bức tranh phong thủy truyền thống nhiều gia đình treo trong nhà. Ông phúc biểu trưng cho phúc đức, gia đình ấm êm, hạnh phúc. Ông lộc biểu trưng cho tiền tài, may mắn. Ông thọ biểu trưng cho sức khỏe, trường thọ. Vì vậy mọi người treo tranh phúc – lộc – thọ với mong muôn gia đình luôn hạnh phúc, khỏe mạnh và tài lộc đầy nhà. Tranh phúc – lộc – thọ là món quà vô cung ý nghĩa tặng ông bà ngày mừng thọ.

tranh mừng thọ cha 2
Tranh phúc lộc thọ
 • Tranh con công xòe đuôi mạ vàng

Tranh con công xòe đuôi dát vàng là món quà tinh tế, ý nghĩa dành tặng cho bà trong ngày lễ mừng thọ 60 tuổi.

Công là loài chim biểu thị cho những đức tính hiền từ, khoan dung. Vẻ đẹp của loài công hội tụ tất cả những vẻ đẹp tuyệt vời nhất trong trời đất.

quà mừng thọ 60 tuổi 4

Tranh công dát vàng 24k

Phần đuôi công trong bức tranh công xòe đuôi mạ vàng được điêu khắc rất kỳ công. Tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đầy tính tạo hình và ý nghĩa sâu sắc.

Bạn không nên bỏ qua món quà này để làm quà mừng thọ 60 tuổi cho bà.

 • Tranh bình hoa sen dát vàng – quà mừng thọ 60 tuổi cho ông bà

Hoa sen là hình ảnh được bắt gặp rất nhiều trong các tác phẩm thi ca nhạc họa. Trải qua bao năm tháng, loài hoa ấy vẫn được các thế hệ tôn sùng và ái mộ.

Loài hoa mang vẻ đẹp thuần khiết, tinh khôi này chính là biểu tượng của những điều phước lành và may mắn nhất. Trong phong thủy, hoa sen mang ý nghĩa về một cuộc sống sung túc, đủ đầy và thịnh vượng.

quà mừng thọ 60 tuổi 1

Tranh bình hoa sen mạ vàng – quà mừng thọ ý nghĩa cho ông bà

Bức tranh hoa sen mạ vàng nếu dùng làm quà mừng thọ 60 tuổi cho ông bà sẽ vô cùng ý nghĩa. Món quà sẽ thay bạn gửi đến ông bà lời chúc sức khỏe, đoàn viên và viên mãn.

 • Tranh 4 giỏ hoa mạ vàng – Tranh mừng thọ cụ bà 60 tuổi

Bức tranh 4 giỏ hoa đại diện cho tiết khí của 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Mỗi một mùa đều có một vẻ đẹp riêng, một sức sống đầy mãnh liệt.

Chọn quà mừng thọ 60 tuổi cho bà, bạn có thể chọn bức tranh này để gửi đến cho bà trong ngày lễ trọng đại.

quà mừng thọ 60 tuổi 5

Bức tranh 4 giỏ hoa mạ vàng – quà mừng thọ 60 tuổi cho bà

Món quà sẽ giúp bạn chuyển đến bà lời chúc hạnh phúc, khỏe mạnh và mãi mãi vui vẻ như những đóa hoa căng tràn sức sống

 • Chậu hoa hướng dương dát vàng – Quà mừng thọ 60 tuổi may mắn

Chậu cây hoa hướng dương mang ý nghĩa hướng về hạnh phúc, hướng về sự viên mãn. Đây chính là những điều mà con người ta đều mong đợi sau những năm tháng gian truân.

quà mừng thọ 60 tuổi 8

Tặng phẩm chậu hoa hướng dương – quà mừng thọ 60 tuổi cho ông bà

Tặng món quà này nhân dịp mừng thọ để thay cho lời chúc sức khỏe và an khang. Chúc ông bà luôn có được sức khỏe dồi dào, tận hưởng những năm tháng an nhàn.

 • Tặng quà mừng thọ 60 tuổi với biểu trưng thuyền buồm dát vàng

Lâu nay, khi nhắc đến biểu trưng thuyền buồm, chúng ta vẫn thường nghĩ đây là tặng phẩm thích hợp cho các doanh nhân. Nhưng không phải, món quà này hoàn toàn có thể dùng làm quà mừng thọ 60 tuổi.

quà mừng thọ 60 tuổi 9

Biểu trưng thuyền buồm dát vàng cao cấp

Thuyền buồm là biểu trưng cho sự may mắn và thịnh vượng. Chiếc thuyền no gió, chở đầy chiến lợi phẩm khải hoàn trở về. Đó là hình tượng đại diện cho một quá trình phấn đấu không mệt mỏi. Lúc này, thuyền trở về là báo hiệu cho thành quả đạt được.

Ông bà đã từng có một thời tận tụy và đối diện với nhiều khó khăn thách thức. Giờ đây là lúc để ông bà nghỉ ngơi và tận hưởng hạnh phúc.

Hãy tặng biểu trưng thuyền buồm nhân ngày mừng thọ để thay cho những lời cầu chúc sức khỏe, thịnh vượng và may mắn nhất.

 • Tranh hoa lan mạ vàng – quà mừng thọ 60 tuổi cho bà

Hoa lan được biết đến là loài hoa có sức sống vĩnh cửu. Đây là loài hoa đại diện cho sức khỏe và cát vượng.

quà mừng thọ 60 tuổi 2

Tranh bình hoa lan – sức sống trường tồn

Bức tranh bình hoa lan mạ vàng được những người nghệ nhân tạo hình vô cùng công phu. Từng cánh lan đều vô cùng chân thực và sắc nét. Sắc vàng từ chất liệu vàng lá cao cấp càng làm cho bức tranh thêm phần nổi bật.

Dành tặng bức tranh bình hoa lan dát vàng này làm quà mừng thọ 60 tuổi để thay cho lời cầu chúc bình an, hạnh phúc.

 • Tặng quà mừng thọ 60 tuổi với kệ tranh hoa mẫu đơn

Tặng kệ tranh hoa mẫu đơn cho ngày mừng thọ của ông bà sẽ mang đến rất nhiều may mắn và niềm vui.

Đĩa hoa mẫu đơn – đẹp từ tạo hình đến ý nghĩa

Đĩahoa mẫu đơn lấy cảm hứng từ vẻ đẹp dịu dàng, quý phái đầy cuốn hút của loài mẫu đơn. Trong văn hóa của người Trung Hoa, mẫu đơn còn đại diện cho đức tính nhân từ, khoan hậu của bậc mẫu nghi. Loài hoa này còn đại diện cho sức sống trường tồn, vui tươi, khỏe mạnh.

Vì lẽ đó, dành tặng món quà Đĩa hoa mẫu đơn trong ngày mừng thọ là rất thích hợp. Người nhận món quà này sẽ rất bất ngờ trước sự tinh tế của người tặng quà.

Xem thêm: Gợi ý 10 món quà mừng thọ 70 tuổi

 1. Bộ bình ly pha lê sứ vân mây cao cấp

Đây là tặng phẩm quà mừng thọ 60 tuổi vừa ý nghĩa lại vừa thiết thực. Điểm thu hút ở bộ bình ly pha lê này chính là tạo hình đám mây trên thân bình. Những đám mây lãng đãng, thoắt ẩn thoắt hiện trên nền sứ cao cấp. Phần đáy bình và bộ ly được dát vàng lá vô cùng tinh xảo và nổi bật.

quà mừng thọ 60 tuổi 10

Vẻ đẹp hút mắt của bộ bình ly pha lê vân mây dát vàng

Món quà này có thể dùng để thếch đãi khách quý trong những dịp đặc biệt. Món quà này chắc chắn sẽ khiến cho ông bà cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

>> Mời Quý vị xem thêm các sản phẩm quà mừng thọ

Quý khách có nhu cầu tư vấn chọn quà mừng thọ may mắn, ý nghĩa hoặc đặt mua quà mừng thọ cao cấp, hãy liên hệ:

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP MT GOLD ART

Website: quatangdocdao24h.com

Email:quatangdocdao24h7@gmail.com

Hotline: 0982 242 696

Địa chỉ: 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội (Cách ngã tư sở 300m)

HCM: Lầu 2, số 85 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Quận 1

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.