fbpx

55+ Món quà 8/3 ý nghĩa dành tặng những người phụ nữ thân yêu

quà 8/3 - 20

Ngày 8/3 được xem là ngày đặc biệt nhất trong năm của tất cả chị em phụ nữ. Hãy dành cho họ những tình cảm trân quý và yêu thương nhất trong ngày này. Và đừng quên lựa chọn những món quà 8/3 ý nghĩa, hợp sở thích để dành tặng người phụ nữ thân yêu của bạn nhé. 55+ món quà tặng 8/3 sau đây sẽ là những gợi ý hoàn hảo nhất.

Xem thêm: 45+ món quà tặng 20/10 ý nghĩa cho phái nữ tạo ấn tượng tốt

Ý nghĩa lịch sử ngày 8/3

Lịch sử ngày 8/3 bắt nguồn từ phong trào nữ công nhân ngành dệt nước Mỹ vào ngày 8/3/1857 đứng lên chống lại những điều kiện làm việc khó khăn. Cũng trong tháng 03 năm 1857, công đoàn đầu tiên được thành lập, đã giành và bảo vệ được một số quyền lợi cho phụ nữ.

50 năm sau, cũng trong ngày 8/3 (năm 1908), phụ nữ New York diễu hành đòi tăng lương, giảm giờ làm và đòi hủy bỏ việc bắt trẻ em làm việc. Sau đó, Đảng xã hội Hoa Kỳ tuyên bố lấy ngày 28/021909 là Ngày Quốc tế Phụ nữ.

quà 8/3 - 1

Ngày 8/3 mọi phụ nữ đều mong muốn được nhận quà

Đến ngày 8/3/1910, tại Hội nghị Phụ nữ do Quốc tế thứ 2 tổ chức, 100 đại biểu phụ nữ thuộc 17 nước đã thống nhất chọn ngày 8/3 hàng năm làm Ngày Quốc tế Phụ nữ. Đây được xem là ngày đoàn kết đấu tranh của phụ nữ dành lại “ngày làm việc 8 giờ”, “việc làm ngang nhau”, “ bảo vệ bà mẹ và trẻ em”. Từ đó, ngày 8/3 trở thành ngày biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ khắp nơi trên thế giới. Họ đã dành lấy độc lập dân tộc, dân chủ, hòa bình và tiến bộ xã hội và dành quyền lợi hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em.

Ở Việt Nam, ngày 8/3 là dịp kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng đánh đuổi giặc ngoại xâm, bảo vệ bờ cõi, giang sơn đất Việt. Cuộc khởi nghĩa là minh chứng cho sức mạnh, ý chí của người phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Từ đó đến nay, ngày 8/3 luôn là dịp để dành tặng cho những người phụ nữ yêu thương tình cảm và những món qua tang 8/3 ý nghĩa.

Quà 8/3 có ý nghĩa như thế nào?

Tặng quà 8/3 là hành động đẹp, thể hiện được tình cảm của người tặng dành cho người phụ nữ mà họ coi trọng và yêu thương.

quà 8/3 - 2

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, món quà thiết thực sẽ làm chị em xiêu lòng”

Món quà 8/3 là vật vô tri nhưng lại là phương tiện giao tiếp “phi ngôn ngữ” vô cùng hữu ích. Mỗi một món quà gắn liền với một ý nghĩa riêng mà người tặng muốn truyền tải và gửi đến người phụ nữ nhận quà. Chính vì vậy, việc tặng quà 8/3 không chỉ là tình cảm, mà còn thể hiện sự tinh tế của người tặng. Chỉ khi quan tâm mới biết người phụ nữ muốn gì, cần gì. Chỉ khi khéo léo và tinh tế mới nhận ra đâu là món quà phù hợp nhất với người phụ nữ sẽ nhận quà.

Quà 8/3 ngày nay rất phong phú và đa dạng. Tùy theo lứa tuổi, quan hệ, điều kiện kinh tế để lựa chọn món quà cho phù hợp.

Bạn nên tặng quà 8/3 cho ai?

Ngày 8/3 là ngày quốc tế phụ nữ. Bất kỳ người phụ nữ nào cũng xứng đáng nhận được sự quan tâm và tình cảm của mọi người.

Đối tượng đầu tiên, bạn nên tặng quà, chính là người mẹ “vĩ đại” của chúng ta. Quà 8/3 tặng mẹ không chỉ thể hiện sự hiếu thuận, trân trọng và yêu thương. Nó còn là sự biết ơn sâu sắc đối với đấng sinh thành.

quà 8/3 - 3

Tất cả những người phụ nữ bên bạn đều xứng đáng nhận quà 8/3

Người thứ hai, bạn nên tặng quà là người đầu gối tay ấp với mình. Đó chính là bà xã yêu thương. Một năm 365 ngày, người vợ đã chăm lo chu toàn cho cả gia đình. Ngày 8/3 sẽ là dịp tốt nhất để những người chồng thể hiện tình yêu, sự trân trọng người vợ của mình bằng những món quà 8/3 thật đẹp, thật ý nghĩa.

Người bạn nên quan tâm đặc biệt dịp này chính là “đối tượng” của mình. Một món quà 8/3 hợp lý sẽ làm đổ gục trái tim sắt đá của cô nàng bạn muốn “cưa cẩm”. Nếu đã là bạn gái, việc tặng quà dịp 8/3 lại càng là điều nên làm. Nó sẽ giúp hun đúc tình cảm càng thêm thắm thiết hơn.

Bạn đừng bỏ qua những món quà dành cho chị gái hoặc em gái của mình nhé. Chỉ cần một món quà nho nhỏ cũng đủ tạo nên sự khăng khít, gắn bó các thành viên trong gia đình lại với nhau.

quà 8/3 - 4

Tang qua 8/3 cho sếp nữ, khách hàng nữ là một việc làm mang tính chất ngoài giao vô cùng ấn tượng. Nó không chỉ giúp thể hiện tình cảm, sự quan tâm, trân trọng của người tặng. Mà quà tặng 8/3 còn góp phần tạo nên mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên.

55 + Món quà tặng 8/3 ý nghĩa phù hợp cho mọi đối tượng

Ngày nay, câu hỏi nên tặng quà gì 8/3 không còn quá khó để trả lời. Có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn. Bạn có thể chọn những món quà đơn giản nhưng có giá trị tinh thần dành cho mẹ, vợ của mình. Hoặc lựa chọn những món sang trọng để tặng quà 8/3 cho khách hàng. Sau đây là những gọi ý cụ thể để bạn tham khảo

 1. Cành hoa hồng mạ vàng

quà 8/3 - 5

Tinh tế và ấn tượng đến tường chi tiết

Cành hồng dát vàng của thương hiệu quà tặng cao cấp MT Gold Art là món quà 8/3 hoàn hảo làm dành cho vợ, người yêu hay bạn gái. Với thiết kế tinh xảo trong từng chi tiết, cành hoa hồng sống động như thật. Đặc biệt, sắc vàng của vàng 24k, khiến cho món quà trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Nó thể hiện cho tình yêu vĩnh cửu, sắt son, không phai mờ theo thời gian.

 1. Tranh hoa hồng

quà 8/3 - 6

Một tác phẩm nghệ thuận giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần

Bạn chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh với quà tặng 8/3 cho bạn gái hay tặng vợ là bức tranh hoa đồng dát vàng của MT Gold Art. Tranh hoa hồng với chất liệu vàng 24k vừa tinh xảo, vừa sang trọng. Mỗi chi tiết trên cánh hoa hồng đều sống động như thật. Thiết kế nhỏ gọn, kích thước đa dạng, tranh hoa hồng có thể để trên bàn làm việc hoặc bàn trang điểm đều hợp lý.

 1. Tranh cung hoàng đạo

quà 8/3 - 7

Tranh cung hoàng đạo là sản phẩm ấn tượng của thương hiệu MT Gold Art

Mỗi một người đều có một cung hoàng đạo cho riêng mình. Tặng một bức tranh tượng trưng cho cung của người nhận sẽ vô cùng độc đáo. Thêm vào đó, với chất liệu dát vàng 24k, món quà 8/3 trở nên sang trọng và quí phái hơn bao giờ hết. Tại MT Gold Art hiện nay có đầy đủ tranh 12 cung hoàng đạo. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn món quà phù hợp với người được tặng.

 1. Móc khóa cung hoàng đạo

quà 8/3 - 8

Móc khóa cung xử nữ đẹp lung linh

Một món quà tặng ý nghĩa ngày 8/3 dành tặng cho những phụ nữ bạn quan tâm, đó chính là móc khóa cung hoàng đạo. Trong bộ móc khóa của MT Gold Art có tất cả 12 chiếc, tượng trưng củ 12 cung. Mỗi một cung lại ứng với những hình ảnh vô cùng ấn tượng và đẹp mắt. Những chiếc móc khóa tuy nhỏ xinh nhưng có giá trị cả về vật chất và tinh thần. Bạn nên lựa chọn để tặng quà 8/3 cho khách hàng hoặc bạn gái.

 1. Hộp âm nhạc cung hoàng đạo

quà 8/3 - 9

Hộp nhạc cung sư tử dát vàng ấn tượng

Với những người yêu thích âm nhạc và say mê những món đồ độc đáo, thì hộp âm nhạc cung hoàng đạo dát vàng sẽ là món qua tang 8/3 hợp lý. Những người thợ thủ công tay nghề điêu luyện của MT Gold Art đã bỏ rất nhiều công sức và tâm trí để làm nên một sản phẩm có một không hai trên thị trường này. Mỗi một sản phẩm đều được tính toán tỉ mỉ từng chi tiết và phối màu sắc vô cùng sắc nét, ấn tượng.

 1. Tượng chim phượng hoàng

quà 8/3 - 10

Phượng hoàng thể hiện cho khí chất đầy cao quí

Nếu có một món quà tặng nào vừa sang trọng, vừa tinh tế thì nó chính là tượng chim phượng hoàng dát vàng của MT Gold Art. Bản thân hình tượng phượng hoàng đã mang sự quyền quí và sang trọng. Lại được sát vàng 24k sáng bóng càng trở nên vương giả hơn. Nếu bạn đang tự hỏi mua quà gì tặng mẹ chồng ngày 8/3 hoặc quà gì tặng sếp nữ, thì đây là lựa chọn hoàn hảo. Vừa có thể để bàn làm việc, vừa có thể trưng bày trong tủ, chắc chắn, tượng chim phượng hoàng sẽ là quà 8/3 ý nghĩa.

 1. Tượng đôi chim công

quà 8/3 - 11

Tượng đôi chim công thể hiện cho sự hòa hợp, viên mãn

Quà tặng ngày 8/3 cho vợ sẽ không gì hợp lý hơn tượng đôi chim công dát vàng 24k. Món quà không chỉ là sự quan tâm của chồng dành cho người phụ nữ của đời mình. Nó còn thể hiện được mong muốn hôn nhân vững bền, vợ chồng hòa hợp. Hãy làm cho người phụ nữ thật hạnh phúc với món quà tặng vợ ngày 8/3 đầy tình cảm và ý nghĩa này.

 1. Đĩa cá chép hoa sen

quà 8/3 - 12

Đĩa ngọc cá chép hoa sen với chất liệu sang trọng, đường nét tinh tế

Ngày quốc tế phụ nữ không chỉ nên tặng quà cho mẹ,vợ, bạn gái,… sếp nữ, đối tác nữ cũng là đối tượng bạn nên quan tâm. Đây là dịp hiếm hoi để có thể bày tỏ thiện chí, thiết lập mối quan hệ tốt đẹp với họ. Và món quà 8/3 hợp lý nhất chính là đĩa cá chép hoa sen mạ vàng. Với ý nghĩa may mắn dồi dào, tài lộc vô viên, món quà này đảm bảo để lại ấn tượng sâu sắc cho người được nhận.

 1. Chậu hoa lan hồ điệp

quà 8/3 - 13

Món quà tặng 8/3 ý nghĩa đến từ MT Gold Art

Lan hồ điệp vốn được tôn vinh là nữ hoàng của các loài hoa. Nó vừa thể hiện cho sự quí phái, sang trọng, lại mang ý nghĩa may mắn, vượng khí. Tặng lan hồ điệp dát vàng là sẽ thay cho lời chúc ngày 8/3 ý nghĩa cho những người phụ nữ bạn yêu quí, trân trọng.

 1. Hoa cài áo

quà 8/3 - 14

Nhỏ nhắn nhưng ấn tượng sâu đậm

Với phụ nữ, các phụ kiện áo, váy luôn có sức hút kỳ lạ. Nếu chọn quà 8/3 là một bông hoa cài áo bằng vàng 24k chắc chắn sẽ làm mê mẩn mọi chị em. Và chắc chắn bạn sẽ được đánh giá là một người vô cùng tâm lý. Món quà này đến từ thương hiệu MT Gold Art luôn có chất lượng vượt trội, đẹp xuất sắc ở mọi góc nhìn.

 1. Bút ký nữ

quà 8/3 - 15

Bút ký nữ bảo vệ đôi tay ngọc ngà của chị em phụ nữ

Để chọn quà 8/3 dành riêng cho những nhà giáo, bạn nên chọn bút ký nữ dát vàng. Món quà vừa sang trọng, vừa có tính ứng dụng cao. Với thiết kế đẹp mắt, viết êm, vừa tay, bút ký do MT Gold Art cung cấp sẽ là quà tặng 8/3 vô cùng ý nghĩa.

 1. Tranh hoa mẫu đơn

quà 8/3 - 16

Có thể dùng tranh hoa mẫu đơn tặng mẹ trong ngày 8/3

Đây là một trong những món quà tặng mẹ ngày 8/3 ý nghĩa nhất. Nó không chỉ thể hiện của sự thịnh vượng, lộng lẫy, mà còn biểu trưng cho ý nghĩa trường thọ vạn niên. Tranh hoa mẫu đơn với kích thước hợp lý sẽ rất phù hợp để treo phòng khách.

 1. Tượng đôi chim hạc

quà 8/3 - 17

Chim hạc biểu trưng cho rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp

Tượng chim hạc dát vàng của MT Gold Art sẽ là món quà tri ân dành cho cô giáo ý nghĩa. Nó cũng có thể làm quà 8/3 dành tặng em gái như một lời chúc thi cử may mắn, hanh thông. Bạn cũng có thể dùng nó làm qua tang me 8/3 như lời chúc sức khỏe, trường thọ và bình an.

 1. Chậu hoa sen

quà 8/3 - 18

Chậu hoa sen như lời chúc ngày 8/3 dành tặng chị em phụ nữ

Phụ nữ Việt Nam luôn gắn liền với hình ảnh hoa sen thanh tao và duyên dáng. Sẽ thật là tinh tế nếu như lựa chọn chậu hoa sen dát vàng của MT Gold Art làm quà 8/3 dành tặng cho người phụ nữ bạn quan tâm, yêu quý.

 1. Chậu cây kim ngân dát vàng

quà 8/3 - 19

Một món quà ý nghĩa dành cho đối tác nữ trong ngày 8/3

Chậu kim ngân dát vàng vừa sang trọng, vừa có ý nghĩa thịnh vượng, may mắn. Tặng quà 8/3 cho khách hàng nữ bằng một chậu cây kim ngân, bạn chắc chắn để lại ấn tượng mạnh mẽ. Đây là dấu hiệu tích cực làm nền tảng cho mối quan hệ hợp tác lâu dài.

 1. Chậu cây tài lộc

quà 8/3 - 20

Cây tài lộc vàng sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng

Chọn quà 8/3 cho sếp nữ chưa bao giờ dễ dàng hơn thế này. Chỉ với 01 cây tài lộc dát vàng 24k, chắc chắn bạn sẽ ghi điểm tuyệt đối trong mắt của sếp nữ. Không chỉ có giá trị về vật chất, món quà còn hàm chứa lời chúc ngày 8/3 may mắn, tài lộc và thình vượng.

 1. Tượng đôi chim uyên ương

quà 8/3 21

Món quà tặng 8/3 ý nghĩa cho người yêu

Đôi thiên nga tượng trưng cho sự đẹp đẽ, sang trọng và thủy chung. Lựa chọn tượng đôi thiên nga dát vàng để tặng cho người yêu hay cho vợ sẽ rất phù hợp. Nó sẽ thay lời muốn nói về một mong ước mãi mãi không tách rời. Bạn hãy lên hệ với nhân viên MT Gold Art để đặt món quà 8/3 này nhé.

 1. Tượng phật Di lặc

quà 8/3 - 22

Tượng phật Di lặc mang theo miền vui, sự  hoan hỉ

Vốn là một hình tượng của sự phồn vinh, hạnh phúc, tượng phật Di lặc dát vàng của MT Gold Art còn là món quà vô cùng ý nghĩa cho mẹ trong ngày 8/3. Mỗi chi tiết của tượng đều được làm tỉ mỉ, công phu. Lại được dát vàng 24k sáng bóng, ấn tượng. Món quà 8/3 này sẽ như một lời chúc trường thọ, vui vẻ đến cho người phụ nữ quan trọng nhất của bạn.

 1. Tượng Phật bà Quan âm

quà 8/3 - 23

Tượng Phật bà Quan âm của MT Gold Art đảm bảo yếu tố tâm linh

Nếu mẹ của bạn là một phật tử hoặc là một tín đồ phật giáo thì tượng Phật bà Quan âm sẽ là quà 8/3 hoàn hảo nhất. Bức tượng được dát vàng 24k sáng bóng. Các chi tiết từ tượng, hoa sen… đều toát lên vể hài hòa và đẹp mắt. Tặng tượng Quan âm sẽ như một lời chúc an nhiên, thanh tịnh và vui vẻ dành cho mẹ của mình.

 1. Tranh cá chép hoa mai

quà 8/3 - 24

Tranh cá chép hoa mai mang ý nghĩa về phong thủy sâu sắc

Một trong những bức tranh được ưa chuộng treo trong nhà nhất hiện nay là tranh cá chép hoa mai. Nâng lên một đẳng cấp khác, MT Gold Art cho ra đời sản phẩm tranh hoa mai dát vàng ấn tượng. Nếu bạn tặng quà 8/3 cho đối tác, sếp nữ thì không còn gì ấn tượng bằng.

 1. Tranh chim công dát vàng

quà 8/3 - 25

Món quà vừa nhẹ nhàng, vừa ý nghĩa

Chim công thường là biểu tượng của quyền lực và phú quý. Bạn nên lựa chọn tranh chim công dát vàng của thương hiệu MT Gold Art làm quà 8/3 cho sếp nữ. Vẻ đẹp kiêu sa, diễm lệ của chim công dát vàng xòe đuôi sẽ gây ấn tượng cho người nhìn. Đồng thời nó còn có ý nghĩa về sự thịnh vượng và phát tài, phát lộc cho chủ nhân sở hữu. Treo tranh chim công trong phòng sếp nữ sẽ rất phù hợp.

 1. Tranh cửu ngư quần hội

quà 8/3 - 26

Bức tranh nhìn đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế

Bạn băn khoăn không biết tặng quà gì 8/3 cho ý nghĩa. Hãy chọn tranh cửu ngư quần hội dát vàng vừa đẹp mắt, vừa truyền tải thông điệp sâu sắc. Nếu đối tác của bạn là nữ, hãy tặng bức tranh này làm quà 8/3. Mọi thông điệp về sự may mắn và phát triển bền vững, hợp tác lâu dài sẽ được truyền tải đầy đủ và ý nhị.

 1. Mô hình thuyền buồm

quà 8/3 - 27

Vừa sang trọng, đẳng cấp, lại vừa chứa định ý nghĩa sâu xa

Thuyền buồm luôn là biểu tượng của sự phát triển, mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn thử thách. Cũng giống như người phụ nữ kiên định, ý chí, đưa công ty, đơn vị đi lên, phát triển liên tục. Trong ngày 8/3, hãy tỏ lòng tri ân và sự quan tâm sâu sắc đến sếp nữ với món quà 8/3 ấn tượng là mô hình thuyền buồm sát vàng. Món quà này có thể là vật trang trí đẹp mắt cho bàn làm việc của sếp.

 1. Gậy như ý

quà 8/3 - 28

Món quà thể hiện sự quyền uy và sung túc

Gậy như ý dát dàng sẽ là lời chúc ngày 8/3 hay nhất dành cho sếp nữ hoặc đối tác, khách hàng nữ. Sản phẩm của thương hiệu MT Gold Art được thiết kế đẹ mắt và sang trọng. Nó xứng đáng biểu trưng cho quyền lực, địa vị của người sở hữu. Đồng thời cũng là quà 8/3 mang ý nghĩa phong thủy mang lại nhiều may mắn và tiền tài.

 1. Tượng linh vật theo tuổi

quà 8/3 - 29

Tượng linh vật dát vàng, món quà dành riêng cho một người duy nhất

Thay lời chúc nhân ngày 8/3, bạn có thể chọn món quà là tượng linh vật ứng với tuổi của người được nhận. Chúng không chỉ là món quà vật chất đơn thuần, mà còn chứa đựng hàm ý nhất định. Người nhận là mẹ, đồng nghiệp, cô giáo, sếp, khách hàng … đều sẽ cảm nhận được sự quan tâm của bạn trong ngày đặc biệt.

 1. Tranh hoa hướng dương

quà 8/3 - 30

Hoa hướng dương là biểu tượng cho sự chung thủy trong tình yêu

Một đóa hướng dương dát vàng chứa đựng đầy đủ yếu tố sang, quí và ý nghĩa của món quà 8/3.  Bạn có thể dùng bức tranh này tặng cho bạn gái, cho vợ để thể hiện sự chung thủy của mình trong tình yêu. Bạn cũng có thể thay lời chúc ngày 8/3 cho đồng nghiệp, bạn bè nữ như khẳng định mối quan hệ khăng khít và đoàn kết bền chặt.

 1. Bộ ly trà sang trọng

quà 8/3 - 31

Bộ ly pha lê là món quà sang trọng và ấn tượng

Với món quà 8/3 này, bạn có thể dùng để tặng sếp, bạn bè và mẹ của mình đều hợp lý. Bộ ly có thiết kế tinh tế, đẹp mắt. Được đúc vàng lá 24k nên rất có giá trị. Bộ ly đặt trong phòng khách, phòng làm việc sẽ khiến cho không gian trở nên sang trọng và ấn tượng hơn. Hãy chọn ngay một bộ ly pha lê đúc vàng làm quà tặng 8/3 cho người phụ nữ bạn quan tâm nhé.

Nếu kinh phí hạn hẹp, bạn có thể chọn những món quà mang ý nghĩa tinh thần như hoa tươi, socola hay một món quà handmade tự tay làm dành tặng cho “người ấy”. Đối với mẹ, bạn có thể chọn một chiếc khăn quàng cổ, một voucher chăm sóc sức khỏe hay một chuyến du lịch lý thú. Riêng với bà xã, hãy mua cho cô ấy những món quà yêu thích như mỹ phẩm, trang sức hay một chiếc đầm xinh xắn. Mỗi một món quà khi đã đặt tâm ý vào đó thì đều đáng quí, đáng trân trọng.

Địa chỉ cung cấp quà 8/3 chất lượng

Với 55+ món quà 8/3 trên đây có lẽ sẽ không cần thắc mắc tặng quà gì 8/3 nữa. Tuy nhiên, để mua được những món quà  vừa độc đáo, ấn tượng, lại đảm bảo chất lượng thì nên chọn đúng địa chỉ uy tín. MT Gld Art là một trong những địa chỉ như vậy.

quà 8/3 - 32

Lựa chọn quà tặng của MT Gold Art chính là lựa chọn tốt nhất

MT Gold Art được biết đến là một đơn vị chuyên cung cấp quà tặng cao cấp với các sản phẩm dắt vàng, mạ vàng 24k sang trọng. Các sản phẩm được thực hiện dưới bàn tay tài hoa, khéo léo của các thợ thủ công giàu kinh nghiệm. Mỗi một sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm nghiệm kỹ lưỡng về chất lượng. Mẫu mã ấn tượng. Đường nét tinh tế. Chất lượng tối ưu… Những đặc điểm này làm nên những món quà 8/3 độc đáo, sang trọng và không nơi nào có được.

Ngoài các món quà tặng có sẵn, MT Gold Art còn nhận thiết kế, gia công theo ý muốn của khác hàng. Đặc biệt, với mỗi khách hàng mua quà tặng 8/3 sẽ được miễn phí khắc logo, lời chúc, đảm bảo đẹp, có một không hai.

Hãy đến với MT Gold Art đảm bảo bạn sẽ có được mòn quà 8/3 ấn tượng và ý nghĩa dành cho người phụ nữ bạn yêu thương và quan tâm.

Mọi thông tin chi tiết và các sản phẩm nổi bật, khách hàng vui lòng tham khảo tại website: quatangdocdao24h.com. Lựa chọn quà tặng tại MT Gold Art chính là lựa chọn chính xác và hoàn hảo nhất.

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP MT GOLD ART

Showroom Hà Nội: 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội (Cách ngã tư sở 300m)

Showroom TPHCM: Số 85, Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Q1, Tp.HCM.

Website: quatangdocdao24h.com

Email:quatangdocdao24h7@gmail.com

Hotline: 0982 242 696

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.