Gợi ý quà kỷ niệm thành lập công ty tạo ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác

Đối với mỗi doanh nghiệp, mốc kỷ niệm ngày thành lập luôn là thời điểm cực kỳ quan trọng. Một buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty thường được đầu tư rất kỹ càng cả về công sức và tiền bạc. Những món quà kỷ niệm thành lập công ty cũng không thể thiếu trong ngày đặc biệt này.

>Xem thêm:

101 món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa, sang trọng, giá tốt

55 món quà tặng sự kiện, hội nghị ý nghĩa

41 món quà tết sang trọng, ý nghĩa nhất

45+ món quà tặng đối tác tăng thêm sự gắn kết bền vững

55 món quà tặng khách hàng cao cấp

75 món quà tặng sếp đẳng cấp

 

1. Kỷ niệm thành lập công ty là gì?

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Kỷ niệm thành lập công ty là ngày quan trọng, là dấu mốc trong quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp. Đó là dịp để tập thể cán bộ nhân viên trong công ty cùng nhìn lại những kết quả đã gặt hái được từ ngày thành lập cho tới nay. Đây cũng là dịp tuyệt vời để công ty bày tỏ lòng tri ân đối với khách hàng đối tác. Và thời điểm này cũng dành cho những lời cảm ơn sự gắn bó, cống hiến hết mình của các thế hệ nhân viên công ty.

2. Lợi ích của việc tặng quà ngày kỷ niệm thành lập công ty

Trên thực tế, có nhiều công ty cắt giảm các chi phí dành cho các hoạt động vui chơi, giải trí. Tuy nhiên, họ nhưng không thể bỏ qua việc chuẩn bị những món quà kỷ niệm. Những món quà này nhỏ nhưng có “võ”. Nó mang đến nhiều lợi ích rất thiết thực cho doanh nghiệp.

Quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty

Tặng quà ngày kỷ niệm công ty mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực

Quảng bá thương hiệu

Những món quà kỳ niệm nếu được lựa chọn kỹ càng sẽ giúp quảng bá thương hiệu công ty rất tốt. Món quà này sẽ tạo nên nét đặc trưng riêng, đó chính là thương hiệu riêng biệt của công ty. Ngoài ra, những món quà ấn tượng còn góp phần củng cố niềm tin của công chúng với thương hiệu công ty bạn.

Trong buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty, món quà cũng sẽ tạo nên sự trang trọng và chu đáo. Trước toàn thể quan khách, những món quà đẳng cấp và sang trọng, lịch sự sẽ cực kỳ có ý nghĩa. Nó sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu rộng rãi và thu hút sự quan tâm của giới truyền thông.

Tri ân khách hàng, đối tác

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là dịp thích hợp để công ty của bạn bày tỏ sự tri ân đến các đối tác, khách hàng. Những món quà kỷ niệm thành lập công ty sẽ chuyển tải thông điệp giúp ban lãnh đạo công ty. Đó là lời tri ân với những đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng sự phát triển của công ty suốt thời gian qua. Nhờ có sự hỗ trợ, ủng hộ và hợp tác, giúp đỡ của họ, công ty của bạn mới có được những bước phát triển như ngày hôm nay.

Quà kỷ niệm thành lập công ty

Món quà kỷ niệm thay bạn nói lời cám ơn tới đối tác, khách hàng

Đối với sự phát triển của các doanh nghiệp, sự tin tưởng và ủng hộ của các đối tác, khách hàng đóng vai trò rất quan trọng. Vì thế, mối quan hệ này cần thường xuyên được chăm chút, nâng niu và củng cố. Món quà kỷ niệm thành lập công ty tinh tế và được đầu tư xứng tầm sẽ giúp mối quan hệ đó thêm bền vững hơn.

Khen thưởng, tôn vinh nhân viên xuất sắc

Quà lưu niệm độc đáo
Biểu trưng thuyền buồm mạ vàng 24k – thuận buồm xuôi gió

 

Đội ngũ nhân viên xuất sắc của công ty là đối tượng cần được khen thưởng vào dịp kỷ niệm thành lập công ty. Hãy tôn vinh những nỗ lực và đóng góp của họ đối với sự phát triển vững mạnh của công ty. Những món quà kỷ niệm sẽ giúp bạn làm điều này. Họ sẽ cảm thấy mình được tôn trọng, mọi công sức mình bỏ ra cho công ty đều được ghi nhận và đền đáp xứng đáng. Có như vậy, họ mới mong muốn tiếp tục gắn bó lâu dài hơn nữa với công ty. Đặc biệt, khi những nhân viên xuất sắc được công ty tôn vinh và khen thưởng bằng quà kỷ niệm, họ sẽ thấy tự hào và hạnh phúc hơn.

> Xem thêm những mô hình thuyền đẹp vsf độc đáo nhất.

 

6. Gợi ý những món quà ý nghĩa cho dịp kỷ niệm thành lập công ty

Chỉ cần tinh ý một chút là bạn đã có thể lựa chọn được những món quà kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa, tạo ấn tượng tốt với khách mời. Dưới đây là một vài gợi ý, bạn có thể tham khảo.

Quà tặng phổ biến cho dịp kỷ niệm thành lập công ty

Kỷ niệm chương, cúp vinh danh, bằng khen, hoa tươi và huy hiệu là những món quà tặng phổ biến cho dịp kỷ niệm thành lập công ty.

 1. Kỷ niệm chương

Trên thị trường quà tặng hiện nay có rất nhiều mẫu kỷ niệm chương phong phú. Chúng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Trong đó, kỷ niệm chương pha lê là loại mang đến ý nghĩa về sự may mắn và trường tồn. Vì thế, bạn có thể lựa chọn loại kỷ niệm chương này để làm quà tặng vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc tại buổi lễ này.

 1. Cúp vinh danh

Bên cạnh kỷ niệm chương, bạn cũng có thể lựa chọn cúp vinh danh để làm quà kỷ niệm thành lập công ty. Chiếc cúp này sẽ mang đến sự hãnh diện và tự hào khôn xiết cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong công việc.

cúp vinh danh

Chiếc cúp vinh danh sẽ được các cá nhân lưu giữ như một sự ghi nhận của công ty

 1. Bằng khen

Còn gì tuyệt vời hơn khi được tôn vinh tại buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty và được trao tặng một tấm bằng khen? Bạn có thể chọn bằng khen để khen thưởng cho nhân viên, củng cố thêm sự nỗ lực của họ và ghi nhận về những đóng góp của họ. Sự trân trọng của công ty dành cho nhân viên luôn được phát huy tác dụng. Nhân viên sẽ nỗ lực hơn nữa và tạo động lực để mọi nhân viên khác cùng noi theo.

 1. Hoa tươi

hoa tươi

Hoa tươi luôn được sử dụng tại các sự kiện và buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty là không thể thiếu. Để động viên, khích lệ và làm quà kỷ niệm, bạn có thể chuẩn bị những bó hoa tươi rực rỡ sắc màu.

 1. Huy hiệu

Chiếc huy hiệu tuy nhỏ nhưng rất có ý nghĩa. Đó là món quà kỷ niệm thành lập công ty tạo được ấn tượng rất tốt đối với các khách mời. Trên chiếc huy hiệu này có logo, slogan của công ty, khẳng định thương hiệu của công ty. Nhân viên công ty sẽ cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi được đeo chiếc huy hiệu này lên ngực áo.

Quà tặng cao cấp ý nghĩa cho lễ kỷ niệm thành lập công ty

Bên cạnh các món quà thường kể trên, bạn cũng có thể lựa chọn các sản phẩm quà kỷ niệm thành lập công ty cao cấp. Dưới đây là một số gợi ý hữu ích cho bạn:

 1. Tranh mạ vàng

Bạn có thể đề nghị các đơn vị sản xuất quà tặng thiết kế các sản phẩm tranh mạ vàng theo yêu cầu của mình. Chẳng hạn, bạn yêu cầu thiết kế tranh mạ vàng theo hình tòa nhà trụ sở của công ty hay các nhà máy chủ lực của công ty. Bạn cũng có thể yêu cầu thiết kế bức tranh mạ vàng mang hình biểu tượng của công ty để làm quà tặng khách hàng, đối tác. Món quà đặc biệt này chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng rất tốt.

Tranh thuận buồm xuôi gió là món quà kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa

Một bức tranh mạ vàng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà kỷ niệm thành lập công ty là tranh thuận buồm xuôi gió. Trên bức tranh này, bạn có thể đề nghị in thêm logo và số năm kỷ niệm thành lập công ty của mình.

Theo quan niệm, hình ảnh chiếc thuyền vươn khơi oai phong mang đến nhiều may mắn, thịnh vượng, tài lộc cho chủ nhân của nó. Vì thế, đây là món quà kỷ niệm thành lập công ty được rất nhiều người đón nhận.

Không chỉ có tính thẩm mỹ cao, bức tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng còn mang ý nghĩa sâu sắc. Ai ai cũng muốn sở hữu một bức với hy vọng được nhiều thuận lợi trong công việc

Ngoài ra, nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty, bạn cũng có thể lựa chọn tranh mã đáo thành công làm quà kỷ niệm thành lập công ty.

Tặng phẩm tranh mã đáo thành công dát vàng là món quà đặc biệt ý nghĩa

Đối tác, khách hàng của bạn sẽ rất thích thú khi được nhận món quà này trong ngày kỷ niệm thành lập doanh nghiệp của bạn. Ngựa là loại vật mang khí phách và phẩm chất rất uy phong, lẫm liệt. Loài vật mạnh mẽ này khi chở trên lưng đầy tài lộc, tượng trưng cho sự may mắn và hanh thông trong công việc kinh doanh. Bởi vậy, đây sẽ là món quà tặng tuyệt vời vào dịp kỷ niệm thành lập công ty. Nhiều người cũng lựa chọn tranh bát mã làm quà mừng tân gia và khai trương ý nghĩa.

>> Xem thêm:

45 món quà mừng tân gia thay lời chúc tài lộc, bình an

55 món quà tặng khai trương thay lời chúc hồng phát

 • Sản phẩm quà tặng tranh thuận buồm xuôi gió

Thuyền buồm là phương tiện giao thương khi xưa của các thương gia kinh doanh xa. Mỗi lần ra khơi là mỗi lần rủi ro, không biết sóng to gió lớn như thế nào. Chính vì thế, thuận buồm xuôi gió là điều mà mọi thương gia thời bấy giờ đều mong mỏi.

Ngày nay, thuận buồm xuôi gió được hiểu là sự hanh thông, thuận lợi, mọi điều suy tính đều đạt được như ý nguyện. Hình ảnh thuận buồm xuôi gió là lời chúc quen thuộc của giới doanh nhân nhằm mong muốn cho mọi việc làm ăn được êm xuôi, may mắn và tài lộc đến.

 • Mời Quý vị xem thêm các mẫu tranh thuyền thuận buồm xuôi dát vàng 24k

Sản phẩm quà tặng nghệ thuật với nội dung thuyền buồm cũng vì thế mà chưa bao giờ hết hot. Không chỉ mang đến giá trị phong thủy tương ứng với “thuận buồm xuôi gió”, là lời chúc cho mọi thứ hanh thông, may mắn, tốt đẹp, tranh thuyền buồm còn mang ý nghĩa vươn ra biển lớn. Điều này vừa mang ý nghĩa chúc cho doanh nghiệp phát triển rộng lớn, vừa có thể mang ý nghĩa sản phẩm sẽ được xuất khẩu sang thị trường thế giới thành công.

Với ý nghĩa phong thủy, tâm linh tốt đẹp, dù là đối tượng doanh nghiệp hay cá nhân, ai cũng đều thích sản phẩm nghệ thuật này. Chọn tranh thuận buồm xuôi gió làm quà tặng chưa bao giờ lỗi thời và chắc chắn khách hàng sẽ yêu mến công ty bạn với món quà này cho mà xem. Dĩ nhiên, bạn cũng có thể tự mua để sử dụng cho chính doanh nghiệp của mình để kích hoạt vận may tài lộc.

 • Sản phẩm quà tặng tranh Mã đáo thành công

Tranh Mã đáo thành công hay còn gọi là Bát Mã Truy Phong là sản phẩm thủ công được chế tác bằng phù điêu mạ vàng. Hình ảnh đàn ngựa phi nước đại tượng trưng cho sự tự do, thoải mái, sự hanh thông trong sự nghiệp. Tranh Mã đáo thành công còn gợi nhớ cho chúng ta hình ảnh bầy ngựa đón xuân về, đón những điều mới lạ như cơ hội mới, thành công mới, may mắn mới.

sản phẩm quà tặng độc đáo 10

Tranh ngựa dát vàng 24k  –  sản phẩm quà tặng độc đáo được yêu thích

Vì vậy, quà tặng này cũng là lời chúc may mắn và ý nghĩa dành cho đối tượng doanh nghiệp hay cá nhân đều được.

 • Sản phẩm quà tặng tranh cá chép hoa sen

Tranh Cá Chép Phong Thủy chưa từng gây nên nỗi thất vọng cho bất cứ người tặng hay người nhận quà nào. Đủ đẳng cấp, sang trọng, nhưng không kém phần tinh tế… Những bức tranh cá chép phong thủy được dát vàng 24k chính là một món quà quý giá để dành tặng những người đặc biệt.

Tranh cá chép hoa sen dát vàng – MT Gold Art

Bạn đã hiểu ý nghĩa của cá chép được giải thích như trên là thế nào rồi đấy. Sản phẩm tranh cá chép hoa sen lại còn mang đến đặc biệt hơn, đậm nét thuần Việt hơn. Hình tượng hoa sen tượng trưng cho sự giản dị, bình dân nhưng vô cùng tinh tế, thanh tao, mọc lên từ bùn nhưng vẫn tỏa hương thơm ngát. Ngoài những ý nghĩa tâm linh tương tự như tranh cá chép, tranh cá chép hoa sen còn là lời chúc cho sự bình an, hòa thuận, hạnh phúc yên bình rất phù hợp cho mỗi gia đình.

Đặc biệt hơn là tại MT Gold Art, bạn có thể tìm thấy những mẫu tranh phong thủy cá chép hoa sen dát vàng tuyệt đẹp. Sản phẩm quà tặng này như là sự hòa quyện giữa nghệ thuật dân tộc và sự sang trọng trong phong cách nội thất. Đảm bảo sẽ làm cho bạn nở mày nở mặt với khách hàng.

 1. Biểu trưng mạ vàng

Các sản phẩm biểu trưng mạ vàng cũng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà kỷ niệm thành lập công ty. Biểu trưng hình ảnh của chính công ty bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với khách hàng, đối tác. Đồng thời, tấm biểu trưng mạ vàng này còn là kênh quảng bá thương hiệu công ty bạn một cách thân thiện nhất.

Bạn hãy đặt thiết kế và sản xuất những tấm biểu trưng mạ vàng có cả logo của công ty bạn để khẳng định thương hiệu của mình.

Mô hình thuyền buồm mạ vàng ấn tượng

Đặc biệt, sản phẩm mô hình thuyền biểu trưng may mắn là món quà được rất nhiều công ty lựa chọn trong dịp kỷ niệm thành lập. Từ hàng ngàn năm trước, chiếc thuyền buồm đã gắn bó rất mật thiết với con người. Hình ảnh thuyền buồm là biểu tượng của niềm tin và hy vọng. Mỗi chuyến đi xuôi chèo mát mái, thuận buồm xuôi gió đề là mong muốn của mỗi ngư dân.

Mô hình thuyền buồm dát vàng làm quà cao cấp tặng sếp

Mô hình thuyền biểu trưng dát vàng mag ý nghĩa mong muốn mọi công việc được thuận lợi, suôn sử. Mọi khó khăn đều sẽ bị đẩy lùi. Thành công sẽ đến sau mỗi chuyến ra khơi. Vì thế, món quà kỷ niệm này sẽ khiến các khách hàng, đối tác công ty bạn thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 • Sản phẩm quà tặng tượng đôi cá chép dát vàng

Cá chép có hai ý nghĩa đặc biệt trong văn hóa tâm linh người Việt. Ý nghĩa thứ nhất đến từ truyền thuyết Trung Hoa về cá chép hóa rồng. Cá chép trong truyền thuyết phải kiên trì vượt qua vũ môn quan với bao nguy hiểm, thử thách thể hiện cho tinh thần, ý chí quật cường vượt qua mọi khó khăn.

Tượng đôi cá chép vàng

Tượng đôi cá chép vàng tại MT Gold Art

Ý nghĩa thứ hai gắn liền với truyền thuyết Táo quân của người Việt. Cá chép là một linh vật để đưa ông Táo đi về trời để báo cáo mọi việc tốt xấu của gia đình lẫn trong dân gian lên Ngọc Hoàng. Cá chép về trời tượng trưng cho năm cũ đã qua, những điều năm mới sẽ đến.

Kết hợp cả hai nền văn hóa, tượng đôi cá chép dát vàng mang lại rất nhiều ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Vừa là sự kiên trì, bền bỉ vượt qua khó khăn, vừa là biểu trưng cho mọi sự tốt đẹp, may mắn, tài lộc, vừa là biểu tượng đón chào một cái Tết mới. Vì thế, sản phẩm tượng đôi cá chép vàng là một món quà Tết không thể nào thiếu trong văn hóa Việt.

 • Sản phẩm quà tặng dĩa trâu vàng tài lộc

Con trâu là một trong những con vật được yêu mến nhất trong văn hóa Việt Nam. Con trâu có tính cách hiền lành, chịu thương chịu khó chăm chỉ làm việc không đòi hỏi gì. Trâu trong phong thủy lại là một linh vật giúp vận khí may mắn hội tụ lại nơi nhà bạn, tượng trưng cho sự nghiệp bạn sẽ tiến triển thuận lợi, nhanh chóng phát đạt.

Sản phẩm quà tặng dĩa trâu vàng còn mang ý nghĩa chú trâu sẽ mang đến tài lộc như ý đến cho bạn. Dù năm 2019 không phải là năm trâu nhưng bất cứ vị khách nào cũng sẽ yêu thích món quà dễ thương này

7. Đồ pha lê, gốm sứ cao cấp

Thêm một lựa chọn quà tặng cao cấp được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn chính là các sản phẩm đồ pha lê, gốm sứ cao cấp. Sự đẳng cấp và tinh tế từ các sản phẩm này chinh phục được ngay cả những vị khách mời khó tính nhất.

Theo đó, bạn của thể chọn ly rượu vang pha lê đúc vàng 24k làm quà kỷ niệm. Bộ sản phẩm này gồm có 2 chiếc ly làm từ chất liệu pha lê và được đúc vàng 24k. Chẳng những có giá trị cao, chiếc ly này còn rất sang trọng và đẳng cấp. Người được nhận món quà này tại lễ kỷ niệm thành lập công ty bạn sẽ không khỏi trầm trồ về sự tinh tế khi chọn quà của công ty bạn.

Quà kỷ niệm thành lập công ty 16

Ly rượu vang pha lê đúc vàng 24k

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn bộ bình ly sứ pha lê Swarovski đúc vàng lá 24K. Sự lựa chọn tuyệt vời này cũng vô cùng sang trọng và tinh tế. Từ chất liệu cho tới kiểu dáng đều toát lên vẻ quý phái, sang trọng và cao cấp. Món quà kỳ niệm này rất ấn tượng và tạo được ấn tượng cực kỳ tốt với mọi người nhận quà.

Bộ bình ly sứ pha lê Swarovski đúc vàng lá 24K cao cấp

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn lựa bộ bình ly uống rượu pha lê sứ đúc vàng làm quà tặng nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty. Chất liệu cao cấp của sứ, pha lê không chì và vàng lá tạo nên một tặng phẩm không thể tuyệt vời hơn. Đặc biệt, phần hoa văn trên món quà kỷ niệm này được in hấp nhiệt. VÌ vậy, nó hoàn toàn không bị phai màu hay bị bong tróc theo thời gian.

Bộ bình ly uống rượu pha lê sứ đúc vàng

3. Những việc cần chuẩn bị cho buổi lễ kỷ niệm thành công tốt đẹp

Một buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty chỉ thực sự thành công tốt đẹp khi được đầu tư công sức chuẩn bị kỹ lưỡng. Tất cả các khâu đều cần thực hiện hoàn hảo. Từ việc xác định địa điểm, thời gian, khách mời cho tới nội dung kịch bản chương trình và lựa chọn quà kỷ niệm thành lập công ty…

Xác định địa điểm, thời gian

Thời gian và địa điểm tổ chức buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty là yếu tố cần cân nhắc đầu tiên. Bạn cần lựa chọn địa điểm thuận tiện nhất cho việc đi lại của đối tác, khách hàng và cán bộ nhân viên công ty. Ngoài ra, phần sân khấu cần có diện tích vừa phải, phù hợp để các tiết mục được biểu diễn một cách thoải mái, dễ dàng.

Quà kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Cần xác định thời gian và địa điểm cụ thể tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Bạn cần chuẩn bị bục phát biểu, sắp xếp chỗ ngồi hợp lý, bố trí bàn tiệc chu đáo, cẩn thận…

Thời gian tổ chức buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty nên gần sát hoặc trùng với ngày thành lập công ty. Ngoài ra, thời gian diễn ra chương trình cũng cần được bố trí phù hợp. Theo đó, khi nào bắt đầu khai mạc, thời gian phát biểu và trao tặng quà kỷ niệm thành lập công ty là lúc nào… Tất cả cần lên kế hoạch thật tỉ mỉ trước khi diễn ra chương trình.

Ngân sách cho buổi lễ

Quà kỷ niệm thành lập công ty 6

Việc tiếp theo bạn cần làm là chốt về ngân sách dành cho buổi lễ. Đây là yếu tố hết sức quan trọng. Theo lượng ngân sách cho phép, bạn sẽ lên được kế hoạch tổ chức chương trình một cách cụ thể nhất. Mời bao nhiêu khách? Suất ăn như thế nào? Quà kỷ niệm thành lập công ty trong mức giá bao nhiêu?… Ngân sách càng chuẩn sát thì càng dễ cho khâu tổ chức.

Lên kịch bản cho buổi lễ

Bất kỳ một chương trình nào cũng cần phải có kịch bản cụ thể. Chương trình buổi lễ kỷ niệm thành lập

Công ty cũng cần phải được chuẩn bị một kịch bản hoàn chỉnh trước khi diễn ra. Ngoài ra, những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp còn chuẩn bị sẵn những kịch bản dự phòng để lường trước các khả năng rủi ro. Sau khi lên được chủ đề của chương trình, bạn cần vẽ một kịch bản sơ bộ của buổi lễ. Phần mở đầu chương trình do ai thực hiện? Đ ại diện công ty là ai lên phát biểu? Xác tiết mục văn nghệ bao gồm những gì? Thời điểm nào vinh danh các nhân viên xuất sắc? Bao giờ đến màn trao quà kỷ niệm thành lập công ty cho các khách hàng, đối tác? Cuối cùng là phần dự tiệc và kết thúc chương trình. Tất cả các nội dung này cần bàn bạc thật kỹ càng và phù hợp với văn hóa của công ty.

Lựa chọn quà kỷ niệm thành lập công ty

Đây là khâu tốn khá nhiều thời gian và công sức của ban tổ chức. Phần trao tặng quà kỷ niệm thành lập công ty luôn là phần được mong chờ nhất. Vì thế, các món quà cần được lựa chọn sao cho ấn tượng, độc đáo và được yêu thích.

Khâu lựa chọn quà tặng là rất quan trọng

Tùy thuộc vào mức ngân sách mà công ty của bạn có thể dành ra cho việc chuẩn bị quà, bạn có thể lựa chọn các món quà phù hợp. Tuy nhiên, các món quà này đều cần thể hiện và mang dấu ấn của công ty. Chẳng hạn như in logo công ty lên quà tặn cùng với số năm thành lập công ty. Người được nhận quà sẽ coi đây là quà kỷ niệm quan trọng với dấu mốc được in trang trọng trên món quà.

Mời khách

Bước tiếp theo bạn cần làm để chuẩn bị cho buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty là lên danh sách khách mời tham dự buổi lễ. Thông thường, khách mời tham dự trong buổi lễ này thường là các thế hệ lãnh đạo, nhân viên của công ty. Ngoài ra là các đối tác, khách hàng lâu năm.

Bạn nên thiết kế mẫu thiếp mời ấn tượng để tạo sự gắn bó và thân thiết. Chiếc thiệp cũng thể hiện sự lịch thiệp và chuyên nghiệp, tôn trọng của công ty với khách mời. Nội dung thời gian, địa điểm trên thiệp mời phải được thể hiện rõ ràng và đầy đủ. Tiếp đó, hãy gửi thiệp mời đến đúng địa chỉ của khách mời. Sau đó, gọi điện xác nhận tham dự để tránh lãng phí đồ ăn. Đồng thời, tránh làm ảnh hưởng đến phần trao quà kỷ niệm thành lập công ty tại buổi lễ.

Tổng duyệt các chương trình trước ngày tổ chức

Trước ngày tổ chức buổi lễ chính thức, công ty bạn cũng cần tổ chức một buổi tổng duyệt. Buổi tổng duyệt sẽ giúp các chương trình được diễn ra trơn tru theo đúng trình tự của buổi lễ. Nếu thấy phần nào còn có sạn hay chưa được hoàn hảo thì cần chỉnh lại ngay. Có như vậy, buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty mới thành công và tạo được ấn tượng tốt đẹp với mọi khách mời tham dự.

4. Những lưu ý khi chọn quà cho buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty

Việc chọn quà kỷ niệm thành lập công ty là việc cực kỳ quan trọng và không hề dễ dàng chút nào. Nếu bạn chọn được món quà vừa ý với đông đảo khách hàng, đối tác, nhân viên thì bạn đã góp phần tạo nên thành công của buổi lễ. Trái lại, nếu món quà không xứng tầm với doanh nghiệp của bạn thì sẽ làm tiêu tan mọi nỗ lực tổ chức sự kiện của bạn. Dưới đây là một số lưu ý khi chọn quà cho buổi lễ quan trọng này.

Bạn cần hết sức lưu ý để lựa chọn được món quà kỷ niệm thành lập công ty

Lên ngân sách, số lượng quà tặng

Để chọn được món quà phù hợp nhất cho buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty, bạn cần lên ngân sách và số lượng quà tặng chính xác nhất. Ngân sách và số lượng quà cần tặng sẽ quyết định giá trị của một món quà kỷ niệm thành lập công ty là bao nhiêu. Từ đó, quyết định lựa chọn các sản phẩm quà tặng là gì, sử dụng chất liệu ra sao, thiết kế và mẫu mã thế nào…

Phân loại quà tặng theo đối tượng nhận quà

Với những khách hàng, đối tác VIP đặc biệt, bạn cần chuẩn bị những món quà kỷ niệm thành lập công ty cao cấp và độc đáo hơn hẳn. Đó có thể là các sản phẩm phong thủy mạ vàng, dát vàng 24k hoặc các món quà có giá trị đắt tiền khác.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các món quà có giá trị vừa phải hơn. Các món quà này để tặng các đối tác, khách hàng trung thành của công ty hay các cán bộ nhân viên…

Đưa ra tiêu chí cụ thể cho món quà

Việc lựa chọn quà kỷ niệm thành lập công ty sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn đưa ra được những tiêu chí cụ thể cho món quà đó. Chẳng hạn, bạn muốn món quà đó nhất định phải có in logo của công ty hay mang những dấu ấn, biểu tượng đặc biệt của công ty. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những món quà có hình thức đẹp, sang trọng. Từ đó, bạn sẽ khoanh vùng và lựa chọn quà tặng nhanh chóng hơn, dễ dàng hơn.

Chọn công ty uy tín, chất lượng, giá tốt

Trên thị trường quà tặng doanh nghiệp hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm quà kỷ niệm thành lập công ty. Bạn cần tìm hiểu kỹ để chọn lựa một đơn vị uy tín nhất, chất lượng tốt nhất và mức giá sản phẩm hấp dẫn nhất.

5. Nên tổ chức kỷ niệm thành lập công ty khi nào?

Mỗi năm, các công ty đều có một ngày kỷ niệm dấu mốc ra đời công ty. Đó là ngày đặc biệt quan trọng. Nhưng không phải năm nào các công ty cũng phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ để tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty.

Kỷ niệm 5 năm

Với những công ty mới thành lập và hoạt động trên thị trường, mốc kỷ niệm 5 năm đầu tiên thực sự là mốc cần tổ chức lễ kỷ niệm. Đó là thời điểm cùng nhìn lại những bước đi đầu tiên trên thương trường của doanh nghiệp. Đồng thời, cùng đặt ra những phương hướng phát triển trong thời gian tiếp theo.

Kỷ niệm 10 năm

10 năm cũng là mốc đặc biệt quan trọng, khẳng định thương hiệu công ty trên thương trường đã bắt đầu tạo lập được chỗ đứng. Mốc 10 năm thành lập thường được các công ty đặc biệt quan tâm và tổ chức buổi lễ kỷ niệm trang trọng, hoành tráng. Các thế hệ cán bộ nhân viên và khách hàng, đối tác của công ty cũng rất mong chờ đến ngày tổ chức buổi lễ này. Họ sẽ cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, thăng trầm mà họ đã cùng nhau vượt qua.

Quà kỷ niệm thành lập công ty 9

Cần cân nhắc thời điểm để tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty cho phù hợp

Kỷ niệm 15 năm

Công ty nào có 15 năm hoạt động và trưởng thành sẽ luôn muốn tổ chức một buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty. Buổi lễ sẽ là cơ hội tốt để quảng bá thương hiệu và sự trưởng thành của công ty trong suốt 15 năm qua. Ngoài ra, nó còn giúp tạo động lực và củng cố niềm tin để các cán bộ nhân viên công ty. Họ sẽ tiếp tục cống hiến vì sự phát triển của công ty trong thời gian tới.

Kỷ niệm công ty thành lập 20 năm

Mốc 20 năm là thời điểm đặc biệt quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc và sự phát triển bền vững của công ty. Những món quà kỷ niệm thành lập công ty được trao tặng trong buổi lễ này sẽ rất đáng trân trọng. Nó đánh dấu sự cống hiến của các cán bộ nhân viên và tri ân sự hợp tác, ủng hộ của các đối tác, khách hàng.

Kỷ niệm thành lập 50 năm

Để đạt được tới mốc kỷ niệm 50 năm thành lập, công ty đã vượt qua không biết bao nhiêu thăng trầm, thử thách. Những thành tựu, kết quả công ty đã đạt được trong suốt 50 năm qua sẽ là tiền đề quan trọng để công ty tiếp tục phát triển hơn nữa. Vì thế, buổi lễ kỷ niệm 50 năm thành lập công ty sẽ là buổi lễ không thể bỏ qua.

Công ty cung cấp quà tặng cao cấp, uy tín

Lựa chọn quà tặng nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty là việc làm hết sức quan trọng. Chất lượng món quà, sự đẳng cấp của món quà cũng góp phần khẳng định vị thế của công ty bạn. Do đó, bạn cần lựa chọn những địa chỉ công ty cung cấp các món quà tặng cao cấp và uy tín. Có như vậy, món quà kỷ niệm thành lập công ty mà bạn đặt thiết kế, sản xuất tại đây mới đảm bảo chất lượng cao nhất.

Quà tặng vàng cao cấp – quatangdocdao24h

Đây là địa chỉ công ty cung cấp quà tặng cao cấp số một trên thị trường mà bạn có thể lựa chọn. 100% các sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại đây đều được làm từ các chất liệu cao cấ như pha lê, sứ, vàng lá 24k. Các món quà dành cho khách hàng, đối tác nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty tại đây đều chinh phục được mọi khách hàng.

Quatangdocdao24h luôn đưa ra thị trường rất nhiều mẫu mã sản phẩm độc đáo, ấn tượng. Hơn nữa, 100% các sản phẩm vàng 24k đều được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các món quà kỷ niệm thành lập công ty dát vàng hay mạ vàng 24k tại đây. Mọi sản phẩm đều có thẻ chứng nhận chất lượng vàng 24k.

Đặc biệt, khi mua quà tặng tại đây, bạn sẽ được miễn phí khắc logo hay lời chúc lên các sản phẩm. Với các công ty đặt số lượng quà tặng lớn, bạn sẽ được nhận mức giá ưu đãi và được tư vấn chuyên nghiệp.

Công ty quà pha lê

Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm quà tặng pha lê để tặng các khách hàng, đối tác của mình. Tuy nhiên, hãy lựa chọn một địa chỉ công ty quà pha lê uy tín. Công ty đó phải được nhiều khách hàng chọn lựa và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Có như vậy mới đảm bảo được món quà bạn mua tại đây ghi dấu ấn sâu sắc được trong lòng các khách hàng, đối tác.

Có nhiều cách để tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng, đối tác. Hãy tổ chức một buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty trang trọng, hoành tráng. Đồng thời, những món quà kỷ niệm thành lập công ty được chuẩn bị công phu, kỹ càng và tinh tế sẽ rất có ý nghĩa. Hãy lên kế hoạch tổ chức ngày lễ kỷ niệm thành lập công ty của mình ngay từ bây giờ. Đừng quên lựa chọn những món quà thực sự hấp dẫn dành tặng khách hàng vào dịp này.

Chúc các bạn thành công!

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP MT GOLD ART

Showroom Hà Nội: 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội ( Cách ngã tư sở 300m)

Showroom TPHCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, P17. Quận Phú Nhuận, TPHCM ( đoạn cắt phan đình phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

Website:

https://quavang24h.com

Email:quatangdocdao24h7@gmail.com

Hotline: 0982 242 696

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.