fbpx

35+ Món quà mừng thọ ý nghĩa thay lời chúc sức khỏe, trường thọ

quà mừng thọ 12

Ngày lễ mừng thọ là một nét văn hóa vô cùng đẹp của người Á Đông. Đây là thời điểm con cháu thể hiện lòng hiếu kính của mình với ông bà, cha mẹ. Ngày này, những món quà mừng thọ thay lời chúc sức khỏe được con cháu tận tay trao gửi. Thể hiện nguyện ước ông bà, cha mẹ có thể sống lâu cùng con cháu, để con cháu có cơ hội tận hiếu.

Xem thêm: 41 Món quà tặng sếp độc đáo, cao cấp phù hợp cho sếp nam và nữ

Lễ mừng thọ là gì? Ý nghĩa của món quà mừng thọ

quà mừng thọ 1

Lễ mừng thọ nên tặng quà gì cho ý nghĩa?

Lễ mừng thọ được xem là lễ chúc mừng do con cháu đứng ra tổ chức cho ông bà, cha mẹ. Những người thọ đến 60 trở lên được xem là một điềm may mắn, phước lộc của con cháu. Bởi theo quan niệm của người Á Đông, cha mẹ, ông bà càng sống lâu, con cháu mới có cơ hội tận hiếu.

Người càng lớn tuổi, lễ mừng thọ càng được tổ chức long trọng. Ông bà, cha mẹ thọ đến 60 được gọi là lễ Hạ thọ. Thọ đến 80 tuổi gọi là Trung thọ. Thọ đến 100 gọi là Thượng thọ.

quà mừng thọ 2

Lễ mừng thọ có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong văn hóa của người Á Đông

Vào ngày lễ mừng thọ, con cháu sẽ tổ chức tiệc mừng thọ cho ông bà, cha mẹ. Lễ mừng thọ ngoài sự góp mặt chia vui của mọi người, không thể thiếu quà tặng mừng thọ. Những món quà dùng để mừng thọ mang ý nghĩa thay cho lời chúc sức khỏe, trường thọ.

Những việc cần chuẩn chị cho buổi lễ mừng thọ chu đáo

Lễ mừng thọ thông thường được lên kế hoạch và tổ chức rất long trọng. Bởi đây là dịp để con cháu tận hiếu với ông bà, cha mẹ. Do đó, việc chuẩn bị chu đáo cho ngày lễ mừng thọ là rất quan trọng.

Các công việc cần chuẩn bị cho lễ mừng thọ chỉn chu đó là:

Lên kế hoạch tổ chức lễ mừng thọ

Việc lên kế hoạch tổ chức lễ mừng thọ bao gồm các công đoạn: Chọn ngày tổ chức, địa điểm tổ chức.

quà mừng thọ 3

Lên kế hoạch rõ ràng, cụ thể cho ngày đại lễ mừng thọ

Theo truyền thống, ngày tổ chức lễ mừng thọ trùng với ngày sinh nhật thứ 60, 80 hoặc 100 của ông bà, cha mẹ. Gia đình có thể chọn tổ chức tiệc mừng thọ ở nhà hoặc đặt tiệc tại các không gian nhà hàng sang trọng.

Mời khách

quà mừng thọ 4

Phát thiệp mời các vị quan khách đến dự lễ mừng thọ

Sau khi quyết định thời gian, địa điểm tổ chức lễ mừng thọ, giai đoạn tiếp theo là phát thiệp mời. Việc mời một số vị khách đến dự lễ mừng thọ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Buổi lễ có sự chúc mừng, động viên của nhiều người sẽ càng tăng thêm ý nghĩa đối với ông bà, cha mẹ.

Chuẩn bị quà mừng thọ

quà mừng thọ 5

Chuẩn bị những món quà tặng mừng thọ

Lễ mừng thọ không thể thiếu quà mừng thọ. Món quà có thể là một bức tranh phong thủy, tặng phẩm vàng,… Đại diện một người trong gia đình sẽ đứng ra gửi tặng món quà đã chuẩn bị cho chủ nhân buổi lễ.

Lên kịch bản

quà mừng thọ 6

Lên một kịch bản chương trình lễ mừng thọ hoàn hảo

Buổi lễ mừng thọ diễn ra thành công, tốt đẹp nếu được lên kế hoạch bài bản. Vì vậy, cần phải chuẩn bị một kịch bản hoàn hảo, có các bước tiến hành cụ thể. Gia đình có thể cử đại diện một người hoặc thuê MC chuyên nghiệp dẫn dắt bữa tiệc.

Chuẩn bị đồ ăn thức uống

quà mừng thọ 7

Chuẩn bị đồ ăn phục vụ quan khách tham dự lễ mừng thọ

Trong buổi lễ mừng thọ, ngoài quà mừng thọ, đồ ăn thức uống phục vụ quan khách cũng cần chuẩn bị chu đáo. Gia đình nên chuẩn bị các món ăn theo bộ cửu (số 9) hoặc bội của cửu. Trong lễ mừng thọ, số 9 được xem là con số may mắn, mang ý nghĩa trường thọ.

Tổ chức tiệc mừng thọ

quà mừng thọ 8

Nghi lễ dâng quà mừng thọ cho các cụ ông, cụ bà

Đúng thời gian, địa điểm, người dẫn dắt buổi lễ sẽ đứng ra tuyên bố lý tổ chức lễ mừng thọ. Sau đó tiến hành các nghi lễ mừng thọ theo đúng kịch bản đã chuẩn bị.

35+ Món quà mừng thọ theo từng độ tuổi

Quà mừng ông bà chính là một phần hiếu kính mà con cháu, quan khách nên chú trọng. Vào ngày tổ chức lễ mừng thọ, những món quà mừng gửi đến ông bà sẽ tăng thêm phần long trọng và niềm vui.

Khi chọn quà tặng mừng thọ, người tặng nên cân nhắc độ tuổi, mức độ thân thiết của mối quan hệ mà lựa chọn quà phù hợp. Dưới đây là những gợi ý quà mừng thọ theo độ tuổi bạn có thể tham khảo:

Quà mừng thọ cụ 60 tuổi

Quà mừng thọ 60 tuổi còn được gọi là quà Hạ thọ. Đây là lễ mừng thọ đầu tiên của ông bà, cha mẹ trong các lễ Đại thọ. Trong dịp lễ này, những món quà vàng, mang ý nghĩa chúc thọ được khuyến khích lựa chọn.

Tượng tùng hạc diên niên

quà mừng thọ 9

Quà tặng mừng thọ ý nghĩa cho cụ bà 60 tuổi

Cây tùng đại diện cho sức mạnh, sức sống mạnh mẽ. Loài hạc mang trong mình khí linh thiêng của trời đất. Bức tượng tùng hạc diên niên biểu thị cho sự trường thọ vĩnh hằng. Đây là món quà mừng thọ 60 tuổi rất ý nghĩa để dâng lên ông bà, cha mẹ.

Tranh cá chép hoa sen

quà mừng thọ 10

Tranh cá chép hoa sen mạ vàng

Chọn quà mừng thọ ý nghĩa tặng cho ông bà trong ngày Hạ thọ nên chọn quà gì? Tranh cá chép hoa sen mang ý nghĩa may mắn, chúc thọ, chúc phúc đủ đầy chính là gợi ý tốt nhất.

Sự kết hợp của loài sen đại ý cho sự kéo dài, liên tục. Cá chép vượt vũ môn, hướng đến những điều tốt đẹp. Bức tranh ngụ ý về một cuộc sống sung túc, đủ đầy, khang vượng. Tranh cá chép hoa sen là món quà chúc thọ rất ý nghĩa để bạn gửi đến ông bà, cha mẹ.

Tranh cá chép hoa mai

quà mừng thọ 11

Quà tặng mừng thọ 60 tuổi ý nghĩa – Tranh cá chép hoa mai

Nếu hoa sen đại diện cho sự liên tục, kéo dài tuổi thọ. Hoa mai lại đại diện cho sức sống mạnh mẽ, tràn đầy sinh khí. Nếu để chọn một món quà mang ý nghĩa chúc sức khỏe khang thịnh. Bức tranh cá chép hoa mai chính là món quà mà bạn nên lựa chọn.

Tượng ông thọ

quà mừng thọ 12

Quà tặng mừng thọ đặc biệt – Tượng ông thọ mạ vàng

Trong ngày lễ Hạ thọ, không lời chúc nào ý nghĩa hơn lời chúc trường sinh vĩnh cửu. Hãy dùng bức tượng ông thọ mạ vàng tinh xảo để thay cho lời chúc ý nghĩa. Món quà vàng đặc biệt này chắc chắn sẽ mang đến cho người nhận niềm vui bất ngờ. Ngày lễ Hạ thọ vì vậy mà cũng tăng thêm sắc khí vui tươi.

Quà sức khỏe

quà mừng thọ 13

Quà mừng Hạ thọ ý nghĩa, thiết thực với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Những thực phẩm dinh dưỡng, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe người già cũng là quà mừng thọ rất phù hợp trong ngày Hạ thọ. Con cháu tỏ lòng hiếu kính của mình với ông bà bằng những hộp quà sức khỏe. Món quà thay cho sự quan tâm, thành tâm mong ông bà sức khỏe khang an. Chắc chắn ông bà sẽ cảm thấy được ủi an với những món quà vừa ý nghĩa, vừa thiết thực này.

Máy massage

quà mừng thọ 14

Quà tặng chăm sóc sức khỏe cho ngày đại lễ mừng thọ

Sức khỏe người già luôn là vấn đề được con cháu quan tâm nhất. Trong ngày Hạ thọ, chọn quà tặng mừng thọ là máy massage giúp ông bà thư giãn mỗi ngày. Đây chính là món quà vô cùng thiết thực mà ông bà sẽ rất hài lòng nhận được.

Một khóa thiền

quà mừng thọ 15

Một khóa thiền nâng cao sức khỏe, định tâm 

Ông bà, cha mẹ của bạn sức khỏe vẫn còn khang kiện và yêu thích tham gia vào các khóa học nâng cao sức khỏe. Một khóa học thiền luyện thân – tâm – ý chắc chắn sẽ khiến ông bà không khỏi ngạc nhiên, vui thích. Món quà vừa đúng dụng tâm, vừa thể hiện sự quan tâm của con cháu đến sức khỏe ông bà. Món quà lợi ích nhân đôi này xứng đáng để bạn chọn làm quà mừng thọ ý nghĩa.

Một chuyến du lịch

quà mừng thọ 16

Tặng ông bà, cha mẹ một chuyến du lịch ý nghĩa

Một chuyến du lịch thăm thú danh lam thắng cảnh trong hoặc ngoài nước để ông bà thư thái tinh thần. Đây cũng là món quà mừng thọ rất ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cha mẹ, ông bà.

Quà trung thọ cụ 70 tuổi

Quà mừng thọ 70 tuổi còn được gọi là quà tặng Trung thọ. Đây là lễ Đại thọ lần thứ hai của người cao tuổi. So với lễ Hạ thọ, lễ Trung thọ sẽ được tổ chức long trọng hơn. Vì vậy, quà mừng thọ cũng nên được chú trọng hơn một chút.

Tặng quà gì cho lễ mừng thọ 70 tuổi cho cụ ông, cụ bà?

Cây hồ lô

quà mừng thọ 17

Cây hồ lô mạ vàng – quà mừng thọ cho lễ Trung thọ

Cây hồ lô trong phong thủy được xe  là vật có khả năng phân tán hung khí, giúp tăng cường sức khỏe. Tượng cây hồ lô mạ vàng chứa đựng kim khí, đem đến vận may, cát tường cho người sở hữu. Món quà mừng thọ ý nghĩa này rất phù hợp để làm quà tặng cho lễ Trung thọ của ông bà.

Tranh chữ phúc

quà mừng thọ 18

Tranh chữ Phúc mạ vàng

Những vị cao lão không cầu tiền tài mà cầu phúc khí. Bởi các vị đã từng trải qua hết thảy sóng gió, bão táp. Đến giai đoạn xế tà, chỉ mong nhận phúc báo từ con cháu. Tận hưởng những tháng ngày được quan tâm, yêu thương từ các con. Vì vậy, chọn bức tranh chữ Phúc mạ vàng làm quà mừng thọ đặc biệt thích hợp. Món quà như thay cho lời chúc ông bà sẽ luôn nhận được phúc khí. Được con cháu tôn kính cả đời.

Tranh tùng hạc diên niên

quà mừng thọ 19

Tặng quà mừng thọ 70 tuổi tranh tùng hạc diên niên

Tùng hạc diên niên đại diện cho sự trường thọ, sức sống bền bỉ. Bức tranh tùng hạc diên niên mô phỏng loài chim hạc song hành cùng loài tùng. Ý nghĩa của bức tranh chính là lời cầu chúc sức khỏe, thịnh vượng. Trong ngày Trung thọ, đừng bỏ qua bức tranh tùng hạc mạ vàng để làm quà mừng thọ ý nghĩa.

Voucher chăm sóc sức khỏe toàn diện

quà mừng thọ 20

Thể hiện sự quan tâm đến ông bà bằng món quà chăm sóc sức khỏe

Hiện nay có rất nhiều chương trình thăm khám, chăm sóc sức khỏe cho người già. Bạn có thể thể hiện lòng hiếu kính của mình với ông bà trong ngày Trung thọ bằng món quà này. Món quà đặc biệt này sẽ giúp ông bà tầm soát bệnh một cách tốt nhất. Hỗ trợ tăng cường chăm lo sức khỏe để thân thể ngày càng khang an.

Sách

quà mừng thọ 21

Tạo niềm vui bất ngờ cho ông bà trong ngày đại lễ với những cuốn sách quý

Ông bà mắt kém thường khó có thể dành nhiều thời gian đọc sách. Thế nhưng, sách là một nguồn động viên tinh thần vô giá cho những người tuổi xế chiều. Nếu ông bà, cha mẹ của bạn là người có niềm yêu thích với sách. Bạn có thể tìm hiểu những đầu sách thuộc thể loại mà ông bà thích để làm quà mừng thọ.

Quà handmade

quà mừng thọ 22

Làm quà handmade mừng đại thọ ông bà

Mặc dù đại thọ là ngày lễ trọng đại nhưng không vì thế mà bạn buộc phải tặng những món quà đắt giá để làm ông bà vui lòng. Những món quà được làm tỉ mỉ bằng tấm lòng thành và tình yêu thương. Đó mới chính là những điều mà ông bà, cha mẹ mong mỏi ở con cháu. Vì vậy, bạn có thể bỏ chút thời gian để đan một chiếc áo, làm một cái bánh hỷ làm quà mừng thọ.

Quà thượng thọ cụ 80 tuổi

Quà mừng thọ 80 tuổi được gọi là quà Thượng thọ. Đây là ngày lễ mừng thọ được tổ chức vô cùng lớn. Những vị cụ ông, cụ bà có thể sống đến độ tuổi này là một niềm an ủi rất lớn đối với con cháu. Trong ngày lễ Thượng thọ, không thể thiếu những món quà mừng thọ ý nghĩa.

Cây tùng la hán

quà mừng thọ 23

Tùng la hán – quà tặng mừng thọ ý nghĩa nhất

Tùng la hán vốn dĩ là loài cây sinh trưởng trong điều kiện núi cao hiểm trở, khí trời khắc nghiệt. Dáng vẻ uy nghi, bệ thế của loài tùng la hán biểu thị cho sức mạnh và sự trường tồn bất diệt.

Trong ngày lễ Thượng thọ của cụ ông, cụ bà, chọn chậu tùng la hán làm quà tặng thì không còn gì bằng. Món quà mừng thọ này chắc chắn khiến cụ ông, cụ bà vô cùng vừa ý.

Cây mai ngũ phúc

quà mừng thọ 24

Cây mai ngũ phúc dát vàng – quà mừng thọ tặng ông bà

Cánh mai có 5 cánh đại diện cho Ngũ phúc: Trường thọ – Phú quý – Khang ninh – Hiếu đức – Thiện chung. Bày tỏ sự hiếu kính với ông bà bằng quà mừng thọ cây mai ngũ phúc dát vàng. Ông bà chắc chắn thấu tỏ tấm lòng của con cháu.

Tranh tứ quý

quà mừng thọ 25

Tranh tứ quý thay lời chúc sức khỏe khang an

Bức tranh tứ quý với hình ảnh của 4 loài lan, cúc, trúc, mai. 4 loài hoa đại diện cho khí tiết 4 mùa giao hữu. Mong ông bà suốt năm an khang, phúc đích với món quà tặng mừng thọ tranh tứ quý. Món quà tinh thần này sẽ đem đến cho ông bà niềm vui không gì sánh bằng.

Tranh hoa cúc

quà mừng thọ 26

Quà trường thọ với tranh hoa cúc dát vàng

Hoa cúc là loài hoa đại diện cho sự trường thọ. Chọn tranh hoa cúc mạ vàng làm quà mừng thọ cụ bà 80 tuổi như một lời chúc bạc đầu giai lão. Trong ngày lễ trọng đại như lễ Thượng thọ, đây chắc chắn là món quà được mong đợi nhất.

Quà mừng thọ cụ 90 – 100 tuổi

Lễ Thượng thọ cụ ông, cụ bà 90 – 100 tuổi được các gia đình, dòng tộc đặc biệt coi trọng. Thật hiếm có và phúc khí cho cháu khi ông bà dương thọ đến thất thập lai hi như vậy. Để ngày lễ Thượng thọ có thêm nhiều niềm vui, đừng quên gửi tặng cụ ông, cụ bà quà mừng thọ thật ý nghĩa.

Tranh phúc lộc thọ

Bức tranh Phúc lộc thọ chính là lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhất trong ngày lễ Thượng thọ của cụ ông, cụ bà. Một đời viên mãn, sung túc, sức khỏe dồi dào, tinh thần mẫn tuệ. Đó chính là mong muốn cả đời của một kiếp người. Vì vậy, bạn có thể chọn bức tranh phúc lộc thọ để làm quà tặng mừng thọ 90 tuổi.

Phật thủ liên hoa

quà mừng thọ 27

Phật thủ liên hoa – quà mừng thọ cho ngày Đại lễ Thượng thọ cụ ông, cụ bà

Bàn tay Phật cầm đóa sen vàng, hợp thành tư thế Giáo ấn hóa. Món quà tặng mừng thọ linh thiêng, may mắn này sẽ là lời chúc thọ đẹp nhất gửi đến cụ ông, cụ bà. Phật thủ liên hoa sẽ mang đến phúc khí, vận may và sức khỏe cho người cao tuổi. Món quà cũng là nguồn động viên tinh thần lớn nhất. Hãy thay lời chúc ông bà sức khỏe khang ninh, bình an vui sống bằng món quà Phật thủ liên hoa.

Cây linh chi

quà mừng thọ 28

Quà mừng thọ ý nghĩa – Cây linh chi mạ vàng

Linh chi trong dân gian được xem là một phương thức quý hiếm. Có khả năng chữa bách bệnh, gia tăng tuổi thọ. Vì vậy, hình tượng cây linh chi được phong thủy lựa chọn là vật phẩm may mắn. Đối với các ngày lễ trọng đại như lễ Thượng thọ, món quà này chính là lời chúc thọ tốt đẹp nhất. Gửi tặng ông bà mô hình cây linh chi dát vàng để thay cho sự trân quý, yêu thương. Mong muốn gửi đến ông bà một lời chúc trường thọ, sống lâu trăm tuổi, sức khỏe khang an.

Ghế lười gỗ

quà mừng thọ 29

Quà tặng độc đáo cho ông bà trong đại lễ mừng thọ

Một món quà thư giãn thân – tâm trong những ngày thân thể bất an. Quà mừng thọ với ghế lười gỗ thiết thực cho việc dưỡng thân của ông bà. Món quà này chính là sự quan tâm chân thành nhất đến sức khỏe của cụ ông, cụ bà. Đừng ngần ngại chọn một chiếc ghế lười gỗ thật tốt để làm quà tặng mừng thọ trong ngày Thượng thọ.

Nhân sâm

quà mừng thọ 30

Nhân sâm – món quà sức khỏe quý giá tặng ông bà trong ngày mừng thọ

Nhân sâm nổi tiếng là vị thuốc chữa bách bệnh, hỗ trợ người già phục hồi sức khỏe. Trong ngày lễ Thượng thọ, bạn có thể lựa chọn một hộp nhân sâm quý để dâng lên cụ ông, cụ bà.

Vòng chuỗi hạt

quà mừng thọ 31

Vòng chuỗi hạt tâm linh may mắn

Vòng chuỗi hạt được làm từ nhiều loại đá và gỗ quý hiếm, có khả năng trừ tà, tăng cường sức khỏe. Vòng chuỗi hạt gỗ huyết long là một loại vòng đặc biệt thích hợp với người già thường hay đau bệnh. Trong ngày lễ Thượng thọ, bạn nên đặt mua một vòng chuỗi hạt để làm quà mừng thọ đặc biệt cho ông bà.

Lời chúc mừng thọ ý nghĩa, hay cho ngày đại lễ mừng thọ ông bà, cha mẹ

Trong không khí long trọng của ngày lễ mừng thọ nên dành những lời chúc thọ ý nghĩa, chân thành gửi đến cụ ông, cụ bà. Những lời chúc thọ tốt lành sẽ là nguồn động viên tinh thần vô giá, để ông bà có thêm nhiều niềm vui.

quà mừng thọ 32

Dành tặng lời chúc ý nghĩa, may mắn gửi tặng ông bà, cha mẹ ngày mừng thọ

Lời chúc thọ cha mẹ

  1. Con chúc cha mẹ bách niên giai lão, sống cùng con cháu đến trọn đời.
  2. Công lao dưỡng dục của cha mẹ con luôn ghi khắc trong lòng. Cầu chúc cha mẹ dương thọ kéo dài để các con có cơ hội phúc báo, đền ơn công dưỡng nuôi.
  3. Con xin kính dâng cha mẹ một món quà mừng thọ thay cho thành ý của con. Con chúc cha mẹ luôn luôn vui khỏe, tinh thần mẫn tiệp, vui sống cùng con cháu.
  4. Hôm nay là Hạ thọ của cha mẹ. Con mong chờ đến ngày được nói lời chúc mừng Trung thọ và Thượng thọ. Cha mẹ hãy luôn sống khỏe, sống vui và tận hưởng phúc báo của chúng con.
  5. Chúng con thực sự may mắn khi có cha mẹ cùng sum họp, vui vầy cho đến tận hôm nay. Con cầu mong cha mẹ sẽ mãi mãi như vậy. Luôn luôn khỏe mạnh cùng chúng con vui sống.

Lời chúc thọ ông bà

  1. Cháu xin chúc ông bà ngày đại thọ vui vẻ, nhiều niềm vui. Chúc ông bà sống thật lâu, sức khỏe khang thịnh, tinh thần mẫn tiệp.
  2. Chúng cháu xin dành sự tôn kính và lòng biết ơn ông bà sâu sắc. Món quà tặng mừng thọ này chính là phúc báo của chúng cháu. Ông bà hãy luôn khỏe mạnh và sống thật an vui để chúng con có cơ hội đền đáp công ơn.
  3. Lời chúc thọ khang ninh nhất chúng cháu xin gửi đến ông bà. Mong ông bà mãi mãi hạnh phúc bên nhau. Sống mãi cùng con cháu.
  4. Ông bà chính là nguồn động viên tinh thần lớn lao của chúng con. Chỉ khi ông bà khỏe mạnh, an vui, chúng con mới an lòng. Mong ông bà sẽ mãi như vậy để chúng con được chăm sóc, báo công.
  5. Mỗi ngày được nhìn thấy ông bà còn khỏe mạnh lại là một ngày vui của chúng con. Ông bà chính là cây đại thụ đã chở che chúng con trưởng thành. Cầu chúc ông bà khang thể an ninh, tinh thần mẫn tiệp, cùng con cháu vui vầy, sum họp.

Địa chỉ cung cấp quà mừng thọ cao cấp, chất lượng

Quà tặng mừng thọ không nên chọn mua tùy tiện bởi tính chất ngày lễ đại thọ vô cùng trang trọng. Món quà tặng mừng thọ cụ ông, cụ bà nên được lựa chọn kỹ càng, gói quà cẩn thận.

Bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ bán quà mừng thọ chất lượng, cao cấp, phù hợp với đại lễ ông bà? MT Gold Art chính là điểm đến không nên bỏ qua.

Cửa hàng quà tặng cao cấp – Quatangdocdao24h.com

quà mừng thọ 33

Cần mua quà mừng thọ cao cấp tặng ông bà – Đến ngay MT Gold Art

Quà tặng MT Gold Art là thương hiệu chuyên cung cấp quà tặng phong thủy mạ vàng 24K cao cấp. Bộ sưu tập quà vàng mừng thọ hơn 1000 mẫu với ý nghĩa đa dạng, mang giá trị nhân văn sâu sắc. Tại MT Gold Art, bạn sẽ được các chuyên gia quà tặng vàng tư vấn món quà phù hợp cho ngày đại lễ mừng thọ.

Quà mừng thọ MT Gold Art được tuyển chọn chất liệu vô cùng khắt khe. Từng món tặng phẩm đều được chế tác hoàn toàn bằng thủ công. Tặng phẩm được tạo tác bởi những người nghệ nhân lành nghề, có tay nghề điêu luyện nhất.

quà mừng thọ 34

Cận cảnh vẻ đẹp tinh xảo tặng phẩm vàng chế tác bởi nghệ nhân MT Gold Art

Món quà không chỉ đem đến niềm vui bất ngờ cho nhân vật chính của buổi lễ. Đó còn là lời cầu chúc may mắn, khang thịnh tốt đẹp nhất mà người tặng muốn gửi đến các cụ.

Bạn muốn chọn một món quà tặng mừng thọ để nói hộ tấm lòng thành kính của mình? Quà vàng MT Gold Art chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Quà vàng MT Gold Art mang đến các gợi ý quà tặng mừng thọ phong phú, độc đáo và ý nghĩa. Mua quà tặng cho ngày mừng thọ tại MT Gold Art, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi:

– Mức giá hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính;

– Khắc tên và thông điệp miễn phí lên quà tặng;

– Tặng kèm hộp quà sang trọng;

– Miễn phí bảo hành 02 năm đối với mỗi tặng phẩm;

– Hỗ trợ 1 đổi 1 nếu sản phẩm không đảm bảo chất lượng cam kết.

Để được tư vấn chọn quà mừng thọ ý nghĩa cho ngày đại thọ của ông bà, cha mẹ với mức giá tốt nhất, liên hệ:

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP MT GOLD ART

Showroom Hà Nội: 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội (Cách ngã tư sở 300m)

Showroom TPHCM: Số 85, Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Q1, Tp.HCM.

Website: quatangdocdao24h.com

Email:quatangdocdao24h7@gmail.com

Hotline: 0982 242 696

35+ Món quà mừng thọ ý nghĩa thay lời chúc sức khỏe, trường thọ
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.