45+ món quà tặng 20/10 ý nghĩa cho phái nữ tạo ấn tượng tốt

Việt Nam đã nhanh chóng bắt nhịp cùng các nước phát triển văn minh trên toàn cầu. Một vấn đề tiêu biểu nhất cho điều này là phong trào bình đẳng giới ngày càng mạnh mẽ. Trong đó phải kể đến việc thành lập hội liên hiệp phụ nữ, sự trân trọng mà những người đàn ông dành cho phái đẹp. Ngày nay, quà tặng 20/10 luôn được tìm kiếm rất nhiều khi sắp tới dịp lễ. Chúng tôi sẽ mách bạn 45+ món quà vô cùng ý nghĩa cho phái nữ và tạo ấn tượng tốt nhất ngay sau đây.

Xem thêm:

45+ món quà tặng 8/3 ý nghĩa cho phái nữ tạo ấn tượng tốt

31 món quà valentine độc đáo

35 món quà noel ấm áp

101 món quà sinh nhật ý nghĩa, độc đáo

  1. Lịch sử ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Nền văn minh nông nghiệp ngàn năm đã hình thành nên những người phụ nữ lam lũ, chịu đựng chỉ biết ruộng đồng. Người phụ nữ “được” mặc định quẩn quanh góc bếp, phiên chợ. Điều này được xem là hiển nhiên trong suốt thời kỳ phong kiến.

Rồi cuộc chiến chống thực dân Pháp nổ ra, người phụ nữ Việt không còn chịu đựng. Họ đứng lên mạnh mẽ bằng mọi giá bảo vệ mảnh đất thân yêu của mình. Các phong trào cách mạng như Cần Vương, Đông Kinh Nghĩa Thục đều có mặt những nữ anh hùng.

v1

Ngày 20/10 là để biết ơn những người phụ nữ trong cách mạng và trong cuộc sống

Khi tổ chức Thanh niên cách mạng đồng chí hội thành lập, các chị tham gia nhiệt tình. Đến ngày 3/2, Đảng cộng sản Việt Nam được thành lập và trong cương lĩnh ghi rõ “Nam nữ bình quyền”.

Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam chính thức được thành lập vào ngày 20/10/1930. Sự kiện lịch sử này đã thể hiện rõ quan điểm của Đảng với vai trò của phụ nữ trong cách mạng và trong đời sống.

Ngày 20/10 hàng năm được chọn làm ngày truyền thống, kỷ niệm, vinh danh phụ nữ. Tên gọi là Ngày phụ nữ Việt Nam.

Xem thêm: 55+ Món quà 8/3 ý nghĩa dành tặng những người phụ nữ thân yêu

  1. Ý nghĩa của ngày 20/10

Chúng ta đã biết ngày 20/10 được Đảng, nhà nước chính thức dành để tôn vinh những người phụ nữ có công trong cách mạng. Hơn thế nữa, khi hòa bình lập lại, phụ nữ còn đóng góp sức mình vào việc cải tạo, thiết lập đời sống mới.

Những người mẹ, người vợ chẳng quản công lao làm việc nước. Ngoài ra, việc nhà họ cũng luôn chu toàn, con cái được dạy dỗ chăm lo. Vì thế, không chỉ đơn thuần là một ngày kỷ niệm mà ý nghĩa của ngày 20/10 còn thật sâu sắc. Đây là một dịp để gia đình tỏ lòng cảm ơn tới người mẹ, người vợ bằng món quà tặng 20/10 ý nghĩa.

  1. Ngày 20/10 cần nên tặng quà cho ai?

Quà tặng 20/10 là tấm lòng chân thành mà chúng ta dành cho những người phụ nữ. Đó là:

3.1. Quà tặng 20/10 tặng mẹ

Quà 20/10 - 2

Mẹ – Người phụ nữ đầu tiên mỗi chúng ta cần biết ơn, và đền đáp công lao. Đi suốt cuộc đời này, ta mới thấy không ai tốt như mẹ, không ai hy sinh cho chúng ta nhiều như mẹ. Vậy nên, mỗi dịp lễ tết chúng ta cần quan tâm tới mẹ hơn. Một món quà tặng 20/10 dù nhỏ tặng mẹ cũng sẽ là niềm hạnh phúc vô biên với người.

Xem thêm: 35 Món quà tặng mẹ ý nghĩa thay lời lời yêu thương

3.2. Quà tặng 20/10 cho bạn gái

Tình cảm không thể chỉ là im lặng, nam giới nên tặng quà tặng 20/10 cho bạn gái để thể hiện sự quan tâm của mình. Món quà mang ý nghĩa tinh thần nhiều hơn, và để cô ấy hiểu hơn về bạn.

Xem thêm: 55 món quà tặng bạn gái độc đáo thay lời yêu thương

3.3. Tặng quà tặng 20/10 cho cô giáo

Người phụ nữ thứ hai chúng ta mang ơn suốt đời sau mẹ là cô giáo. Cô đã theo ta nhiều năm tháng để cho ta kiến thức, hình thành nhân cách. Không thể quên quà tặng 20/10 dành tặng cô như là một chút lòng biết ơn của đứa học trò nhỏ ngày nào. Cô sẽ vui biết bao khi nhận được sự quan tâm này.

>>> Xem thêm: 55 món quà tặng 20/11 ý nghĩa cho thầy cô giáo

3.4. Quà tặng vợ 20/10

 

quà tặng vợ
Tượng đôi chim công

 

Đừng quên người phụ nữ gắn bó với bạn suốt cuộc đời là vợ. Cô ấy cho bạn mái ấm, những đứa con ngoan, sự bình yên. Không gì thay thế được cô ấy. Vì thế, bất cứ dịp nào có thể nên tặng cô ấy một món quà. Quà tặng 20/10 tặng vợ có thể vô cùng đơn giản cũng làm cô ấy rạng ngời hạnh phúc.

Xem thêm: 51 món quà tặng vợ cho tình cảm thêm gắn kết

3.5. Tặng quà tặng 20/10 cho chị em gái

Khi được sống với tình cảm thân thương của chị em gái, bạn thật là may mắn. Họ cho bạn cảm giác ngọt ngào, thiêng liêng chẳng gì so sánh được. Nên đừng bao giờ quên quà tặng 20/10 tặng chị em gái để mỗi ngày của họ thêm ý nghĩa. Và bạn cũng thêm nhiều niềm vui hơn.

3.6. Tặng sếp, khách hàng

Tất nhiên con đường công danh, sự nghiệp của bạn không thể thiếu hình ảnh sếp. Và sếp là nữ thì sao? Nhất định phải có qua tang 20/10 để tỏ lòng biết ơn, tôn trọng người đã nâng đỡ mình.

Nếu bạn kinh doanh, những khách hàng nữ chính là đối tượng bạn cần đưa vào danh sách tặng quà tặng 20/10 đầu tiên. Vì khách hàng chính là yếu tố giúp bạn thành công, phát triển.

>> Xem thêm: 45 món quà tặng sếp nữ sang trọng

  1. 45 + Món quà tặng 20/10 thiết thực, ý nghĩa cho phái nữ

4.1. Cành hoa hồng mạ vàng

Quà 20/10 - 6

Cành hoa hồng mạ vàng – Món quà tặng 20/10 ấn tượng tặng bạn gái

Cành hoa hồng mạ vàng là món quà tặng 20/10 phù hợp tặng bạn gái. Không chỉ mang ý nghĩa biểu tượng của tình yêu, tác phẩm này còn sang trọng, đẳng cấp nhờ được mạ lớp vàng 24k. Điều này khiến người nhận ấn tượng ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp và giá trị.

4.2. Tranh hoa hồng

Anh tặng em bức tranh hoa hồng vàng – mong em hiểu tấm lòng của anh
Anh tặng em bức tranh hoa hồng vàng – mong em hiểu tấm lòng của anh

Bức tranh hoa hồng mang vẻ đẹp quý tộc

Tranh hoa hồng mang vẻ kiêu sa, quý tộc thật thích hợp để treo phòng khách. Theo quan niệm dân gian, đây còn là loài hoa đại diện cho sự hoàn mỹ của người phụ nữ. Vì vậy, bức tranh này được dùng làm quà tặng 20/10 ý nghĩa nhất.

4.3. Tranh cung hoàng đạo

Quà 20/10 - 8

Tranh cung hoàng đạo – Món quà phù hợp cho dịp 20/10

Mỗi cá nhân đều có một con giáp là biểu tượng. Điều này mang nhiều ý nghĩa, ảnh hưởng tới cuộc sống, sự nghiệp và hạnh phúc. Những bức tranh cung hoàng đạo phù hợp luôn là “bùa hộ mệnh” mang lại may mắn. Bạn có thể tặng tranh cho bất kỳ ai, đặc biệt dùng làm quà tặng 20/10 thật độc đáo.

4.4. Móc chìa khóa cung hoàng đạo

Quà 20/10 - 9

Móc chìa khóa cung hoàng đạo dát vàng MT Gold Art

Cũng như tranh cung hoàng đạo, móc chìa khóa là món quà đặc biệt ấn tượng. Khi băn khoăn không biết tang qua 20/10 cho ban gai là gì để ý nghĩa, hãy chọn ngay sản phẩm này. Chắc chắn người nhận sẽ vô cùng ngạc nhiên và hài lòng.

4.5. Hộp âm nhạc cung hoàng đạo

Quà 20/10 - 10

Hộp âm nhạc cung hoàng đạo – Quà tặng 20/10 tinh tế

Hộp âm nhạc cung hoàng đạo mang nhiều ý nghĩa tốt lành trong phong thủy, lại tinh tế. Bạn có thể chọn một biểu trưng phù hợp với tuổi của người phụ nữ làm quà 20/10. Tác phẩm dùng trang trí phòng khách, bàn làm việc đều đẹp và giúp chủ nhân thoải mái tinh thần.

4.6. Tượng chim phượng hoàng

Tượng chim phượng hoàng dát vàng

Tượng chim phượng hoàng dát vàng mang vẻ đẹp hoàng tộc xưa. Không những vậy, còn nhiều ý nghĩa tốt đẹp theo quan niệm của người Á Đông. Bức tượng này là quà tặng 20/10 rất sang trọng dành tặng mẹ hay cô giáo.

4.7. Tượng đôi chim Công

Tượng đôi chim Công dát vàng

Đôi chim Công là biểu trưng của tình yêu bền chặt, lòng chung thủy. Tác phẩm được nghệ nhân chế tác tỉ mỉ, dát vàng đẳng cấp. Đây chính là món quà tặng vợ 20/10 tuyệt vời nhất.

4.8. Đĩa cá Chép hoa Sen

Đĩa cá Chép hoa Sen dát vàng mang lại nhiều may mắn và tài lộc

Đĩa cá Chép hoa Sen là một tác phẩm hoàn hảo cả về thẩm mỹ lẫn ý nghĩa. Chiếc đĩa dùng trang trí sẽ làm nổi bật không gian phòng khách. Hơn thế, đây còn là vật phẩm phong thủy tuyệt vời. Bởi loài cá Chép luôn là biểu tượng mang đến vượng khí, hoa Sen cũng tinh khiết hài hòa. Hãy chọn ngay đĩa cá Chép hoa Sen làm quà tặng 20/10 tặng mẹ, tặng cô, hoặc bất kỳ người phụ nữ nào.

4.9. Chậu hoa Lan Hồ Điệp

Quà 20/10 - 14

Chậu hoa Lan Hồ Điệp dát vàng kiêu sa lộng lẫy

Chậu hoa Lan Hồ Điệp dát vàng thu hút mọi ánh nhìn bởi quá kiêu sa. Nét đẹp như chính ý nghĩa của loài hoa Lan vậy. Quả là một tuyệt phẩm của những nghệ nhân tài ba. Đừng bỏ qua chậu hoa này trong danh sách những món quà tặng 20/10 ấn tượng nhất.

4.10. Hoa cài áo

Quà 20/10 - 15

Hoa Hồng dát vàng cài áo – Phụ kiện nhiều người phụ nữ mơ ước

Là phụ nữ ai cũng thích điệu đà và sang trọng. Một bông Hồng dát vàng cài áo nổi bật tạo nên phong cách thật đẳng cấp. Bạn có thể chọn phụ kiện này làm quà tặng phụ nữ ngày 20/10 rất thích hợp.

4.11. Bút ký nữ

Quà 20/10 - 16

Bút ký nữ mạ vàng – Quà tặng 20/10 ý nghĩa dành cho phụ nữ

Dường như ai cũng gắn bó với cây bút, nhất là doanh nhân hay cô giáo. Gợi ý chiếc bút ký mạ vàng dành cho những người phụ nữ đáng trân trọng là mẹ, là cô giáo quả thật hoàn hảo. Bút mang thương hiệu MT Gold Art còn có hộp đựng sang, đầy đủ giấy bảo hành.

4.12. Tranh hoa Mẫu Đơn

Tranh hoa mẫu đơn 8 bông mạ vàng 1

Tranh hoa Mẫu Đơn – Món quà tặng 20/10 tinh tế và nhiều ý nghĩa

Hoa Mẫu Đơn được người dân châu Á xem là biểu tượng của vẻ đẹp người phụ nữ. Hoa có dáng dấp dịu dàng, kiêu sa lại đằm thắm. Hãy chọn bức tranh này tặng cho những người phụ nữ mà bạn yêu thương.

4.13. Tượng đôi chim Hạc

Tượng đôi chim Hạc dát vàng

Chim Hạc được xem là biểu tượng của sự chung thủy. Vì một con trống chỉ luôn đi cùng 1 con mái. Nên người phương Đông xem đây là loài chim đem lại may mắn, hạnh phúc và bình an. Tác phẩm tượng đôi chim Hạc dát vàng phù hợp làm quà tặng 20/10 tặng vợ hay bạn gái.

4.14. Chậu hoa Sen

Quà 20/10 - 19

Chậu hoa Sen dát vàng – Quà tặng 20/10 ấn tượng cho sếp

Một món quà tặng 20/10 ấn tượng dành cho sếp nữ hẳn làm nhiều người đau đầu. Chậu hoa Sen dát vàng này sẽ giúp bạn ghi điểm với vẻ đẹp lộng lẫy, đẳng cấp. Giá trị của chậu Sen cũng khẳng định với sếp sự chân thành của bạn.

4.15. Chậu cây Tài Lộc

Quà 20/10 - 20

Chậu cây Tài Lộc dát vàng thương hiệu MT Gold Art

Chậu cây Tài Lộc dát vàng được nhiều người chọn làm quà tặng dịp lễ, tết, 20/10. Bởi cây mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp theo quan niệm văn hóa Á Đông. Cây có thể dùng trang trí phòng khách hay bàn làm việc.

4.16. Chậu Kim Ngân dát vàng

Chậu cây Kim Ngân dát vàng

Khi chưa biết món quà gì phù hợp tặng khách hàng, đối tác nữ dịp 20/10, hãy nhớ cây Kim Ngân. Loài cây này được cho là vật thâu tài lộc về cho chủ nhân. Những người làm kinh doanh rất ưa chuộng để bàn làm việc hay phòng khách.

4.17. Tranh đôi chim Công

Tranh đôi chim Công dát vàng

Bức tranh đôi chim Công dát vàng là món quà tặng 20/10 đặc biệt nhất để tặng vợ. Đây là lời cảm ơn, lời chúc chân thành, ý nghĩa bạn dành cho người phụ nữ tuyệt vời của cuộc đời mình.

4.18. Tượng đôi chim Uyên ương

Quà 20/10 - 23

Bức tranh phù hợp làm quà tặng 20/10 tặng vợ, bạn gái

Tranh đôi chim Uyên ương mang nét lạ lẫm, tinh tế. Thật phù hợp dành cho vợ hay bạn gái dịp lễ 20/10. Cô ấy có thể trưng bày tại phòng khách hoặc ở bàn phấn để luôn cảm nhận được tình yêu của bạn.

4.19. Tượng phật di lặc

Tượng Phật Di Lặc phong thủy dát vàng

Người lớn tuổi thường chỉ mong bình an, sức khỏe. Tượng Phật Di Lặc phong thủy dát vàng đem đến điều đó. Vậy bạn có thể lựa chọn làm quà tặng mẹ, hay tặng cô giáo vào bất cứ dịp nào trong năm.

4.20. Tượng Phật Bà Quan Âm

Tượng Phật Bà Quan Âm

Bức tượng Phật Bà Quan Âm rất phù hợp làm quà tặng 20/10 tặng cho cô giáo, cho mẹ. Vì những người phụ nữ lớn tuổi chỉ mong muốn điều duy nhất là gia đình luôn được chở che. Họ sẽ vô cùng hạnh phúc khi bạn tâm lý và hiểu lòng họ như vậy.

4.21. Tranh cá Chép hoa Mai

Tranh cá Chép hoa Mai dát vàng

Bức tranh mang nhiều ý nghĩa theo quan niệm dân gian và vẻ đẹp tinh xảo của chế tác thủ công. Đây là quà tặng được nhiều khách hàng lựa chọn trong những dịp lễ 8/3 hay 20/10.

4.22. Tranh chim Công

Tranh chim Công xòe đuôi dát vàng

Món quà như lời chúc tốt đẹp nhất, ý nghĩa nhất. Bởi loài chim này có đức tính tuyệt vời, vẻ đẹp có một không hai. Tranh dùng treo phòng khách để không gian rực rỡ, thu hút tài lộc.

4.23. Tượng đôi chim Én

Tượng đôi chim Én mạ vàng

Tượng đôi chim Én mạ vàng – Món quà tặng 20/10 hoàn mỹ dành tặng vợ, bạn gái. Chắc chắn người nhận vô cùng xúc động trước quà tặng giá trị và ý nghĩa thế này. Vẻ đẹp sống động của đôi chim làm không gian thêm phần lãng mạn.

4.24. Gậy như ý

Gậy như ý dát vàng

Đúng như tên gọi – Tặng phẩm này dùng trưng bày để cầu được những gì mong muốn. Thiết kế theo kiểu hoàng cung cùng lớp mạ vàng đem đến sự sang trọng. Gậy như ý có thể dùng làm quà tặng 20/10 tặng mẹ hay cô giáo của bạn.

4.25. Bộ trà cao cấp pha lê Swarovski – sứ đúc vàng (khum)

nên tặng quà gì cho bạn gái ngày 20/10

Bộ trà cao cấp pha lê Swarovski

Những người phụ nữ vô cùng yêu thích đồ dùng gia đình. Vì vậy, khi chọn bộ ly trà này làm quà tặng 20/10 hẳn ai cũng thích thú. Bộ ly trà thực sự sang trọng khi trưng bày hay tiếp khách.

4.26. Hoa tươi

quà tặng mẹ ngày 20/10

Hoa tươi phù hợp làm quà tặng trong dịp lễ

Không bao giờ sợ người nhận không hài lòng khi tặng hoa. Nên đơn giản nhất trong lúc băn khoăn về quà tặng 20/10 là chạy ngay ra những cửa hàng hoa ngoài phố. Bạn sẽ dễ dàng chọn được 1 bó như ý và thắm tươi.

4.27. Socola

tang qua 20/10 cho ban gai

Món quà ngọt ngào cho vợ hoặc bạn gái

Socola rất tuyệt để làm quà, nhưng nên nhớ chỉ dành tặng vợ hay bạn gái thôi. Đây cũng được gọi là quà của tình yêu đôi lứa mỗi dịp lễ tình nhân, 20/10 và 8/3.

Ngoài ra còn nhiều món quà nữa bạn có thể tặng mẹ, cô giáo, em gái nhân ngày 20/10. Đó là trang sức,đồng hồ nữ, điện thoại, hoa hồng, mỹ phẩm, giày cao gót, váy, du lịch, khăn quàng cổ, quà handmade.

Cho dù là quà gì thì với tình cảm chân thành của bạn, người nhận cũng thực sự hạnh phúc và hài lòng.

  1. Lời chúc 20/10 ý nghĩa, hài hước

Một lời chúc mừng hay luôn làm cho món quà thêm ý nghĩa. Bạn có thể tham khảo:

– Mẹ yêu! Con chúc mẹ được khỏe mạnh, hạnh phúc. Lúc nào con cũng tự hào về mẹ của con. Con yêu mẹ thật nhiều!

– Cô kính yêu của con! Con luôn biết ơn cô đã dạy dỗ con nên người. Nhân ngày 20/10, con chúc cô mãi vui tươi, nhiều sức khỏe!

– Em yêu! Em luôn làm anh bận tâm nhiều nhất vì quá ư rắc rối. Nhưng mà, không còn sự rắc rối này, đời anh chẳng có ý nghĩa. Chúc em ngày lễ thật vui!

  1. Địa chỉ cung cấp quà tặng 20/10 cao cấp, chất lượng

Bạn hãy lưu lại những địa chỉ sau để không còn lo mua qua tang 20/10 mỗi khi đến dịp lễ:

6.1 Quà tặng cao cấp – Quatangdocdao24h.com

Những món quà tại quatangdocdao24h.com được nhập khẩu từ nước ngoài. Chúng tôi cung cấp trên toàn bộ thị trường Việt Nam. Và dù bạn ở tỉnh thành nào quatangdocdao24h.com cũng tận tình phục vụ bạn.

6.2 Cửa hàng hoa tươi đẹp, giá rẻ

Rất nhiều cửa hàng hoa tươi trên những con phố của Hà Nội, Sài Gòn và những tình thành khác. Bạn chỉ cần tham khảo giá cả một vài nơi để chọn được địa chỉ chất lượng và giá rẻ. Họ luôn giao hoa tận nhà nữa nên bạn sẽ không còn lo lắng về quà tặng.

6.3 Shop mỹ phẩm chính hãng

Những shop mỹ phẩm chính hãng đều có địa chỉ website. Bạn có thể tìm trên Google, rồi mua hàng online hay đến trực tiếp đều được.

6.4 Cửa hàng trang sức uy tín, chất lượng

Cừa hàng trang sức thì vô kể, nhưng bạn nên chọn mua quà tặng 20/10 của thương hiệu lớn và uy tín. Bởi món quà này có giá trị khá lớn, cần cẩn thận để không mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Quà tặng 20/10 chắc hẳn đã không còn là nỗi lo của bạn sau khi đã đọc bài viết trên. Nếu vẫn băn khoăn, đừng quên liên hệ với Quà vàng 24h để được chúng tôi tư vấn.

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Tại TP. HCM

Địa chỉ:  75 Huỳnh Văn Bánh,  P.17, Quận Phú Nhuận  (Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

HOTLINE: 0982.242.696

Email: quavang24h@gmail.com

Website: quatangvang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.