Tổng hợp những món quà tặng cao cấp phù hợp với mọi hoàn cảnh

quà tặng cao cấp 9

Văn hóa tặng quà diễn ra tại hầu hết các quốc gia trên thế giới. Đây là một nét văn hóa đẹp, thể hiện tính nhân văn giữa người với người. Mỗi mối quan hệ và trong mỗi hoàn cảnh, chúng ta lại có những món quà tặng với ý nghĩa khác nhau. Giữa hàng triệu món quà, làm thế nào để chọn được những món quà tặng cao cấp, đặc biệt để gửi trao? Danh sách gợi ý những món quà tặng đẳng cấp, giàu giá trị nhân văn và phù hợp với mọi tình huống sẽ giúp bạn.

Xem thêm:

41 món quà tặng mẹ ý nghĩa nhất

31 món quà tặng bố thay lời yêu thương

51 món quà tặng vợ cho tình cảm thêm gắn kết

35 món quà tặng bạn gái độc đáo

55 món quà tặng bạn trai tạo bất ngờ 

Quà tặng cao cấp là gì?


Gợi ý quà tặng cao cấp cho mọi tình huống

Quà tặng cao cấp không chỉ đơn giản được hiểu là món quà có giá trị thật lớn về mặt hiện kim. Một món quà thực sự cao cấp phải thể hiện được đầy đủ 3 yếu tố cốt lõi:

Hình thức chỉn chu

quà tặng cao cấp 2

Hình thức món quà cao cấp, sang trọng giúp tạo ấn tượng ban đầu

Món quà tặng cao cấp, tạo ấn tượng với người nhận ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ vẻ ngoài chỉn chu, sang trọng. Chưa cần biết giá trị món quà thực sự lớn, nhỏ ra sao. Nhưng khi nhìn vào cách người tặng quà đầu tư tâm sức gói quà cẩn thận, người nhận cảm thấy được tôn trọng.

Món quà có giá trị

quà tặng cao cấp 3

Tặng phẩm vàng – quà tặng ý nghĩa, phù hợp với mọi tình huống

Quà tặng cao cấp chắc chắn không thể là một món quà có giá trị hiện kim quá thấp. Món quà được làm từ chất liệu cao cấp cùng vẻ đẹp tạo tác tinh xảo sẽ thu hút sự chú ý của người nhận. Giá trị của món quà tặng gửi trao cũng đã nói lên phần nào tầm quan trọng về mối quan hệ giữa đôi bên. Đặc biệt, sự đẳng cấp của món quà còn tương xứng với địa vị và chức tước của người tặng.

Vì vậy, khi chọn quà tặng sếp hay các vị đối tác lớn, bạn nên chọn những món quà có giá trị. Không nên chọn những món quà có giá trị quá thấp hoặc mang nặng yếu tố tình cảm riêng tư. Đây là những món tặng phẩm vô cùng kiêng kỵ khi tặng quà lãnh đạo, sếp, khách hàng VIP.

Món quà hướng đúng đối tượng và sự kiện

quà tặng cao cấp 4

Chọn món quà phù hợp với đối tượng và hoàn cảnh

Quà tặng xa xỉ, giá trị lớn nhưng không phù hợp với hoàn cảnh và đối tượng tặng quà đều trở nên vô nghĩa. Khi chọn quà tặng cao cấp, bạn nên hướng đến người tặng quà là ai. Cá nhân hay tổ chức? Món quà tặng mang ý nghĩa gì? Gửi tặng nhân dịp gì?

Cân nhắc các yếu tố này sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được món quà tặng cao cấp, ý nghĩa, gây ấn tượng với người nhận.  

Lợi ích của việc tặng quà cao cấp

Quà tặng luôn có muôn vàn lựa chọn. Tuy nhiên, không phải trong bất kỳ hoàn cảnh nào chúng ta cũng bắt buộc phải mua những món quà tặng thật đắt giá. Giá trị hiện kim của món quà không thể hiện tất cả tấm lòng thành của người tặng đối với người nhận.

Quà tặng cao cấp không hẳn phải là món quà tặng xa xỉ phẩm. Như đã đề cập, món quà tặng được xem là quà cao cấp khi đáp ứng được 3 yếu tố: Món quà phải chỉn chu, hướng đến đúng đối tượng và mang giá trị hiện kim.

Tặng quà cao cấp đem đến giá trị lợi ích tuyệt vời cho đôi bên

Trong một số tình huống, hoàn cảnh, người tặng đặc biệt phải chú trọng lựa chọn quà tặng cao cấp. Món quà chính là sự biểu hiện về mặt tôn trọng địa vị, tầm quan trọng của người tặng đối với người nhận. Chẳng hạn như quà tặng sếp nam, sếp nữ, đối tác, khách hàng VIP, …

Tuy giá trị món quà không cần phải quá lớn nhưng nhất định phải thể hiện được sự xứng tầm với vị thế của người nhận. Có như vậy, người nhận mới cảm nhận được sự tôn trọng của người tặng đối với mình.

Nhận được món quà tặng chỉn chu, bắt mắt và đẳng cấp xứng tầm, người nhận chắc chắn sẽ rất hài lòng. Nhờ vậy, bạn cũng sẽ có được những lợi thế tuyệt vời khi chọn quà tặng cao cấp đúng đắn:

Thể hiện thành ý

quà tặng cao cấp 6

Quà tặng cao cấp thay lời chúc chân thành nhất

Quà tặng cao cấp, chỉn chu, hướng đến đúng đối tượng tặng cụ thể là một cách khôn khéo để ghi điểm. Nếu món quà đó bạn dùng để làm quà tặng sếp thì sẽ càng tuyệt vời. Các vị sếp học rộng, hiểu sâu và vốn sống đa dạng chắc chắn sẽ nhìn thấu tấm lòng thành của người tặng quà.

Tạo dựng lòng tin

quà tặng cao cấp 7

Tạo dựng lòng tin bằng món quà cao cấp, sang trọng đúng tâm ý

Thông qua món quà tặng cao cấp có thể thiết lập niềm tin với sếp, lãnh đạo, đối tác? Đó là điều không thể nào. Thế nhưng, khi người nhận cảm nhận được thành ý trong việc trau chuốt, đầu tư món quà tặng. Họ sẽ phần nào đánh giá được sự chuyên nghiệp, uy tín và tiềm lực của bạn. Đây chính là bước đi nhỏ trong việc tạo lập một nền móng niềm tin vững chắc trong lòng đối phương.

Thiết lập mối quan hệ thân thiết

Tặng phẩm vàng thay lời cam kết hợp tác vững bền, dài lâu

Tặng quà cho sếp nhân dịp sinh nhật, thăng chức, ngày lễ quan trọng để thể hiện sự quan tâm. Món quà đáp ứng đúng sở thích, nguyện vọng của sếp sẽ khiến vị ấy lưu tâm đến bạn. Đây là cách tốt để bạn tạo lập niềm tin và sự tin tưởng đối với sếp. Giúp bạn có được những mối quan hệ thiết thân sau này.

Những đối tượng nên tặng quà cao cấp

Tặng khách hàng VIP

quà tặng cao cấp 9

Tặng quà cao cấp cho khách hàng VIP

Quà tặng cao cấp gửi đến các khách hàng thân thiết của doanh nghiệp trong các ngày lễ lớn, tri ân, quà cuối năm. Món tặng phẩm được đầu tư về mặt giá trị và hình thức giúp doanh nghiệp khơi gợi niềm tin của khách hàng. Quà tặng cao cấp thể hiện được sự chuyên nghiệp và tiềm năng kinh tế của doanh nghiệp đó.

>> Xem thêm: 55 món quà tặng khách hàng cao cấp, sang trọng

Tặng đối tác

quà tặng cao cấp 10

Quà tặng vàng cao cấp, may mắn gửi tặng đối tác

Muốn thiết lập những quan hệ làm ăn, kinh doanh lâu dài không thể nào thiếu đi quà tặng cao cấp. Món quà được gửi trao cho các đối tác nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập, khởi công công trình, … đều rất phù hợp.

Lúc này, món quà tặng đối tác không chỉ đơn thuần là lời cảm ơn mà đó chính là sự hứa hẹn về một tương lai hợp tác lâu bền.

>> Xem thêm: 55 món quà tặng đối tác ý nghĩa, cao cấp

Quà tặng cao cấp cho sếp

quà tặng cao cấp 11

Quà tặng cao cấp, ý nghĩa dành tặng sếp

Quà tặng sinh nhật sếp, chúc mừng sếp thăng chức nên là những món quà cao cấp, sang trọng. Bởi những món quà như vậy mới tương xứng với đẳng cấp và địa vị của các lãnh đạo cấp cao.

>> Xem thêm: 55 món quà tặng sếp đẳng cấp

Gợi ý những sản phẩm quà tặng cao cấp tạo ấn tượng cho người nhận

Giữa hàng trăm ngàn lựa chọn quà tặng, chúng ta phải chọn món quà gì cho phù hợp với các dịp lễ? Nên chọn quà gì để gây ấn tượng và tạo sự thu hút, chú ý của người nhận?

Đồ pha lê cao cấp

Các sản phẩm bình, ly, ấm, chén làm từ chất liệu pha lê cao cấp chính là gợi ý tuyệt vời trong danh sách quà tặng. Nhờ chất liệu pha lê tuyệt đẹp cùng đôi bàn tay điêu luyện của người nghệ nhân trong chế tác. Các tặng phẩm vàng pha lê giúp bạn tạo ấn tượng mạnh mẽ với người nhận không nên bỏ qua là:

Bộ ly rượu vang

quà tặng cao cấp 12

Quà tặng bộ ly rượu vang cao cấp, tinh tế

Bộ ly pha lê mạ vàng dùng để uống rượu vang được thiết kế và tạo tác vô cùng tinh xảo. Từng chi tiết trên thân ly đều được chăm chút đến độ tỉ mỉ. Hộp đựng sang trọng lót lớp nhung đỏ chống sốc bên trong càng làm nổi bật thêm món quà. Đây là món quà tặng cho sếp độc đáo, ý nghĩa mà bạn nên lựa chọn. Đảm bảo các vị sếp khó tính nhất cũng không thể cưỡng lại trước vẻ đẹp mê hoặc của bộ đôi ly uống rượu vang pha lê dát vàng này.

Chặn giấy pha lê 12 con giáp

quà tặng cao cấp 13

Chặn giấy pha lê cao cấp cho người tuổi Ngọ

Chọn quà tặng để tặng sếp, lãnh đạo ý nghĩa, độc đáo phải kể đến tặng phẩm chặn giấy phong thủy. Tưởng chừng như chỉ là một chiếc chặn giấy vô cùng bình thường. Sản phẩm chặn giấy pha lê 12 con giáp mô phỏng từng loài vật một cách điệu nghệ. Chất liệu vàng lá 24K lấp lánh nằm ẩn mình bên trong lớp pha lê trong suốt. Món quà tặng sếp sinh nhật này chắc chắn sẽ làm siêu lòng các vị lãnh đạo cấp cao.

Bộ ly rượu mạnh pha lê

quà tặng cao cấp 14

Bộ ly uống rượu mạnh pha lê mạ vàng lá cao cấp

Rượu ngon không thể thiếu ly đẹp. Hãy dành tặng các vị sếp, đối tác, khách hàng VIP bộ ly rượu mạnh làm từ chất liệu pha lê. Món quà đẹp tinh tế, đẳng cấp này sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm quà tặng sếp dịp tân gia hay sinh nhật.

>> Xem thêm: 

55 món quà tặng tân gia sang trọng

99 món quà sinh nhật độc đáo

Hoa hồng pha lê

quà tặng cao cấp 15

Hoa hồng pha lê dát vàng đẹp tinh xảo

Bạn đang tìm kiếm một món quà thật độc đáo để tặng quà sinh nhật cho sếp nữ? Cành hồng pha lê dát vàng ấn tượng, đẹp mê ly chính là món quà bạn nên lựa chọn. Chất liệu vàng lá cao cấp, sắc gold nổi bật phối hợp cùng chất liệu pha lê trong suốt. Hai sắc thái vừa đối chọi vừa bổ sung cho nhau này tạo nên một món quà tặng vô cùng ý nghĩa. Sếp nữ nhận được món quà ấn tượng này trong ngày sinh nhật chắc chắn sẽ vô cùng bất ngờ, hạnh phúc.

Bộ cốc uống nước pha lê

quà tặng cao cấp 16

Quà tặng cho lãnh đạo – bộ cốc pha lê uống nước mạ vàng

Quà tặng cao cấp với tặng phẩm pha lê luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. Vừa sở hữu nét đẹp sang trọng, tinh tế nhờ tạo hình phá cách. Vừa tạo nên sức hút khó cưỡng nhờ phối cùng chi tiết dát vàng. Món tặng phẩm độc đáo này xứng đáng làm quà tặng dành tặng các vị sếp.

Bát đựng hoa quả

quà tặng cao cấp 17

Bát đựng hoa quả mạ vàng MT Gold Art

Vẫn là chiếc bát đựng hoa quả nhưng quà tặng sếp ý nghĩa này đem đến vẻ đẹp sáng tạo đầy lôi cuốn. Chiếc bát được chế tác từ chất liệu pha lê, vừa mềm mại, vừa rắn chắc. Phần đế và miệng bát được mạ một lớp vàng. Xung quanh phần thân được điểm xuyến bằng những đường nét hoa văn uốn lượn vô cùng tinh tế.

Nếu bạn đang cân nhắc không biết nên chọn món quà nào vừa độc đáo, vừa sang trọng lại có tính ứng dụng cao? Tặng phẩm bát đựng hoa quả pha lê dát vàng chính là gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

Đồ gốm sứ cao cấp

Đồ gốm sứ vừa sở hữu nét đẹp mộc mạc từ chất liệu truyền thống, vừa gây ấn tượng nhờ những chi tiết phá cách. Những món tặng phẩm gốm sứ mạ vàng độc đáo sẽ giúp bạn tạo ấn tượng mạnh mẽ với lãnh đạo. Quà tặng cao cấp dành tặng sếp, khách VIP, đối tác mà bạn nên lựa chọn là:

Bộ ly rượu pha lê phối sứ

quà tặng cao cấp 18

Bộ ly uống rượu pha lê phối sứ hoa văn hải vân

Mua quà tặng sếp luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Quà tặng cao cấp với bộ ly rượu vang pha lê phối sứ chính là món quà độc đáo mà bạn nên cân nhắc.

Những vị lãnh đạo thường có nhãn quan vô cùng nhạy bén về giá trị thẩm mĩ và nhân văn của món quà tặng. Vẻ đẹp sắc sảo, tinh tế của bộ tặng phẩm ly rượu pha lê phối sứ chắc chắn sẽ khiến sếp mê mẩn.

Bộ ly trà pha lê phối sứ

quà tặng cao cấp 19

Bộ ly trà pha lê phối sứ – tặng quà tân gia cao cấp

Bộ ly trà pha lê phối sứ là món tặng phẩm kiệt tác được chế tác hoàn toàn bằng thủ công. Dùng bộ ly trà pha lê pha trà sẽ càng tăng thêm sắc, hương và vị cho tách trà. Người thưởng trà cũng có thêm nguồn cảm hứng và năng lượng. Đây là món quà tặng doanh nhân cao cấp và ý nghĩa nhất.

Đĩa cá chép hoa sen gốm sứ

quà tặng cao cấp 20

Vẻ đẹp sắc sảo, điêu luyện của món tặng phẩm phong thủy dát vàng

Đĩa cá chép hoa sen mô phỏng đôi cá chép sóng đôi vần vũ bên đóa sen vàng. Hình ảnh biểu tượng cho cuộc sống viên mãn, tròn đầy, hạnh phúc ấm êm. Chọn đĩa cá chép hoa sen gốm sứ tinh xảo làm quà tặng cao cấp tân gia. Món quà sẽ mang đến niềm vui bất ngờ cho người nhận.

Đĩa đại bàng gốm sứ

quà tặng cao cấp 21

Đĩa ngọc đại bàng gốm sứ mạ vàng

Nếu cá chép hoa sen là biểu tượng cho một cuộc sống hạnh phúc thì đại bàng lại biểu thị cho sức mạnh. Loài đại bàng mang trong mình năng lượng dồi dào, dương khí luôn vượng. Đĩa đại bàng gốm sứ rất phù hợp chọn làm quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp.

Vật phẩm mạ vàng, dát vàng 24k

Các món vật phẩm mạ vàng cao cấp, tinh xảo cũng là gợi ý tuyệt vời cho món quà tặng đặc biệt. Trong các dịp chọn quà tặng khách hàng cao cấp hay đối tác nên chọn tặng phẩm mạ vàng để tạo bất ngờ.

Tượng linh vật 12 con giáp

Tượng linh vật may mắn dành cho người tuổi Thìn

Tùy thuộc đối tượng tặng quà thuộc con giáp nào, bạn có thể lựa chọn bức tượng linh vật để làm quà tặng văn phòng phong thủy cao cấp. Tặng phẩm ngoài vẻ đẹp tinh tế, điêu luyện nhờ chất liệu vàng lá 24K cùng đường nét điêu khắc tinh xảo. Món quà còn mang đến cho người nhận điềm may trong cuộc sống và sự nghiệp.

>> Xem thêm: 65 món quà tặng văn phòng cao cấp

Chậu bonsai

Quà tặng cao cấp, độc đáo với chậu bonsai mạ vàng

Với những người yêu thích vẻ đẹp thiên thiên, cây cỏ. Quà tặng cao cấp mô hình chậu bonsai dát vàng chính là món quà thích hợp nhất để gửi trao.

Để gia tăng thêm phần may mắn, vượng cát gửi đến người nhận, bạn nên chọn các loại cây tài lộc, cây kim ngân.

Mô hình thuyền buồm

quà tặng cao cấp 24

Quà tặng đối tác cao cấp

Quà tặng cao cấp cho các vị doanh nhân với mô hình thuyền buồm mạ vàng. Món quà biểu thị cho niềm tin, sự may mắn, thuận lợi như cánh buồm no gió.

Quà tặng doanh nhân cao cấp này chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng vô cùng tốt đẹp với các vị sếp, đối tác quan trọng.

Tượng linh vật hạnh phúc

Tượng linh vật đôi chim công dát vàng – quà tặng tân gia cao cấp

Tượng linh vật thường mượn hình ảnh của các loài vật linh thiêng của trời đất để tạo tác. Các loài chim công, chim thiên nga, chim hạc chính là những hình tượng may mắn trong phong thủy. Vì vậy, khi chọn quà tặng tân gia nhà mới cao cấp, bạn nên chọn tượng linh vật làm quà tặng. Món quà vừa sở hữu vẻ ngoài tinh tế, đẳng cấp vừa mang giá trị nhân văn tốt đẹp. Món quà sẽ khiến chủ nhân cảm thấy vui sướng, thỏa lòng.

Tranh phong thủy cao cấp

quà tặng cao cấp 26

Tranh đôi công phú quý mạ vàng – món quà tặng, giàu ý nghĩa

Quà tặng cao cấp tranh phong thủy phù hợp tặng những người yêu nghệ thuật và giá trị tâm linh. Tranh phong thủy chế tác từ chất liệu vàng cao cấp, lồng khung gỗ tự nhiên. Nội dung tranh thường là những hình ảnh mang đậm yếu tố phong thủy. Hướng đến những giá trị tốt đẹp, nhân văn trong cuộc sống.

Tranh tứ quý

Tranh tứ quý tùng cúc trúc mai
bô tranh dát vàng sang trọng

Tranh bốn mùa mai lan cúc trúc

Tranh tứ quý hay còn gọi là tranh bốn mùa. Đây là dòng tranh phong thủy thường có sự kết hợp của 4 loài hoa. 4 loài hoa này đại diện cho tiết khí của mỗi mùa trong năm. Ngụ ý của tranh tứ quý chính là hướng đến vẻ đẹp duy mĩ, hoàn thiện. Thể hiện cho sự lạc quan, niềm tin yêu cuộc sống và bình an.  Chọn tranh tứ quý làm quà tặng doanh nghiệp sẽ rất phù hợp. Món quà sẽ thay cho lời chúc thành công, thịnh vượng gửi đến đối tác.

Tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh thuyền thuận buồm – quà tặng doanh nhân cao cấp

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà tặng cao cấp dành tặng cho các đối tác, khách hàng quan trọng. Tranh thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa thuận lợi, may mắn và thành công. Hình ảnh tranh thuyền thuận buồm biểu thị cho sự vượt khó, thu được quả lành. Đây là món quà tặng doanh nghiệp cao cấp, ý nghĩa mà bạn không nên bỏ qua.

Tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội dát vàng 24K

Cửu ngư quần hội (9 con cá chép quây quần tụ họp) biểu thị cho sự trường tồn, vĩnh cửu. Bức tranh cửu ngư quần hội dát vàng tinh xảo, mô phỏng sắc nét vẻ đẹp của loài cá chép linh thiêng. Dùng món tặng phẩm có giá trị tinh thần vô giá này làm quà tặng cho sếp, lãnh đạo, đối tác đều rất phù hợp. Món quà như một lời cầu chúc vạn sự may mắn, vinh hiển kéo dài.

Tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Trong làm ăn, kinh doanh, có lẽ lời chúc được mong đợi nhất chính là thành công và thịnh vượng. Để biểu đạt thành ý về lời chúc thành công gửi đến đối tác, hãy gửi tặng bức tranh mã đáo thành công làm quà. Món tặng phẩm giá trị và mang đậm tính nhân văn này sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt đẹp trong mắt người nhận.

Tranh tùng hạc diên niên


Quà tặng phong thủy cao cấp – tranh tùng hạc diên niên

Tranh tùng hạc diên niên biểu thị cho sự hòa hợp, viên mãn. Quà tặng này phù hợp sử dụng làm quà tặng ý nghĩa, độc đáo trong hầu hết các dịp lễ. Vẻ đẹp tinh tế kết hợp với giá trị nhân văn sâu sắc. Món quà tặng này sẽ khiến người nhận vừa kinh ngạc lại vừa thích thú.

Quà tặng văn hóa việt

Quà tặng gửi tặng đối tác nước ngoài nên là những món quà mang đậm giá trị văn hóa Việt. Món quà tặng mang dấu ấn bản sắc dân tộc sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ trong mắt đối tác nước ngoài.

Tranh hoa sen

Tranh hoa sen – biểu tượng văn hóa Việt

Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam, cũng là loài hoa đại diện của Phật giáo. Món quà tặng tranh hoa sen dát vàng sắc xảo phù hợp dùng làm quà tặng nước ngoài cao cấp.

Tranh cá chép hoa sen

Tranh cá chép hoa sen – quà tặng cho đối tác nước ngoài

Sự kết hợp giữa hình tượng cá chép và hoa sen rất được ưa chuộng trong phong thủy. Hai hình tượng này khi kết hợp lại sẽ tạo nên ý nghĩa về một cuộc sống sung túc, viên mãn kéo dài. Tặng bức tranh cá chép hoa sen cho các đối tác Á Châu là rất phù hợp. Các nước Nhật, Trung, Hàn đều rất xem trọng hình tượng cá chép, hoa sen. Các vật phẩm liên quan đến các hình tượng này đều được xem là sự may mắn.

Tranh chùa một cột

Tặng phẩm mạ vàng tranh Chùa Một Cột

Chùa Một Cột là biểu tượng văn hóa nghìn năm văn hiến của người Việt. Quà tặng tranh chùa một cột mô phỏng lại ngôi chùa cổ kính, uy nghi. Món quà mang đậm dấu ấn văn hóa này chính là gợi ý tuyệt vời khi chọn quà tặng cho đối tác.

Chậu hoa mai

quà tặng cao cấp cho khách hàng

Quà tặng chậu hoa mai mạ vàng

Hoa mai mang sắc khí của mùa xuân tươi mới, tràn đầy sức sống. Hình tượng hoa mai cũng là một trong tứ khí cát vượng theo quan niệm của phong thủy. Tặng chậu hoa mai cũng giống như mang không khí tươi vui đến với người nhận. Chậu hoa mai được mạ vàng tinh xảo là món quà tặng đặc biệt nhất gửi tặng đối tác.

Địa chỉ cung cấp quà tặng cao cấp uy tín, chất lượng

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín, tin cậy để mua quà tặng gửi tặng các vị lãnh đạo, sếp, đối tác?

MT Gold Art với hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối quà tặng vàng, được hàng triệu khách hàng tin tưởng. Nơi đây chính là điểm đến uy tín hàng đầu tại Hà Nội dành cho cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu.

quà tặng cao cấp cho sếp

Địa chỉ mua quà tặng cao cấp, ý nghĩa hơn 10 năm kinh nghiệm – MT Gold Art

Tặng phẩm cao cấp MT Gold Art được chế tác hoàn toàn từ chất liệu vàng lá cao cấp, pha lê Swarovski và sứ truyền thống. Mỗi món tặng phẩm đều chứa đựng vẻ đẹp tinh tế và ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Chọn quà vàng MT Gold Art làm quà tặng, bạn sẽ chiếm trọn trái tim và thiện cảm của người đối diện. Món quà sẽ giúp bạn truyền tải mọi thông điệp tốt đẹp nhất đến đối phương. Người nhận thông qua món quà tặng vừa cao cấp vừa ý nghĩa của bạn sẽ hiểu được tấm thịnh tình mà bạn muốn gửi đi.

Đặc biệt, khi mua quà tặng tại MT Gold Art, bạn sẽ được đãi ngộ những chính sách hấp dẫn:

Hộp quà tặng cao cấp, miễn phí

Kèm theo mỗi món quà, bạn sẽ nhận được hộp quà tặng bằng giấy cao cấp, sang trọng. Góp phần làm tăng thêm giá trị biểu thị của món quà.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Mua quà vàng MT Gold Art tặng hộp quà cao cấp

Khắc logo miễn phí

Các doanh nghiệp muốn PR thương hiệu thông qua quà tặng? MT Gold Art có hỗ trợ dịch vụ khắc logo, slogan miễn phí lên tặng phẩm.

Giá cả hợp lý

Mặc dù là tặng phẩm vàng cao cấp nhưng khi đặt mua tại MT Gold Art, các khách hàng luôn nhận được giá ưu đãi. Đảm bảo mức giá vừa với túi tiền của bạn.

Trao quà tận tay, miễn ngay phí chuyển

Mua quà tặng hương hiệu MT Gold Art, quý khách sẽ được hỗ trợ giao hàng đến tận nơi không mất phí.

Để được tư vấn cách chọn quà cao cấp phù hợp với dịp tặng, tạo dấu ấn tốt đẹp trong lòng người nhận, liên hệ ngay:

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP MT GOLD ART

Showroom Hà Nội: 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội (Cách ngã tư sở 300m)

Showroom TPHCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, P17, quận Phú Nhuận, TP HCM

Website:

quatangdocdao24h.com

Email:quatangdocdao24h7@gmail.com

Hotline: 0982 242 696

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.