fbpx

Mách bạn 4 mẫu quà tặng doanh nghiệp cuối năm cho người mê phong thủy

Khách hàng hoặc đối tác của bạn là người mê phong thủy? Bạn không biết nên lựa chọn món quà tặng phong thủy nào vào dịp cuối năm cho đối tượng khách hàng/đối tác này? Vậy thì tham khảo ngay 5 mẫu quà tặng doanh nghiệp cuối năm cho người mê phong thủy mà chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây để có thể chọn được món quà phù hợp nhất bạn nhé!

1. Cây phong thủy dát vàng

Cây phong thủy dát vàng là tổng hợp những loại cây có ý nghĩa trong phong thủy, có khả năng “hút” tài lộc cho gia chủ. Vậy cây phong thủy dát vàng bao gồm những loại nào? Đó là: Cây phát tài, phát lộc; chậu cây mai ngũ phúc, cây chậu kim ngân, cây tùng la hán, cây hoa sen vàng lá, chậu lan hồ điệp, tranh hoa lan cánh bướm,…

Chậu cây đồng tiền dát vàng
Chậu cây đồng tiền dát vàng – quà tặng phong thủy MT Gold Art

 

Mỗi loại cây khác nhau sẽ mang đến những ý nghĩa phong thủy không giống nhau. Ví dụ như:

  • Cây phát tài, phát lộc dát vàng là loài cây tượng trưng cho sự may mắn, sức khỏe dồi dào, mang đến sự giàu có, phát đạt cho người sở hữu nó. Việc tặng một chậu cây phát tài phát lộc dát vàng cho khách hàng/đối tác chính là cách để các doanh nghiệp có thể ghi điểm với khách hàng và đối tác của mình.
  • Chậu cây mai ngũ phúc dát vàng là hình ảnh thân thuộc đối với người dân Việt Nam, đặc biệt là trong những dịp tết đến xuân về. Với ý nghĩa mang đến những điều tốt đẹp nhất, sự trường thọ và sức khỏe, cây mai ngũ phúc dát vàng chính là lời chúc mà các doanh nghiệp dành tặng cho những khách hàng, đối tác đã không ngừng ủng hộ cho hoạt động kinh doanh của công ty.

2. Đồ phong thủy dát vàng

Nếu không muốn tặng cây phong thủy bạn có thể lựa chọn mẫu quà tặng doanh nghiệp cao cấp thứ hai đó là đồ phong thủy dát vàng, bao gồm: Đĩa cá chép hoa sen dát vàng, đĩa ngọc Tam dương Khai thái dát vàng, tranh chữ Lộc phong thủy,…Ý nghĩa của từng món đồ phong thủy dát vàng này như sau:

Đĩa cá chép hoa sen dát vàng màu xanh than là biểu tượng của phú quý, hạnh phúc và sự may mắn. Trong đó cá chép là đại diện cho sự giàu sang, phú quý, linh thiêng và cao quý, còn hoa sen là tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ, giúp cho không gian trở nên ấm áp, yên bình hơn.

Đồ phong thủy dát vàng
đĩa cá chép hoa sen dát vàng – quà tặng phong thủy cao cấp tại MT Gold Art

Đĩa ngọc Tam dương Khai thái dát vàng là biểu tượng mang đến sự may mắn, sung túc, có thể xoay chuyển biến rủi thành may và sự thông hanh trong tài vận, từ đó tạo sự thông thuận trong kinh doanh buôn bán.

Với ý nghĩa là mang đến tài lộc tấn tới, bức tranh chữ Lộc dát vàng phong thủy sẽ là món quà tặng doanh nghiệp phù hợp vào dịp tết đến. Việc tặng nhau chữ Lộc cũng là một trong những nét văn hóa truyền thống của người dân Việt Nam.

Xem thêm: “quà tặng cuối năm cho doanh nghiệp

3. Linh vật phong thủy

Đối với những người mê phong thủy thì linh vật phong thủy dát vàng chính là món quà vô giá và để lại nhiều ấn tượng nhất đối với họ. Bởi lẽ linh vật phong thủy rất linh thiêng và có tính thẩm mỹ cao.

Những linh vật phong thủy thường được sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp vip bao gồm: Biểu trưng tượng đàn heo vàng, đĩa ngọc đại bàng tung cánh dát vàng, linh vật gà trống vàng Đại cát, tượng cá chép rồng dát vàng, tượng chim công dát vàng, tượng đôi cá chép dát vàng, tượng chim đại bàng,….

 Linh vật phong thủy dát vàng
Linh vật gà trống dát vàng 24k- MT Gold Art

 

Mỗi một linh vật khác nhau sẽ có những ý nghĩa, biểu tượng không giống nhau. Vì vậy, tùy thuộc vào nguồn tài chính và đối tượng khách hàng, đối tác mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn những món quà tặng doanh nghiệp phù hợp nhất. Dưới đây là ý nghĩa của một số linh vật phong thủy mà bạn có thể tham khảo:

  • Tượng chim công dát vàng: Biểu tượng cho sự cao quý, thịnh vượng và hạnh phúc lứa đôi, vì vậy nó có ý nghĩa phong thủy là mang đến một cuộc sống giàu sang, phú quý và hạnh phúc
  • Tượng chim đại bàng: Biểu tượng cho sức mạnh, sự uy nghiêm đồng và ý chí, niềm hy vọng vào một tương lai tươi sang. Trong phong thủy, tượng chim đại bàng sẽ mang đến một cuộc sống sung túc, thuận lợi với một sức mạnh và ý chí phi thường.

4. Tranh phong thủy dát vàng

Nằm trong bộ sưu tập quà tặng phong thủy được săn đón nhiều nhất, tranh phong thủy dát vàng chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng, đối tác là người mê phong thủy và có niềm tin vào tâm linh.

Tranh phong thủy dát vàng
Tranh cây phong thủy dát vàng

 

Những bức tranh phong thủy dát vàng đẹp, sang trọng và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp mà chúng ta có thể kể đến như: Tranh thuận buồm xuôi gió (biểu trưng cho sự thuận lợi trong công việc làm ăn buôn bán), tranh cá chép hoa sen dát vàng (biểu trưng cho một cuộc sống giàu sang, hạnh phúc và yên bình), tranh hoa lan dát vàng (mang đến tiền tài, sự chung thủy, hòa hợp, của cải, sắc đẹp và sự hoàn mỹ), tranh tùng hạc diên niên (biểu tượng cho sự cao quý, thịnh vượng, trường thọ và sức khỏe luôn dồi dào),…Hy vọng 5 mẫu quà tặng phong thủy mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích và kinh nghiệm khi lựa chọn quà tặng cho doanh nghiệp.

Xem thêm: “sản phẩm mạ vàng làm quà doanh nghiệp

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.