Tư vấn chọn quà tặng doanh nghiệp uy tín độc đáo tại TPHCM

quà tặng khách hàng 20

 

Bạn muốn mua quà tặng doanh nghiệp hcm? Bạn không biết nên mua ở địa chỉ nào để đảm bảo uy tín? Vậy thì đọc ngay những thông tin mà chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây. Để có thêm kinh nghiệm khi mua các sản phẩm quà tặng bạn nhé!

Xem thêm:

101 món quà tết sang trọng, ý nghĩa

101 món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa, giá tốt

45 món quà tặng sếp đẳng cấp

55 món quà tặng khách hàng ý nghĩa

99 món quà tặng đối tác sang trọng

MỤC LỤC BÀI VIẾT

>>> Xem thêm: 1001 món quà tặng doanh nghiệp sang trọng, ý nghĩa

1. Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Đây là cụm từ chỉ những món quà được các doanh nghiệp sử dụng để tặng cho những đối tượng như: khách hàng, đối tác Nhân viên trong công ty, những người lãnh đạo, quản lý,…

Thông thường, doanh nghiệp sẽ sử dụng quà tặng nhằm 2 mục đích chính:

 • Tri ân, thể hiện sự quan tâm đối với những khách hàng/đối tác đã ủng hộ/hợp tác với công ty.
 • Doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình đến rộng khắp mọi miền trên tổ quốc. Thậm chí là vươn rộng ra các quốc gia khác thông qua các món quà tặng cao cấp.

Chính vì vậy, quà tặng cho các doanh nghiệp đối tác đã và đang đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với các công ty. Là chiến lượng marketing mang lại hiệu quả vô cùng cao trong khi chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra là khá thấp (thấp hơn rất nhiều so với các chiến dịch quảng cáo khác).

Quà kỷ niệm thành lập công ty 4 Quà kỷ niệm thành lập công ty 4
quà tặng cao cấp 24 quà tặng cao cấp 24
Mô hình thuyền buồm dát vàng làm quà cao cấp tặng sếp Mô hình thuyền buồm dát vàng làm quà cao cấp tặng sếp
Mô hình thuyền buồm có ý nghĩa tác động tích cực đến phong thủy Mô hình thuyền buồm có ý nghĩa tác động tích cực đến phong thủy
Quà tặng mạ vàng Quà tặng mạ vàng

2. Quà tặng mang lại cho doanh nghiệp những giá trị gì?

2.1. Tạo dựng mối quan hệ với khách hàng

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng, việc các doanh nghiệp tặng quà cho đối tác, khách hàng của họ đã tạo được hiệu quả kinh doanh và mối quan hệ với khách hàng khá tốt.

Việc nhận được một món quà cho thấy rằng họ nhận được sự quan tâm từ phía đối tác, dù món quà đó là gì thì cũng đong đầy tấm lòng của người tặng, thế nên có thể nói từ đó mà mối quan hệ của hai bên cũng trở nên khăng khít hơn. Mặt khác, đây cũng là một cách để các doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của mình một cách sâu sát hơn, hiểu hơn về họ.

2.2. Xây dựng thương hiệu

Một cách quảng cáo khá hay khi dùng sản phẩm của chính doanh nghiệp làm quà tặng gửi đến khách hàng.  Đây không chỉ thể hiện lời tri ân sâu sắc mà những món quà này còn góp phần làm gia tăng độ phổ biến của thương hiệu.  

Khi đến tay khách hàng của bạn, chúng sẽ được lan truyền rộng rãi đến nhiều người khác nữa.  Mặt khác, tặng quà cho khách hàng thân thiết có in logo của doanh nghiệp cũng giúp xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp tốt hơn.

3. Những nhóm sản phẩm quà tặng tại TP. HCM

 • Quà tặng khuyến mãi: Đây là nhóm những sản phẩm chủ lực của công ty được bán chạy nhất trong thời gian gần nhất. Những sản phẩm đó đang được tiêu thụ nhiều nhất tại công ty.
 • Quà tặng hội nghị: Khi đến tham dự những hội nghị của công ty tổ chức, thì ở những sự kiện này thường tặng thưởng các khách hàng món quà của công ty mình. Chủ yếu công ty đưa ra chương trình tặng quà hội nghị như vậy nhằm gián tiếp quảng cáo sản phẩm. Để các sản phẩm đó sẽ là mục tiêu kích thích hách hàng mua hàng.
 • Quà tặng tri ân khách hàng: Một trong những nhóm sản phẩm tạo ra mảng kinh doanh lớn, thu hút nhiều khách hàng là đây. Những món quà được trao tặng vào các dịp Lễ Tết hoặc các sự kiện lớn. Quà tặng tại thời điểm lễ Tết lớn như vậy, được coi là một thời điểm tạo ra được hiệu quả kinh doanh rất lớn cho công ty cung cấp. Để phục vụ những dịp này, các công ty lớn thường tăng cường nâng cao các hoạt động sản xuất. Để phục vụ các nhu cầu của các khách hàng thân thiết.

>>Mời quý vị tham khảo một số sản phẩm của MT Gold Art

Gợi ý một số sản phẩm quà tặng daonh nghiệp sang trọng, ý nghĩa

 • Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k:
Quà kỷ niệm thành lập công ty 4 Quà kỷ niệm thành lập công ty 4
quà tặng cao cấp 24 quà tặng cao cấp 24
Mô hình thuyền buồm dát vàng làm quà cao cấp tặng sếp Mô hình thuyền buồm dát vàng làm quà cao cấp tặng sếp
Mô hình thuyền buồm có ý nghĩa tác động tích cực đến phong thủy Mô hình thuyền buồm có ý nghĩa tác động tích cực đến phong thủy
Quà tặng mạ vàng Quà tặng mạ vàng

Mô hình thuyền mạ vàng 24K

Thuyền buồm là biểu trưng chủ yếu trong doanh nghiệp, hình ảnh chiếc thuyền buồm no gió vươn ra khơi. Cho dù có gặp phong ba bão tố vẫn trở về bình an vô sự. Nên với mô hình thuyền mạ vàng 24k độc đáo này, là món quà tượng trưng dành cho doanh nghiệp. Là quà tặng vô cùng ý nghĩa và phù hợp trong kinh doanh, buôn bán.

 • Tranh mã đáo thành công:
Quà tặng sinh nhật bạn trai ý nghĩa Quà tặng sinh nhật bạn trai ý nghĩa

Ngựa trong kinh doanh , trong giới doanh nghiệp cũng rất được ưa chuộng.  Ngựa là loài vật biểu trưng cho sự trung thành, sức chịu đựng bền bỉ, dẽo dai. Hình ảnh chú ngựa khỏe khoắn, bền bỉ đang phi nước đại, như nói lên sự làm ăn trong giới doanh nghiệp luôn luôn thuận lợi và trôi chảy. Đây là món quà tặng vừa ý nghĩa và vừa cao cấp mà bạn có thể lựa chọn.

 • Chậu hoa mai ngũ phúc:

 Quà tặng sinh nhât bạn trai tài lộc với chậu cây kim tiền mạ vàng cao cấp Quà tặng sinh nhât bạn trai tài lộc với chậu cây kim tiền mạ vàng cao cấp
Cây phát tài phát lộc dát vàng 24k 2 Cây phát tài phát lộc dát vàng 24k 2

Hoa mai là loài hoa biểu trưng cho năm mới , cho sự giao mùa may mắn. Màu vàng của hoa mai tượng trưng cho sự tươi mới. Chậu hoa mai ngũ phúc được dát vàng lá 24k, là món quà tặng độc đáo phù hợp dành cho doanh nghiệp trong dịp tết này.

 • Chậu hoa sen dát vàng:

Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam, là loài hoa biểu trưng cho sự thanh tao, thoát tục. Vẻ đẹp mong manh của hoa sen được tất cả mọi người ở mọi độ tuổi yêu thích. Các nhà chế tác đã chế tác hoa sen thành món quà tặng độc đáo. Chủ yếu là dành cho doanh nghiệp tặng đối tác, khách hàng, tặng người thân yêu. Chậu hoa sen được dát vàng lá 24k, tạo thành món quà cao cấp độc đáo mà giá trị sử dụng lại lâu dài. Chắc chắn đây là sự lựa chọn thông minh dành cho doanh nghiệp.

 • Quả cầu pha lê vàng lá:
Mua quà gì tặng tết trung thu
Hình ảnh quả cầu pha lê

Là vật khí thường dùng trong phong thủy nhằm chiêu tài hóa sát, đem lại vận may về sức khỏe. Học tập, công danh, sự nghiệp, làm ăn. Với thiết kế độc đáo, quả cầu pha lê bên trong có chứa vàng lá 24k, tạo độ sang trọng độc đáo. Đây là món quà tặng doanh nghiệp rất thích hợp, được đặt trên bàn làm việc của họ. Chắc chắn món quà độc đáo này người nhận sẽ khó lòng từ chối.

 • Chậu hoa lan phú quý:

Chậu hoa lan dát vàng Chậu hoa lan dát vàng
Hoa lan dát vàng Hoa lan dát vàng

Hoa lan là loài hoa quý hiếm, hoa lan biểu trưng cho sự cao sang, quý phái. Chậu hoa lan được chế tác đặc biệt có chứa vàng lá 24k. Đây là món quà tặng để bàn cao cấp dành cho doanh nghiệp. Nếu đối tác doanh nghiệp của bạn là nữ, thì hoàn toàn thích hợp. Món quà như một sự trân trọng gửi đến người nhận, chắc chắn họ sẽ rất bất ngờ và yêu thích món quà tặng cao cấp này.

 • Đĩa cá chép hoa sen:

Cá chép là loài vật biểu trưng cho sự bền bỉ, vượt khó, dẽo dai. Còn hoa sen là loài quốc hoa của Việt Nam. Mang vẻ đẹp mong manh, thanh tao, tinh khiết.. Với chiếc đĩa cá chép hoa sen này là món quà tặng để bàn, phòng khách, bàn làm việc. Nên bạn có thể lựa chọn món quà này làm món quà tặng dành cho doanh nhân . Vừa mang đậm nét Việt nhưng cũng không kém phần độc đáo.

 

 • Tranh thuyền buồm:

 

Thuyền buồm là biểu trưng chủ yếu trong doanh nghiệp, hình ảnh chiếc thuyền buồm no gió vươn ra khơi. Cho dù có gặp phong ba bão tố vẫn trở về bình an vô sự. Nên với bức tranh thuyền mạ vàng 24k độc đáo này, là món quà tượng trưng dành cho doanh nghiệp. Để họ có thể treo trong phòng khách, phòng làm việc của họ.  Là quà tặng vô cùng ý nghĩa và phù hợp trong kinh doanh, buôn bán.

 • Tranh rồng phú quý:
Tranh rồng phú quý

Rồng là loài vật linh thiêng cao quý, loài vật này là biểu tượng của sức mạnh vô biên. Giúp cho doanh nhân làm ăn phát đạt nên nó có ý nghĩa tối cao trong phong thủy. bức tranh rồng phú quý cao cấp này, được dát vàng lá 24k sang trọng. Là món quà dành tặng cho doanh nghiệp vô cùng may mắn, toát lên vẻ đẳng cấp khi sở hữu bức tranh này.

 • Tranh cửu ngư quần hội:

Bức tranh cửu ngư quần hội mang ý nghĩa gia đình êm ấm thuận hòa, vui vầy bên nhau. Trong doanh nghiệp thì mang ý nghĩa may mắn, vì cá chép là biểu trưng cho sự bền bỉ, vượt khó. Nên đây ngoài là món quà có giá trị về vật chất ra, còn là món quà mang ý nghĩa tinh thần. Ý nghĩa trong việc làm ăn nữa, nên đây hoàn toàn là sự lựa chọn thích hợp.

 • Tranh công phú quý cát tường:

 

Tranh dát vàng Tranh dát vàng
tranh dát vàng tranh dát vàng

Hình ảnh chim công xòe đuôi rực rỡ và khiến người xem cảm thấy mãn nhãn. Chim công biểu trưng cho sự sang trọng, quý phái, xinh đẹp. Nếu doanh nghiệp của bạn là nữ, thì bức tranh chim công xòe đuôi phú quý cát tường này. Là món quà tặng ý nghĩa sang trọng, mà hẵn đối tác doanh nghiệp của bạn rất yêu thích.

 • Bút ký vàng lá:

Bút ký nam của MT Gold Art

Đối với doanh nghiệp thì chiếc bút như là vật dụng không thể thiếu, vì họ sử dụng thường xuyên. Dùng để ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác chẳn hạn. Nếu bạn muốn tặng chiếc bút làm quà tặng cho doanh nghiệp. Thì với chiếc bút vàng lá 24k cao cấp này, là món quà tặng độc lạ. Mà khác hẵn với những chiếc bút thông thường khác. Để khi sử dụng trong công việc họ sẽ toát lên vẻ sang trọng từ chiếc bút đấy.

 • Chặn giấy 12 con giáp:

Chặn giấy pha lê trong suốt có in hình 12 con giáp bên trong, mỗi con giáp được dát vàng lá tinh tế. Là món quà tặng để bàn phù hợp và cao cấp, để bạn có thể dành tặng cho doanh nghiệp. Tuy nhỏ nhắn, xinh xắn, nhỏ gọn nhưng sẽ nổi bật và cao cấp. Hơn những chiếc chặn giấy để bàn thông thường khác đấy.

 • Tượng mã đáo thành công:
Quà tặng sinh nhật bạn trai ý nghĩa
Tượng ngựa phong thủy – vật phẩm trưng bày may mắn, cát vượng

Ngựa trong kinh doanh , trong giới doanh nghiệp cũng rất được ưa chuộng.  Ngựa là loài vật biểu trưng cho sự trung thành, sức chịu đựng bền bỉ, dẽo dai. Hình ảnh chú ngựa khỏe khoắn, bền bỉ đang phi nước đại, như nói lên sự làm ăn trong giới doanh nghiệp luôn luôn thuận lợi và trôi chảy. Đây là món quà tặng vừa ý nghĩa và vừa cao cấp mà bạn có thể lựa chọn.

 • Bộ bình ly rượu pha lê phối sứ:

Pha lê cao cấp – bộ bình ly pha lê dát vàng

Bộ bình ly cao cấp gồm 1ly đựng trà, 1 chiết trà và 4 ly uống trà. Bộ ly được thiết kế gốm sứ cao cấp, thân ly có in hình hoa mai cao cấp. Dưới đáy ly pha lê có chứa vàng lá 24k. Tạo thành món quà tặng đẳng cấp ít đụng hàng với bất cứ món quà nào. Nên đây là món quà thông minh, phù hợp mà bạn có thể lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp.

4. Những sai lầm khi lựa chọn quà dành tặng cho doanh nghiệp

Khi lựa chọn các món quà tặngnhiều công ty thường mắc phải những sai lầm như:

 • Không xác định được mục tiêu rõ ràng nên không mang lại được hiệu ứng. Cũng như không tạo được mối quan hệ bền lâu với khách hàng/đối tác;
 • Tặng quà nhưng lại không đúng với sở thích của khách hàng;
 • Tặng quà sai đối tượng gây mất thiện cảm của khách hàng dành cho doanh nghiệp. Đồng thời gây lãng phí đối với khoản tiền mà doanh nghiệp bỏ ra để mua món quà tặng;
 • Phân phối quà tặng không đồng bộ nên gây ra tình trạng thiếu/thừa quà tặng,…
 • Không tìm được nhà cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp tại hcm cao cấp, đảm bảo uy tín.

quà tặng cho doanh nghiệp
Tìm hiểu kỹ để tránh sai lầm khi mua quà tặng tại tphcm

Chính vì vậy, ngoài việc khắc phục sai lầm trong lựa chọn quà tặng. Các doanh nghiệp cũng nên lưu ý tìm được cho mình một địa chỉ cung cấp quà tặng uy tín. Đảm bảo bán hàng chính hãng để đặt quà tặng cho khách hàng/đối tác của mình.

5. Thời điểm tặng quà hợp lý

Để tận dụng hết những hiệu quả mà quà tặng dành cho các doanh nghiệp cao cấp tại tp hcm mang lại. Các công ty nên lựa chọn thời điểm tặng quà sao cho hợp lý và mang lại ý nghĩa nhất. Vậy tặng quà doanh nghiệp tp hcm vào thời điểm nào là hợp lý?

quà tặng doanh nghiệp hồ chí minh
Chọn thời điểm tặng quà thì hợp lý

 

Những thời điểm tặng quà hợp lý và tạo được ấn tượng sâu đậm trong tâm trí của mỗi người, đó là: những ngày lễ (Quốc tế phụ nữ 8/3, 20/10, ngày tết, ngày Quốc khánh,…). Ngày kỷ niệm thành lập công ty, cuối năm, sinh nhật nhân viên hoặc khách hàng. Ngày tri ân khách hàng,…

> Xem thêm:

45 món quà tặng 8/3 ý nghĩa

55 món quà tặng 20/10 độc đáo

99 món quà tặng tết sang trọng

51 món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa

55 món quà tặng khách hàng ý nghĩa

45 món quà tặng đối tác sang trọng

6. Địa chỉ cung cấp dịch vụ quà tặng cho các doanh nghiệp hcm uy tín

Hiện nay trên thị trường TP Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được yêu cầu về chất lượng quà tặng. Cũng như giá thành hợp lý cho khách hàng. Chính vì vậy, việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ quà tặng uy tín tại TPHCM là vô cùng cần thiết.

Cùng với sự phát triển rộng rãi của các dịch vụ tặng quà doanh nghiệp trên thị trường, nhiều công ty cung cấp quà tặng đã cho ra rất nhiều gợi ý để làm nên chiến dịch quảng bá các sản phẩm một cách hoàn hảo và hợp lý nhất. Chúng ta cùng tham khảo một địa chỉ được khá nhiều các doanh nghiệp tin cậy lựa chọn là MT Gold Art – thương hiệu quà tặng cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

MT Gold Art – Tặng quà là cả một nghệ thuật. 

 • Đầu tiên, những món quà cần xác định rõ đối tượng để phù hợp hoàn cảnh và điều kiện để tặng. Vẻ bề ngoài, hình thức của món quà cũng là một điểm quan trọng mà người tặng cần lưu ý.
 • Thứ 2 là phụ thuộc vào mục đích của mình đối với người nhận, để sắp xếp theo cách hợp lý nhất có thể.

Chính sách ưu đãi khi mua quà tặng tại MT Gold Art

Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ quà tặng tại TP Hồ Chí Minh uy tín. Chất lượng nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn và gửi gắm niềm tin của mình đó là công ty MT Gold Art. Vì sao nên lựa chọn công ty MT Gold Art? Những lý do dưới đây sẽ trả lời giúp bạn!

Tranh hoa hồng mạ vàng 24k - phụ nữ thường thích Tranh hoa hồng mạ vàng 24k - phụ nữ thường thích
Anh tặng em bức tranh hoa hồng vàng – mong em hiểu tấm lòng của anh Anh tặng em bức tranh hoa hồng vàng – mong em hiểu tấm lòng của anh
Quà tặng lưu niệm cao cấp Quà tặng lưu niệm cao cấp

 • Các sản phẩm quà tặng cao cấp dành cho doanh nghiệp đến từ công ty MT Gold Art đều là hàng chính hãng được chế tác từ vàng 24k. (vàng nguyên chất) Nên không chỉ có độ bền cao mà còn sang trọng, vừa mang vẻ đẹp hiện đại, vừa rất truyền thống.
 • MT Gold Art không chỉ mang đến những món quà tặng có tính thẩm mỹ cao, cao cấp, đa dạng về kiểu dáng.  Mà còn có những ưu đãi đặc biệt khi khách hàng sử dụng dịch vụ cung cấp quà tặng tại hcm của MT Gold Art.
 • Giá cả tại MT Gold Art hợp với túi tiền của người sử dụng. Khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn trong việc chuẩn bị quà tặng cho khách hàng/đối tác của mình.
Showroom MT Gold Art – 75 Huỳnh Văn Bánh, P 17, Quận Phú Nhuận, TP HCM – 093 230 8668
 • Chế độ bảo hành sản phẩm trong vòng 2 năm. với chế độ này các doanh nghiệp sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng sản phẩm bị lỗi và những vấn đề khác xuất phát từ nhà sản xuất.
Showroom MT Gold Art – 215 Giáp Nhất Thanh Xuân, Hà Nội – 0982 242 696

Trên đây là những thông tin về địa chỉ cung cấp dịch vụ quà tặng doanh nghiệp uy tín tại tp HCM mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn chọn được cho mình một đơn vị cung cấp quà tặng uy tín, chất lượng nhất.

 

Mời quý vị tham khảo một số dự án của MT Gold Art

 

 

 

Quatangdocdao24h.com – MT Gold Art cung cấp hàng ngàn sản phẩm quà tặng độc đáo, uy tín, chất lượng. Mời quý vị tham khảo trên:

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Tại TP. HCM

Địa chỉ:  75 Huỳnh Văn Bánh,  P.17, Quận Phú Nhuận  (Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

HOTLINE: 0982.242.696

Email: quavang24h@gmail.com

Website: quatangdocdao24h.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.