Giải thích quà tặng doanh nghiệp và các món quà doanh nghiệp độc đáo

 

Trên hệ thống thị trường hiện nay, những ai chưa hiểu biết về quà tặng doanh nghiệp là gì thì đó sẽ là vấn đề câu hỏi khiến họ đau đầu. Vì vậy, ở bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những ý về quà tặng doanh nghiệp và ý nghĩa của việc tặng quà cho doanh nghiệp 2019 mới nhất.

Xem thêm: 

5 sai lầm khi mua quà tặng đồng nghiệp mà bạn thường mắc phải.

Bút đẹp làm quà tặng ý nghĩa nhất cho doanh nghiệp.

Nghệ thuật tặng quà 2020.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Quà tặng mạ vàng- Món quà tặng giá trị – MT Gold Art

Do đó, qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu kỹ hơn về quà tặng doanh nghiệp. Đọc xong bài viết dưới đây của chúng tôi, chắc chắn các bạn sẽ hiểu được ý nghĩa của việc tặng quà cho doanh nghiệp là gì? Và sẽ có rất nhiều vấn đề khác được giải đáp ngay sau đây.

1. Khái niệm quà tặng doanh nghiệp

Nếu bạn đang thắc mắc không biết quà tặng doanh nghiệp là gì, thì dưới đây chính là khái niệm cơ bản:

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Là một trong các cụm từ được sử dụng rất nhiều tại các doanh nghiệp, công ty hay các tổ chức lớn; khi bắt đầu thực hiện những chương trình nằm trong các chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

 • Quà tặng doanh nghiệp được hiểu là các sản phẩm của công ty, các tổ chức hoặc trong doanh nghiệp; được sử dụng trong các ngày quan trọng như: ngày kỷ niệm; ngày lễ Tết hoặc trong những dịp tổ chức ra để giới thiệu và quảng bá các dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp.
 • Quà tặng doanh nghiệp còn là những món quà thể hiện lời cảm ơn để các khách hàng có thể gắn bó với doanh nghiệp một thời gian dài. Bên cạnh đó, quà tặng doanh nghiệp còn là những món quà cho các cán bộ công nhân viên trong doanh nghiệp, để phần nào đó khích lệ tinh thần làm việc và gắn bó hơn với công ty.

2. Các loại quà tặng doanh nghiệp

Mỗi món quà doanh nghiệp được đưa đến tay khách hàng thì đều có những ý nghĩa và thời gian khác nhau. Vì vậy, chúng tôi có các loại quà tặng doanh nghiệp cụ thể như sau:

 • Quà tặng sự kiện
 • Quà tặng  quảng cáo
 • Quà tặng cho các nhân viên của công ty
 • Quà tặng vào dịp Tết
 • Quà tặng ở những dịp khai trương
 • Quà tặng được tặng kèm và những món quà tặng được tặng trong dịp khuyến mãi.
quà tặng khách hàng dát vàng
Cây hồ lô phong thủy dát vàng – MT Gold Art

>Xem thêm:

nguyên tắc chọn quà tặng doanh nhân 2019”  

45 món quà tặng sự kiện sang trọng ý nghĩa

55 món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa

99 món quà tết thay lời chúc an khang, thịnh vượng

55 món quà tặng khai trương thay lời chúc hồng phát

3. Ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp

Ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp là gì? Nó được thể hiện ở từng đặc điểm như sau:

 • Quà tặng doanh nghiệp đối với các khách hàng: Cách thức tặng quà cho các khách hàng của mình nhằm để gián tiếp truyền tải cho những hình ảnh và thương hiệu của các sản phẩm được bán chạy nhất ở doanh nghiệp. Vì thế, việc tặng quà cho khách hàng của doanh nghiệp cũng thể hiện một sự khéo léo đối với các khách hàng để quảng cáo những sản phẩm của công ty và doanh nghiệp. Đây cũng là một trong những cách tốt nhất để làm tăng các mối quan hệ lớn bé với những khách hàng của thân thiết của doanh nghiệp.
 • Quà tặng doanh nghiệp đối với các đối tác: Các đối tác là những người góp phần sức lực trực tiếp vào doanh nghiệp để tạo dựng nên những bước phát triển của công ty. Đây được coi là một trong những chiến lược quan trọng nhất trong công ty và doanh nghiệp. Việc tặng quà cho những đối tác là một việc không thể thiếu được, điều đó thể hiện được sự gắn kết, quan tâm và rất mong muốn thân thiết của các công ty càng ngày lại càng được thắt chặt hơn nữa.

 

Tìm hiểu tặng quà cho người nước ngoài – MT Gold Art
 • Quà tặng doanh nghiệp đối với các nhân viên: Những món quà tặng được tặng cho các nhân viên trong công ty cũng là việc khá quan trọng. Các món quà tặng cho nhân viên được tặng trong các ngày lễ Tết, ngày kỷ niệm,…Điều đó thể hiện tấm lòng tri ân của doanh nghiệp đối với các nhân viên của mình, nhằm thúc đẩy tinh thần làm việc và gắn kết tình cảm của doanh nghiệp với nhân viên. Đây cũng là một trong những cách mà doanh nghiệp đưa ra để quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình.

4. Gợi ý một số mẫu quà tặng doanh nghiệp chất lượng tại MT Gold Art

Ngoài những lời chúc tốt đẹp mà doanh nghiệp muốn gửi tới các khách hàng, đối tác hay nhân viên thì việc tặng quà đôi khi lại là những lời cảm ơn sâu sắc. Những món quà tặng ý nghĩa như vậy sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải tới những người quan trọng của công ty, để thay thế được những lời nói cảm ơn. Vì vậy, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra 3 mẫu quà tặng doanh nghiệp chất lượng nhất tại MT Gold Art:

 • Bức tranh có hình ảnh thuyền buồm xuôi gió:

Đây là một bức ảnh thể hiện một lời chúc tốt đẹp nhất trong kinh doanh của doanh nghiệp. Bức ảnh được tạo nên từ những miếng dát vàng 24K, MT Gold Art coi đó là một hình ảnh thuộc vật phẩm phong thủy theo quan niệm dân gian của con người Việt Nam.

 • Bức tượng ngựa chiến thắng:

Bức tượng này là hình ảnh của một chú ngựa đang phi trên một dòng nước mà vẫn toát lên được sự oai phong và rất lẫm liệt. Bức tượng chú chiến mã này cũng được dát vàng 24K khá tỉ mỉ, tạo nên một vẻ đẹp của sự đẳng cấp. Đây là một món quà thể hiện sự mong muốn người nhận phải luôn luôn mạnh mẽ, kiên cường và bền bỉ để tiến tới những vinh quang và thắng lợi của cá nhân

tranh ngựa dát vàng -MT Gold Art
Quà tặng sinh nhật bạn trai ý nghĩa Quà tặng sinh nhật bạn trai ý nghĩa

>>> Xem thêm các sản phẩm quà tặng tại Website: https://quatangvang24h.vn/

 • Bức tranh đại bàng tung cánh:

Đây là một trong những món quà tặng cao cấp của MT Gold Art. Con đại bàng trong bức tranh được biết đến là một loài chim lớn nhất trên bầu trời, loài chim này luôn chứa đựng những hoài bão và mơ ước để có thể chinh phục được những thứ mới mẻ tại vùng miền đất mới. Ngoài ra, món quà này còn mang những ý nghĩa phong thủy về nhiều điều tốt lành.

 

 • Quà tặng phong thủy

Để thể hiện được những lời chúc may mắn và bình an đến với người nhận, các doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình sản phẩm quà tặng phong thủy. Hiện nay, có rất nhiều những món quà tặng phong thủy mang đến các ý nghĩa về sự may mắn, bình an, vận hạnh tốt về sau cho người nhận. Theo đó, nếu muốn biết thêm về các loại quà tặng cho doanh nghiệp chất lượng, chúng ta có thể tham khảo những món quà phong thủy như:

Cây phong thủy dát vàng

hàng quà tặng khách hàng
Cây hồ lô phong thủy dát vàng – MT Gold Art

Thay vì tặng những loại cây cảnh, chúng ta nên lựa chọn cây phong thủy dát vàng. Bởi đây là món quà ý nghĩa, có vẻ ngoài lấp lánh, thể hiện được sự chỉnh chu của người tặng.

Chúng ta có thể lựa chọn những loại cây phong thủy như đồng tiền dát vàng, kim ngân dát vàng với mong muốn cầu tài lộc và bình yên cho những người nhận. Hiện nay, cây phong thủy hoặc những loại cây kim nhân dát vàng có mức giá dao động từ 3.000.000 VNĐ đến 6.000.000 VNĐ.

 • Đồ pha lê đúc vàng

Các doanh nghiệp có thể gửi tặng đến đối tác, các nhân viên và công ty của mình món đồ pha lê đúc vàng. Mặc dù đây là món quà nhỏ nhưng nó đem đến ý nghĩa cực kỳ lớn. Pha lê đúc vàng mang đến sự bình an, thịnh vượng và trong sáng cho người nhận. Tùy theo đối tượng chúng ta tặng quà mà có thể lựa chọn những món đồ pha lê khác nhau để đem đến ý nghĩa và niềm vui cho người nhận.

 • Đồ phong thủy dát vàng

Ngoài việc sử dụng những loại cây phong thủy dát vàng, chúng ta cần lựa chọn những mẫu đồ phong thủy như đĩa cá chép hoa sen dát vàng, đĩa tam dương khai thái dát vàng. Đây là những món đồ mang đến ý nghĩa sâu sắc, giúp người nhận có được sự may mắn, cầu mong bình an và hạnh phúc đến mọi người.

 • Linh vật phong thủy

Chúng ta đều biết rằng, trong kinh doanh, những linh vật phong thủy vô cùng quan trọng vì nó mang đến ý nghĩa về may mắn, phát tài phát lộc vì mang ý nghĩa lớn. Hiện nay, những linh vật chúng ta có thể lựa chọn những sản phẩm như tượng đàn heo vàng, linh vật gà trống đại cát, tượng hổ dát vàng, đĩa ngọc đại bàng tung cánh, tượng cá chép rồng,…

những món quà độc đáo tặng sinh nhật những món quà độc đáo tặng sinh nhật
Quà tặng sinh nhật bạn trai ý nghĩa Quà tặng sinh nhật bạn trai ý nghĩa
Tượng linh vật hổ dát vàng 24k đẹp tinh xảo Tượng linh vật hổ dát vàng 24k đẹp tinh xảo
Tượng đôi cá chép vàng Tượng đôi cá chép vàng
tượng cá rồng 3 tượng cá rồng 3
Món quà tặng độc lạ Món quà tặng độc lạ

Đây là những sản phẩm phong thủy mang đến ý nghĩa tấn tài tấn lộc, cầu sự bình an và may mắn cho người sở hữu. Do đó, chúng ta có thể lựa chọn để làm quà tặng các loại quà tặng cho doanh nghiệp chất lượng.

 • Tranh chữ Phúc Lộc Thọ

Sản phẩm quà tết cao cấp tặng doanh nghiệp tranh chữ Phúc – Lộc – Thọ đến từ MT Gold Art được làm từ chất liệu mạ vàng/dát vàng 24k nên không chỉ có ý nghĩa lớn về mặt phong thủy, bức tranh này còn có tính thẩm mỹ rất cao và sang trọng với thiết kế bắt mắt, tỉ mỉ trong từng chi tiết.

Về mặt phong thủy, tranh chữ Phúc Lộc Thọ mạ vàng 24k mang đến cho người sở hữu nó sự may mắn, nguồn tại lộc và sức khỏe dồi dào. Đây chắc chắn sẽ là món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa, là cầu nối giúp cho các mối quan hệ giữa doanh nghiệp – khách hàng, công ty – đối tác trở nên khăng khít hơn.

 

Tranh chữ Phúc Lộc Thọ được hiện được bán tại MT Gold Art với giá là 20.000.000₫/sản phẩm.

 • Tranh Tứ Quý

Nhắc đến những bộ tranh được ưa chuộng và bán chạy nhất vào dịp tết chúng ta không thể không nhắc đến tranh Tứ Quý- bộ tranh mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp  về mặt phong thủy.

Tranh Tứ Quý của MT Gold Art được lấy cảm hứng từ các hình tượng đẹp của thiên nhiên 4 mùa. Trong đó, mùa xuân có hoa đào, hoa mai, hoa lan; mùa hạ có hoa sen, hoa lựu, cây trúc; mùa thu có hoa cúc và mùa đông có cây tùng.

Tranh tứ quý tùng cúc trúc mai

Bộ tranh tứ quý làm quà tết -mẫu quà tặng tết doanh nghiệp cao cấp

Về chất liệu, khung tranh Tứ Quý của MT Gold Art được làm từ vật liệu gỗ cao cấp, các chi tiết trên tranh đều được dát vàng 24k nguyên chất nên không chỉ có độ bền cao, bộ tranh này còn mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cho mọi không gian.

Về ý nghĩa, bộ tranh Tứ Quý mang đến rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp, ví dụ: Tranh tùng cúc trúc mai tượng trưng cho 4 đức tính của người quân tử cần có, đó chính là hiên ngang – từ tốn – thẳng thắn – cao thượng, vinh hiển; tranh mai lan cúc trúc biểu thị sự ấm no, bình yên và hạnh phúc đến với mọi người,….

Bộ tranh Tứ Quý dát vàng sẽ là một mẫu quà tặng tết doanh nghiệp đầy ý nghĩa và mang lại sự thích thú đối với mọi khách hàng, đối tác mà doanh nghiệp có thể tham khảo để sử dụng làm quà tết cho năm nay.

Hiện tại, giá tranh Tứ Quý dát vàng 24k được bán tại MT Gold Art với giá là 18.000.000₫/sản phẩm. Xem thêm:” địa chỉ bán quà tết doanh nghiệp chất lượng ”

 • Tranh cây tài lộc

Tranh cây tài lộc dát vàng MT Gold Art cũng là một trong những mẫu quà tặng tết doanh nghiệp phù hợp với ý nghĩa cầu mong và chúc cho khách hàng, đối tác của công ty có một năm thật sung túc, thịnh vượng, may mắn và bình an.

Chỉ với mức giá 3,800,000₫/sản phẩm tranh cây tài lộc có kích thước 25x32cm, công ty của bạn đã có thể sở hữu ngay món quà tặng doanh nghiệp cao cấp để gửi đến cho những khách hàng, đối tác đã ủng hộ, tin tưởng trong suốt một năm qua, từ đó có thể xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp trong kinh doanh.

Tranh cây phong thủy dát vàng
Tranh cây phong thủy dát vàng
 •   Tượng đàn heo vàng

Bên cạnh những bộ tranh đẹp, nhiều ý nghĩa thì những biểu trưng tượng như: Tượng đàn heo vàng, thuyền buồm mạ vàng cũng là những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp được săn đón nhiều vào dịp tết. Với hình ảnh chú lợn thong dong trên đống tiền vàng, tượng đàn heo vàng mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt, đó là: Biểu tượng cho cuộc sống tiền tài, thảnh thơi, nhàn nhã và sung túc. Không những thế, trong phong thủy việc sở hữu tượng đàn heo vàng còn mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng, tài lộc và khả năng sinh sản.

Tại MT Gold Art có rất nhiều mẫu tượng đàn heo vàng với kiểu dáng, mức giá đa dạng để bạn có thể lựa chọn. Trong đó, tượng có kích thước 17x29x34cm sẽ có giá là 9,500,000₫, kích thước 14x17x24cm có giá 5,500,000₫,…

Chuyên quà tặng doanh nghiệp cao cấp mt gold art – quà tặng mạ vàng dát vàng ĐT” 0982242696 – 0932 30 8668
 •  Thuyền buồm mạ vàng

Thuyền buồm thể thể hiện sự thuận buồm, xuôi gió, là mong muốn của bất cứ thương nhân nào trong hoạt động kinh doanh. Việc tặng biểu trưng tượng thuyền buồm mạ vàng cho khách hàng, đối tác không chỉ khiến họ cảm thấy hài lòng mà còn mang đến ý nghĩa thuận lợi trong các mối quan hệ làm ăn.

Về mức giá tại MT Gold Art, mỗi mẫu thuyền buồm mạ vàng khác nhau sẽ có mức giá không giống nhau, dao động từ 3,500.000₫ đến 9,500.000₫.

 •   Chậu cây phong thủy dát vàng

Mẫu quà tặng tết doanh nghiệp thứ ba của MT Gold Art mà chúng tôi muốn chia sẻ đó là chậu cây phong thủy dát vàng có tính thẩm mỹ cao, bền và chất lượng.

Chậu cây phong thủy kim ngân dát vàng
Chậu cây phong thủy kim ngân dát vàng

Có rất nhiều loại chậu cây phong thủy dát vàng mà bạn có thể lựa chọn như: Bình hoa mai dát vàng, cây phát tài phát lộc dát vàng, chậu cây đồng tiền dát vàng, chậu cây kim ngân dát vàng,…Mỗi loại cây khác nhau sẽ mang đến những ý nghĩa phong thủy không giống nhau, ví dụ như: Bình hoa mai dát vàng mang ý nghĩa sức khỏe và trường thọ; cây phát tài phát lộc dát vàng mang đến sự sung túc, tài vận và may mắn,…

Những dịp doanh nghiệp nên tặng quà cho khách hàng đối tác

Vào những dịp quan trọng như lễ tết, doanh nghiệp thường sẽ phân vân trong việc lựa chọn những quà tặng ý nghĩa gửi đến đối tác, khách hàng hoặc chính những nhân viên trong công ty mình. Tặng quà gì để mang ý nghĩa và thể hiện được sự tri ân sâu sắc, chúng ta cùng tham khảo các loại quà tặng cho doanh nghiệp chất lượng dưới đây.

 • Quà tặng sự kiện

Việc quan trọng nhất của tặng quà đó chính là lựa chọn đúng dịp, đúng thời điểm và mang đến ý nghĩa thiết thực cho người nhận. Theo đó, nếu trong những dịp quan trọng, chúng ta cần lựa chọn quà thật kỹ  để người nhận luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.

 • Quà tặng khai trương

Vào dịp khai trương thì những món quà chúng ta có thể lựa chọn để tặng như tranh dát vàng, tranh phong thủy với mong muốn công ty làm ăn phát đạt và gặp nhiều những may mắn khác nhau.

 • Quà tặng vào sự kiện hoặc những dịp sinh nhật

Doanh nghiệp, quý khách hàng có thể lựa chọn những món quà nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế như bộ ly sứ, đĩa ngọc, bộ ly uống rượu…

 • Quà tặng 20-10

Để tặng quà 20-10 cho các nữ nhân trong công ty hoặc doanh nghiệp như cành hoa, các phụ kiện trang sức, túi xách, mỹ phẩm. Đây là những sản phẩm thường được lựa chọn để phái nữ có được ngày lễ thực sự ý nghĩa và đáng trân trọng.

Quà tặng cho khách hàng nữ
quà tặng 20-10 cho phụ nữ – MT Gold Art

>>> Xem thêm: 45 món quà tặng 20/10 ý nghĩa

 • Quà tặng tết

Tết là dịp để chúng ta tri ân cũng như gửi lời cảm ơn sâu sắc đến với khách hàng, đối tác và nhân viên đã luôn đồng hành trong một năm bận rộn. Do đó, muốn chọn lựa các loại quà tặng cho doanh nghiệp thật chất lượng, hãy nghĩ ngay đến những món quà ý nghĩa như mai dát vàng, tranh dát vàng, tranh cá chép hoa sen. Đây được đánh giá là một trong những mẫu quà tặng tết cực kỳ độc đáo và ý nghĩa để chúng ta có thể lựa chọn cho phù hợp.

 • Quà tặng sinh nhật

Các doanh nghiệp thường sẽ có không ít những đối tác, khách hàng làm ăn lớn. Theo đó, trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, việc gửi tặng những món quà ý nghĩa là vô cùng quan trọng và cần thiết. Theo đó, có nhiều món quà ý nghĩa khác nhau để tặng, chúng ta có thể chọn những loại tranh dát vàng, chọn đĩa vàng hoặc món quà chậu lan tây hồ điệp để gửi tặng. Những món quà này không chỉ thể hiện được sự quan tâm và chu đáo của người tặng mà nó còn mang đến ý nghĩa về may mắn, tài lộc cho người nhận

Bí quyết then chốt để điều chỉnh ngân sách quà tặng doanh nghiệp hợp lý

Trong kinh doanh, nếu muốn doanh nghiệp có uy tín và làm ăn lâu dài với đối tác và khách hàng, chúng ta cần có nhiều chính sách tốt. Việc doanh nghiệp lựa chọn những món quà ý nghĩa để gửi tặng đến mọi người được xem là hành động đẹp, cần phát huy. Để làm được điều này thường xuyên và đúng nghĩa, chúng ta cần đưa ra ngân sách quà tặng doanh nghiệp hợp lý để chọn lựa những mẫu quà tặng cho thực sự phù hợp.

 • Thiết lập ngân sách dành cho quà tặng doanh nghiệp

Nếu bạn muốn biết về ngân sách quà tặng doanh nghiệp hợp lý, chúng ta cần phải thiết lập ngân sách chi tiêu hiệu quả.

Theo đó, cần tính toán xem doanh nghiệp có thể tặng được những sản phẩm nào. Từ đó, chúng ta đưa ra một mức chi phí cụ thể như: + Mức chi phí bao nhiêu đối với khách hàng + Mức chi phí quà tặng bao nhiêu đối với các nhà cung cấp có giá trị + Mức chi phí bao nhiêu cho người lao động Việc lập ra danh sách sẽ trở thành khuôn mẫu để bạn xây dựng quà tặng cho doanh nghiệp. Hiện nay, các cơ quan và doanh nghiệp luôn xem trọng việc lập ngân sách quà tặng doanh nghiệp hợp lý để tránh được trường hợp chi tiêu vượt mức đối với mục tiêu tặng quà. 

 • Liệt kê danh sách người nhận

Muốn làm ngân sách quà tặng doanh nghiệp hợp lý, chúng ta cần phải liệt kê danh sách người nhận. Nắm rõ có bao nhiêu khách hàng, nhân viên và các nhà cung cấp dịch vụ mà bạn thực sự tặng quà. Danh sách này sẽ còn phụ thuộc vào loại hình kinh doanh của công ty. Với các doanh nghiệp bán lẻ thì có thể được tặng những món quà cá nhân đến với mỗi khách hàng. Bạn có thể có hàng trăm hay hàng nghìn khách hàng cần tặng. Khi chúng ta làm việc theo hệ thống bằng cách liệt kê danh sách người nhận thì có thể nắm rõ và cụ thể số người cần tặng, từ đó tính toán chi phí hợp lý và đưa ra được mức giá quà tặng cho phù hợp.

mua quà tặng khách hàng hạch toán thế nào
Liệt kê danh sách người được tặng quà
 • Phân chia số tiền cho mỗi người nhận

Sau khi đã thiết lập được danh sách khách hàng thì việc của các doanh nghiệp đó chính là tính toán, phân chia số tiền cho mỗi món quà tặng cho thực sự hợp lý và đúng như ý muốn.

Để có được ngân sách quà tặng doanh nghiệp hợp và hiệu quả, cần viết danh sách những món quà tặng bạn nghĩ là hợp lý.

Theo đó, tùy theo mức độ của từng khách hàng, đối tác mà doanh nghiệp có thể lựa chọn quà tặng cho thực sự phù hợp. Không có một nguyên tắc cụ thể nào cho việc tặng quà doanh nghiệp, tuy nhiên chúng ta cần phải tính toán và phân chia chúng cho thật sự phù hợp.

hóa đơn mua quà tặng khách hàng
phân chia số tiền mua quà cho mỗi người

Một trong những ví dụ cụ thể mà khách hàng có thể lựa chọn cho thực sự phù hợp đó chính là cân đối ngân sách. Ví dụ như nếu bạn đã dành phần $ 750 cho quà tặng khách hàng và bạn có 15 khách hàng cụ thể thì có thể quyết định chi tiêu trên $ 50 một người. Các chủ doanh nghiệp thường sẽ chọn chi tiêu nhiều hơn vào những khách hàng tiềm năng. Đối với những nhà cung cấp dịch vụ, bạn sẽ muốn cung cấp thêm cho những người cung cấp quan trọng hơn đối với doanh nghiệp của bạn. Với những món quà tặng ý nghĩa, bạn cần cân đối sao cho thực sự hợp lý. Nhân viên- đối với các nhân viên của công ty, việc lựa chọn quà tặng là vô cùng quan trọng và thực sự cần thiết. Theo đó, các doanh nghiệp thường đầu tư món quà tặng cho nhân viên chỉnh chu, có sự đầu tư và giá trị cao để có thể đem đến niềm vui cao nhất cho những người nhận được

 • Tìm địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín

Sau khi đưa ra được ngân sách quà tặng doanh nghiệp hợp lý thì chúng ta có thể lựa chọn cho mình những món quà ý nghĩa, độc đáo. Tìm một địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín cũng là vấn đề cần được quan tâm và chú ý đặc biệt đối với nhiều người. Hiện nay, MT Gold Art được đánh giá là một trong những thương hiệu uy tín tại Việt Nam cung cấp quà tặng doanh nghiệp chất lượng đến khách hàng. Thấu hiểu được nhu cầu tặng quà của các doanh nghiệp, MT Gold Art đã không ngừng nổ lực đem đến những sản phẩm quà tặng chất lượng, ý nghĩa.

Nơi bán quà tặng uy tín
Địa chỉ cung cấp quà tặng uy tín – MT Gold Art

MT Gold Art chuyên cung cấp những quà tặng doanh nghiệp cao cấp. Những món quà tặng được chế tác từ vàng để mang đến giá trị và ý nghĩa khác nhau. Ưu điểm lớn nhất khi mua quà tặng doanh nghiệp tại MT Gold Art. Chính là có đa dạng mẫu quà tặng phù hợp cho từng dịp đặc biệt, khách hàng nhận được sự quan tâm và tư vấn tận tình. Chưa kể, mua quà tặng tại MT Gold Art còn được miễn phí ship toàn quốc. Hàng hóa chất lượng và khách hàng sẽ được kiểm tra trước khi nhận. Đặc biệt hơn, MT Gold Art còn có chính sách chiết khấu cao đối với những doanh nghiệp mua quà tặng số lượng lớn. Cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, đảm bảo sự hài lòng cao nhất của mọi người.

Lý do cho thấy không nên chọn quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Công ty bạn sắp có một sự kiện quan trọng và bạn đang cần chọn mua những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ? Hãy dừng suy nghĩ đó lại. Bởi việc chọn quà tặng giá rẻ thiếu chất lượng có thể làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ vốn đang rất tốt đẹp của bạn. Hãy chọn những gì xứng đáng nhất dành cho những người đang đồng hành cùng bạn như khách hàng, đối tác. Điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều hơn những gì bạn đã bỏ ra. Vậy nên đừng bao giờ chọn quà giá rẻ mà hãy chọn những món quà giá trị cho những mối quan hệ giá trị.

 1. Tại sao không nên chọn quà tặng doanh nghiệp giá rẻ?

– Nó thể hiện sự thiếu tinh tế và thiếu quan tâm của bạn trong việc chọn quà tặng. Việc chọn quà tặng khách hàng giá rẻ sẽ khiến khách hàng của bạn nghĩ rằng bạn chỉ tặng quà qua loa cho có. Bởi một món quà thiếu sự đầu tư sẽ khiến doanh nghiệp của bạn bị đánh giá là thiếu sự tinh tế. Thậm chí những khách hàng khó tính có thể cho rằng bạn chỉ chọn bừa một món cho qua. Nó sẽ rất tồi tệ nếu đó là khách hàng lớn hoặc đối tác quan trọng của bạn. Vậy nên đừng để sự thiếu đầu tư nhất thời ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn. Đừng để những món quà rẻ tiền làm giá trị doanh nghiệp của bạn giảm sút. quà tặng doanh nghiệp giá rẻ 1

Tượng ngựa chiến thắng dát vàng – Quà tặng doanh nghiệp độc đáo

– Quà cho khách hàng với giá rẻ có thể kém chất lượng: ông bà ta có câu “tiền nào của nấy”. Vậy nên khi chọn mộ món quà quá rẻ, có thể chất lượng sẽ không được như mong đợi. Nếu bạn mua dùng thì dễ nhưng đây là chọn quà tặng. Nếu món quà bị hỏng sau vài ngày sử dụng, khách hàng, đối tác chắc chắn sẽ đánh giá bạn. Điều này sẽ rất tồi tệ cho mối quan hệ hợp tác sau này. Thêm vào đó, sản phẩm kém chất lượng còn khiến cho bạn cảm thấy khó xử. Đối với các đối tác khó tính, có thể chuyện nhỏ này sẽ ảnh hưởng nhiều đến việc kinh doanh của bạn. Điều này thật không đáng. Vậy nên hãy ngừng ngay ý nghĩ chọn quà tặng giá rẻ cho khách hàng. quà tặng doanh nghiệp giá rẻ 2

Tranh chim công dát vàng 24k – Quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

– Quà tặng khách hàng giá rẻ – sự thiếu chuyên nghiệp của một doanh nghiệp. Một sự thật không thể phủ nhận là những doanh nghiệp đẳng cấp nên tặng khách hàng những món quà đẳng cấp. Quà tặng không những là một cách để bạn tri ân khách hàng, đối tác mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn. Vậy nên hãy trở thành một doanh nghiệp nhìn xa trông rộng, đầu tư xứng đáng cho các mối quan hệ quan trọng. Chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp sẽ giúp bạn tạo được thiện cảm với đối tác. Tất nhiên, điều này sẽ mang đến rất nhiều lợi ích về sau bởi việc làm ăn kinh doanh cần phải tính đến lợi ích lâu dài.

 1. Những lợi ích của việc chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Thay vì chọn quà tặng doanh nghiệp giá rẻ, những món quà tặng cao cấp sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích hơn.

– Quà tặng chất lượng sẽ giúp bạn mang lại niềm vui và bất ngờ cho khách hàng, đối tác của mình. Nó cho họ thấy bạn xem trọng mối quan hệ với họ và luôn đầu tư cho mối quan hệ này. – Chọn quà tặng cao cấp thể hiện sự chăm chút và chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Đồng thời, nó cho thấy đẳng cấp doanh nghiệp của bạn – một doanh nghiệp lớn luôn đầu tư xứng đáng cho các mối quan hệ.

Tranh hoa sen dát mạ vàng 24k – Quà tặng doanh nghiệp

– Quà tặng doanh nghiệp chất lượng giúp bạn tạo được ấn tượng tốt nhất với khách hàng. Đồng thời, bạn sẽ luôn có được những mối quan hệ hợp tác bền chặt.

 1. Mua quà tặng doanh nghiệp cao cấp ở đâu?

Thay vì chọn quà giá rẻ, hãy chọn những món quà xứng đáng với đẳng cấp của bạn. Quà tặng độc đáo 24h sẽ là nơi cung cấp cho bạn những món quà tặng chất lượng nhất. Tại đây chúng tôi có đến hàng trăm mẫu quà tặng khách hàng, quà tặng doanh nghiệp để bạn chọn lựa. Điểm khác biệt so với những món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tràn lan chính là chúng tôi có chính sách bán hàng uy tín. Thêm vào đó là chất lượng và đẳng cấp của các sản phẩm luôn xứng đáng với số tiền bạn đã bỏ ra.

Quà kỷ niệm thành lập công ty 4 Quà kỷ niệm thành lập công ty 4
quà tặng cao cấp 24 quà tặng cao cấp 24
Mô hình thuyền buồm dát vàng làm quà cao cấp tặng sếp Mô hình thuyền buồm dát vàng làm quà cao cấp tặng sếp
Mô hình thuyền buồm có ý nghĩa tác động tích cực đến phong thủy Mô hình thuyền buồm có ý nghĩa tác động tích cực đến phong thủy
Quà tặng mạ vàng Quà tặng mạ vàng

Biểu trưng thuyền buồm mạ vàng 24k – Thuận buồm xuôi gió- Quà tặng đặc biệt

Những món quà tặng doanh nghiệp tại Quà tặng độc đáo 24h đều được gia công tỉ mỉ bởi những nghệ nhân chuyên nghiệp. Tất cả họ đều có kinh nghiệm nhiều năm làm nghề và cái tâm làm nghệ thuật. Từng sản phẩm không những tỉ mỉ đến từng chi tiết mà còn giá trị ở điểm được dát lên một lớp vàng 24k lấp lánh. Quà tặng độc đáo 24h sử dụng chất liệu vàng thật 24k đã được kiểm định và đảm bảo chất lượng, không phai màu theo thời gian. Đi kèm mỗi sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cao cấp là giấy chứng nhận vàng 24k thật. Nó cho thấy đẳng cấp sản phẩm hơn hẳn các món quà tặng khách hàng giá rẻ khác trên thị trường.

Quà tặng độc đáo 24h cam kết sản phẩm quà tặng do chúng tôi cung cấp luôn giống như cam kết 100%. Nếu có bất cứ sai khác nào, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách. Bạn sẽ không cần phải có bất cứ lo lắng nào bởi chúng tôi luôn tạo cho bạn những giá trị đặc biệt với cam kết tốt nhất. Đây là sự khác biệt so với việc mua những sản phẩm quà tặng khách hàng giá rẻ tràn lan, không cam kết.

quà tặng doanh nghiệp giá rẻ 5

Bút bi cao cấp – bút vàng lá – Quà tặng doanh nghiệp sang trọng

Đồng thời, Quà tặng độc đáo 24h nhận giao hàng toàn quốc hoàn toàn miễn phí. Sản phẩm đi kèm hộp quà tặng cao cấp, thể hiện tính chuyên nghiệp và đẳng cấp cho doanh nghiệp. Mỗi sản phẩm quà tặng dát vàng còn được bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 giúp bạn an tâm sử dụng. Trên đây là tổng hợp các loại quà tặng cho doanh nghiệp chất lượng mà chúng ta có thể sử dụng mỗi khi có nhu cầu tặng quà cho những người quan trọng,

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Tại TP. HCM

Địa chỉ:  75 Huỳnh Văn Bánh,  P.17, Quận Phú Nhuận  (Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

HOTLINE: 0982.242.696

Email: quavang24h@gmail.com

Website: quatangdocdao24h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.