fbpx

Quà tặng doanh nghiệp là gì? các loại quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Trên hệ thống thị trường hiện nay, những ai chưa hiểu biết về quà tặng doanh nghiệp là gì thì đó sẽ là vấn đề câu hỏi khiến họ đau đầu. Vì vậy, ở bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những ý về quà tặng doanh nghiệp và ý nghĩa của việc tặng quà cho doanh nghiệp 2019 mới nhất.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Quà tặng mạ vàng- Món quà tặng giá trị – MT Gold Art

Do đó, qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu kỹ hơn về quà tặng doanh nghiệp . Đọc xong bài viết dưới đây của chúng tôi, chắc chắn các bạn sẽ hiểu được ý nghĩa của việc tặng quà cho doanh nghiệp là gì? Và sẽ có rất nhiều vấn đề khác được giải đáp ngay sau đây.

 

1. Khái niệm quà tặng doanh nghiệp

Nếu bạn đang thắc mắc không biết quà tặng doanh nghiệp là gì, thì dưới đây chính là khái niệm cơ bản:

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Là một trong các cụm từ được sử dụng rất nhiều tại các doanh nghiệp, công ty hay các tổ chức lớn; khi bắt đầu thực hiện những chương trình nằm trong các chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

 • Quà tặng doanh nghiệp được hiểu là các sản phẩm của công ty, các tổ chức hoặc trong doanh nghiệp; được sử dụng trong các ngày quan trọng như: ngày kỷ niệm; ngày lễ Tết hoặc trong những dịp tổ chức ra để giới thiệu và quảng bá các dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp.
 • Quà tặng doanh nghiệp còn là những món quà thể hiện lời cảm ơn để các khách hàng có thể gắn bó với doanh nghiệp một thời gian dài. Bên cạnh đó, quà tặng doanh nghiệp còn là những món quà cho các cán bộ công nhân viên trong doanh nghiệp, để phần nào đó khích lệ tinh thần làm việc và gắn bó hơn với công ty.

2. Các loại quà tặng doanh nghiệp

Mỗi món quà doanh nghiệp được đưa đến tay khách hàng thì đều có những ý nghĩa và thời gian khác nhau. Vì vậy, chúng tôi có các loại quà tặng doanh nghiệp cụ thể như sau:

 • Quà tặng doanh nghiệp sự kiện
 • Quà tặng doanh nghiệp quảng cáo
 • Quà tặng cho các nhân viên của công ty
 • Quà tặng doanh nghiệp vào dịp Tết
 • Quà tặng doanh nghiệp ở những dịp khai trương
 • Quà tặng được tặng kèm và những món quà tặng được tặng trong dịp khuyến mãi.
quà tặng khách hàng dát vàng
Cây hồ lô phong thủy dát vàng – MT Gold Art

Xem thêm: “nguyên tắc chọn quà tặng doanh nhân 2019

 

3. Ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp

Ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp là gì? Nó được thể hiện ở từng đặc điểm như sau:

 • Quà tặng doanh nghiệp đối với các khách hàng: Cách thức tặng quà cho các khách hàng của mình nhằm để gián tiếp truyền tải cho những hình ảnh và thương hiệu của các sản phẩm được bán chạy nhất ở doanh nghiệp. Vì thế, việc tặng quà cho khách hàng của doanh nghiệp cũng thể hiện một sự khéo léo đối với các khách hàng để quảng cáo những sản phẩm của công ty và doanh nghiệp. Đây cũng là một trong những cách tốt nhất để làm tăng các mối quan hệ lớn bé với những khách hàng của thân thiết của doanh nghiệp.
 • Quà tặng doanh nghiệp đối với các đối tác: Các đối tác là những người góp phần sức lực trực tiếp vào doanh nghiệp để tạo dựng nên những bước phát triển của công ty. Đây được coi là một trong những chiến lược quan trọng nhất trong công ty và doanh nghiệp. Việc tặng quà cho những đối tác là một việc không thể thiếu được, điều đó thể hiện được sự gắn kết, quan tâm và rất mong muốn thân thiết của các công ty càng ngày lại càng được thắt chặt hơn nữa.

 

Tìm hiểu tặng quà cho người nước ngoài – MT Gold Art
 • Quà tặng doanh nghiệp đối với các nhân viên: Những món quà tặng được tặng cho các nhân viên trong công ty cũng là việc khá quan trọng. Các món quà tặng cho nhân viên được tặng trong các ngày lễ Tết, ngày kỷ niệm,…Điều đó thể hiện tấm lòng tri ân của doanh nghiệp đối với các nhân viên của mình, nhằm thúc đẩy tinh thần làm việc và gắn kết tình cảm của doanh nghiệp với nhân viên. Đây cũng là một trong những cách mà doanh nghiệp đưa ra để quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình.

Xem thêm: “Bí quyết điều chỉnh ngân sách quà tặng doanh nghiệp

4. Gợi ý một số mẫu quà tặng doanh nghiệp chất lượng tại MT Gold Art

Ngoài những lời chúc tốt đẹp mà doanh nghiệp muốn gửi tới các khách hàng, đối tác hay nhân viên thì việc tặng quà đôi khi lại là những lời cảm ơn sâu sắc.

Những món quà tặng ý nghĩa như vậy sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải tới những người quan trọng của công ty, để thay thế được những lời nói cảm ơn.

Vì vậy, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra 3 mẫu quà tặng doanh nghiệp chất lượng nhất tại MT Gold Art:

 • Bức tranh có hình ảnh thuyền buồm xuôi gió: Đây là một bức ảnh thể hiện một lời chúc tốt đẹp nhất trong kinh doanh của doanh nghiệp. Bức ảnh được tạo nên từ những miếng dát vàng 24K, MT Gold Art coi đó là một hình ảnh thuộc vật phẩm phong thủy theo quan niệm dân gian của con người Việt Nam.

 • Bức tượng ngựa chiến thắng: Bức tượng này là hình ảnh của một chú ngựa đang phi trên một dòng nước mà vẫn toát lên được sự oai phong và rất lẫm liệt. Bức tượng chú chiến mã này cũng được dát vàng 24K khá tỉ mỉ, tạo nên một vẻ đẹp của sự đẳng cấp. Đây là một món quà thể hiện sự mong muốn người nhận phải luôn luôn mạnh mẽ, kiên cường và bền bỉ để tiến tới những vinh quang và thắng lợi của cá nhân
tranh ngựa dát vàng -MT Gold Art

 

 • Bức tranh đại bàng tung cánh: Đây là một trong những món quà tặng cao cấp của MT Gold Art. Con đại bàng trong bức tranh được biết đến là một loài chim lớn nhất trên bầu trời, loài chim này luôn chứa đựng những hoài bão và mơ ước để có thể chinh phục được những thứ mới mẻ tại vùng miền đất mới. Ngoài ra, món quà này còn mang những ý nghĩa phong thủy về nhiều điều tốt lành.

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.