fbpx

45+ món quà tặng đối tác tăng thêm sự gắn kết bền vững

quà tặng đối tác 29

Kinh tế thị trường phát triển mạnh mẽ, cùng với đó là sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Vì vậy để thành công, doanh nghiệp cần nỗ lực trong nhiều vấn đề. Gắn kết và phát triển những mối quan hệ là vô cùng quan trọng. Để làm điều này, các doanh nghiệp đều coi trọng những món quà tặng đối tác ấn tượng và độc đáo trong mỗi dịp lễ tết.

Xem thêm: 41 Món quà tặng sếp độc đáo, cao cấp phù hợp cho sếp nam và nữ

  1. Quà tặng đối tác là gì?

Quà tặng đối tác là vật phẩm mà doanh nghiệp dành tri ân những cá nhân, đơn vị có mối quan hệ trong kinh doanh. Món quà luôn được lựa chọn cẩn thận theo nhiều tiêu chí để có ý nghĩa, hài lòng người nhận.

quà tặng đối tác

Quà tặng khách hàng đối tác – Vấn đề luôn được coi trọng ở doanh nghiệp

Quà có thể là tác phẩm dùng trang trí, đặc sản địa phương, đồ dùng văn phòng. Dù là gì cũng luôn gây ấn tượng tốt, được đóng gói lịch sự.

  1. Tặng quà cho đối tác có mang lại lợi ích gì?

Tặng quà cho đối tác để tri ân, tỏ lòng cảm ơn đã giữ gìn quan hệ tốt trong kinh doanh. Nhờ vậy, đối tác cảm kích và sẽ nhớ tới doanh nghiệp, tin tưởng dùng sản phẩm và dịch vụ.

quà tặng đối tác nước ngoài

Tặng quà cho đối tác còn là một phương thức quảng cáo hữu dụng, đem lại hiệu quả cao. Bởi những món quà tặng đối tác khi được khắc logo, tên thương hiệu luôn giúp đối tác không quên doanh nghiệp. Ngoài ra, thương hiệu còn được lan tỏa khi nhiều người chiêm ngưỡng tặng phẩm.

  1. Những lưu ý chọn quà tặng đối tác phù hợp nhất

Việc tặng quà đối tác rất quan trọng, cần chú ý để đem lại hiệu quả cao nhất:

3.1. Đưa ra mức ngân sách phù hợp

Trước mỗi dịp lễ tết cần tặng quà, doanh nghiệp nên có bảng kế hoặc chi tiết. Trong kế hoạch này, việc cân đối ngân sách phải được cân nhắc kỹ càng. Bởi khi không tính toán, việc vượt chi sẽ ảnh hưởng tới tài chính chung.

3.2. Tìm hiểu về văn hóa tặng quà của đối tác nước ngoài

Khi doanh nghiệp của bạn có mối quan hệ với đối tác nước ngoài, việc tìm hiểu văn hóa của họ là vô cùng quan trọng. Hiểu truyền thống từng nước để quà tặng mang đầy đủ ý nghĩa. Một vài điều cân lưu ý khi tặng quà đối tác nước ngoài:

– Người Nhật

quà tặng cho đối tác nước ngoài
Tranh cá chép hoa sen – Quà tặng người nhật ý nghĩa

Người Nhật rất kiêng kỵ tặng quà có bộ 4 hay 9. Họ cho đây là những con số xui xẻo. Cũng không được tặng vật dụng là lược, vì theo người Nhật mang lại những gì không may mắn. Tránh chọn món quà tặng in hình con cáo, bởi họ cho là con cáo rất xảo quyệt.

– Người Trung Quốc

quà tết tặng đối tác

Người Trung Quốc đặc biệt kiêng tặng nhau đồng hồ. Vì họ cho rằng như vậy nghĩa là cầu mong người nhận chết sớm. Họ cũng chẳng tặng quả lê, bởi từ này phát âm giống từ chia lìa. Họ cũng không thích con số 4 khi phát âm giống chữ tử, nghĩa là chết.

– Người Mỹ

tặng quà cho đối tác
Biểu trưng thuyền buồm – Quà tặng mang ý nghĩa may mắn

 

Người Mỹ tuy rất thoải mái trong giao tiếp, nhưng việc nhận quà hoàn toàn khác. Họ đã được quy định không nhận quà có giá trị trên 50USD. Thường chủ nhà sẽ cần hỏi khách là người Mỹ xem họ có tặng quà mình không rồi mới chuẩn bị quà đáp lễ. Bởi nếu bạn tặng mà họ không đáp lễ được thì họ rất áy náy. Do đó, bạn cũng có thể chọn quà tặng cho đối tác người Mỹ nhưng chỉ nên là món quà nhỏ tượng trưng.

3.3. Ý nghĩa món quà phù hợp với dịp tặng quà

Mỗi dịp tặng quà đều có ý nghĩa riêng. Vì vậy, món quà cần thể hiện điều này. Như vậy, quà tặng mới thực sự giá trị và người nhận cũng hài lòng.

  1. Những dịp nào nên tặng quà cho đối tác?

Nắm rõ những dịp nên tặng quà cho đối tác để không “thất lễ” là cực kỳ quan trọng. Điều này giúp đối tác cảm nhận được sự chân thành trong mối quan hệ của bạn.

4.1. Khi đối tác ghé tham quan công ty

Bạn mời đối tác ghé thăm công ty, họ nhận lời nghĩa là đã có thiện ý. Bạn cần chuẩn bị một món quà tặng cho đối tác để tỏ lòng cảm kích. Đây chính là phép ngoại giao mà các doanh nghiệp đều nắm rõ.

4.2. Lễ ký kết hợp đồng quan trọng

quà tặng đối tác khách hàng
Tranh bách mã – mã đáo thành công

 

Việc tin tưởng lẫn nhau dẫn đến ký kết hợp đồng đã là thành công của cả hai bên. Doanh nghiệp đều nên có quà tặng để đối tác hiểu sự quan trọng của hợp đồng này. Như vậy, việc trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng, mọi vướng mắc sẽ được giải quyết ổn thỏa.

4.3. Quà tết đối tác

quà tặng cho đối tác nam
Chậu hoa mai – Quà tết ý nghĩa

Tết là một dịp quan trọng nhất với người Việt Nam và nhiều nước châu Á. Vì vậy, khi năm mới sắp đến, việc chuẩn bị quà tặng đối tác, nhân viên là điều không thể bỏ qua. Món quà thay lời cảm ơn cho một năm gắn kết.

4.4. Dịp kỷ niệm thành lập công ty

quà lưu niệm tặng đối tác nước ngoài
Tranh rồng phú quý – Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa

Nhân dịp thành lập công ty, tặng món quà ý nghĩa để thắt chặt quan hệ là điều cần thiết. Đây cũng là thời cơ giúp gắn kết bền vững trong kinh doanh giữa hai đơn vị. Dù bạn là khách mời hay là chủ nhà thì đều phải chuẩn bị sẵn món quà tặng đối tác phù hợp.

  1. 45+ món quà ý nghĩa tặng đối tác tạo ấn tượng khó phai

Thị trường quà tặng hiện nay quá đa dạng có thể khiến bạn lúng túng khi lựa chọn. Bởi nếu không cẩn thận làm đối tác không hài lòng là điều tệ hại. Hãy tham khảo những gợi ý sau đây:

5.4. Quà tặng mang nét đặc trưng văn hóa Việt Nam 

Quảng bá văn hóa Việt Nam không chỉ là việc của riêng ai. Bạn có thể chọn những món quà mang tính đặc trưng của dân tộc mình tặng đối tác nước ngoài như:

– Tranh hoa Sen

Tranh hoa Sen dát vàng 24k sang trọng

Một vẻ đẹp mang đậm nét văn hóa truyền thống của Việt Nam, bức tranh hoa Sen thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Ngoài ra, ý nghĩa tốt lành của Sen cũng là một lời chúc mừng chân thành gửi đến đối tác. Đây là quà tặng đối tác quý mang nhiều ý nghĩa tinh thần.

– Tranh chùa Một Cột

Tranh chùa Một Cột dát vàng – Quà tặng đối tác độc đáo và ấn tượng

Biểu tượng của thủ đô Hà Nội đã từng đi vào bao tác phẩm thi ca, hội họa. Nhưng sự xuất hiện của chùa trong bức tranh này mang một vẻ đẹp khác hẳn. Vẻ đẹp đó đến từ bàn tay chế tác thủ công, cùng lớp vàng 24k được dát lên lộng lẫy. Quà tặng đối tác nước ngoài là bức tranh này mang nhiều ý nghĩa và giá trị.

– Tranh cá Chép hoa Sen

quà tặng đối tác 21

Tranh cá Chép hoa Sen dát vàng có ý nghĩa tốt đẹp theo quan niệm người châu Á

Cá Chép và hoa Sen đều là những biểu tượng tốt đẹp theo quan niệm của người châu Á. Bức tranh có sự kết hợp hoàn hảo mang lại vẻ đẹp đậm nét văn hóa Việt Nam. Hơn nữa, tác phẩm này còn đem đến cho chủ nhân nhiều may mắn. Hãy chọn bức tranh làm quà tặng đối tác nước ngoài để thể hiện tình cảm của bạn cũng như tinh thần dân tộc.

– Chậu hoa mai ngũ phúc dát vàng

Chậu hoa Mai ngũ phúc dát vàng 24k độc đáo

Không chỉ người dân châu Á, mà người phương Tây cũng biết hoa Mai mang đến may mắn trong năm mới. Mai cũng là loài cây gắn với cái tết cổ truyền của Việt Nam. Bạn sẽ thấy đối tác nước ngoài ngỡ ngàng và vui biết bao khi được tặng chậu cây này.

– Chậu hoa Sen

Chậu hoa Sen dát vàng – Quà tặng đối tác nước ngoài tinh tế

Trân trọng những giá trị văn hóa của từng dân tộc. Đó là điều chúng ta thường thấy ở các doanh nhân người nước ngoài. Nên khi chọn chậu hoa Sen này làm quà tặng đối tác, bạn sẽ thấy họ vô cùng cảm kích. Chậu cây nhỏ gọn dễ dàng để trên bàn làm việc hay trưng bày kệ phòng khách.

5.1. Vật phẩm mang ý nghĩa may mắn

– Cây tài lộc

Cây phát tài, phát lộc vàng-mạ vàng 24k

Cây tài lộc dát vàng – Vật phẩm phù hợp phong thủy

Các doanh nhân người châu Á, trong đó có Việt Nam rất tin vào phong thủy. Và một món quà tặng đối tác là cây tài lộc thì không gì đặc biệt hơn. Họ sẽ thấy sự chân thành trong quan hệ kinh doanh của bạn. Nên việc gắn kết được thắt chặt hơn, sự thành công cũng theo đó mà phát triển.

– Tranh bát Mã

Tranh bát mã dát vàng 24K

Tranh bát Mã dát vàng

Bức tranh là biểu tượng của sự dũng mãnh, của chiến thắng. Không chỉ là lời chúc, tranh còn gửi gắm những thông điệp tốt đẹp nhất. Đây chính là món quà mang lại nhiều may mắn mà đối tác nào cũng mong muốn được nhận.

Mô hình thuyền

Mô hình thuyền mạ vàng 24k – Quà tặng vô cùng đặc biệt

Là một vật phẩm phong thủy – Mô hình thuyền mạ vàng phù hợp để tại bàn làm việc hay phòng khách. Điều này sẽ giúp con đường sự nghiệp của chủ nhân ngày một tiến tới. Thế nên nhiều người chọn mô hình thuyền này để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng dịp lễ tết.

– Tượng Đại Bàng

Tượng Đại Bàng tung cánh dát vàng

Bức tượng Đại Bàng thu hút vượng khí được các doanh nhân Việt Nam và Trung Quốc rất thích. Họ thường trưng bày tại bàn làm việc hoặc phòng khách. Khí chất mạnh mẽ của loài chim này sẽ đem lại cho chủ nhân những thành công liên tiếp. Mọi việc khó khăn cũng bị đẩy lùi. Nên chọn bức tượng tặng cho đối tác là doanh nhân thật phù hợp.

– Tượng Rồng bay dát vàng 24k

Tượng Rồng bay dát vàng 24k

Rồng luôn được xem là loài vật linh thiêng ở những nước Phương Đông. Bởi sức mạnh phi thường chiến thắng mọi khó khăn. Bức tượng này được nhiều người chọn làm quà tặng đối tác là vì vậy. Món quà để lại cho người nhận những ấn tượng rất tốt đẹp về bạn.

5.2. Đồ pha lê, gốm sứ

Người Việt Nam từ xưa đã ưa thích chọn đồ gốm sứ, pha lê làm quà tặng. Vì món quà vừa đẹp lại hữu dụng.

– Ly rượu vang

quà tặng đối tác 29

Ly rượu vang pha lê đúc vàng 24k cho bàn tiệc nét quý tộc và xa hoa

Những buổi tiếp khách sẽ thực sự sang trọng khi có bộ ly pha lê đúc vàng. Đối tác của bạn chắc chắn vô cùng ấn tượng khi nhận được món quà mang tầm đẳng cấp này.

– Ly rượu pha lê phối sứ

Bộ bình ly uống rượu đúc vàng

Là một trong những món quà tặng đối tác được săn lùng nhiều nhất – Bộ ly uống rượu này thực sự giá trị. Giá trị đó đến từ kỹ thuật chế tác hoàn hảo và công nghệ đúc vàng đỉnh cao.

– Bộ ly trà

Bộ bình ly sứ pha lê đúc vàng lá

Bộ bình dùng trưng bày tại phòng khách rất đẹp và sang trọng. Sản phẩm mang dáng dấp đồ dùng của vua chúa ngày xưa, được đúc vàng ở đáy độc đáo. Bạn có thể tham khảo làm quà tặng cho đối tác quan trọng trong dịp lễ tết.

5.3. Rượu ngoại

rượu

Rượu ngoại luôn là lựa chọn hàng đầu để tặng đối tác

Rượu ngoại luôn đứng đầu trong bảng danh sách quà tặng của nhiều doanh nghiệp. Bởi thứ đồ uống này sang trọng, hợp những buổi tiệc tùng hay chiêu đãi ngoại giao. Nhưng bạn cũng cần hết sức cẩn thận, rượu ngoại bị làm giả rất tinh vi. Không gì tệ hơn khi mua phải chai rượu giả đem tặng đối tác. Bạn nên tìm địa chỉ phân phối chính hãng để đảm bảo quà tặng đối tác an toàn nhất.

5.4. Đặc sản Việt Nam

Việt Nam có nhiều món đặc sản làm nức lòng người dân trong nước cũng như trên thế giới. Bạn chọn làm quà tặng đối tác trong nước hay nước ngoài cũng thật phù hợp. Một trong số các đặc sản mang đậm đà bản sắc dân tộc là:

– Ô mai

đặc sản việt nam

Món quà mang đậm nét văn hóa ẩm thực Việt

Đây là món quà vặt nổi tiếng của Việt Nam từ thời xưa. Nhưng trước kia, chỉ những gia đình giàu có mới được nếm thử. Sau này, ô mai trở thành quà tặng quý được đem đi khắp thế giới.

Có nhiều hương vị ô mai truyền thống mà bạn nên tặng đối tác nước ngoài như ô mai sấu, ô mai quất, ô mai mơ.

– Trà Sen

trà sen

Trà Sen – Hương vị chỉ có ở Việt Nam

Đặc sản của miền Bắc nước ta khiến nhiều người xuýt xoa là trà Sen. Trà được các nghệ nhân tẩm ướp theo công thức gia truyền tỉ mẩn. Và gần như mỗi gia đình đều giữ một bí quyết riêng tạo nên sự đặc biệt của trà.

Có rất nhiều mức giá tùy thuộc từng thương hiệu, cách thức ướp trà. Bạn hãy tìm hiểu kỹ để chọn loại phù hợp làm quà tặng đối tác.

– Café

cà phê

Café Việt Nam được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng

Việt Nam là một trong những nước nổi tiếng nhất về xuất khẩu café. Cách thức pha chế cùng hương vị café của chúng ta cũng đã chinh phục bạn bè thế giới. Nên chẳng có lý do gì không xếp café vào danh sách những món quà tặng đối tác ấn tượng.

– Mật ong

mật ong 

Không có lý do gì loại bỏ mật ong khỏi danh sách quà tặng đối tác

Mật ong là một dược liệu vô cùng quý giá. Nhiều nhà khoa học trên thế giới đã nghiên cứu và chỉ ra điều này. Tuy nhiên, không phải cùng đất nào, khí hậu nào cũng có thể sản xuất hay tìm được mật ong. Việt Nam là một trong số ít đất nước được thiên nhiên ưu đãi có thảm thực vật nhiệt đới phong phú. Vì vậy, ong sinh sống, phát triển thuận lợi và cho ra sản phẩm mật tuyệt diệu nhất.

Mật ong Việt Nam được nhiều nước ưa chuộng bởi chất lượng tốt, mùi vị thơm ngon. Bạn hãy chọn mật ong làm quà tặng đối tác, nhất là người nước ngoài. Họ sẽ cực kỳ thích thú.

5.5. Thực phẩm bổ dưỡng

Thực phẩm bổ dưỡng cũng luôn được lựa chọn làm quà tặng. Món quà này được lòng tất cả mọi người, dù là dân tộc nào, đất nước nào.

– Nhân sâm

quà tặng đối tác 16

Nhân sâm – Món quà quý cho sức khỏe

Nhiều năm trước, nhắc đến nhân sâm người ta nghĩ ngay tới Hàn Quốc. Nhưng hiện nay, Việt Nam cũng có giống sâm quý hiếm. Bạn có thể tìm mua để làm quà tặng đối tác trong nước hay nước ngoài.

Nấm Linh Chi

quà tặng đối tác 17

Tặng nấm Linh Chi – Tặng ngàn lời chúc sức khỏe tốt đẹp

Nấm Linh Chi được xem là thần dược cho sức khỏe, nhất là với người mắc bệnh về tim mạch, huyết áp. Chọn loại nấm này để làm quà tặng đối tác, khách hàng luôn dành nhiều thiện cảm và sự hài lòng.

– Yến sào

quà tặng đối tác 18

Sẽ thật tuyệt vời khi chọn yến sào làm quà tặng

Một trong những thực phẩm chỉ dành cho vua chúa ngày xưa là yến sào. Đây là món thực phẩm bổ dưỡng hàng đầu. Yến giờ được khai thác tự nhiên và nuôi nhiều tại một số tỉnh của nước ta. Vì vậy, việc mua yến sào làm quà tặng đối tác, khách hàng không mấy khó khăn.

 

  1. Địa chỉ cung cấp quà tặng cao cấp, độc đáo

Trên thị trường hiện nay nhiều đơn vị bán quà tặng dành cho đối tác, khách hàng. Nhưng chọn được món quà tặng cho đối tác cao cấp, mang nhiều ý nghĩa và ấn tượng thật chẳng dễ.

quà tặng cho đối tác 32

Bạn hãy ghé thăm trang web quavang24h.com để tìm hiểu. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp quà tặng dát vàng từ nước ngoài và phân phối tại Việt Nam. Hiện nay, hệ thống cửa hàng của chúng tôi đã có mặt ở những thành phố lớn trên cả nước. Bạn có thể đến trực tiếp để chọn quà tặng hay gọi hotline: 0982.242.696/093.230.8668 để được tư vấn về cách thức mua hàng trực tuyến.

Mỗi món quà của chúng tôi luôn đi kèm giấy chứng nhận vàng lá, túi xách sang trọng. Bạn hoàn toàn yên tâm rằng giá trị quà tặng được tăng thêm nhiều lần, người nhận luôn hài lòng tuyệt đối.

Quà tặng đối tác chính là chiếc cầu vững chãi gắn kết những mối quan hệ trong kinh doanh. Bạn sẽ nhận thấy sau khi trao một món quà, giá trị mình nhận về nhiều hơn thế. Đó là thành công mà bạn và chúng tôi sẽ làm được.

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP MT GOLD ART

Showroom Hà Nội: 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội ( Cách ngã tư sở 300m)

Showroom TPHCM: Số 85, Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Q1, Tp.HCM.

Website: quatangdocdao24h.com

Email:quatangdocdao24h7@gmail.com

Hotline: 0982 242 696

45+ món quà tặng đối tác tăng thêm sự gắn kết bền vững
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.