fbpx

Bí quyết lựa chọn quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo 2019

Văn hóa tặng quà của doanh nghiệp đã trở thành xu hướng hiện đại thể hiện sự quan tâm và chỉnh chu đối với mỗi người. Trong quá trình lựa chọn, các doanh nghiệp cần nắm rõ bí quyết lựa chọn quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo và ý nghĩa dưới đây.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

 

  • Tại sao phải sử dụng quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo?

Chúng ta đều biết rằng, các doanh nghiệp dù có kinh doanh trong lĩnh vực nào đi nữa cũng sẽ có đối tác, khách hàng. Theo đó, để tỏ lòng biết ơn, sự trân trọng đối với khách hàng và đối tác, chúng ta thường chọn những món quà tặng ý nghĩa.

quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo
Tìm hiểu lý do tặng quà cho khách hàng doanh nghiệp

Việc lựa chọn những quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo và ý nghĩa là điều vô cùng quan trọng và cần thiết với những ý nghĩa như:

+ Tặng quà cho khách hàng giúp công ty và doanh nghiệp có ấn tượng tốt đối với mọi người. Đây là một cách tri ân ý nghĩa và thiết thực đối với những người đã đóng góp không nhỏ cho sự thành công của công ty.

+ Quà tặng gửi đến khách hàng chính là một trong những cách quảng bá thương hiệu độc đáo, hiệu quả mà chúng ta nên ghi nhận và thực hiện.

+ Những món quà tặng gửi đến khách hàng còn là sự ghi nhận của doanh nghiệp đối với cá nhân mỗi người.

+ Doanh nghiệp tặng quà ý nghĩa và độc đáo cho khách hàng thể hiện được quy mô công ty, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Xem thêm: ” Sản xuất quà tặng mạ vàng – Lựa chọn quà tặng độc đáo 

Nguyên tắc lựa chọn quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp độc đáo, ý nghĩa

Để trao gửi những món quà tặng cho khách hàng là các doanh nghiệp, chúng ta cần nhớ và nắm rõ những nguyên tắc chọn quà.

+ Không mang đậm dấu ấn cá nhân: Nên chọn những món quà dạng trung gian, không nên chọn theo sở thích cá nhân và cảm tính của mỗi người.

+ Chú trọng đến hình thức: Món quà có đẹp hay không, bắt mắt hay không sẽ thể hiện được tôn trọng của doanh nghiệp dành cho những khách hàng của mình. Điểm đầu tiên tạo nên sự ấn tượng cho người nhận đó chính là hình thức.Theo đó, nên chọn những món quà có ý nghĩa và mẫu mã đẹp, đây là cách để truyền thông doanh nghiệp hiệu quả cũng như thể hiện được sự uy tín và quy mô của mỗi doanh nghiệp.

quà tặng cho doanh nghiệp
Nên chọn món quà có hình thức bắt mắt

+ Tìm kiếm món quà thực sự có ý nghĩa: Không cần đó là món quà hàng hiệu hoặc có giá trị quá lớn về vật chất, mà đó chính là món quà ý nghĩa, thể hiện được sự tri ân cũng như thành ý của người tặng muốn gửi gắm vào trong đó.

+ Chú trọng đến sự chỉnh chu trong món quà: Đừng quên gửi lời cảm ơn hoặc một tấm thiệp có ý nghĩa đến với người nhận quà. Tặng quà không chỉ chú trọng đến hình thức mà còn chú trọng đến cách tặng. Điều đó thể hiện được thành ý, sự chỉnh chu của doanh nghiệp đối với việc tặng quà cho khách hàng.

  • Gợi ý một số loại quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo

Quà tặng pha lê

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo để lựa chọn. Trong số đó, chúng ta đừng quên tìm kiếm và sử dụng các sản phẩm pha lê đúc vàng.

Xem thêm:Mẫu quà tặng khách hàng vip độc đáo bằng pha lê cao cấp

  • Bộ ly rượu pha lê phối sứ váng lá 24k

Bộ ly rượu được thiết kế từ gốm sứ cao cấp, phần đáy ly được làm bằng pha lê và có chứa vàng lá 24k. Thân bình ly chế tác họa tiết hoa mai có gắn đá Swarovski. Ở Việt Nam thì hầu hết khách hàng nam giới đều uống rượu. Bộ ly rượu cao cấp vừa là món quà độc đáo, vừa hữu dụng họ có thể sử dụng thường xuyên và lâu bền.

Quà tặng doanh nghiệp khách hàng cao cấp
Quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo bằng pha lê đúc vàng
  • Bộ ly trà pha lê sứ đúc vàng

Những chủ doanh nghiệp thường rất thích uống trà. Với bộ ly trà cao cấp giúp họ thưởng thức những ly trà ngon hơn. Bộ ly trà được làm bằng gốm sứ cao cấp, đáy ly làm bằng pha lê có chứa vàng lá 24k. Bộ ly trà món quà tặng cho doanh nhân độc đáo.

  • Bộ ly rượu vang pha lê vàng lá

Các daonh nghiệp thường hay tiếp khách bằng rượu vang. Thay vì tặng một chai rượu vang cao cấp họ chỉ dùng một hoặc vài lần là hết thì với bộ ly rượu vang cao cấp họ có thể dùng được lâu dài. Bộ ly rượu vang được làm bằng pha lê, thân ly có chứa những lá vàng 24k nên độ bền vĩnh viễn không như các loai

quà tặng bằng pha lê sang trọng
Bộ ly rượu vang pha lê đúc vàng 24K

Theo quan niệm, những mẫu quà tặng pha lê đúc vàng mang ý nghĩa về sự hạnh phúc, may mắn, có khả năng tiêu trừ tà khí. Hơn nữa, đây là những mẫu quà tặng cao cấp và có ý nghĩa lớn đối với người sử dụng, thể hiện được sự quan tâm đặc biệt của doanh nghiệp dành cho khách hàng của mình.

Trong kinh doanh, những món quà tặng pha lê dát vàng còn thể hiện cho sự hòa hợp càn khôn và thăng hoa trong cuộc sống. Đây là món quà phong thủy ý nghĩa mang đến sự may mắn cho người nhận.

Chúng ta có thể chọn những món quà pha lê  dát vàng như bát pha lê cao cấp, bình chiết rượu vang, bộ bình ly pha lê sứ đúc vàng, bộ bình ly pha lê uống rượu.

>> Mời quý vị xem thêm các sản phẩm pha lê vàng 24k

Tranh dát vàng

Các doanh nghiệp có thể lựa chọn nhiều dòng trang mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng, coong việc thuận lợi như: Tranh bát mã, tranh tứ quý, tranh thận buồm xuôi gió, tranh cửu ngư quần hội…. Những dòng tranh này phù hợp cho doanh nghiệp tặng quà đối tác, khách hàng dịp tân gia, tết, khai trương, sinh nhật….Ngoài ra thì doanh nghiệp có thể chọn đặt làm thiết kế mẫu tranh mang nét đặc trưng riêng của công ty mình

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Thuyền buồm mang ý nghĩa thuận lợi, thuyền buồm xuôi gió rất phù hợp làm quà cho doanh nghiệp. Thuyền buồm từ xa xưa là phương tiện vận chuyển hàng hóa đi giao thương các châu lục. Vì vậy thuyền buồm là biểu trưng trong ngành kinh doanh mang đến những thương vụ lớn và vươn xa thế giới và công ty phát triển nhanh như chiếc thuyền buồm xuôi gió.

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng 24k

Tranh bát mã dát vàng 24k

Tranh bát mã là bức tranh phong thuye mang ý nghĩa mã đáo thành công, mọi việc thuận lợi và phát triển. Ngựa là loài nhanh nhẹn, có sức bền bỉ và tinh thần đoàn kết như sức mạnh của một tập thể công ty. Đồng thời bát trong phát âm chữ tiếng hán giống chữ phát. Vì vậy tranh bát mã món quà thay lời chúc doanh nghiệp kinh doanh thuận lợi, ngày càng phát triển.

Tranh bát mã dát vàng 24K
Tranh bát mã dát vàng 24K

Tranh tứ quý dát vàng 24k

Tranh tứ quý có nhiều loại như: Mai – Lan – Cúc – Trúc, Tùng – Cúc – Trúc – Mai. Tứ quý là 4 loại cây đặc trưng cho 4 mùa. Hoa mai đại diện cho màu xuân biểu trưng cho sự vui vẻ, hạnh phúc và những sự khởi đầu mới tốt đẹp. Hoa lan là biểu trưng cho mùa hạ và biểu trưng cho sự phú quý, giàu sang. Cúc là loài hoa tượng trưng cho sức khỏe, tuổi thọ, bình an. Cây trúc biểu trưng cho sống ngay thẳng và sức sống mãnh liệt. Vì vậy bộ tranh tứ quý biểu trưng cho bốn điều quý giá của con người là sức khỏe, hạnh phúc, bình an và tài lộc.

Tranh tứ quý Mai – Lan – Cúc – Trúc

Tranh cửu ngư quần hội dát vàng 24k

Tranh cửu ngư quần hội với hình ảnh chín chú cá chép đang bơi lội trong đầm hoa sen. Bức tranh mang ý nghĩa may mắn, tài lộc và sự phát triển vươn lên tới sự thành công. Vì cá chép trong truyền thuyết vượt vũ món để hóa rồng thể hiện ý chí quyết tâm sẽ đạt được thành quả. Cá chép trong tiếng hán là ngư đồng âm với từ dư trong nghĩa dư dả. Vì vậy các chép biểu trưng cho tiền tài, giàu có. Đồng thời số chín được coi là coi con số may mắn và sự hoàn hảo.

Tranh cửu ngư quần hội dát vàng 24k

Tranh chim công – Phú Quý cát tường

Chim công là loài chim biểu trưng cho sự phú quý và quyền uy. Vì chim công từ xa là biểu trưng của hoàng hâu và thường được dùng làm họa tiết trang trí cho y phục của giới quý tộc. Bức tranh chim công phú quý cát tường phù hợp quà tặng doanh nghiệp với chủ là nữ doanh nhân thể hiện sự cao quý và uy quyền của người phụ nữ.

Tranh chim công – Phú Quý Cát Tường

Tranh rồng phú quý

Rồng là linh vật biểu trưng cho sự thịnh vượng, tài lộc và sức mạnh quyền uy. Vì rồng xa xưa là biểu trưng cho sức mạnh và sự cao quý của vua chúa nên đến ngày nay mọi người luôn coi rồng là biểu trưng cho sự phú quý, quyền lực. Tranh rồng phú quý quà tặng doanh nghiệp khia trương, kỷ niệm thành lập công ty.. vô cùng sang trọng và ý nghĩa.

Tranh rồng phú quý dát vàng 24k

Nếu là khách hàng, đối tác nước ngoài công ty có thể chọn những mẫu tranh mang đặc trưng văn hóa Việt nam như tranh hoa sen, tranh chùa một cột…

Tranh chùa một cột

Chùa một cột tại thủ đô Hà Nội được xây dựng cách đây hàng trăm năm là biểu tượng văn hóa của thủ đô cũng như của Việt Nam. Ngôi chùa thiết kế kiển trúc độc đóa như một đóa hoa sen đang nở giữa đầm hoa sen. Tranh chùa một cột tặng khách hàng doanh nghiệp nước ngoài làm quà lưu niệm sang trọng và ý nghĩa.

Tranh chùa một cột dát vàng 24k (40×40)

Tranh hoa sen dát vàng 24k

Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam nên là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng, đối tác nước ngoài. Hoa sen được chọn là quốc hoa của Việt Nam bới nó thể hiện tất cả những phẩm chất tốt đẹp của người Việt Nam. Hoa sen mang vẻ đẹp thanh cao, trong sáng và ý chí vươn lên khỏi bùn lầy để nở ra những bông sen thơm ngát như người Việt Nam vượt khó, kiên cường.

Tranh hoa sen mạ vàng 24K

Tranh có nhiều loại như tranh đính đá, tranh thêu, tranh đồng…Nhưng dòng tranh dát vàng là dòng tranh tinh tế và sang trọng nhất rất thích hợp làm quà tặng khách hàng

>> Mời quý vị xem thêm các sản phẩm tranh dát vàng 24k

Biểu trưng mạ vàng, dát vàng

Các biểu trưng để bàn cũng rất thích hợp làm quà tặng khách hàng họ có thể dùng để trưng bày bàn làm việc, phòng khách. Đặc biệt những biểu trưng mang ý nghĩa may mắn, tài lộc là món quà tuyệt vời chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Có nhiều loại biểu trưng doanh nghiệp có thể chọn như mô hình thuyền buồm, tượng linh vật may mắn, chậu cây bonsai….

Biểu trưng thuyền thuyền buồm dát vàng 24k

Biểu trưng thuyền buồm dát vàng 24k món quà cao cấp và ý nghĩa thay lời chúc doanh nghiệp luôn phát triển mạnh mẽ, vươn ra biển lớn như những con thuyền ra khơi. Mô hình thuyền buồm họ có thể trưng bày phòng làm việc, phòng tiếp khách ở văn phòng để mang may mắn, thuận lợi cho công việc kinh doanh.

Biểu trưng thuyền buồm dát vàng 24k (29x17x34cm)

Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k

Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k với thiết kế nhỏ gọn có thể để bàn làm việc. Mô hình thuyền buồm vừa đẹp, ý nghĩa và giá rất hợp lý doanh nghiệp có thể chọn làm quà tặng đối tác, khách hàng VIP số lượng lớn.

Mô hình thuyền buồm  mạ vàng 24k sz M (31x22x11cm)

Tượng mã đáo thành công

Ngựa là loài vật nhanh nhẹn, có sức bền bì và có tinh thần đồng loại. Đây là những yếu tố quan trọng quyết định cho sự thành công trên nhiều lĩnh vực. Đồng thời xưa ngựa là phương tiện đưa tin thời chiến và được coi là biểu trưng báo tin vui, tin chiến thắng. Vì vậy tượng ngựa là biểu trưng cho sự thành công,

Tượng mã đáo thành công

Hộp đựng trà pewter cao cấp

Hộp đựng trà cao cấp được làm từ pewter cao cấp và được chế tác các họa tiết như rồng phú quý, tùng hạc diên niên, tứ quý, hoa bốn mùa, bát mã. Nắp hộp được thiết kế chế độ tự động hút chân không nên luôn đảm bảo giữu vị ngon của trà. Mỗi một họa tiết mang một ý nghĩa khác nhau. Pewter là một chất liệu cao cấp với 95% là thiếc nên có màu trắng sáng như bạc, không bị oxy hóa, an toàn cho sức khỏe.

Hộp đựng trà pewter bát ãm mạ vàng 24k

Chậu hoa sen dát vàng 24k

Chậu hoa sen mang ý nghĩa thanh cao, trong sáng và ý chí vượt lên khó khăn. Hoa sen trưng bày trong văn phòng cũng sẽ mang lại không khí trong lành và thoải mái hơn cho mọi người. Chậu hoa sen dát vàng 24k với thiết kế độc la, đẹp mắt sẽ làm người nhận thích thú.

Đầm hoa sen pha lê vàng lá
Đầm hoa sen pha lê vàng lá

Chậu hoa mai ngũ phúc

Hoa mai là loài hoa biểu trưng cho mùa xuân mang đến cho chúng ta những niềm vui, hạnh phúc và sự khở đầu mới. Chậu hoa mai ngũ phúc món quà tết tặng doanh nghiệp ý nghĩa thay lời chúc tài lộc, hạnh phúc và bình an

Chậu hoa mai vàng lá

Chậu hoa lan hồ điệp

Hoa lan loài hoa biểu trưng của sự cao sang, phú quý và giàu có. Vì vậy sinh nhật doanh nghiệp hoặc khai trường mọi người thường chọn hoa lan hồ điệp làm quà tặng. Thay vì một chậu hoa lan chỉ để được 1-2 tháng, quý vị có thể chọn một chậu hoa lan hồ điệp dát vàng 24k vừa sang trọng vừa trưng bày được dài lâu.

Chậu hoa lan vàng Lá

Tượng đại bàng dát vàng 24k

Đại bàng được co là chúa tể của bầu trời, vì nó có đôi cánh rộng, bay tốc độ nhanh, có đôi mắt tinh tường có thể nhìn con mồi chuẩn xác từ xa. Vậy nên tượng đại bàng thường làm quà tặng cho lãnh đạo công ty mang ý nghĩa họ có tầm nhìn xa trong rộng, con mắt tinh tường và chuẩn xác.

Tượng đại bàng

Gậy như ý

Gây như ý hay còn gọi là vương trượng là một vật phẩm phòn thủy mang ý nghĩa may mắn, tài lộc và mọi sự như ý muốn. Vì vậy ọi người thường trung bày văn phòng để con việc luôn suôn sẻ thuận lợi và như ý. Cây gậy như ý dát vàng 24k với thiết kế độc đáo thêm họa tiết bông hoa mẫu đơn phú quý là tăng thêm ý nghĩa và vẻ ddpj của sản phẩm.

Gậy như ý

> Mời quý vị xem thêm các sản phẩm biểu trưng dát vàng 24k

  • Địa chỉ cung cấp quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo

Nhắc đến những món quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo, chúng ta không thể không nhắc đến MT Gold Art. Đây được xem là một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm quà tặng ý nghĩa và độc đáo.

Thấu hiểu được nhu cầu tặng quà doanh nghiệp ngày càng tăng, MT Gold Art đã ra đời và góp phần vào việc cung cấp đa dạng những mẫu quà tặng cho doanh nghiệp ý nghĩa và cao cấp.

Mua quà tặng doanh nghiệp uy tín ở đâu
MT Gold Art – địa chỉ cung cấp quà tặng uy tín

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà các nhân viên của MT Gold Art sẽ đưa ra tư vấn những món quà tặng ý nghĩa, phù hợp. Điểm đặc biệt nhất khi mua quà tặng khách hàng ở MT Gold Art chính là có được chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đa dạng, màu sắc cuốn hút. Chưa kể, các doanh nghiệp sẽ nhận được chiết khấu cực kỳ cao khi mua với số lượng lớn.

Hơn hết, MT Gold Art còn mang đến chính sách giao hàng nhanh và miễn phí trên toàn quốc. Chưa kể, khách hàng sẽ được kiểm tra trước khi nhận hàng, nếu không thấy chất lượng có thể đổi sản phẩm ngay trong ngày mà không tốn thêm chi phí cho dịch vụ này.

Xem thêm: 7 món quà tặng khách hàng doanh nghiệp dưới 6 triệu

Mọi người có thể đến MT Gold Art và lựa chọn những mẫu quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo trên bài viết.

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội

Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội – 0982 242 696

Tại TP. HCM

Lầu 2, Tòa nhà 85 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Quận 1, TP. HCM – 093 230 8668

Email: quavang24h@gmail.com

Website: quatangdocdao24h.com

 

 

 

Bí quyết lựa chọn quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo 2019
3.7 (73.33%) 3 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.