Bí quyết lựa chọn quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo 2020

 

Văn hóa tặng quà của doanh nghiệp đã trở thành xu hướng hiện đại thể hiện sự quan tâm và chỉnh chu đối với mỗi người. Trong quá trình lựa chọn, các doanh nghiệp cần nắm rõ bí quyết lựa chọn quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo và ý nghĩa dưới đây.

Quà tặng khách hàng đã trở thành một nét văn hóa đặc biệt quan trọng trong kinh doanh. Làm cách nào để chọn quà cho đúng? Tặng quà gì giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn lâu hơn? Những món quà tặng khách hàng dưới đây sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt.

>> Xem thêm:

101 món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa, sang trọng

45 món quà tặng đối tác sang trọng

55 món quà tặng khách hàng VIP độc đáo

 101 món quà tết thay lời chúc an khang, thịnh vượng

45 món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa cho khách hàng đối tác

99 món quà tặng sinh nhật bạn không nên bỏ lỡ

45 món quà tặng 20/10 ý nghĩa

41 món qùa tặng 8/3 độc đáo

 

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Quà tặng khách hàng là gì?

Quà tặng khách hàng được hiểu là những món quà mang ý nghĩa tri ân của doanh nghiệp. Quà dành cho khách hàng chú trọng nhiều về ý nghĩa chứ không đặt nặng vật chất. Được coi là một kênh truyền thông hiệu quả nên doanh nghiệp thường khá đầu tư trong tặng quà. Quà cho khách hàng luôn mang đậm dấu ấn của công ty.

quà tặng khách hàng 1

Quà tặng có nhiều ý nghĩa lớn lao

Kinh tế bước vào sân chơi toàn cầu hóa khiến việc tặng quà trở nên khó khăn hơn. Đối tượng khách hàng không chỉ gói gọn trong nước mà đã lan ra khắp khu vực. Sự khác biệt về văn hóa và phong tục là những điều cần chú ý khi tặng quà. Dù nghe có vẻ đơn giản nhưng quà tặng khách hàng lại là con dao hai lưỡi. Chọn đúng quà đồng nghĩa với việc thương hiệu của bạn sẽ được nhớ đến. Ngược lại, chọn quà không phù hợp có thể làm đổ vỡ mối quan hệ khách hàng.

quà tặng khách hàng doanh nghiệp
Chậu mai vàng – Quà tết khách hàng của samsung

Quà tặng khách hàng là xu hướng tất yếu của xã hội hiện đại. Đây là một trong những kênh giao tiếp hiệu quả của doanh nghiệp đến những đối tượng đích. Tận dụng có hiệu quả việc tặng quà sẽ đem đến những lợi ích không ngờ. Doanh nghiệp của bạn được biết đến nhiều hơn mà không mất quá nhiều phí quảng cáo.

Quà tặng khách hàng nên sử dụng khi nào?

Dù cần thiết tuy nhiên, tặng quà cho khách hàng không thể tùy tiện. Tặng quà cần có ý nghĩa và mục đích cụ thể. Do đó, chỉ nên tặng quà vào những dịp có ý nghĩa nhất định. Đây là cách giúp món quà được đón nhận một cách tự nhiên hơn. Quà tặng khách hàng nên sử dụng khi:

 1. Tri ân khách hàng

Tri ân khách hàng là dịp tặng quà phổ biến nhất của tất cả các doanh nghiệp. Kỷ niệm thành lập công ty hay ra mắt sản phẩm là thời điểm thích hợp để trao quà. Tặng quà vào khoảng thời gian này sẽ tạo ra thiện cảm với khách hàng. Lòng tin và sự tín nhiệm của khách là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn.

 1. Quà Tết cho khách hàng

quà tặng khách hàng vip
Tượng linh vật theo năm – Quà tết khách hàng ý nghĩa

Quà tết là một nét đẹp văn hóa của người Việt. Quà tặng nhân dịp Tết cũng có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Quà Tết như một lời tri ân vì sự tin tưởng trong suốt một năm qua của khách hàng. Đây là dịp trọng đại nên quà tặng cho khách đòi hỏi sự trau chuốt và kỳ công hơn.

 1. Chăm sóc khách hàng VIP

Khách hàng VIP là đối tượng được ưu tiên hàng đầu. Với nhóm khách hàng này, chế độ chăm sóc yêu cầu độ tỉ mỉ hơn. Quà tặng khách hàng VIP thường được trao nhân dịp sinh nhật. Các ngày lễ lớn như 8/3, 20/10 cũng cần đến những món quà ý nghĩa cho khách hàng. Tặng quà khách hàng VIP là cách làm bền chặt thêm mối quan hệ thân tình vốn có.

quà tặng tết cho khách hàng
Chậu hoa sen vàng lá – Quà tặng khách hàng VIP cực chất

 

 1. Khuyến mãi tăng doanh số

Khuyến mãi nhằm mục đích tăng doanh số cũng là thời điểm nên tặng quà khách hàng. Trong trường hợp này, quà tặng thúc đẩy sự nhận diện thương hiệu. Đồng thời, khuyến khích khách tìm đến sản phẩm nhiều hơn. Nhờ đó, doanh số bán hàng cũng có sự khởi sắc. Quà tặng khách hàng giúp doanh thu của công ty tăng lên đáng kể.

Ý nghĩa của những món quà tặng khách hàng

Quà tặng khách hàng có vai trò đặc biệt quan trọng với mọi doanh nghiệp. Một món quà tặng ý nghĩa sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có những lợi ích bất ngờ.

quà tặng tri ân khách hàng

Ý nghĩa của quà tặng

 1. Tăng độ nhận diện thương hiệu

quà tặng khách hàng cuối năm

Quà tặng khách hàng là phương pháp tăng độ nhận diện thương hiệu ít tốn kém. Đây là cách tiếp cận khách hàng hiệu quả. Quà tặng giúp phát triển và nâng tầm mối quan hệ doanh nghiệp – khách hàng. Quà tặng ý nghĩa là cầu nối để doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng tiềm năng. Trên các sản phẩm sẽ in logo của công ty để tặng khả năng nhận diện thương hiệu.

 1. Thu hút lượng khách hàng mới đông đảo

Đầu tư vào quà tặng chính là cách để thu hút lượng lớn khách hàng mới. Người tiêu dùng khi nhận món quà hữu dụng thường quay lại sử dụng sản phẩm của thương hiệu đó. Quà tặng chính là cách thu hút sự chú ý. Nhờ đó, việc tăng doanh số của công ty bạn sẽ có những bước tiến đáng kể.

 1. Giữ chân khách hàng cũ

Quà tặng khách hàng giống như một sự tri ân của doanh nghiệp. Khách hàng trung thành đóng một phần quan trọng vào sự tồn tại và phát triển của công ty. Tặng quà cho khách chứng tỏ bạn quan tâm và trân trọng mối quan hệ này. Đây cũng là cách thể hiện sự chuyên nghiệp trong chế độ chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp.

Với những ý nghĩa trên, đầu tư vào quà tặng doanh nghiệp chính là khoản đầu tư có lời. Công ty không cần bỏ ra quá nhiều chi phí. Thế nhưng, hiệu quả nhận được lại không kém những kênh truyền thông truyền thống.

 • Tại sao phải sử dụng quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo?

Chúng ta đều biết rằng, các doanh nghiệp dù có kinh doanh trong lĩnh vực nào đi nữa cũng sẽ có đối tác, khách hàng. Theo đó, để tỏ lòng biết ơn, sự trân trọng đối với khách hàng và đối tác, chúng ta thường chọn những món quà tặng ý nghĩa.

quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo
Tìm hiểu lý do tặng quà cho khách hàng doanh nghiệp

Việc lựa chọn những quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo và ý nghĩa là điều vô cùng quan trọng và cần thiết với những ý nghĩa như:

+ Tặng quà cho khách hàng giúp công ty và doanh nghiệp có ấn tượng tốt đối với mọi người. Đây là một cách tri ân ý nghĩa và thiết thực đối với những người đã đóng góp không nhỏ cho sự thành công của công ty.

+ Quà tặng gửi đến khách hàng chính là một trong những cách quảng bá thương hiệu độc đáo, hiệu quả mà chúng ta nên ghi nhận và thực hiện.

+ Những món quà tặng gửi đến khách hàng còn là sự ghi nhận của doanh nghiệp đối với cá nhân mỗi người.

+ Doanh nghiệp tặng quà ý nghĩa và độc đáo cho khách hàng thể hiện được quy mô công ty, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Nguyên tắc lựa chọn quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp độc đáo, ý nghĩa

Để trao gửi những món quà tặng cho khách hàng là các doanh nghiệp, chúng ta cần nhớ và nắm rõ những nguyên tắc chọn quà.

+ Không mang đậm dấu ấn cá nhân: Nên chọn những món quà dạng trung gian, không nên chọn theo sở thích cá nhân và cảm tính của mỗi người.

+ Chú trọng đến hình thức: Món quà có đẹp hay không, bắt mắt hay không sẽ thể hiện được tôn trọng của doanh nghiệp dành cho những khách hàng của mình. Điểm đầu tiên tạo nên sự ấn tượng cho người nhận đó chính là hình thức.Theo đó, nên chọn những món quà có ý nghĩa và mẫu mã đẹp, đây là cách để truyền thông doanh nghiệp hiệu quả cũng như thể hiện được sự uy tín và quy mô của mỗi doanh nghiệp.

quà tặng cho doanh nghiệp
Nên chọn món quà có hình thức bắt mắt

+ Tìm kiếm món quà thực sự có ý nghĩa: Không cần đó là món quà hàng hiệu hoặc có giá trị quá lớn về vật chất, mà đó chính là món quà ý nghĩa, thể hiện được sự tri ân cũng như thành ý của người tặng muốn gửi gắm vào trong đó.

+ Chú trọng đến sự chỉnh chu trong món quà: Đừng quên gửi lời cảm ơn hoặc một tấm thiệp có ý nghĩa đến với người nhận quà. Tặng quà không chỉ chú trọng đến hình thức mà còn chú trọng đến cách tặng. Điều đó thể hiện được thành ý, sự chỉnh chu của doanh nghiệp đối với việc tặng quà cho khách hàng.

Gợi ý 35+ quà tặng khách hàng phù hợp với mọi lứa tuổi

Quà tặng hiện nay đi theo 2 xu hướng: Quà phổ thông và quà cao cấp. Với mỗi xu hướng khác nhau, việc chọn quà cũng có sự khác biệt. Sau đây sẽ là gợi ý quà tặng mà bạn không nên bỏ qua.

Quà tặng khách hàng cao cấp

Quà tặng cao cấp được sử dụng với những đối tượng khách hàng chuyên biệt. Những mốn đồ này thể hiện vị thế của người tặng và được tặng. Quà tặng khách hàng cao cấp thường được làm bằng vàng hoặc dát vàng rất sang trọng. Quà tặng cao cấp tiêu biểu phải kể đến như:

 1. Chậu hoa lan dát vàng

Hoa lan tượng trưng cho vẻ đẹp thanh cao và quý phái. Còn gì ý nghĩa hơn một chậu lan dát vàng làm quà tặng cho khách hàng. Không chỉ ngầm khẳng định vị thế của doanh nghiệp, món quà này còn tôn vinh khách hiệu quả.

Chậu lan dát vàng mang vẻ đẹp thanh cao

Hoa lan dát vàng mang đến nét đẹp tinh tế qua từng đường nét chạm trổ. Sự tài hoa của nghệ nhân thể hiện ở những tiểu tiết của sản phẩm. Sang trọng – lịch lãm – quý phái là những gì khách hàng cảm nhận được khi nhận món quà này.

Chậu lan dát vàng đem đến cảm giác khác lạ hoàn toàn so với những quà tặng thông thường. Món quà cho thấy sự tôn trọng của doanh nghiệp. Đồng thời, giúp thương hiệu công ty bạn có được chỗ đứng vững chắc hơn.

Chậu hoa lan dát vàng Chậu hoa lan dát vàng
Hoa lan dát vàng Hoa lan dát vàng
 1. Đĩa cá chép hoa sen

Đĩa cá chép hoa sen là món quà trang trí có ý nghĩa tinh thần lớn lao. Hoa sen được coi là quốc hoa thể hiện tinh thần của người Việt. Cá chép từ lâu đời cũng là một linh vật quý thể hiện sức sống của cha ông. Sự kết hợp hài hòa hai vẻ đẹp này trên một sản phẩm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ.

Đĩa cá chép hoa sen mang vẻ đẹp hoàn mỹ

Đường nét uốn lượn của cá và mềm mại của sen khẳng định tay nghề cao của nghệ nhân. Sự tỉ mỉ trong từng chi tiết giúp món quà trở nên có ý nghĩa hơn bao giờ hết. Đĩa cá chép hoa sen là vật trang trí không thể phù hợp hơn. Chiếc đĩa này sẽ khiến không gian phòng khách của bạn trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Đĩa cá chép hoa sen mang nét đẹp thanh thoát và nhẹ nhàng. Đây là món quà tặng khách hàng ý nghĩa mà bạn nên cho vào danh sách quà cần có.

 1. Bộ ly rượu vang

Bộ ly rượu vang với thiết kế nhẹ nhàng sẽ là món quà cao cấp dành tặng khách hàng. Đây được coi là quà tặng đáp ứng được nhu cầu của xã hội hiện đại. Dù không nằm trong nhóm quà truyền thống, tuy nhiên, bộ ly rượu vang vẫn được tin chọn. Với chất liệu thủy tinh cao cấp, bộ ly rượu mang đến cảm giác lịch thiệp và sang trọng. Ly rượu vàng cao cấp thích hợp cho việc trang trí cũng như sử dụng. Đây là tặng phẩm có giá trị hàng đầu bạn không nên bỏ qua. Món quà hiện đại này có thể làm vừa lòng mọi đối tượng khách hàng dù khó tính nhất.

quà tặng khách hàng cao cấp
Bộ ly rượu vang pha lê vàng lá
 1. Bộ ly rượu pha lê phối sứ

Vẫn là ly rượu nhưng ly rượu pha lê phối sứ lại mang đến cảm giác khác. So với những chiếc ly thông thường, ly rượu loại này cho thấy đẳng cấp quà tặng lịch thiệp. Pha lê trang nhã kết hợp với sứ truyền thống tạo ra vẻ đẹp không trộn lẫn. Món quà này có thể làm hài lòng những con mắt sành nghệ thuật nhất. Sự hài hòa trong từng đường nét, chất liệu khiến vẻ đẹp của quà đạt đến tầm cao mới.

Đây sẽ là một trong những bộ sưu tập quà tặng tuyệt vời cho khách hàng. Bộ ly pha lê phối sứ là quà tặng khách hàng độc đáo. Thương hiệu của bạn chắc chắn sẽ được biết đến nhiều hơn thông qua sản phẩm này.

 1. Chậu hoa mai

Nếu muốn tặng quà trang trí, chậu mai dát vàng sẽ là lựa chọn không thể hợp lý hơn. Hoa mai là một trong tứ hoa thể hiện phẩm chất của người quân tử. Hoa tượng trưng cho sự thanh khiết và sức sống mãnh liệt. Nhẫn nại, vượt mọi khó khăn để vươn đến thành công chính là ý nghĩa ẩn sau món quà này.

quà tặng cho khách hàng Vip

Mai ngũ phúc dát vàng – món quà đẳng cấp và sang trọng

Thêm vào đó, mai còn biểu trưng cho sự cao thượng, vinh hiển và quyền quý. Một chậu mai dát vàng gói gém được nhiều thông điệp. Món quà tặng khách hàng này chắc hẳn sẽ khiến người nhận cảm thấy được tôn trọng. Chọn chậu mai dát vàng cho thấy bạn khá “sành” trong việc tặng quà cao cấp. Đẹp trong từng đường nét và ý nghĩa ẩn sâu chính là món quà tinh thần vô giá gửi đến khách hàng. Còn lời cảm ơn và tri ân nào tuyệt vời hơn thế?

 Quà tặng sinh nhât bạn trai tài lộc với chậu cây kim tiền mạ vàng cao cấp Quà tặng sinh nhât bạn trai tài lộc với chậu cây kim tiền mạ vàng cao cấp
Cây phát tài phát lộc dát vàng 24k 2 Cây phát tài phát lộc dát vàng 24k 2
 1. Chậu hoa sen có dát vàng

Đầm hoa sen pha lê vàng lá

Hoa sen dát vàng – lựa chọn hợp lý

Hoa sen thể hiện tinh thần và cách sống của người Việt Nam từ ngàn đời xưa. Đây là món quà tinh tế có ý nghĩa lớn lao. Chậu sen dát vàng cho thấy bạn thấu hiểu và coi trọng khách hàng như thế nào. Chất liệu vàng càng làm tôn lên vẻ đẹp quý phái và thanh tao của hoa sen. Chậu sen dát vàng phù hợp cho việc trang trí gia đình hoặc văn phòng làm việc. Món quà tặng khách hàng này sẽ để lại ấn tượng tốt với người được tặng. Đây chắc chắn sẽ là món quà sang trọng mà khách hàng thực sự hài lòng.

 1. Chậu kim ngân

 Quà tặng khách hàng dịp têt
Chậu cây kim ngân – Thương hiệu MT Gold Art

Chậu kim ngân dát vàng là lựa chọn quà tặng khách hàng cần được lưu tâm. Hoa kim ngân trong thiết kế dát vàng được chăm chút đến từng chi tiết. Mỗi cánh hoa là sự tỉ mỉ và kỳ công của thợ lành nghề. Hoa kim ngân thể hiện sự quyền quý cao sang và mong muốn tiền tài đầy đủ. Có tính thẩm mỹ và ý nghĩa sâu sắc, hoa kim ngân thực sự là món quà tuyệt vời. Khách hàng không chỉ hài lòng mà còn cảm nhận được tấm chân tình của người tặng. Mục đích tri ân và tăng nhận diện thương hiệu đều song toàn.

 1. Mô hình thuyền buồm


Trong kinh doanh, thuyền buồm có một ý nghĩa tượng trưng hết sức quan trọng. Thuyền buồm thể hiện mong muốn thành công và không ngừng tiến lên phía trước. Mô hình thuyền buồm là món quà tặng khách hàng không thể phù hợp hơn. Với ý nghĩa kinh doanh có nhiều khởi sắc, món quà này sẽ nhận được nhiều sự ưu ái. Đẹp và phù hợp là hai yếu tố giúp mô hình thuyền buồm nằm trong top đầu quà cao cấp.

Quà kỷ niệm thành lập công ty 4 Quà kỷ niệm thành lập công ty 4
quà tặng cao cấp 24 quà tặng cao cấp 24
Mô hình thuyền buồm dát vàng làm quà cao cấp tặng sếp Mô hình thuyền buồm dát vàng làm quà cao cấp tặng sếp
Mô hình thuyền buồm có ý nghĩa tác động tích cực đến phong thủy Mô hình thuyền buồm có ý nghĩa tác động tích cực đến phong thủy
Quà tặng mạ vàng Quà tặng mạ vàng
 1. Tranh mã đáo thành công

Trong thế giới quà cao cấp, tặng tranh cũng là lựa chọn rất hợp lý. Khách hàng của bạn là người làm kinh doanh? Tranh mã đáo thành công được coi là lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này.

Tranh mã đáo thành công mang đến nhiều may mắn

Hình ảnh tám chú ngựa tiến về phía trước tượng trưng cho mong muốn mọi việc thuận hòa. Đây là điều mà bất cứ ai kinh doanh đều mong muốn. Với ý nghĩa đó, tranh mã đáo thành công đã trở thành quà tặng khách hàng ý nghĩa. Dù rất đơn giản nhưng truyền tải được thông điệp sâu sắc. Một bức mã đáo thành công chắc hẳn sẽ khiến khách hàng của bạn cảm thấy ấm lòng.

Quà tặng sinh nhật bạn trai ý nghĩa Quà tặng sinh nhật bạn trai ý nghĩa
 1. Tranh hoa sen

Bên cạnh tranh mã đáo thành công, tranh hoa sen cũng được chọn làm quà khá nhiều. Hoa sen vốn đã mang cốt cách thanh tao của người Việt. Bức hoa sen dát vàng lại càng truyền tải thông điệp đó một cách rõ ràng. Từng cánh hoa được chăm chút đến mức sống động. Tổng thể bức tranh là sự kết hợp hài hòa và tài hoa của người nghệ nhân. Tranh hoa sẽ dát vàng có thể làm mọi con mắt sành nghệ thuật cảm thấy si mê. Còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay một bức làm quà cho khách hàng của bạn.

tranh hoa sen dát vàng 3 tranh hoa sen dát vàng 3
 1. Cây tài lộc

Cây tài lộc dát vàng

Nếu muốn mua quà tặng khách hàng, cây tài lộc là món quà nên lựa chọn. Thông điệp ý nghĩa được thể hiện ngay từ tên của sản phẩm. Tặng cây tài lộc thể hiện mong muốn tiền tài và bình an đến với khách hàng. Cây tài lộc thích hợp cho mục đích trang trí ở nhiều môi trường khác nhau. Đây là món quà ý nghĩa không nên bỏ qua khi muốn tặng quà cho khách hàng.

 1. Tượng linh vật

Tượng linh vật được khá nhiều người lựa chọn làm quà tặng khách hàng. Tặng quà theo tuổi thể hiện sự tinh tế và quan tâm đến người được tặng. Quà linh vật còn đem đến may mắn và tiền tài cho người nhận. Món quà độc đáo như vậy chắc chắn sẽ khiến khách hàng của bạn ưng ý. Tượng linh vật vừa truyền thống, vừa hiện đại. Sự kết hợp hoàn hảo này tạo ra món quà không thể tuyệt vời hơn.

quà tặng khách hàng 23

Những gợi ý quà tặng cao cấp này phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chọn một món quà phù hợp chính là cách đánh vào tâm lý hiệu quả. Chỉ cần một chút tinh tế, bạn đã có thể đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho công ty. Hãy để việc tặng quà vừa thể hiện sự tri ân vừa đem lại hiệu quả truyền thông doanh nghiệp.

những món quà độc đáo tặng sinh nhật những món quà độc đáo tặng sinh nhật
Quà tặng sinh nhật bạn trai ý nghĩa Quà tặng sinh nhật bạn trai ý nghĩa
Tượng linh vật hổ dát vàng 24k đẹp tinh xảo Tượng linh vật hổ dát vàng 24k đẹp tinh xảo
Tượng đôi cá chép vàng Tượng đôi cá chép vàng
tượng cá rồng 3 tượng cá rồng 3
Món quà tặng độc lạ Món quà tặng độc lạ

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Đây là quà tặng nhằm thu hút tài lộc, tiền tài, tăng vượng khí, đem lại sự thuận buồm xuôi gió trong kinh doanh. Kích thước thuyền 215x140mm, kích thước khung 305x118x225mm. Đặt thuyền tại cửa ra vào hoặc trên bàn làm việc, hướng quay vào trong.

Quà kỷ niệm thành lập công ty 4 Quà kỷ niệm thành lập công ty 4
quà tặng cao cấp 24 quà tặng cao cấp 24
Mô hình thuyền buồm dát vàng làm quà cao cấp tặng sếp Mô hình thuyền buồm dát vàng làm quà cao cấp tặng sếp
Mô hình thuyền buồm có ý nghĩa tác động tích cực đến phong thủy Mô hình thuyền buồm có ý nghĩa tác động tích cực đến phong thủy
Quà tặng mạ vàng Quà tặng mạ vàng

Mô hình thuyền buồm vàng – MT Gold Art

Tượng cá vàng tài lộc

Cá vàng trong phong thủy được coi là biểu tượng của sự thịnh vượng, sung túc; đây là món quà tặng mang lại may mắn về đường công danh, tình duyên nên có thể đặt tại phòng ngủ hoặc phòng khách gia chủ.

Tượng đôi cá chép vàng
Tượng đôi cá chép vàng tại MT Gold Art
những món quà độc đáo tặng sinh nhật những món quà độc đáo tặng sinh nhật
Quà tặng sinh nhật bạn trai ý nghĩa Quà tặng sinh nhật bạn trai ý nghĩa
Tượng linh vật hổ dát vàng 24k đẹp tinh xảo Tượng linh vật hổ dát vàng 24k đẹp tinh xảo
Tượng đôi cá chép vàng Tượng đôi cá chép vàng
tượng cá rồng 3 tượng cá rồng 3
Món quà tặng độc lạ Món quà tặng độc lạ

Ly rượu vang pha lê đúc vàng lá 24K

Đây là món quà tặng khách hàng thân thiết, quà tặng cho sếp cao cấp; bộ gồm 2 ly có đóng gói hộp quà và túi đựng sang trọng.

Ly rượu vang pha lê đúc vàng
ly rượu vang pha lê đúc vàng 24k – MT gold art

Bát đựng hoa quả pha lê đúc vàng 450ml

Bát làm bằng pha lê có những họa tiết hoa văn khảm vàng 24k tinh xảo, thể hiện sự đẳng cấp và là món quà tặng tinh tế và sang trọng. Đây là một trong những quà tặng thích hợp cho các đối tượng khách hàng thân thiết, doanh nghiệp hoặc sếp, phù hợp trang trí tại phòng ăn hoặc bếp.

Ly cocktail Margarita 295ml

Đây là sản phẩm độc đáo, được chế tác từ chất liệu pha lê cao cấp đúc vàng 24k, gồm 2 ly đi kèm với hộp quà và túi xách sang trọng. Phần bầu ly thiết kế tinh xảo, khéo léo như một đóa hoa tulip và vàng lá được mạ dọc phần thân ly. Hạt pha lê được đính chắc chắn dưới đáy chân ly giúp giữ vững ly khi đặt xuống.

Bình chiết rượu vang pha lê đúc vàng

Sản phẩm được chế tác từ đôi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân khéo léo, điêu luyện từ những đường nét thiết kế đến tinh xảo trong kiểu dáng bình chiết rượu. Với vật liệu bằng pha lê tinh khiết, trong suốt đúc vàng 24k, sản phẩm mang vẻ đẹp nguyên sơ nhưng vô cùng sang trọng, đẳng cấp.

Bình chiết rượu vang pha lê đúc vàng là quà tặng cao cấp tặng khách hàng thân thiết hoặc quà biếu sếp.

Bình chiếc rượu pha lê đúc vàng
Bình chiếc cượu pha lê đúc vàng – MT Gold Art

Chậu hoa sen dát vàng

Đây là món quà tặng phù hợp với khách hàng VIP, khách hàng thân thiết, quà tặng tân gia, tặng đối tác, tặng mẹ..Chậu hoa sen dát vàng mang ý nghĩa triết lý nhân sinh, ngũ hành, hài hòa cân đối âm – dương, mang tới vượng khí, may mắn, xua đuổi tà ma, ám khí, thích hợp đặt trong phòng khách, phòng làm việc của gia chủ.

Đầm hoa sen pha lê vàng lá
Đầm hoa sen pha lê vàng lá

Những thông tin của bài viết trên chắc chắn đã phần nào cung cấp cho doanh nghiệp những gợi ý về món quà cao cấp tặng khách hàng thân thiết. Nếu bạn muốn tìm kiếm thêm những món quà hãy truy cập trang web MT Gold Art hoặc gọi điện theo số hotline để được tư vấn và đặt hàng.

Ly rượu vang đại đúc vàng 24k – sản phẩm quà tặng độc đáo cho khách hàng

Lựa chọn một sản phẩm quà tặng độc đáo cho khách hàng trong những dịp quan trọng là cách để doanh nghiệp tri ân khách hàng của mình. Người được tặng thường là những người có tầm ảnh hưởng lớn, có mối quan hệ gắn bó mật thiết với doanh nghiệp và là khách hàng quan trọng. Do đó, những món quà dành tặng họ cũng thường là những món quà đặc biệt, sang trọng và đẳng cấp.

sản phẩm quà tặng độc đáo 1

Ly rượu vang đại đúc vàng 24k – sản phẩm quà tặng độc đáo

 Là một trong những sản phẩm quà tặng độc đáo cho khách hàng, bộ ly rượu vang đại đúc vàng 24k là món quà hội tụ đầy đủ những yếu tố đó. Bộ ly rượu vang tuy đơn giản nhưng lại đầy sang trọng và tinh tế. Một món quà tuyệt vời dành cho khách hàng của bạn đặc biệt là với những người yêu thích rượu vang đỏ. Màu đỏ song sánh của rượu được đựng trong một chiếc ly pha lê tuyệt đẹp với phần đế mạ vàng chắc chắn sẽ làm hài lòng người thưởng thức. Chắc chắn đây sẽ là một sản phẩm quà tặng độc đáo dành cho khách hàng của bạn đấy.

Đĩa ngọc Tam dương Khai dát vàng – sản phẩm quà tặng độc đáo

Đĩa ngọc Tam dương Khai dát vàng cũng là sản phẩm quà tặng độc đáo được nhiều người dử dụng để tặng cho khách hàng của mình. Đây là một trong những món quà mang nhiều ý nghĩa cả về tài lộc và phong thủy. Theo quan niệm dân gian, dê là loài vật biểu trưng cho sự may mắn, sung túc về tài lộc và có giá trị tinh thần to lớn.

sản phẩm quà tặng độc đáo 2

Đĩa ngọc Tam dương Khai – sản phẩm quà tặng độc đáo

Bên cạnh đó, dê còn có ảnh hưởng lớn đến văn hóa tâm linh của người Việt. Những chú dê hoạt bát, nhanh nhạy không chỉ mang đến tài lộc mà còn tránh được những điều xấu đến với chủ nhân. Đó có thể là việc bị tiểu nhân quấy phá từ đó sẽ giúp công việc làm ăn trở nên thuận lợi hơn.

Đĩa cá chép hoa sen dát vàng 24k

Cá chép cũng là một biểu tượng phong thủy trong tín ngưỡng của người Việt Nam ta. Từ xa xưa, ông bà ta quan niệm rằng, cá chép là loài vật linh thiêng và cao quý, biểu tượng cho sự kiên trì, bền bỉ.

sản phẩm quà tặng độc đáo 3

Đĩa cá chép hoa sen dát vàng 24k

Trong cuộc sống, cá chép tạo nên nguồn pháp khí rất tốt cho sức khỏe và tài lộc. Trên con đường công danh, cá chép lại mang đến sự thăng tiến, quan lộc dồi dào. Còn trong làm ăn buôn bán, cá chép lại mang lại sức mạnh giúp “cá chép hóa rồng” người chủ làm ăn phát đạt. Bên cạnh đó, hoa sen là biểu tượng cho sự ấm no, bình an và hạnh phúc. Sự kết hợp giữa cá chép và hoa sen chắc chắn sẽ là sản phẩm quà tặng độc đáo cho khách hàng của bạn.

Mô hình thuận buồm xuôi gió mạ vàng

Mô hình thuận buồm xuôi gió mạ vàng – sản phẩm quà tặng độc đáo phong thủy

Nhắc đến các sản phẩm quà tặng độc đáo chắc chắn không thể không nói đến tượng thuyền buồm phong thủy mạ vàng. Hình ảnh chiếc thuyền ra khơi mang ý nghĩa lớn của một con người làm chủ cuộc sống, công việc, sẵn sàng đương đầu với thử thách. Từ đó hoàn thành được khát vọng chinh phục thành công cho mình. Cũng chính vì thế, đây được coi là sản phẩm quà tặng độc đáo, món quà tặng sang trọng trong giới doanh nhân.

>> Mời quý vị xem thêm những mẫu quà tặng độc đáo cho khách hàng, đối tác

Quà kỷ niệm thành lập công ty 4 Quà kỷ niệm thành lập công ty 4
quà tặng cao cấp 24 quà tặng cao cấp 24
Mô hình thuyền buồm dát vàng làm quà cao cấp tặng sếp Mô hình thuyền buồm dát vàng làm quà cao cấp tặng sếp
Mô hình thuyền buồm có ý nghĩa tác động tích cực đến phong thủy Mô hình thuyền buồm có ý nghĩa tác động tích cực đến phong thủy
Quà tặng mạ vàng Quà tặng mạ vàng

Quả cầu pha lê đúc vàng 24k 

sản phẩm quà tặng độc đáo 5

Quả cầu pha lê đúc vàng 24k

sản phẩm quà tặng độc đáo không chỉ có ý nghĩa dành tặng khách hàng mà còn có giá trị thẩm mỹ lớn. Bên cạnh đó, theo phong thủy, những quả cầu pha lê với ánh sáng lấp lánh có thể đem lại nhiều may mắn cho gia đình. Bởi, người ta tin rằng nó có thể hấp thụ năng lượng mặt trời để tạo ra những ánh sáng và năng lượng tốt hơn. Do vậy, sẽ tạo ra nguồn sinh khí mới xua đuổi những luồng khí xấu.

Hoa cài áo dát vàng 24k – sản phẩm quà tặng độc đáo cho phụ nữ

Cài áo hoa hồng dát vàng

Hoa cài áo dát vàng 24k – sản phẩm quà tặng độc đáo cho phụ nữ

Một sản phẩm quà tặng độc đáo dành riêng cho khách hàng là chị em phụ nữ. Với những chiếc hoa cài áo  nhỏ xinh làm điểm nhấn tăng thêm vẻ đẹp quý phái sang trọng cho các chị em. Không những vậy, chiếc cài áo cũng là một cách để chị em thể hiện đẳng cấp, địa vị của mình.

Mặt dây chuyền mạ vàng 24k – sản phẩm quà tặng độc đáo đặc biệt

sản phẩm quà tặng độc đáo 7

Mặt dây chuyền mạ vàng 24k – sản phẩm quà tặng độc đáo đặc biệt

Cũng nằm trong những sản phẩm quà tặng độc đáo dành cho khách hàng là chị em phụ nữ. Một chiếc mặt dây chuyền mạ vàng sẽ giúp các chị em trông thật tự tin và quyến rũ hơn rất nhiều.

Bút nữ vàng lá 24k – sản phẩm quà tặng độc đáo và cao cấp

Nói đến những sản phẩm quà tặng độc đáo cho khách hàng thì không thể không nhắc tới các dòng bút ký cao cấp. Bút vốn không phải là món quà quá đặc biệt nhưng lại luôn nằm trong top những sản phẩm được dùng làm quà tặng nhiều nhất. Bởi lẽ, nó là món quà phù hợp  với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

sản phẩm quà tặng độc đáo 8

Bút nữ vàng lá 24k – sản phẩm quà tặng độc đáo và cao cấp

Đặc biệt, với những khách hàng là doanh nhân thì việc tặng bút kí lại càng là một món quà thiết thực. Vì doanh nhân hay những người làm văn phòng thường xuyên phải sử dụng bút để ký các hợp đồng, hóa đơn hay các chứng từ,…. Không những thế, bút còn là phương tiện giúp người sở hữu nó thể hiện phong cách, đẳng cấp cũng như địa vị của mình.

Bên cạnh đó, bút kí là sản phẩm quà tặng độc đáo được bán với giá cả ở nhiều mức độ khác nhau nhằm phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Do đó, tùy thuộc vào đối tượng khách hàng mà chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình cây bút phù hợp nhất.

Bộ bình ly Sứ Pha lê swarovski Đúc Vàng Lá 24K

Trong kinh doanh, người ta thường quan niệm rằng bộ ấm chén cùng với tách trà nóng là những vật tượng trưng cho sự mở đầu một câu chuyện. Là một buổi trò chuyện, giao tiếp vui vẻ, hòa nhã và trở nên gần gũi hơn.

sản phẩm quà tặng độc đáo 9

Bộ bình ly Sứ Pha lê swarovski Đúc Vàng Lá 24K

Bên cạnh đó, nó còn được xem là một sản phẩm quà tặng độc đáo và đầy ý nghĩa. Bởi việc tặng ấm chén cũng là cách để thể hiện sự quan tâm của người tặng đến sức khỏe của người được tặng. Việc thưởng trà luôn là một trong những phương pháp thư giãn hữu hiệu giúp ta trở nên thoải mái và đưa ra những quyết định đúng đắn hơn. Xét về yếu tố phong thủy, ấm trà cũng mang ý nghĩa tượng trưng cho một gia đình ấm cúng, hạnh phúc và hòa thuận.

Tranh ngựa dát vàng 24k  –  sản phẩm quà tặng độc đáo được yêu thích

Đây thực sự là một sản phẩm quà tặng độc đáo vô cùng và được nhiều khách hàng của quatangdocdao24h lựa chọn. Bởi tranh ngựa hàm ý đem đến thành công, không quản ngại khó khăn. Nên bức tranh này phù hợp tặng đối tác là doanh nghiệp.

sản phẩm quà tặng độc đáo 10

Tranh ngựa dát vàng 24k  –  sản phẩm quà tặng độc đáo được yêu thích

Quà tặng khách hàng không chỉ đơn thuần là cách để doanh nghiệp tri ân những khách hàng đã luôn đồng hành, sát cánh bên họ. Mà còn là cách để họ xây dựng, gìn giữ và phát triển mối quan hện ngày càng tốt đẹp hơn. Hãy đến với Quà tặng độc đáo 24h ngay hôm nay để được tư vấn sản phẩm quà tặng độc đáo ngay hôm nay nhé.

Quà tặng sinh nhật bạn trai ý nghĩa Quà tặng sinh nhật bạn trai ý nghĩa

Quà tặng khách hàng phổ thông, giá rẻ

Quà tặng phổ thông thường được sử dụng cho những dịp lễ thông thường. Đây là những món quà không có nhiều ý nghĩa vật chất. Tuy nhiên, công dụng và khả năng sử dụng vẫn rất cao. Một số món quà có thể kể đến bao gồm:

 1. Bộ trà sứ

Một bộ trà sứ vừa có tác dụng trang trí lại rất phù hợp để sử dụng lâu dài. Đây là quà tặng khách hàng phổ biến mà rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Để truyền tải thông điệp, doanh nghiệp thường in tên thương hiệu lên sản phẩm quà. Cách này giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn một cách hiệu quả.

quà tặng gốm sứ

Bộ trà sứ bát tràng – quà tặng khá phổ biến

Bộ trà sứ Minh Long hay Bát Tràng là sự lựa chọn không thể thích hợp hơn. Đặc biệt, nếu khác hàng của bạn là nam, đây thực sự là một món quà hoàn hảo. Dù chi phí không cao nhưng thương hiệu của bạn vẫn được truyền đi một cách rõ nét.

 1. Kỷ niệm chương

kỷ niệm chương

Quà kỷ niệm chương pha lê – ghi nhận sự cống hiến

Kỷ niệm chương là lựa chọn quà tặng khách hàng phù hợp với nhiều đối tượng. Bạn có thể cá thể hóa bằng cách in logo của công ty lên đó. Nếu muốn tạo ấn tượng và sự chú ý, in, khắc logo nên làm cách điệu đẹp mắt. Kỷ niệm chương chính là vũ khí marketing lợi hại để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

 1. Bộ cốc thủy tinh có in logo

Cốc thủy tinh là vật dụng thường ngày không thể thiếu. Sử dụng vật phẩm này làm quà tặng khách hàng là lựa chọn khôn ngoan vì không tốn kém. Chỉ cần in logo của công ty lên cốc, việc quảng bá thương hiệu đã được hoàn thành một nửa. Càng nhiều người sử dụng cốc thì thương hiệu của bạn càng được biết đến nhiều hơn.

 1. Mũ bảo hiểm

mũ bảo hiểm in logo

Mũ bảo hiểm cũng là món quà tặng khách hàng khá phổ biến. Một chiếc mũ bảo hiểm chất lượng là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Thiết kế tên thương hiệu lên mũ có thể giúp doanh nghiệp của bạn được biết đến nhiều hơn.

 1. Áo mưa

áo mưa in logo

Áo mưa đã là món quà tặng khách hàng không còn xa lạ. Cùng với mũ bảo hiểm áo mưa là món đồ không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày. Thiết kế áo mưa với màu sắc và logo riêng là món quà thực sự ý nghĩa. Không chỉ khách hàng mà nhân viên trong công ty cũng rất hài lòng với quà tặng này.

 1. Đồ gia dụng

Đồ gia dụng cũng là lựa chọn quà tặng cho khách hàng ý nghĩa không nên bỏ qua. Âu, đĩa thủy tinh được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm quà. Ngoài ra, một số đồ dùng nhà bếp như bát đĩa, xoong nồi cũng là quà tặng khá phổ biến.

đồ gia dụng

Đồ gia dụng – xu hướng quà tặng không mới nhưng vẫn hiệu quả

Đây đều là vật dụng hàng ngày không thể thiếu. Chọn đồ gia dụng hay đồ làm bếp làm quà vừa không tốn kém vừa mang đến hiệu quả cao.

 • Gợi ý một số loại quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo

Quà tặng pha lê

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo để lựa chọn. Trong số đó, chúng ta đừng quên tìm kiếm và sử dụng các sản phẩm pha lê đúc vàng.

>> Xem thêm: Những món quà tặng pha lê đẹp nhất

 • Bộ ly rượu pha lê phối sứ váng lá 24k

Bộ ly rượu được thiết kế từ gốm sứ cao cấp, phần đáy ly được làm bằng pha lê và có chứa vàng lá 24k. Thân bình ly chế tác họa tiết hoa mai có gắn đá Swarovski. Ở Việt Nam thì hầu hết khách hàng nam giới đều uống rượu. Bộ ly rượu cao cấp vừa là món quà độc đáo, vừa hữu dụng họ có thể sử dụng thường xuyên và lâu bền.

Quà tặng doanh nghiệp khách hàng cao cấp
Quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo bằng pha lê đúc vàng
 • Bộ ly trà pha lê sứ đúc vàng

Những chủ doanh nghiệp thường rất thích uống trà. Với bộ ly trà cao cấp giúp họ thưởng thức những ly trà ngon hơn. Bộ ly trà được làm bằng gốm sứ cao cấp, đáy ly làm bằng pha lê có chứa vàng lá 24k. Bộ ly trà món quà tặng cho doanh nhân độc đáo.

>> Xem thêm: 45 món quà tặng doanh nhân đẳng cấp

 • Bộ ly rượu vang pha lê vàng lá

Các daonh nghiệp thường hay tiếp khách bằng rượu vang. Thay vì tặng một chai rượu vang cao cấp họ chỉ dùng một hoặc vài lần là hết thì với bộ ly rượu vang cao cấp họ có thể dùng được lâu dài. Bộ ly rượu vang được làm bằng pha lê, thân ly có chứa những lá vàng 24k nên độ bền vĩnh viễn không như các loai

quà tặng bằng pha lê sang trọng
Bộ ly rượu vang pha lê đúc vàng 24K

Theo quan niệm, những mẫu quà tặng pha lê đúc vàng mang ý nghĩa về sự hạnh phúc, may mắn, có khả năng tiêu trừ tà khí. Hơn nữa, đây là những mẫu quà tặng cao cấp và có ý nghĩa lớn đối với người sử dụng, thể hiện được sự quan tâm đặc biệt của doanh nghiệp dành cho khách hàng của mình.

Trong kinh doanh, những món quà tặng pha lê dát vàng còn thể hiện cho sự hòa hợp càn khôn và thăng hoa trong cuộc sống. Đây là món quà phong thủy ý nghĩa mang đến sự may mắn cho người nhận.

Chúng ta có thể chọn những món quà pha lê  dát vàng như bát pha lê cao cấp, bình chiết rượu vang, bộ bình ly pha lê sứ đúc vàng, bộ bình ly pha lê uống rượu.

>> Mời quý vị xem thêm các sản phẩm pha lê vàng 24k

Tranh dát vàng

Các doanh nghiệp có thể lựa chọn nhiều dòng trang mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng, coong việc thuận lợi như: Tranh bát mã, tranh tứ quý, tranh thận buồm xuôi gió, tranh cửu ngư quần hội…. Những dòng tranh này phù hợp cho doanh nghiệp tặng quà đối tác, khách hàng dịp tân gia, tết, khai trương, sinh nhật….Ngoài ra thì doanh nghiệp có thể chọn đặt làm thiết kế mẫu tranh mang nét đặc trưng riêng của công ty mình

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Thuyền buồm mang ý nghĩa thuận lợi, thuyền buồm xuôi gió rất phù hợp làm quà cho doanh nghiệp. Thuyền buồm từ xa xưa là phương tiện vận chuyển hàng hóa đi giao thương các châu lục. Vì vậy thuyền buồm là biểu trưng trong ngành kinh doanh mang đến những thương vụ lớn và vươn xa thế giới và công ty phát triển nhanh như chiếc thuyền buồm xuôi gió. Tranh thuyền buồm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cho khách hàng ý nghĩa

Tranh bát mã dát vàng 24k

Tranh bát mã là bức tranh phong thuye mang ý nghĩa mã đáo thành công, mọi việc thuận lợi và phát triển. Ngựa là loài nhanh nhẹn, có sức bền bỉ và tinh thần đoàn kết như sức mạnh của một tập thể công ty. Đồng thời bát trong phát âm chữ tiếng hán giống chữ phát. Vì vậy tranh bát mã món quà thay lời chúc doanh nghiệp kinh doanh thuận lợi, ngày càng phát triển.

Quà tặng sinh nhật bạn trai ý nghĩa Quà tặng sinh nhật bạn trai ý nghĩa

Tranh tứ quý dát vàng 24k

Tranh tứ quý có nhiều loại như: Mai – Lan – Cúc – Trúc, Tùng – Cúc – Trúc – Mai. Tứ quý là 4 loại cây đặc trưng cho 4 mùa. Hoa mai đại diện cho màu xuân biểu trưng cho sự vui vẻ, hạnh phúc và những sự khởi đầu mới tốt đẹp. Hoa lan là biểu trưng cho mùa hạ và biểu trưng cho sự phú quý, giàu sang. Cúc là loài hoa tượng trưng cho sức khỏe, tuổi thọ, bình an. Cây trúc biểu trưng cho sống ngay thẳng và sức sống mãnh liệt. Vì vậy bộ tranh tứ quý biểu trưng cho bốn điều quý giá của con người là sức khỏe, hạnh phúc, bình an và tài lộc. Tranh tứ quý món quà tết khách hàng doanh nghiệp sang trọng

Tranh tứ quý Mai – Lan – Cúc – Trúc

Tranh cửu ngư quần hội dát vàng 24k

Tranh cửu ngư quần hội với hình ảnh chín chú cá chép đang bơi lội trong đầm hoa sen. Bức tranh mang ý nghĩa may mắn, tài lộc và sự phát triển vươn lên tới sự thành công. Vì cá chép trong truyền thuyết vượt vũ món để hóa rồng thể hiện ý chí quyết tâm sẽ đạt được thành quả. Cá chép trong tiếng hán là ngư đồng âm với từ dư trong nghĩa dư dả. Vì vậy các chép biểu trưng cho tiền tài, giàu có. Đồng thời số chín được coi là coi con số may mắn và sự hoàn hảo. Đây là món quà tặng khách hàng tân gia sang tọng, ý nghĩa

>> Xem thêm: 45 món qùa tân gia thay lời chúc tài lộc, bình an

Tranh chim công – Phú Quý cát tường

Chim công là loài chim biểu trưng cho sự phú quý và quyền uy. Vì chim công từ xa là biểu trưng của hoàng hâu và thường được dùng làm họa tiết trang trí cho y phục của giới quý tộc. Bức tranh chim công phú quý cát tường phù hợp quà tặng doanh nghiệp với chủ là nữ doanh nhân thể hiện sự cao quý và uy quyền của người phụ nữ.

Tranh chim công – Phú Quý Cát Tường
Tặng em đôi chim uyên ương – chúng ta sẽ bên nhau đến hết đời, em nhé Tặng em đôi chim uyên ương – chúng ta sẽ bên nhau đến hết đời, em nhé

Tranh rồng phú quý

Rồng là linh vật biểu trưng cho sự thịnh vượng, tài lộc và sức mạnh quyền uy. Vì rồng xa xưa là biểu trưng cho sức mạnh và sự cao quý của vua chúa nên đến ngày nay mọi người luôn coi rồng là biểu trưng cho sự phú quý, quyền lực. Tranh rồng phú quý quà tặng doanh nghiệp khia trương, kỷ niệm thành lập công ty.. vô cùng sang trọng và ý nghĩa.

Tranh rồng phú quý dát vàng 24k

Nếu là khách hàng, đối tác nước ngoài công ty có thể chọn những mẫu tranh mang đặc trưng văn hóa Việt nam như tranh hoa sen, tranh chùa một cột…

Tranh chùa một cột

Chùa một cột tại thủ đô Hà Nội được xây dựng cách đây hàng trăm năm là biểu tượng văn hóa của thủ đô cũng như của Việt Nam. Ngôi chùa thiết kế kiển trúc độc đóa như một đóa hoa sen đang nở giữa đầm hoa sen. Tranh chùa một cột tặng khách hàng doanh nghiệp nước ngoài làm quà lưu niệm sang trọng và ý nghĩa.

Tranh chùa một cột dát vàng 24k (40×40)

> Xem thêm: quà tặng khách hàng doanh nghiệp nước ngoài

Tranh hoa sen dát vàng 24k

Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam nên là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng, đối tác nước ngoài. Hoa sen được chọn là quốc hoa của Việt Nam bới nó thể hiện tất cả những phẩm chất tốt đẹp của người Việt Nam. Hoa sen mang vẻ đẹp thanh cao, trong sáng và ý chí vươn lên khỏi bùn lầy để nở ra những bông sen thơm ngát như người Việt Nam vượt khó, kiên cường.

Tranh hoa sen mạ vàng 24K

Tranh có nhiều loại như tranh đính đá, tranh thêu, tranh đồng…Nhưng dòng tranh dát vàng là dòng tranh tinh tế và sang trọng nhất rất thích hợp làm quà tặng khách hàng

>> Mời quý vị xem thêm các sản phẩm tranh dát vàng 24k

tranh hoa sen dát vàng 3 tranh hoa sen dát vàng 3

Biểu trưng mạ vàng, dát vàng

Các biểu trưng để bàn cũng rất thích hợp làm quà tặng khách hàng họ có thể dùng để trưng bày bàn làm việc, phòng khách. Đặc biệt những biểu trưng mang ý nghĩa may mắn, tài lộc là món quà tuyệt vời chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Có nhiều loại biểu trưng doanh nghiệp có thể chọn như mô hình thuyền buồm, tượng linh vật may mắn, chậu cây bonsai….

Biểu trưng thuyền thuyền buồm dát vàng 24k

Biểu trưng thuyền buồm dát vàng 24k món quà cao cấp và ý nghĩa thay lời chúc doanh nghiệp luôn phát triển mạnh mẽ, vươn ra biển lớn như những con thuyền ra khơi. Mô hình thuyền buồm họ có thể trưng bày phòng làm việc, phòng tiếp khách ở văn phòng để mang may mắn, thuận lợi cho công việc kinh doanh.

Biểu trưng thuyền buồm dát vàng 24k (29x17x34cm)

Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k

Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k với thiết kế nhỏ gọn có thể để bàn làm việc. Mô hình thuyền buồm vừa đẹp, ý nghĩa và giá rất hợp lý doanh nghiệp có thể chọn làm quà tặng đối tác, khách hàng VIP số lượng lớn.

Mô hình thuyền buồm  mạ vàng 24k sz M (31x22x11cm)

Quà kỷ niệm thành lập công ty 4 Quà kỷ niệm thành lập công ty 4
quà tặng cao cấp 24 quà tặng cao cấp 24
Mô hình thuyền buồm dát vàng làm quà cao cấp tặng sếp Mô hình thuyền buồm dát vàng làm quà cao cấp tặng sếp
Mô hình thuyền buồm có ý nghĩa tác động tích cực đến phong thủy Mô hình thuyền buồm có ý nghĩa tác động tích cực đến phong thủy
Quà tặng mạ vàng Quà tặng mạ vàng

Tượng mã đáo thành công

Ngựa là loài vật nhanh nhẹn, có sức bền bì và có tinh thần đồng loại. Đây là những yếu tố quan trọng quyết định cho sự thành công trên nhiều lĩnh vực. Đồng thời xưa ngựa là phương tiện đưa tin thời chiến và được coi là biểu trưng báo tin vui, tin chiến thắng. Vì vậy tượng ngựa là biểu trưng cho sự thành công,

Tượng mã đáo thành công

Hộp đựng trà pewter cao cấp

Hộp đựng trà cao cấp được làm từ pewter cao cấp và được chế tác các họa tiết như rồng phú quý, tùng hạc diên niên, tứ quý, hoa bốn mùa, bát mã. Nắp hộp được thiết kế chế độ tự động hút chân không nên luôn đảm bảo giữu vị ngon của trà. Mỗi một họa tiết mang một ý nghĩa khác nhau. Pewter là một chất liệu cao cấp với 95% là thiếc nên có màu trắng sáng như bạc, không bị oxy hóa, an toàn cho sức khỏe.

Hộp đựng trà pewter bát ãm mạ vàng 24k

Chậu hoa sen dát vàng 24k

Chậu hoa sen mang ý nghĩa thanh cao, trong sáng và ý chí vượt lên khó khăn. Hoa sen trưng bày trong văn phòng cũng sẽ mang lại không khí trong lành và thoải mái hơn cho mọi người. Chậu hoa sen dát vàng 24k với thiết kế độc la, đẹp mắt sẽ làm người nhận thích thú.

Đầm hoa sen pha lê vàng lá
Đầm hoa sen pha lê vàng lá

Chậu hoa mai ngũ phúc

Hoa mai là loài hoa biểu trưng cho mùa xuân mang đến cho chúng ta những niềm vui, hạnh phúc và sự khở đầu mới. Chậu hoa mai ngũ phúc món quà tết tặng doanh nghiệp ý nghĩa thay lời chúc tài lộc, hạnh phúc và bình an

Chậu hoa mai vàng lá

Chậu hoa lan hồ điệp

Hoa lan loài hoa biểu trưng của sự cao sang, phú quý và giàu có. Vì vậy sinh nhật doanh nghiệp hoặc khai trường mọi người thường chọn hoa lan hồ điệp làm quà tặng. Thay vì một chậu hoa lan chỉ để được 1-2 tháng, quý vị có thể chọn một chậu hoa lan hồ điệp dát vàng 24k vừa sang trọng vừa trưng bày được dài lâu.

Chậu hoa lan vàng Lá
Chậu hoa lan dát vàng Chậu hoa lan dát vàng
Hoa lan dát vàng Hoa lan dát vàng

Tượng đại bàng dát vàng 24k

Đại bàng được co là chúa tể của bầu trời, vì nó có đôi cánh rộng, bay tốc độ nhanh, có đôi mắt tinh tường có thể nhìn con mồi chuẩn xác từ xa. Vậy nên tượng đại bàng thường làm quà tặng cho lãnh đạo công ty mang ý nghĩa họ có tầm nhìn xa trong rộng, con mắt tinh tường và chuẩn xác.

Tượng đại bàng
những món quà độc đáo tặng sinh nhật những món quà độc đáo tặng sinh nhật
Quà tặng sinh nhật bạn trai ý nghĩa Quà tặng sinh nhật bạn trai ý nghĩa
Tượng linh vật hổ dát vàng 24k đẹp tinh xảo Tượng linh vật hổ dát vàng 24k đẹp tinh xảo
Tượng đôi cá chép vàng Tượng đôi cá chép vàng
tượng cá rồng 3 tượng cá rồng 3
Món quà tặng độc lạ Món quà tặng độc lạ

Gậy như ý

Gây như ý hay còn gọi là vương trượng là một vật phẩm phòn thủy mang ý nghĩa may mắn, tài lộc và mọi sự như ý muốn. Vì vậy ọi người thường trung bày văn phòng để con việc luôn suôn sẻ thuận lợi và như ý. Cây gậy như ý dát vàng 24k với thiết kế độc đáo thêm họa tiết bông hoa mẫu đơn phú quý là tăng thêm ý nghĩa và vẻ đẹp của sản phẩm.

Gậy như ý

Tượng heo dát vàng

Theo phong thủy, chú heo tượng trưng cho sự sung túc, đủ đầy, ăn uống no say, là đại diện của tài lộc và phước báu của sự bình an, thụ hưởng.

Biểu trưng tượng heo vàng chính là lời chúc của bạn cho đối tác, khách hàng, một lời chúc cho cả năm tài lộc dồi dào, bình an và may mắn. Quà tặng chú heo vàng này vừa sang trọng, vừa trưng bày được ở nhiều vị trí, trong cơ quan lẫn trong gia đình.

 

Tượng heo dát vàng
Tượng heo dát vàng – MT Gold Art

Chậu Hoa lan dát vàng 24k

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp dưới 6 triệu đồng dành cho đối tượng nữ giới lý tưởng nhất có lẽ chính là chậu hoa dát vàng.

Đã từ lâu, chậu hoa lan tượng trưng cho nét dịu dàng, thanh tao cùng với sự quý phái, rất phù hợp cho phái nữ.

 

Chậu hoa lan dát vàng
Chậu hoa lan dát vàng – MT Gold Art

Theo phong thủy, hoa lan còn là biểu tượng của sự sinh sôi nảy nở, an bình và viên mãn. Đây là một món quà hết sức ý nghĩa dành cho phái nữ, nhất là những phụ nữ đã có gia đình và đạt được những thành tựu nhất định. Đặc biệt, nếu như hoa lan được dát vàng thì món quà này còn mang theo cả lời chúc tài lộc hanh thông.

Tranh cây tài lộc dát vàng

Cây phát tài, hay còn gọi là cây tài lộc, vốn đã được dân gian xem là loại cây mang đến sự sung túc, tài vận cho gia chủ. Thay vì tặng cả cây tài lộc thì kích thước lớn, tốn không gian, tốn công nuôi thì bạn có thể tặng tranh cây tài lộc dát vàng với ý nghĩa phong thủy tương tự nhưng nhỏ gọn hơn, không tốn công chăm sóc, có thể trưng bày ở bất cứ đâu,..  

Chỉ với quà tặng là cây tài lộc thông thường thôi đã là lời chúc thịnh vượng, hạnh phúc cho người được tặng. Nay với tranh cây tài lộc dát vàng thì ý nghĩa lời chúc càng sang trọng hơn, tài lộc càng dồi dào hơn.

 

Cây tài lộc dát vàng
Cây tài lộc dát vàng – Quà tặng khách hàng dưới 6 triệu – MT gold Art

 Tranh đàn heo dát vàng

Trong phong tục Việt Nam, đầu heo luôn là nghi lễ dành cho những dịp long trọng, mang đầy ý nghĩa. Hình ảnh chú heo chơi đùa quanh đống tiền có ý nghĩa là tiền bạc sẽ đến dễ dàng, sung mãn mà bạn không cần phải vất vả cả năm.

Tranh đàn heo vàng dát vàng
Tranh đàn heo dát vàng – MT gold Art

Đây sẽ là món quà trưng bày độc đáo khiến cho khách hàng doanh nghiệp được tặng khó quên bạn. Thay vì những bức tường làm việc trống vắng, vô hồn, việc trưng bày bức tranh heo vàng vừa vui nhộn, vừa là lời chúc mọi sự sẽ may mắn, thành công, giúp cho mọi người làm việc lạc quan, bớt căng thẳng, mệt mỏi hơn.

 Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Đây là một sản phẩm chặn giấy, rất thích hợp để tặng cho người làm việc văn phòng, làm sếp. Thuyền buồm là phương tiện đi lại trên sông, biển ngày xưa và câu “thuận buồm xuôi gió” chính là một lời chúc cho mọi việc được hanh thông, như ý, thành công tốt đẹp.

Mô hình thuyền buồm mạ vàng chính vừa là quà tặng tri ân giản dị, cũng có thể là quà tặng khách hàng doanh nghiệp dưới 6 triệu mang đầy ý nghĩa. 

Dù mục đích, ước mơ của mỗi người được tặng quà có khác nhau, không phải ai cũng cầu tài lộc nhưng thuận buồm xuôi gió, mọi việc thuận lợi đều là mong muốn của tất cả mọi người. Nếu bạn chưa hiểu rõ lắm về sở thích của người được tặng quà thì đảm bảo món quà này luôn mang ý nghĩa cần thiết cho họ.

Đây cũng là một trong các món quà tặng khách hàng doanh nghiệp dưới 6 triệu được ưa chuộng.

 Đĩa cá chép hoa sen dát vàng

Thông thường, nhiều người luôn thích những lời chúc, những biểu tượng liên quan đến tài lộc, thịnh vượng. Thế nhưng, cũng có những người thích những biểu tượng của sự thanh tao, tri thức, đức hạnh. Nếu bạn khó khăn trong việc tìm kiếm món quà thích hợp cho đối tượng này thì đĩa cá chép hoa sen dát vàng là một lựa chọn phù hợp.

Đĩa cá chếp hoa sen dát vàng

Đĩa cá chép hoa sen dát vàng – MT Gold Art

Hoa sen lẫn cá chép là một biểu tượng cho một ý chí vươn lên, vượt qua nghịch cảnh. Dân gian xem hình tượng hoa sen mọc từ bùn tanh nhưng tỏa hương thơm ngát mang ý nghĩa của nhân cách cao thượng, vượt qua mọi thử thách, điều không may để vẫn cống hiến cho cuộc đời.

Vì vậy, món quà tặng này vẫn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Bạn có thể hiểu như là một lời khen những phẩm chất quý báu, những nỗ lực đáng trân trọng của người được tặng.

 Bộ bình ly pha lê sứ vân mây cao cấp

Bộ bình ly pha lê sứ vân mây là một sản phẩm thủ công mỹ nghệ cao cấp với kiểu dáng độc quyền của MT Gold Art. Sản phẩm vừa tiện dụng, vừa dùng trong gia đình, vừa có thể tiếp khách, vừa là vật phong thủy trưng bày tinh tế và sang trọng.

Những đường nét uốn lượn đòi hỏi sự khéo tay, tâm huyết người thợ lẫn độ bóng, đường viền đều mang tính giá trị nghệ thuật, đảm bảo sẽ hài lòng những đối tượng khách hàng dù là khó tính nhất. Món quà sẽ mang ý nghĩa thể hiện lòng chân thành, kính trọng và kể cả sự quan tâm của doanh nghiệp dành cho người được tặng.

Bộ bình ly sứ pha lê đức vàng lá 24k cao cấp
Bộ bình ly sứ vân mây cao cấp- Quà tặng khách hàng dưới 6 triệu đồng

Vậy là bạn đã điểm qua các sản phẩm quà tặng khách hàng doanh nghiệp dưới 6 triệu hot nhất trong năm 2019 rồi đấy. Bạn có thể tham khảo qua website của MT Gold Art để xem thêm nhiều sản phẩm quà tặng doanh nghiệp hấp dẫn khác.

> Mời quý vị xem thêm các sản phẩm biểu trưng dát vàng 24k

Những lưu ý để chọn được món quà tặng khách hàng phù hợp

Tặng quà là điều cần thiết để tri ân khách hàng. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến một vài yếu tố đảm bảo có được món quà thích hợp.

 1. Xác định ngân sách dự chi

quà tặng khách hàng 24

Đầu tư bao nhiêu cho khoản quà tặng là điều đầu tiên cần nghĩ đến. Căn cứ vào ngân sách định ra để lựa chọn những món quà thích hợp với từng đối tượng. Cân đối thu chi giúp bạn đạt được hiệu quả cao khi tặng quà. Không tốn kém nhưng vẫn hữu hiệu là ý nghĩa của việc tặng quà khách hàng. Đây cũng là phương châm khi xác định ngân sách quà tặng.

 1. Đối tượng khách hàng

Mỗi khách hàng hàng nhau sẽ có một món quà phù hợp. Nên phân loại khách hàng để chọn lựa quà đúng nhu cầu. Nhóm khách hàng VIP và khách hàng thường sẽ được tặng quà không giống nhau. Xác định đối tượng tặng quà sẽ giúp phân bổ ngân sách hiệu quả.

 1. Ý nghĩa và hình thức

Quà tặng trao đi phải mang thông điệp và ý nghĩa cụ thể. Cùng với đó, yêu cầu về hình thức quà cũng cần lưu tâm. Cách trang trí bên ngoài món quà sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến việc tiếp nhận quà. Bạn nên tham khảo tư vấn từ những địa chỉ quà tặng cao cấp. Đây là cách để hình thức món quà trở nên hoàn hảo hơn.

4 bước đo lường mức độ hiệu quả làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp

Dịp cuối năm là một cơ hội quan trọng để bạn tặng quà cho đối tác cũng như khách hàng quan trọng của bạn, một hình thức tiếp thị để khách hàng luôn nhớ đến thương hiệu của bạn một cách lâu dài. Không chỉ là tặng quà đơn thuần, ngày nay cả việc tặng quà doanh nghiệp cũng được lên chiến lược một cách cụ thể để tặng quà sao cho hiệu quả và tiết kiệm. Hãy tham khảo qua các bước sau đây để lên kế hoạch làm quà tặng doanh nghiệp cuối năm sao cho khách hàng luôn nhớ mãi thương hiệu của bạn nhé.

1. Trước khi chọn nơi làm quà tặng, hãy lên kế hoạch và đặt mục tiêu cụ thể

Hoạt động tặng quà cuối năm của doanh nghiệp dù không sinh ra lợi nhuận trực tiếp nhưng hoạt động này góp phần vào việc củng cố mối quan hệ của doanh nghiệp.

Hơn thế nữa, việc tặng quà doanh nghiệp có liên quan đến hình ảnh thương hiệu cũng như phải tốn ngân sách không ít. Chính vì thế, việc làm quà tặng doanh nghiệp cũng cần phải lên kế hoạch, đặt mục tiêu như bất cứ hoạt động quản trị nào khác trong công ty.

Chiến lược tặng quà doanh nghiệp
Để đạt hiệu quả trong việc tặng quà doanh nghiệp, bạn cũng cần đặt ra chiến lược và mục tiêu

Để bắt đầu một chiến dịch làm quà tặng doanh nghiệp nghiêm túc, bạn hãy đặt ra mục tiêu cần hướng đến. Mục tiêu cần hướng đến chính là câu trả lời cho những câu hỏi như bạn sẽ hướng đến đối tượng nào khi tặng quà, thông điệp bạn muốn gửi gắm cho người nhận quà là gì, giới hạn ngân sách và số lượng phần quà được tặng khoảng bao nhiêu,  mục đích tặng quà là để kết nối với đối tác mới, tri ân khách hàng hay là để củng cố các mối quan hệ quan trọng,…

2. Hãy thiết lập các chỉ số đo lường cho mục tiêu đã đặt ra

Bằng việc kết hợp tiêu chí đo lường với các mục tiêu của chiến dịch quà tặng khách hàng cuối năm, bạn có thể xác định được hiệu quả chiến dịch súc tích và chi tiết, đồng thời biết được chỉ số ROI sau những nỗ  lực thực hiện.

Cũng tương tự như một kế hoạch kinh doanh, bạn cũng nên lập ra một chỉ số đo lường như chỉ số ROI chẳng hạn, để ước tính ngân sách và chọn hướng đi đúng đắn trước khi thực hiện.

 

Ước tính ngân sách quà tặng
Dù là hoạt động nào thì bạn cũng cần phải lập ra chỉ số đo lường phù hợp

3. Chọn lựa giá trị quà tặng phù hợp với mức độ quan trọng của đối tác

Bước đầu tiên, bạn phải xác định thành phần, đối tượng được tặng quà là ai? Đối tác chiến lược, khách hàng tiềm năng, khách hàng lâu năm hay nhân viên? Sau đó, bạn xác định từng nhóm đối tượng sẽ cần những mặt hàng sản phẩm nào làm quà tặng thích hợp.

Bước cuối cùng, bạn hãy đưa ra con số dự đoán cụ thể cho từng định lượng của các mặt hàng làm quà tặng để ước tính ngân sách cho từng trường hợp. Càng chia ra nhiều trường hợp, nhiều con số định lượng thì bạn càng có nhiều chọn lựa để tìm ra giải pháp hoàn hảo nhất.

4. Lên kế hoạch làm quà tặng doanh nghiệp cũng cần phải đánh giá hiệu quả

4.1. Vì sao phải đánh giá hiệu quả của chiến dịch tặng quà dù đã hoàn thành?

Cũng như một hoạt động gắn liền với doanh nghiệp khác, bạn cần phải đánh giá tính hiệu quả của chiến dịch sau khi đã hoàn thành để nhìn lại kết quả của chiến dịch có đạt như mong đợi khi đề ra kế hoạch hay không.

 

Chiến lược tặng quà cho từng dịp
Tặng quà cho từng dịp cần phải có từng chiến lược khác nhau

Phương pháp cụ thể để đánh giá hiệu quả chính là xem lại về thời gian, chi phí phát sinh so với kế hoạch. Tiếp đến là bạn gửi câu hỏi, khảo sát ý kiến khách hàng theo từng đợt nắm bắt tình hình. Nếu phát hiện có sai lầm, bạn sẽ dễ dàng ngăn chặn kịp thời và chỉnh sửa kế hoạch lại sao cho phù hợp hơn.

Việc đánh giá hiệu quả của chiến dịch làm quà tặng khách hàng của năm nay sẽ giúp bạn rút ra được vô số kinh nghiệm hữu ích cho năm sau.

Đâu phải bạn chỉ tính tặng quà trong một năm, đúng không nào? Hơn nữa, việc đánh giá tính hiệu quả cũng giúp cho bạn nắm bắt được thêm thông tin cũng như tâm lý khách hàng tốt hơn.

4.2. Có doanh nghiệp nào sẵn sàng lên kế hoạch làm quà tặng doanh nghiệp cho bạn?

Trước đây bạn chưa từng làm quà tặng doanh nghiệp hay đã làm nhưng chưa tính toán, lên kế hoạch kỹ lưỡng thế này? Bạn có thể tìm đến MT Gold Art, một thương hiệu chuyên về sản xuất quà tặng các loại, đặc biệt là quà tặng doanh nghiệp với chất lượng cao cấp, mang tính sang trọng và nghệ thuật cao.

 • Mời Quý vị xem thêm các mẫu quà tặng dát vàng 24k cảu MT Gold Art

Giảm chi phí trong kế hoạch quà tặng khách hàng doanh nghiệp

Tặng quà cuối năm cho đối tác là một hoạt động quen thuộc của các doanh nghiệp nhằm để tri ân cũng như để đối tác luôn nhớ đến bạn. Việc tặng quà cho khách hàng doanh nghiệp tưởng dễ mà không dễ. Bởi nếu bạn tặng một cách bừa bãi thiếu kế hoạch thì chi phí bỗng dưng vượt quá ngân sách cho phép ngay. Vì thế bạn phải khéo léo trong việc lập kế hoạch quà tặng khách hàng doanh nghiệp. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch này sao cho hiệu quả mà tiết kiệm, hãy đọc qua lời khuyên 3 bước sau đây nhé.

1. Bạn phải chuẩn bị kế hoạch quà tặng khách hàng doanh nghiệp từ trước 2 tháng

Tại sao bạn nên chuẩn bị kế hoạch quà tặng khách hàng doanh nghiệp từ 2 tháng trước Tết trở lên ?

Lý do thứ nhất là nếu bạn đợi đến khi gần tết mới chuẩn bị đặt hàng thì lúc này các đơn vị làm quà tặng cuối năm cho khách hàng thường kẹt đơn hàng. Bạn buộc phải đặt hàng với giá cao hơn hoặc thậm chí phải mua lẻ từng món quà sẽ rất chát với ngân sách công ty. Ngoài ra, bạn có thể chọn lựa đối tác gia công, chế tác sản phẩm quà tặng một cách thoải mái với nhiều chọn lựa, nhiều chiết khấu hấp dẫn hơn so với việc chạy khi đã “cháy nhà”.

Lý do thứ hai là nếu bạn lên kế hoạch từ sớm, bạn sẽ lập kế hoạch được kỹ lưỡng hơn và phòng tránh được nhiều rủi ro phát sinh ngoài ý muốn như thiếu hụt ngân sách, không tìm được nguồn hàng, …

Việc lập kế hoạch kỹ lưỡng từ trước sẽ bạn lên được danh sách quà tặng phù hợp với từng đối tượng khách hàng, dư dả thời gian để tìm được đúng đối tác cung ứng phù hợp sao cho đạt chỉ tiêu hiệu quả và tiết kiệm.

 

2. Hãy chọn món quà đúng đối tượng để tiết kiệm ngân sách mà hiệu quả

Đối tượng nào nên được tặng quà và giá trị món quà đến mức nào là vừa đủ sẽ là bài toán tiếp theo trong kế hoạch quà tặng khách hàng doanh nghiệp của bạn. Việc tặng quà cuối năm một cách bừa bãi sẽ làm công ty bạn bị đội ngân sách và lãng phí vô ích. Bạn có thể chia ra làm 3 đối tượng tặng quà cuối năm chính như sau:

2.1. Tặng quà cuối năm cho nhân viên

Đối tượng này là đối tượng bạn không thể quên. Việc tặng quà cho nhân viên vừa để tri ân sự cống hiến của từng nhân viên trong quá trình phát triển của doanh nghiệp, vừa là phần thưởng để khích lệ tinh thần cho họ. Vì vậy, tặng quà cho khách hàng, cho đối tác mà không tặng cho nhân viên thì họ sẽ buồn, mất đi sự phấn chấn đấy.

Tùy số lượng nhân viên của doanh nghiệp mà bạn chọn quà tặng tiết kiệm hay chất lượng hơn một tí. Nếu bạn chọn quà tiết kiệm thì lịch để bàn, lịch in, mứt tết, bánh kẹo,… là phù hợp nhất. Nếu chi phí thoáng hơn, bạn có tặng nhân viên bộ ly tách, bộ dụng cụ nhà bếp, đồ vật phong thủy,…

 

Tặng quà đúng đối tượng
Tặng quà đúng đối tượng là hiệu quả nhất

2.2. Tặng quà cuối năm cho khách hàng thân thiết

Khách hàng thân thiết có vai trò lớn trong doanh thu của công ty nên bạn phải dành tặng một vị trí đặc biệt trong nhóm đối tượng tặng quà. Quà của khách hàng thân thiết nên vừa có giá trị vật chất lẫn giá trị tinh thần.

Bạn nên chọn những món quà có giá trị và có thể giúp khách hàng trưng bày, dùng nhiều lần như đồng hồ treo tường, bộ ly tách mỹ nghệ cao cấp, bộ tranh phong thủy, thuốc quý,… Về hình thức, bạn đừng quên việc gói quà thật đẹp cũng như lời chúc cho từng khách hàng.

2.3. Tặng quà cuối năm cho đối tác chiến lược

Đối tác chiến lược cũng là đối tượng quan trọng mà bạn cần chăm sóc đặc biệt khi chọn quà tặng cuối năm. Bạn nên chọn những món quà có giá trị vật chất lẫn giá trị tinh thần như đối tượng khách hàng thân thiết. Tuy nhiên, bạn nên nhớ đối tác cũng là doanh nghiệp như công ty bạn. Vì thế, bạn nên chọn những món quà có thể trưng bày trong văn phòng, sử dụng được trong cơ quan hơn là những quà tặng dùng cho gia đình.

Gợi ý những món quà tặng cho đối tác chiến lược gồm tranh nghệ thuật treo tường, chặn giấy là tác phẩm nghệ thuật, rượu quý tiếp khách,…

3. Chọn đúng đơn vị chế tác sản phẩm quà tặng chất lượng và có dịch vụ đóng gói chuyên nghiệp

Thông thường, các doanh nghiệp sẽ chọn những xưởng sản xuất, chế tác sản phẩm để đặt làm quà tặng khách hàng. Bởi lẽ, chỉ có đặt hàng số lượng lớn ở xưởng sản xuất là giá thành rẻ nhất, tiết kiệm ngân sách nhất.

Trình bày món quà
Một món quà được trình bày đẹp, giá trị sẽ khác

Thế nhưng, có một nhược điểm ở giải pháp này chính là những xưởng sản xuất thường không quen với dịch vụ tặng quà, gói quà bởi họ chỉ quen sản xuất cho các cửa hàng bán lẻ. Trong khi một món quà ngoài giá trị vật chất thì giá trị hình thức như lời chúc, cách gói quà, thông điệp trao tặng hay cách trao tặng, cách vận chuyển rất quan trọng.

Nên hay không tiết kiệm chi phí quà tặng khách hàng?

Trên thực tế, các doanh nghiệp tặng quà cho khách hàng, đối tác trở thành một thông lệ vào dịp cuối năm cận Tết. Không ít nơi mạnh tay chi hầu bao để mua những món quà xa xỉ tặng cho khách hàng, điều này thực chất dựa vào mối quan hệ, sự yêu mến hoặc nhu cầu hợp tác làm việc lâu dài và bền vững cho hai bên.

Tuy vậy, có nên tiết kiệm chi phí quà tặng khách hàng hay không vẫn là một điều đáng bàn đến, để tránh lãng phí cho những món quà vừa đắt tiền lại có ít giá trị sử dụng.

Cũng tùy thuộc vào khả năng kinh tế của từng đơn vị mà giá trị quà tặng có thể khắc nhau, nhằm trích xuất một phần chi phí phù hợp nhất. Điều này nhất định phải được nghiên cứu, xem xét làm sao cho thỏa đáng.

Ý nghĩa khi trao gửi quà tặng doanh nghiệp

Việc trao tặng quà dịp cuối năm thường mang ý nghĩa tri ân. Sau một năm cùng nhau đồng hành, làm việc và cộng tác cùng nhau đôi bên sẽ cùng làm nên giá trị tích cực.

Nhằm hàn gắn mối quan hệ thêm khăng khít, thân mật thì tốt nhất vẫn nên tặng nhau một món quà. Có thể món quà không nhất thiết là hiện vật quá đắt đỏ, chỉ cần mang một ý nghĩa nhất định, gắn liền với ngành nghề của cả hai bên, hoặc mang giá trị sử dụng hữu ích là được.

ý nghĩa quà tặng doanh nghiệp
ý nghĩa của việc tặng quà doanh nghiệp

Tuy vậy, không phải doanh nghiệp nào cũng có sự tinh tế, thấu hiểu khách hàng hay những người cộng tác cùng với mình. Đó chính là lý do nhiều nơi tặng phiếu quà tặng cao cấp, vật dụng đắt tiền nhưng chỉ có tác dụng làm đẹp mà ít công năng sử dụng. Chi phí quà tặng khách hàng lúc này chính là một bài toán nan giải.

Xã hội hiện đại đang hướng đến nền kinh tế thị trường công nghiệp hóa, chính vì vậy con người cần có sự thông thái hơn nữa. Việc tặng quà cũng cần được xem xét trên nhiều phương diện thực tế, không chỉ nghĩ đến giá trị vật chất.

Cần lưu ý gì khi bỏ ra chi phí tặng quà cho khách hàng?

Để tiết kiệm ngân sách cho tặng quà doanh nghiệp, tốt nhất bạn nên tham khảo những điều dưới đây trước khi có ý định bỏ ra một khoản chi phí quà tặng cho khách hàng:

– Quà tặng đảm bảo tính thương hiệu (in logo của doanh nghiệp, quà tặng là sản phẩm của chính doanh nghiệp tạo ra, phiếu mua hàng…)

– Nên tặng những vật dụng hữu ích: Đồ dùng nhà bếp, ly, cốc, tách in logo doanh nghiệp, lọ hoa gốm sứ… kèm theo đó là những thiệp chúc mừng

– Sử dụng những vật liệu làm quà tặng cao cấp để đảm bảo tính bền bỉ

– Tặng giỏ quà (bánh mứt, trái cây, bánh đóng hộp) theo thương hiệu của nhà sản xuất uy tín vào dịp trước Tết

Tiết kiệm ngân sách cho quà tặng doanh nghiệp

Mặt tích cực

+ Tiết kiệm một khoản chi phí cho công ty:

Không phải bất kỳ công ty nào cũng có sẵn một hầu bao lớn chi phí cho việc tặng quà khách hàng. Chính vì vậy, người quản lý doanh nghiệp cần có tầm nhìn để thấu đáo chọn lựa những món quà hợp lý nhất.

Để đảm bảo điều này, hãy xem xét những khách hàng hay đối tác của mình là ai để cân nhắc về nhu cầu sử dụng của họ. Từ đó mà chọn ra loại quà tặng hợp lý nhất (ví dụ doanh nhân thì nên tặng bút ký. Phụ nữ nội trợ nên tặng chén đĩa, đồ gốm sứ. Giáo viên nên tặng sách hoặc sổ tay).

Tiết kiệm chi phí quà tặng doanh nghiệp
Tiết kiệm chi phí tặng quà doanh nghiệp

+ Quà đắt tiền không tỉ lệ thuận với hiệu quả mang lại

Không phải bất kỳ món quà đắt tiền nào cũng mang lại công năng sử dụng như nhau. Ví dụ như việc mua một bức tranh thật đẹp để làm quà tặng cuối năm chưa chắc là hợp lý, thay vào đó hãy tặng một giỏ quà bánh mứt, một bộ ấm chén pha trà đẹp tinh tế lại là sự lựa chọn chính xác.

Các doanh nghiệp cần lưu ý, dịp cuối năm đa phần mọi người có nhu cầu sử dụng những sản phẩm đồ gia dụng, bánh mứt và quà có thể sử dụng được. Tránh tặng những món quà chỉ có tính trưng bày mà không sử dụng được.

Tặng quà đắt tiền có hiệu quả
Có nên tặng quà đắt tiền cho khách hàng

Mặt tiêu cực

+ Sản phẩm không chất lượng, nhanh hỏng

Nhu cầu quà tặng trong dịp cuối năm thường tăng cao gấp nhiều lần so với bình thường. Đó chính là lý do khiến cho một số loại quà tặng thường bị làm kém chất lượng. Có người còn mang tâm lý quà tặng thường là đồ nhanh hỏng. Bỏ ra một khoản chi phí quà tặng khách hàng, sản phẩm lại kém chất lượng quả là điều không ai mong đợi.

Nếu doanh nghiệp đang có ý định tặng quà cho khách hàng hoặc đối tác sử dụng, hãy kiểm tra thật kỹ những vấn đề nói trên. Không cần tặng quá nhiều quà, chỉ cần chọn 1 món chất lượng khá tốt là được.

+ Ảnh hưởng đến thương hiệu nếu quà tặng quá rẻ

Tặng quà giá quá rẻ hoặc chất liệu phổ biến thường làm hạ thấp thương hiệu. Tất nhiên điều này còn phụ thuộc vào khả năng và quy mô của doanh nghiệp. Không thể lấy một đơn vị doanh nghiệp đẳng cấp 5 sao ra để so sánh với một doanh nghiệp gia đình.

Trước khi tặng quà, để giải được bài toán chi phí quà tặng khách hàng, tốt nhất doanh nghiệp nên suy xét nhiều mặt: Đối tượng khách hàng là ai? Họ có thể cần được đáp ứng những gì? Doanh nghiệp tặng món quà có công năng sử dụng hay chỉ mang tính biểu trưng? Chất lượng sản phẩm như thế nào là phù hợp?.

Địa chỉ cung cấp quà tặng khách hàng uy tín

Một trong những thương hiệu quà tặng cao cấp được đánh giá cao là MT Gold Art. Đây là thương hiệu quà tặng nổi tiếng với chất lượng sản phẩm cao. Mọi món quà tại đây đều đạt vẻ ngoài hoàn mỹ. Với MT Gold Art, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy quà tặng khách hàng phù hợp.

MT Gold Art giống như một thế giới quà tặng thu nhỏ. Tại đó, mọi nhu cầu về quà tặng của bạn đều được đáp ứng.  Bất kể khách hàng của bạn là ai, MT Gold Art đều có thể cung cấp quà thích hợp. Những món quà cao cấp của thương hiệu luôn dẫn đầu xu thế quà tặng trên thị trường. Lựa chọn MT Gold Art chính là cách hiệu quả để có được quà tặng ưng ý.

Mô hình thuyền độc đáo
thuyền buồn dát vảng cao cấp

MT Gold Art có đội ngũ nhân viên am hiểu về quà tặng. Bất cứ thắc mắc nào của bạn đều sẽ được giải đáp tận tình. Bạn chưa thể xác định đâu là quà tặng phù hợp với khách? Bạn bị choáng ngợp trước số lượng quà tặng quá nhiều? Đừng lo lắng, nhân viên của MT Gold Art sẽ giúp bạn có được lựa chọn thích hợp nhất.

Sản phẩm của MT Gold Art có độ tinh xảo cao với chất lượng được kiểm chứng. Mọi sản phẩm khi đến tay khách hàng đều phải vượt qua nhiều lần kiểm tra chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ bền của những thành phẩm quà tặng tại đây. Đẹp – Chất lượng – Sống động là những đặc điểm chỉ có ở quà tặng MT Gold Art. Quà cao cấp của MT Gold Art sẽ giúp bạn đạt được mục đích tặng quà hiệu quả. Không chỉ giúp thương hiệu được biết đến nhiều hơn, đây còn là cách khẳng định vị thế doanh nghiệp.

MT Gold Art cung cấp quà tặng cao cấp, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của xã hội hiện đại. Những xu hướng quà tặng khách hàng luôn được cập nhật thường xuyên. Đến với MT Gold Art, bất cứ nhu cầu quà tặng nào của bạn cũng đều được đáp ứng.

quà tặng khách hàng 27

Địa chỉ quà tặng cao cấp

Một điểm nổi bật khác của thương hiệu MT Gold Art chính là chế độ bảo hành sản phẩm. Với MT Gold Art, quyền lợi của khách hàng là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, chế độ hậu mãi của thương hiệu MT Gold Art cũng được đánh giá cao. Đây xứng đáng là cái tên vàng trong làng quà tặng chuyên nghiệp.

Đừng chần chừ đến địa chỉ uy tín để chọn một món quà ý nghĩa. Quà tặng khách hàng đúng phong cách là công cụ giúp công ty của bạn đạt nhiều khởi sắc. Chọn đúng và trúng chính là yêu cầu hàng đầu cần được đáp ứng. Truy cập ngay Quatangdocdao24h.com để tham khảo những mẫu quà tặng khách hàng mới nhất. Hãy để MT Gold Art là người dẫn đường cho bạn đến với những món quà ưng ý.

Nhắc đến những món quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo, chúng ta không thể không nhắc đến MT Gold Art. Đây được xem là một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm quà tặng ý nghĩa và độc đáo.

Thấu hiểu được nhu cầu tặng quà doanh nghiệp ngày càng tăng, MT Gold Art đã ra đời và góp phần vào việc cung cấp đa dạng những mẫu quà tặng cho doanh nghiệp ý nghĩa và cao cấp.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà các nhân viên của MT Gold Art sẽ đưa ra tư vấn những món quà tặng ý nghĩa, phù hợp. Điểm đặc biệt nhất khi mua quà tặng khách hàng ở MT Gold Art chính là có được chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đa dạng, màu sắc cuốn hút. Chưa kể, các doanh nghiệp sẽ nhận được chiết khấu cực kỳ cao khi mua với số lượng lớn.

Hơn hết, MT Gold Art còn mang đến chính sách giao hàng nhanh và miễn phí trên toàn quốc. Chưa kể, khách hàng sẽ được kiểm tra trước khi nhận hàng, nếu không thấy chất lượng có thể đổi sản phẩm ngay trong ngày mà không tốn thêm chi phí cho dịch vụ này.

Mọi người có thể đến MT Gold Art và lựa chọn những mẫu quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo trên bài viết.

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Tại TP. HCM

Địa chỉ:  75 Huỳnh Văn Bánh,  P.17, Quận Phú Nhuận  (Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

HOTLINE: 0982.242.696

Email: quavang24h@gmail.com

Website: quatangdocdao24h.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.