Quà tặng kỷ niệm ngày cưới: 99 món quà ý nghĩa, sang trọng cho bố mẹ, vợ, chồng

 

Kỷ niệm ngày cưới mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với các cặp vợ chồng. Để có thể chọn được những món quà tặng kỷ niệm ngày cưới vừa ý nghĩa lại thiết thực và phù hợp không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là một số chia sẻ của chúng tôi về các món quà tặng kỷ niệm ngày cưới dành cho các cặp vợ chồng tham khảo. Quà kỷ niệm ngày cưới là không thể thiếu khi dự buổi lễ quan trọng này. Nhưng chẳng dễ tìm được món quà nhiều ý nghĩa và phù hợp với mọi đối tượng. Bạn cần bỏ chút thời gian và công sức tìm hiểu kỹ thị trường quà tặng. Hoặc có thể lưu ngay những thông tin hữu ích trong bài viết này. Bạn sẽ giải tỏa nỗi băn khoăn mỗi khi được là khách mời của tiệc kỷ niệm.

Xem thêm:

Gợi ý 9 quà tặng pha lê đẹp và độc đáo nhất.

45 món quà tặng sếp nữ độc đáo và sang trọng.

30 món quà tặng lưu niệm độc đáo và đẹp nhất.

 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Kỷ niệm ngày cưới là gì?

Quà kỷ niệm ngày cưới 1

Kỷ niệm ngày cưới

Kỷ niệm ngày cưới là một dịp hàng năm để ghi nhớ dấu mốc mà hai người đã thành hôn. Hai vợ chồng thường cách thức tổ chức đơn giản nhẹ nhàng trong gia đình hay mời người thân, bạn bè cùng tham dự. Trong buổi lễ mọi người đều chúc mừng đôi vợ chồng đã cùng nhau đi một chặng đường. Và chặng đường đó sẽ tiếp tục đến đầu bạc răng long.

Ý nghĩa của món quà tặng kỷ niệm ngày cưới?

Người thân hay bạn bè được mời tham dự lễ đều có quà kỷ niệm ngày cưới mừng cho đôi vợ chồng. Quà ở mỗi nước có thể khác nhau, nhưng ý nghĩa thì không khác. Tất cả đều là lời chúc chân thành đến tình cảm của đôi vợ chồng. Món quà cũng cầu mong gia chủ nhiều sức khỏe, hạnh phúc, đông con cháu, thịnh vượng.

quà tặng kỷ niệm ngày cưới

Đi dự kỷ niệm ngày cưới ai nên tặng quà?

Khi đi dự kỷ niệm ngày cưới luôn cần chuẩn bị quà tặng. Dù đó là buổi lễ trong gia đình, hay của bạn bè, người thân. Đây không chỉ là phép lịch sự trong xã giao, mà còn là tình cảm bạn dành cho chủ nhân. Đôi vợ chồng sẽ thêm nhiều niềm vui, hạnh phúc khi nhận được món quà của bạn.

3.1. Dự lễ kỷ niệm của bố mẹ

Quà tặng kỷ niệm 10 ngày cưới

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ là không thể thiếu. Bạn hãy chủ động đem đến một bất ngờ để bố mẹ thêm niềm vui trước sự quan tâm của con cái. Và nếu được bạn cũng nên tổ chức cho bố mẹ một bữa tiệc thân mật.

> Xem thêm:

101 món quà tặng mừng thọ bố mẹ ý nghĩa thay lời chúc sức khỏe

45 món quà tặng mẹ ý nghĩa

55 món quà tặng bố độc đáo

3.2. Đi dự lễ kỷ niệm ngày cưới của sếp

Bạn được sếp mời tới buổi lễ, nghĩa là sếp đã đánh giá cao, xem trọng tình cảm với bạn. Vì vậy, cần chuẩn bị món quà kỷ niệm ngày cưới chu đáo. Sếp sẽ thực sự vui, cảm kích trước những gì chân thành mà bạn trao gửi.

3.3. Quà vợ chồng tặng cho nhau

quà tặng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa

Vợ chồng ân nghĩa đậm sâu, và sẽ cùng nhau đi một chặng đường dài. Tặng nhau quà kỷ niệm ngày cưới là thể hiện tình yêu, lòng biết ơn. Món quà dù giản dị nhưng luôn đem lại hạnh phúc vô bờ cho vợ hoặc chồng.

> Xem thêm:

31 món quà tặng vợ ý nghĩa nhất

45 món quà tặng chồng độc đáo

3.4. Lễ kỷ niệm của bạn bè

Thường trong buổi lễ kỷ niệm của bạn bè, người thân thiết mới được mời. Bạn sẽ chẳng thể quên mua quà kỷ niệm ngày cưới để chúc mừng bạn mình chứ? Đây là những gì tốt đẹp nhất mà bạn muốn gửi tới người bạn thân của mình.

Các mốc kỷ niệm ngày cưới và tên gọi

Mỗi dịp kỷ niệm ngày cưới đều được đặt tên gọi khác nhau. Chúng ta sẽ điểm qua những dấu mốc quan trọng nhất:

– Đám cưới giấy

Tròn 1 năm ngày cưới, đôi vợ chồng thường tổ chức kỷ niệm khá lớn. Dịp này gắn liền nhiều dấu ấn nữa như có con đầu lòng. Vì vậy, người thân và bạn bè cũng được mời để chúc mừng cho hạnh phúc gia đình.

– Đám cưới gỗ

Kỷ niệm 5 năm ngày cưới là một cột mốc quan trọng. Thời điểm này, đôi vợ chồng đã cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn ban đầu, gia đình đã ổn định. Đám cưới gỗ trở thành buổi tiệc vui vẻ cùng người thân, bạn bè.

– Đám cưới thiếc

Đây là dịp lễ được nhiều đôi vợ chồng tổ chức long trọng. Quà kỷ niệm ngày cưới theo truyền thống sẽ được chọn là bạc hay thiếc.

– Đám cưới pha lê

Là dịp kỷ niệm 15 năm ngày cưới. Hơn một thập kỷ đôi vợ chồng đã cùng nhau chia sẻ buồn vui. Trong buổi lễ vợ chồng có thể tặng nhau món quà là đồng hồ, đồ dùng bằng pha lê.

– Đám cưới sứ

Kỷ niệm 20, nhiều đôi vợ chồng tổ chức đám cưới sứ. Người thân, bạn bè được mời chung vui cùng gia đình thường tặng đồ dùng bằng sứ.

– Đám cưới Ngọc Trai

Trong mốc kỷ niệm 30 năm thành hôn, quà kỷ niệm ngày cưới có thể là trang sức bằng ngọc trai.

– Đám cưới Hồng Ngọc

40 năm bên nhau là một khoảng thời gian dài. Nhân dịp này, nhiều gia đình tổ chức mừng cho đôi vợ chồng rất lớn.

– Đám cưới vàng

Trọn nửa thế kỷ bên nhau, những đôi vợ chồng đã già, con cháu có thể tổ chức tiệc mừng cho bố mẹ vui.

– Đám cưới kim cương

Hiếm đôi vợ chồng tổ chức được lễ kỷ niệm 60 chung sống. Như tên gọi, quà kỷ niệm ngày cưới trong ngày này được ưu tiên là nhẫn đính kim cương.

Xem thêm: 100+ món quà kỷ niệm ngày cưới cực chất

31 món quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa cho người thân, bạn bè

5.1. Tượng đôi Thiên Nga

quà tặng kỷ niệm ngày cưới bạn bè

Tượng đôi Thiên Nga dát vàng sang trọng

Đứng đầu trong danh sách qua ky niem ngay cuoi chính là tượng đôi Thiên Nga. Bởi hình ảnh này là biểu tượng của tình yêu chung thủy, sắt son. Tác phẩm được bàn tay thợ thủ công điêu luyện chế tạo, dát vàng lộng lẫy. Đặt tượng này ở phòng khách hay phòng ngủ cũng đều đẹp.

5.2. Tượng đôi chim Công

Tượng đôi chim Công mang nhiều ý nghĩa phù hợp làm quà kỷ niệm ngày cưới

Chim Công luôn được người dân châu Á tôn kính, xem là loài vật thiêng. Ngoài ra, Công còn tượng trưng cho sắc đẹp hiếm có, quý tộc. Vì thế, nhiều người chọn tượng đôi chim Công làm quà kỷ niệm ngày cưới tặng vợ, tặng bố mẹ.

Tặng em đôi chim uyên ương – chúng ta sẽ bên nhau đến hết đời, em nhé Tặng em đôi chim uyên ương – chúng ta sẽ bên nhau đến hết đời, em nhé

5.3. Tượng đôi chim Hạc

Tượng đôi chim Hạc – Quà mừng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa

Hạc được xem là cha của muôn loài chim trên trái đất này. Hạc luôn mang đến niềm vui, may mắn và thịnh vượng. Đôi chim hạc mang ý nghĩa hạnh phúc, sức khỏe, trương thọ nên phù hợp làm quà kỷ niệm ngày cưới 30,40,50 năm cưới. Thật ý nghĩa và ấn tượng khi chọn tượng đôi chim hạc làm quà kỷ niệm ngày cưới.

5.4. Tranh tứ quý

Quà kỷ niệm ngày cưới 12

Tranh tứ quý dát vàng – Món quà đặc biệt trong nhiều dịp

Những người lớn tuổi rất thích treo tranh tứ quý. Bởi đây là biểu tượng của sự khảng khái, tính quân tử, may mắn. Bạn có chọn ngay bức tranh này làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ.

5.5. Tranh Tùng Hạc diên niên

Tranh Tùng Hạc diên niên dát vàng

Bức tranh là một tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ, lại mang nhiều ý nghĩa tốt lành theo phong thủy. Bạn chưa biết kỷ niệm ngày cưới tặng quà gì, hãy chọn ngay bức tranh này. Người nhận vô cùng hài lòng khi món quà lại đẹp, sang trọng như thế này.

5.6. Tranh đôi chim Công

Tặng em đôi chim uyên ương – chúng ta sẽ bên nhau đến hết đời, em nhé Tặng em đôi chim uyên ương – chúng ta sẽ bên nhau đến hết đời, em nhé

Tranh đôi chim Công

Tranh đôi chim Công mang vẻ đẹp của một tác phẩm hội họa độc đáo. Hơn nữa, theo quan niệm dân gian lại đem đến nhiều tài lộc cho chủ nhân. Vì thế, bức tranh có thể là quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bạn bè đặc biệt nhất.

5.7. Tranh cá Chép hoa Sen

Bức tranh phù hợp làm quà kỷ niệm ngày cưới tặng người lớn tuổi

Sự kết hợp của cá Chép và hoa Sen ở tác phẩm này làm nên một vẻ đẹp xưa cũ. Vẻ đẹp đó là biểu trưng của bình an, may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc. Người lớn tuổi rất mong muốn điều này. Bạn có thể chọn làm quà kỷ niệm 30 năm ngày cưới của bố mẹ.

5.8. Tranh cá Chép hoa Mai

Tranh cá Chép hoa Mai dát vàng tinh tế, sang trọng

Bức tranh cá Chép hoa Mai dát vàng tinh tế, treo ở phòng khách hay phòng làm việc cũng phù hợp. Tác phẩm này ngoài làm cho không gian sáng bừng rực rỡ, còn đem theo vượng khí vào nhà. Đây là gợi ý tuyệt vời để bạn làm quà kỷ niệm ngày cưới tặng sếp. Vì đôi cá chép hoa mai biểu trưng cho hạnh phúc, sức khỏe, cuộc sống dư giả và nhiều niềm vui.

5.9. Tượng đôi chim Én

quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bạn bè

Tượng đôi chim Én sống động và tinh xảo

Chim Én mang theo mùa xuân của đất trời về với mọi nhà, mọi miền. Người dân Á Đông xem loài chim này là báo hiệu của no đủ, hạnh phúc. Thật tuyệt khi các nghệ nhân đã chế tác nên một bức tượng sống động như thật. Đây là món quà kỷ niệm ngày cưới mà ai cũng mong muốn được nhận.

5.10. Tượng đôi chim Uyên ương

quà tặng kỷ niệm 30 năm ngày cưới

Đôi chim Uyên ương – Biểu tượng của tình yêu bền chặt

Tượng đôi chim Uyên ương mang ý nghĩa của lòng chung thủy, tình yêu bền chặt. Tác phẩm được dát vàng lộng lẫy, dùng trưng bày ở phòng khách, phòng ngủ đều đẹp. Hãy xếp vào hàng những món quà kỷ niệm ngày cưới để bạn có thể không còn băn khoăn khi được mời dự lễ.

5.11. Đĩa cá Chép hoa Sen

Đĩa cá Chép hoa Sen – Quà tặng bố mẹ kỷ niệm ngày cưới

Khi chưa biết mua gì để bố mẹ bất ngờ, bạn hãy chọn ngay quà kỷ niệm ngày cưới là chiếc đĩa này. Món quà còn là vật phẩm phù hợp phong thủy, mang nhiều may mắn, bình an cho gia đình. Bố mẹ sẽ rất tự hào khi trưng bày đĩa quý tại phòng khách.

5.12. Tranh Lý Ngư vọng Nguyệt

quà tặng kỷ niệm 50 ngày cưới

Tranh Lý Ngư vọng Nguyệt có vẻ đẹp hoàng tộc xưa

Bức tranh Lý Ngư vọng Nguyệt được những người yêu truyền thống rất thích. Bởi vẻ đẹp phảng phất nét xưa của những gia đình quyền quý. Tranh mang nhiều ý nghĩa theo quan niệm dân gian. Từng chi tiết của tranh thật tinh xảo, được dát vàng rực rỡ. Đây là món quà kỷ niệm ngày cưới thích hợp tặng người cao tuổi như bố mẹ, hoặc sếp.

5.13. Tranh đôi chim Uyên ương

quà tặng kỷ niệm 25 ngày cưới

Tranh đôi chim Uyên ương đẹp nhẹ nhàng

Bức tranh mang nét đạp thanh lịch, nhẹ nhàng. Tác phẩm này là quà kỷ niệm ngày cưới cho vợ được lựa chọn nhiều. Không cần hoa mỹ, tranh nói hộ lòng bạn tình yêu bền chặt, sắt son. Điều này làm vợ thực sự yên lòng.

5.14. Chậu hoa Lan Phú Quý

Chậu hoa lan dát vàng Chậu hoa lan dát vàng
Hoa lan dát vàng Hoa lan dát vàng

Chậu hoa Lan Phú Quý sang trọng – Quà ngày cưới đầy ý nghĩa

Hoa Lan luôn là biểu tượng của muôn loài hoa. Bởi vẻ đẹp đầy kiêu hãnh, nồng nàn. Người Việt thường chọn hoa Lan trưng bày mỗi dịp lễ tết để cầu mong may mắn, tài lộc. Có thể chọn chậu cây Lan này làm quà tặng kỷ niệm 1 năm ngày cưới cho vợ. Điều này chính là một sự ngợi ca tinh tế mà bạn gửi đến vợ của mình. Cô ấy sẽ hạnh phúc nhiều lắm khi chồng tâm lý đến vậy.

5.15. Tranh cửu Ngư quần hội

Tranh cửu Ngư quần hội dát vàng – Quà tặng chồng độc đáo

Bức tranh này thích hợp làm quà tặng chồng nhân kỷ niệm ngày cưới. Vì ý nghĩa của bức tranh thật phù hợp cho sự nghiệp của người đàn ông. Treo trang tại phòng làm việc giúp cho vượng khí dồi dào, công danh tiến tới. Là đàn ông, ai cũng đặt sự nghiệp lên hàng đầu. Nên bức tranh sẽ được chồng bạn cảm động lắm đấy. Anh ấy vô cùng biết ơn một người vợ hiểu mình, đồng cảm cùng mình. Đó là món quà lớn nhất của anh ấy.

5.16. Tranh đôi Thiên Nga

Quà kỷ niệm ngày cưới 21 Quà kỷ niệm ngày cưới 21

Tranh đôi Thiên Nga – Quà ngày cưới cho bạn bè

Mua quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bạn là tranh đôi Thiên Nga chắc chắn sẽ khiến bạn cảm động. Bức tranh này chính là lời chúc cho bạn hạnh phúc tròn đầy mãi mãi. Tranh mang đến sự bình an, sức khỏe và may mắn. Gia chủ có thể treo ở phòng khách hay phòng ngủ cũng được.

5.17. Tặng quà cho chồng kỷ niệm ngày cưới là đồ đôi

áo đôi

Bộ đồ đôi lãng mạn được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Một chút lãng mạn, đồng điệu và gắn kết khi hai bạn diện đồ đôi. Đây là gợi ý cho quà kỷ niệm ngày cưới hay mà nhiều bạn trẻ áp dụng. Nhớ kèm theo câu chúc tuyệt vời nữa để chồng bạn cảm động. Các bạn có thể diện đồ đôi dạo phố, café cùng bạn bè.

5.18. Bữa tối lãng mạn

bữa tối lãng mạn

Khung cảnh vô cùng lãng mạn của bữa tối chỉ có hai người

Một bữa tối tại nhà hàng bất ngờ và lãng mạn cho hai người. Ý tưởng tuyệt làm quà ngày cưới cho chồng hay vợ. Trong bữa tối, hai người sẽ có thời gian ôn lại những gì tốt đẹp đã trôi qua. Điều mà vì cuộc sống bận rộn, từ lâu hai bạn đã không còn nhắc đến. Nếu muốn bất ngờ hơn, bạn cũng có thể tự tay chuẩn bị tại nhà. Không khí đầm ấm sẽ là những phút giây khó quên nhất. Người chồng cũng rất thích những điều bất ngờ thế này và vô cùng tự hào về vợ mình.

5.19. Chuyến du lịch

đi du lịch

Gia đình cùng nghỉ ngơi vui vẻ bên nhau

Bạn có thể đặt một chuyến du lịch để gia đình có khoảng thời gian lý thú bên nhau. Đây cũng là dịp để cả nhà quây quần, thư giãn. Hai bạn được hưởng không khí ngọt ngào, các con cũng vui vì có nhiều trải nghiệm.

5.20. Chụp ảnh gia đình

bộ ảnh gia đình

Ảnh gia đình – Kỷ niệm ngày cưới khó phai

Đơn giản nhất trong mọi món quà ngày cưới là đặt lịch chụp ảnh gia đình. Khoảnh khắc đáng nhớ sẽ mãi lưu giữ cho mọi thành viên. Nhân viên của cửa hàng sẽ tư vấn cho bạn từ trang phục đến tư thế để ảnh đẹp. Bạn sẽ không cần lo lắng gì về chuyện này. Và đừng ngạc nhiên khi ngắm cả gia đình qua những tấm hình ấn tượng.

5.21. Chăn ga gối

chăn ga gối đệm

Bộ chăn ga gối đẹp và sang

Chọn quà mừng kỷ niệm ngày cưới là bộ chăn ga gối thật dễ dàng lại phù hợp mọi đối tượng. Bởi đây là vật dụng mà gia đình nào cũng cần dùng. Còn nhiều món quà nữa mà bạn có thể chọn để tặng. Đó là bộ đồ thể thao cho chồng, bát đĩa sứ tặng bố mẹ, máy tập thể dục. Hay những món quà sức khỏe, một quyển sách hay.

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ ý nghĩa nhất

Kỷ niệm ngày cưới bố mẹ nên tặng gì? Quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ làm sao cho ấn tượng nhất chính là một trong những vấn đề quan trọng khiến nhiều người thắc mắc. Theo đó, chúng ta cùng nhau tham khảo những gợi ý về quà tặng kỷ niệm dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất cho mình.

Làm bữa tiệc gia đình với bánh kem – quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ

Nếu bạn phân vân không biết mua quà gì tặng bố mẹ nhân dịp ngày cưới thì có thể chuẩn bị một bữa tiệc gia đình nho nhỏ, trên đó có bánh kem và những dòng chữ ý nghĩa. Sẽ thật hạnh phúc và ấm áp khi trong ngày kỷ niệm của bố mẹ, có đầy đủ các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau ăn uống. Cùng thổi nến và cắt bánh kem, chứng kiến giây phút hạnh phúc và viên mãn của bố mẹ. Đây chính là món quà tinh thần ý nghĩa, phù hợp với những gia đình truyền thống.

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa
Tặng bánh kem kỷ niệm ngày cưới bố mẹ – MT Gold Art

 

Tạo chuyến du lịch cùng gia đình

Bạn có thể đã đi nhiều nơi và khám phá những địa điểm lý thú khác nhau. Tuy nhiên, chuyến đi cho cả gia đình cùng thăm thú đó đây chắc chắn là món quà ý nghĩa nhất cho bố mẹ trong dịp kỷ niệm ngày cưới. Bố mẹ chỉ thực sự hạnh phúc khi chuyến đi chơi du lịch có đông đủ các con. Đó là khoảng thời gian ý nghĩa để cả nhà tương tác với nhau, ghi lại những kỷ niệm đẹp. Hãy lựa chọn những địa điểm lý tưởng và tạo nên chuyến du lịch ý nghĩa cho cả gia đình.

Xem thêm: Tuyển tập những câu nói hay về kỷ niệm ngày cưới dành tặng vợ

Đi giã ngoại và chụp ảnh gia đình

Nếu muốn chọn quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ thực sự ấn tượng, bạn có thể tìm một khu giã ngoại gần nhà, rủ cả gia đình đến đó thăm thú, chụp những bức ảnh lung linh.

Việc chụp ảnh gia đình trong ngày kỷ niệm cưới của bố mẹ chính là dấu mốc ghi lại chặng đường cũng như hành trình đầy ý nghĩa bố mẹ đi qua. Từ đó, cả gia đình có được khoảng thời gian vui vẻ đầy tiếng cười, không khí thực sự ấm áp và hạnh phúc.

Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Nếu bạn phân vân không biết mua quà gì tặng bố mẹ trong ngày cưới thì có thể lựa chọn những sản phẩm về sức khỏe. Bố mẹ đã bắt đầu có tuổi, cơ thể sẽ có những thay đổi rõ rệt. Lúc này, sức khỏe chính là điều mà bố mẹ cần nhất để hỗ trợ cho chính mình.

mua quà kỷ niệm ngày cưới
Mua dụng cụ chăm sóc sức khỏe cho bố mẹ – kỷ niệm ngày cưới tặng quà gì

 

Do đó, mua những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính là  phần quà ý nghĩa mà bạn nên gửi đến bố mẹ. Hiện nay, có đa dạng những sự lựa chọn khác nhau trong việc lựa chọn mua quà tặng sức khỏe như yến sào, nhân sâm, sữa. Hoặc là, bạn có thể mua cho bố mẹ những loại ghế tựa lưng, máy đo huyết áp

Tặng nhẫn đôi cho ba mẹ – quà kỷ niệm ngày cưới bố mẹ

Trước đây, khi bố mẹ cưới nhau, nhẫn cưới sẽ được làm một cách đơn giản, nhiều đôi vợ chồng thậm chí không có nhẫn cưới vì kinh tế khó khăn. Do đó, nhân dịp kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ, chúng ta có thể lựa chọn nhẫn đôi để gửi đến bố mẹ, đây coi như là món quà kỷ niệm giúp ghi lại dấu mốc quan trọng này.

quà tặng bố mẹ
Nhẫn đôi – quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ


Tặng nhẫn đôi chính là món quà có ý nghĩa lứa đôi, giúp tình yêu của ba mẹ thêm son sắc, gắn bó với nhau hơn. Nhờ có nhẫn đôi, ba mẹ như cặp cô dâu chú rể mới cưới, trở thành đôi uyên ương đặc biệt trong ngày vui của mình. Đây có lẽ là món quà mang đến nhiều ý nghĩa về vật chất lẫn tinh thần cho bố mẹ, chắc chắn đấng sinh thần sẽ rất vui khi nhận được.

Quà tặng đánh dấu giai đoạn đáng nhớ: Tranh cô dâu chú rể dát vàng

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ có rất nhiều. Tuy nhiên, chúng ta nên lựa chọn những món quà có ý nghĩa lớn để khi được nhận, bố mẹ cảm thấy vui và tự hào.

Vào những dịp cưới, mọi người thường sẽ có xu hướng chọn những món quà ý nghĩa bền lâu, con đàn cháu đống. Theo đó, chúng ta có thể lựa chọn những bức tranh cô dâu chú rể dát vàng để gửi đến bố mẹ trong ngày cưới. Đây được xem là món quà đặc biệt ý nghĩa, thể hiện cho tình yêu son sắc và bền chặt của bố mẹ. Vàng tượng trưng cho sự bền lâu và thủy chung. Thế nên bức tranh cô dâu chú rể dát vàng là món quà tuyệt vời giúp bố mẹ vui hơn, khắng khít hơn trong cuộc sống vợ chồng của mình.

>>Mời quý vị xem thêm một số sản phẩm quà kỷ niệm ngày cưới bố mẹ dát vàng 24k

Tượng đôi chim công dát vàng 24k

Đôi chim công biểu trưng cuộc sống hạnh phúc, cuộc sống phú quý cát tường. Tượng đôi chim công dát quà được thiết kế với hình ảnh đôi công quấn quýt bên nhau thể hiện cuộc sống vợ chồng hạnh phúc viên mãn. Vì vậy tượng đôi chim công dát vàng 24k món quà kỷ niệm ngày cưới bố mẹ ý nghĩa. Món quà thay lời chúc bố mẹ luôn sống hạnh phúc bên nhau. Và mong muốn bố mẹ có cuộc sống sung túc, phú quý và được hưởng thụ tuổi già.

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ 4
Tượng đôi công vòng tròn chiếc nhẫn

 

Tượng đôi chim công hoa mẫu đơn

Tranh đôi chim công dát vàng 24k

Tranh đôi chim công là món quà kỷ niệm ngày cưới bố mẹ ý nghĩa và thiết thực. Tranh đôi chim công mang ý nghĩa bố mẹ luôn có cuộc sống tốt, hạnh phúc và chung thủy với nhau. Đồng thời tranh đôi công dát vàng 24k bố mẹ có thể treo phòng khách hoặc phòng ngủ tạo điểm nhấn cho ngôi nhà và mang lại nguồn năng lượng tốt. Tranh đôi chim công dát vàng 24k với nhiều kích thước khác nhau quý vị có thể chọn mẫu để bàn hoặc treo tường tùy vào mức tài chính của mình.  

Tặng em đôi chim uyên ương – chúng ta sẽ bên nhau đến hết đời, em nhé Tặng em đôi chim uyên ương – chúng ta sẽ bên nhau đến hết đời, em nhé

Tranh hoa hồng dát vàng 24k

Hoa hồng là biểu trưng của tình yêu chung thủy, lãng mạn. Thay vì tặng một lãng hoa tươi cho bố mẹ trong ngày kỷ niệm này cưới, bạn có thể chọn một bức tranh hoa hồng dát vàng, mạ vàng 24k. Món quà vừa mang ý nghĩa tình cảm của bố mẹ luôn vĩnh cửu như những bông hoa hồng dát vàng 24k không bao giờ phai tàn.  

Tranh hoa hồng mạ vàng 24k - phụ nữ thường thích Tranh hoa hồng mạ vàng 24k - phụ nữ thường thích
Anh tặng em bức tranh hoa hồng vàng – mong em hiểu tấm lòng của anh Anh tặng em bức tranh hoa hồng vàng – mong em hiểu tấm lòng của anh
Quà tặng lưu niệm cao cấp Quà tặng lưu niệm cao cấp

Đĩa cá chép hoa sen dát vàng 24k

Cá chép hoa sen là biểu trưng của cuộc sống hạnh phúc dư dả, đủ đầy và ấm êm. Bởi hoa sen là biểu trưng cho sụ thanh cao, cuộc sống thanh tịnh và biết vươn lên trên khó khăn vất vả. Cá chép là biểu trưng cho tiền tài dư dả. Vì vậy đĩa cá ché hoa sen dát vàng 24k là món quà kỷ niệm ngày cưới bố mẹ sang trọng ý nghĩa.

Tượng đôi chim hạc dát vàng 24k

Tượng đôi chim hạc món quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ thay lời chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe và sống hạnh phúc bên nhau. Chim hạc và cây tùng đều là biểu trưng cho sự trường thọ và khí tiết thanh cao. Chim hạc là loài chim biểu trưng cho sự chung thủy.

 

 

Quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa
Tượng đôi chim hạc vòng tròn chiếc nhẫn

>>> Mời quý vị tham khảo thêm một số sản phẩm quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ

 

Chúng ta đều biết rằng, kỷ niệm ngày cưới chính là ngày đặc biệt đối với bố mẹ nhằm nhìn lại một chặng đường đã qua và hy vọng cho tương lai mới. Đừng lo lắng quá nhiều về việc kỷ niệm ngày cưới bố mẹ nên tặng gì bởi chúng ta biết rằng, những bậc sinh thành không mong cầu những món quà đắt tiền hay cao sang. Điều mà bố mẹ quan tâm nhất đó chính là sự trưởng thành của con cái, sự hiếu nghĩa của mỗi người, sự chân thành được gửi gắm trong những món quà.

Do đó, mua quà gì tặng bố mẹ cũng đều giúp bậc phụ huynh cảm thấy vui và ý nghĩa, không cần cầu kỳ trong cách thể hiện cũng như đừng quá chú trọng đến vật chất.

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho vợ, chồng

1. Tranh đá, tranh ghép hình, khung tranh

Tranh đá, tranh ghép hình hay khung tranh là gợi ý đầu tiên chúng tôi muốn gửi đến cho những ai đang thắc mắc kỷ niệm ngày cưới tặng quà gì. Đây là những món quà đầy ý nghĩa, rất thích hợp để tặng cho đối phương vào ngày kỷ niệm cưới. Thanh xuân rồi sẽ trôi qua theo thời gian nhưng những hình ảnh sẽ mãi còn đó, lưu giữ lại những kỷ niệm đáng nhớ, những thời khắc hạnh phúc của cả hai. Mỗi bức tranh tựa như một lời nhắc nhở về những gì cả hai đã từng trải qua để biết trân trọng và yêu thương nhau hơn.

quà tặng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa
Tranh ghép hình lưu lại ký ức đẹp giữa vợ chồng

Xem thêm: Tuyển tập những câu nói hay về kỷ niệm ngày cưới dành tặng vợ

2. Bộ đồ dùng nhà tắm

Nếu bạn phân vân không biết tặng quà gì cho bạn bè vào kỷ niệm ngày cưới thì tại sao không lựa chọn một bộ đồ  dùng nhà tắm? Đây vừa là một món quà thiết thực, ý nghĩa mà lại có giá thành phải chăng. Một bộ đồ dùng trong nhà tắm bao gồm chai đựng sữa tắm, khay để xà bông, cốc, cốc cắm bàn chải đánh răng. Bộ đồ dùng nhà tắm không chỉ là món quà trang trí mà còn có rất cần thiết trong gia đình và được sử dụng hàng ngày.

3. Tranh cá chép dát vàng

Tranh cá chép dát vàng được rất nhiều người lựa chọn làm món quà tặng kỷ niệm 20 năm ngày cưới. Theo quan niệm phương Đông, cá chép chính là một trong các linh vật mang lại nhiều may mắn.

Cá chép đại diện cho thủy chính, nó mang lại tài lộc dồi dào và may mắn trên con đường công danh, hóa giải được sát khí, tai họa, bệnh tật. Bức tranh đôi cá chép dát vàng được biết đến là biểu trưng thể hiện cho tình yêu đôi lứa quấn quýt không rời.

quà kỷ niệm ngày cưới đẹp
Tranh cá chép hoa lan dát vàng 24K

Đặc biệt, bức tranh cá chép dát vàng kết hợp với hoa lan sẽ là một món quà tặng kỷ niệm ngày cưới tuyệt vời bởi hoa lan là đại diện cho vẻ đẹp nữ tính, tình yêu, sự giàu có và trang trọng.

>>Mời Quý vị xem thêm các mẫu quà kỷ niệm ngày cưới dát vàng 24k

4. Trang sức

Bất cứ ai cũng đều yêu thích trang sức, đặc biệt là phụ nữ. Dù ở độ tuổi nào thì phụ nữ cũng chẳng thể cưỡng lại được vẻ đẹp lấp lánh của các món trang sức. Vì vậy, nếu các ông chồng đang không biết mua gì làm quà kỷ niệm ngày cưới cho vợ thì có thể lựa chọn vòng cổ, vòng tay, bông tai hay gài áo,… làm quà tặng cho vợ.

5. Đồ hiệu đắt tiền

Những món đồ hiệu đắt tiền như túi xách, quần áo, ví da, giày da, đồng hồ,… là những món quà tặng vừa thực dụng lại có ý nghĩa và sử dụng được lâu dài. Dù là nam giới hay nữ giới đều có thể sử dụng được những món quà này. Các bạn có thể tự mua món quà này để tặng vợ hay chồng mình hoặc để tặng bạn bè thân thiết nhân dịp đặc biệt.

6. Chuyến đi du lịch

Tại sao các bạn lại không lựa chọn một chuyến đi du lịch dành cho hai người làm quà kỷ niệm ngày cưới nhỉ? Với những ai thích đi du lịch, thích khám phá thì đây chắc chắn là một món quà tuyệt vời đấy. Hơn nữa, sau những ngày làm việc mệt mỏi còn gì hơn là cả hai có thể có một không gian riêng ở bên nhau, thoải mái vui chơi và tận hưởng những cảnh đẹp nên thơ, những món ăn đặc sản? Đây cũng là một cơ hội để cả hai có dịp hâm nóng lại tình cảm. Nếu có điều kiện, các bạn có thể lựa chọn những chuyến du lịch nước ngoài hoặc chi phí eo hẹp hơn thì có thể du lịch trong nước. Ngay tại Việt Nam cũng có rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn đấy!

7. Bó hoa hồng dát vàng

Món quà kỷ niệm ngày cưới cuối cùng trong bài viết này chúng tôi muốn gợi ý cho bạn đó chính là bó hoa hồng dát vàng. Chắc chắn một điều rằng phụ nữ dù ở bất cứ độ tuổi nào cũng đều rất vui vẻ khi được tặng hoa.

Nếu bạn lo lắng hoa hồng thật hay hoa hồng giấy, hoa hồng vải không lưu giữ được lâu thì tại sao không tặng nửa kia của mình một bó hoa hồng dát vàng có thể trường tồn với thời gian?

Nên tặng quà gì để kỷ niệm ngày cưới
Bó hoa hồng 6 bông dát vàng 24K

Nếu bạn còn đang phân vân không biết kỷ niệm ngày cưới nên tặng gì thì trên đây chính là câu trả lời dành cho bạn. Chắc hẳn rằng với những món quà trên các bạn đã có thể tìm mình một món quà tặng phù hợp nhất.

 

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay, ý nghĩa

– Chúc bố mẹ luôn khỏe mạnh bên nhau! Con thật tự hào khi được là con của bố mẹ! – Chúc hai bạn thêm nhiều thật nhiều năm hạnh phúc bên nhau! – Vợ yêu! Nhân kỷ niệm ngày cưới của chúng mình, anh muốn cảm ơn em đã đến bên anh. Để cuộc đời này luôn tràn đầy ý nghĩa. Chúc em mãi xinh đẹp, trẻ trung! – Chồng yêu! Hãy luôn bên em như những năm tháng qua. Chúc anh thành công, khỏe mạnh và hạnh phúc mãi mãi cùng cả gia đình!

Địa chỉ cung cấp quà tặng cao cấp, sang trọng

7.1. Quatangdocdao24h.com – quà tặng cao cấp

Quà kỷ niệm ngày cưới 30

Quatangdocdao24h.com – quà tặng cao cấp

Đến với quatangdocdao24h.com, bạn sẽ luôn chọn được món quà ngày cưới ý nghĩa nhất. Bởi sản phẩm của quà vàng được nhập trực tiếp từ nước ngoài, có giấy chứng nhận vàng lá kèm theo. Mỗi quà tặng luôn được đựng bằng hộp cùng túi xách sang trọng, lịch sự. Quà tặng vàng còn là những vật phẩm hợp phong thủy theo quan niệm của người Việt. Vì vậy, chúng tôi luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn để giúp thắt chặt những mối quan hệ. Và món quà luôn hoàn thành sứ mệnh cao cả đó.

7.2. Tiệm bánh kem kỷ niệm ngày cưới đẹp, có in hình

bánh kem

Mua quà ngày cưới – Bánh kem có in hình

Nhiều tiệm bánh kem đẹp tại các phố, bạn có thể đặt bánh làm quà kỷ niệm ngày cưới. Họ sẽ viết chữ, in hình theo yêu cầu của bạn.

7.3. Điện hoa tươi đẹp, giá hợp lý

hoa tươi

Chọn quà ngày cưới của dịch vụ điện hoa

Bạn chỉ cần gõ Google là tìm được nhiều nơi có dịch vụ điện hoa. Chuyển tiền cho họ là việc tặng hoa được shop lo chu đáo.

7.4. Studio chụp ảnh kỷ niệm gia đình đẹp giá rẻ

studio chụp ảnh

Studio chụp ảnh kỷ niệm gia đình đẹp giá rẻ

Rất nhiều Studio chụp ảnh kỷ niệm gia đình tại các thành phố, nhất là Hà Nội và Sài Gòn. Bạn hãy tìm hiểu về dịch vụ này trên mạng, chọn nơi uy tín và giá rẻ. Chỉ cần gọi điện đặt lịch, rồi đưa cả gia đình tới. Vài ngày sau bạn đã có những bức ảnh thật ý nghĩa. Quà kỷ niệm ngày cưới tưởng khó chọn, nhưng cũng dễ thôi phải không bạn? Nhất là khi bạn đã biết bí quyết để tìm món quà ý nghĩa và phù hợp với mọi đối tượng. Giờ đây, bạn sẽ thật tự tin với quà tặng trên tay tham dự buổi lễ long trọng này.  

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP MT GOLD ART

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Tại TP. HCM

Địa chỉ:  75 Huỳnh Văn Bánh,  P.17, Quận Phú Nhuận  (Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

HOTLINE: 0982.242.696

Email: quavang24h@gmail.com

Website: quatangdocdao24h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.