35 Món quà tặng mẹ ý nghĩa thay lời lời yêu thương

Tình cảm mẫu tử thiêng liêng không gì có thể đong đếm. Những người con chỉ có thể dùng sự quan tâm, tình yêu thương đong đầy để đáp đền công ơn dưỡng dục của mẹ. Đó cũng là tất cả những gì mà một người mẹ cần. Trong các dịp đặc biệt như sinh nhật mẹ, ngày lễ trong năm, hãy mua quà tặng mẹ. Món quà sẽ giúp bạn biểu đạt tấm lòng của mình với mẹ một cách trọn vẹn và ý nghĩa nhất. Mẹ sẽ càng có thêm nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Xem thêm: 

41 món quà tặng bố ý nghĩa

30 món quà độc đáo tặng sếp, phù hợp cho cả sếp nam và nữ.

50 món quà độc đáo tạo sự bất ngờ cho cô dâu chú rể trong ngày cưới.

Vì sao nên mua quà tặng mẹ trong những ngày đặc biệt?

Ắt hẳn mỗi người trong chúng ta đều không ít lần muốn bày tỏ sự biết ơn của mình với mẹ. Chúng ta cũng rất nhiều lần muốn nói với mẹ rằng con yêu mẹ nhiều ra sao. Nhưng tất cả những gì muốn nói đều đóng kín ở trong lòng. Chúng ta không cách gì biểu lộ vì e ngại.

Quà tặng mẹ ý nghĩa thay ngàn lời con muốn nói

Thế nhưng, những bà mẹ luôn vô cùng nhạy cảm. Tình yêu thương của con cái không chỉ được mẹ cảm nhận qua lời nói. Những hành động quan tâm, hỏi han, lo lắng thường nhật cũng đủ khiến mẹ ấm áp. Một món quà tặng mẹ trong các dịp lễ đặc biệt sẽ là phương tiện tốt nhất để chúng ta bày tỏ tình yêu với mẹ. Những ngày lễ dành riêng cho mẹ hay cho phái nữ là dịp mọi người được tự do bày tỏ tình cảm tận đáy lòng mình. Không cần e ngại, không cần dè dặt, vì chúng ta đã có một “cái cớ” thật chính đáng.

Quà tặng mẹ 2

Các dịp lễ là thời điểm thích hợp để nói lời yêu thương với mẹ

Có thể nói, những ngày lễ đặc biệt chính là một cái cớ tuyệt vời để chúng ta bộc bạch những tâm tình với người mẹ thân yêu. Không cần phải nói lời hoa mỹ, một món quà tặng mẹ ý nghĩa sẽ giúp bạn biểu đạt tất cả tâm tình giấu kín. Bạn tin không, thông qua món quà bạn tặng, mẹ sẽ hiểu được những điều bạn muốn nói? Bạn cảm thấy thật khó mở lời để nói rằng con yêu mẹ hay con thương mẹ. Nhưng đồng thời, bạn cũng muốn mẹ có thể hiểu được lòng mình? Trong dịp lễ 8/3, 20/10, ngày sinh nhật mẹ, … sắp tới, hãy chọn một món quà tặng mẹ thật đặc biệt để thay cho sự biểu đạt yêu thương. Mẹ chắc chắn sẽ hiểu được tấm chân tình của bạn khi nhận được món quà vô cùng ý nghĩa từ con của mình.

Ngày của mẹ – Mother’s Day là ngày nhằm tri ân những người mẹ trong gia đình. Đây cũng là cơ hội để những người con bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn với người đã sinh ra mình. Một lời chúc ý nghĩa đi cùng món quà nhỏ xinh cũng đủ để người làm mẹ thấy ấm lòng và hạnh phúc. Bài viết dưới đây chúng tôi dành tặng bạn một số gợi ý về những món quà tặng mẹ nhân Ngày của Mẹ ý nghĩa và thiết thực nhất.

Lịch sử Ngày của Mẹ

Ngày của Mẹ xuất phát điểm là thời kỳ Hy Lạp và La Mã. Lễ hội tôn vinh mẹ được tổ chức vào mùa xuân hàng năm. Người Hy Lạp sẽ cúng tế vật phẩm cho các nữ thần cai quản, đặc biệt là thần Rhea – Mẹ của các vị thần.

Lịch sử Ngày của Mẹ

Ngày này chúng ta dành tưởng nhớ công ơn sinh thành, dưỡng dục, luôn chở che, bao dung và khuyến khích của mẹ đối với chúng ta.

Người đứng ra khởi xướng “Ngày của Mẹ” là bà Ann Maria Reeves Jarvis và Anna Marie Jarvis- con gái của bà, hai người mang quốc tịch Mỹ.

Hơn 100 năm trước, Ann Maria Reeves Jarvis thành lập nhóm “Ngày của tình Mẹ” với mong ước gắn kết lại tình cảm của những người thân trong gia đình vốn bị chia cắt bởi nội chiến. Bà muốn sau khi thành lập mỗi năm sẽ dành một ngày tổ chức kỷ niệm, để lưu giữ những dấu ấn về người mẹ. Thật không may, tâm nguyện chưa hoàn thành thì bà đã qua đời.

Anna Jarvis – con gái của Ann Maria Reeves Jarvis chưa bao giờ quên những lời mong muốn của mẹ mình và bất mãn trước thái độ lãnh đạm của người dân Hoa Kỳ lúc đó đối với mẹ của mình. Khi mẹ bà, bà Ann Maria Reeves Jarvis qua đời năm 1905, bà tiếp bước hoàn thành mong ước của mẹ.

Sau nhiều nỗ lực cố gắng, lễ kỷ niệm “Ngày của Mẹ” chính thức được tổ chức lần đầu tiên tại nhà thờ Andrews Methodist Church vào năm 1908 do bà chủ trì.

Đến năm 1911 các tiểu bang của Hoa Kỳ hầu hết đồng loạt tổ chức Ngày của Mẹ. Năm 1914, Tổng Thống đương nhiệm khi đó là Woodrow Wilson ký sắc lệnh ấn định Ngày của Mẹ là ngày chủ nhật tuần thứ 2 của tháng Năm hàng năm.

Đó là nơi những món quà tặng nhân ngày của mẹ bắt đầu xuất hiện.

Quà tặng mẹ ở các nước có gì khác biệt?

Nhật Bản

Quà tặng mẹ 14

Hoa dành tặng mẹ

Cũng giống như các nước khác, để tri ân Ngày của Mẹ những người con đều dành những điều ý nghĩa nhất để gửi đến mẹ của mình. Theo một khảo sát mới đây  >1.000 người đàn ông trưởng thành thì số người muốn tự mình tặng quà cho mẹ chiếm đến 85%.

Vương quốc Anh

Truyền thống này có từ 400 năm trước khi đa số trẻ em phải rời nhà để đi làm kiếm tiền. Đến Ngày của Mẹ các em được trở về và cùng gia đình đến nhà thờ làm lễ cầu nguyện tưởng nhớ về Đức mẹ Mary. Buổi cầu nguyện kết thúc chính là lúc các em sẽ mang những bông hoa, món quà đã chuẩn bị trước đến tặng mẹ mình.

Thái Lan

Ngày của Mẹ ở Thái Lan diễn ra vào ngày 12 tháng 08 hàng năm. Hình ảnh người con quỳ lạy mẹ với vòng hoa nhài trên tay đã quá quen thuộc với chúng ta.

Không chỉ dừng lại ở những buổi tri ân trong gia đình mà nhiều ngôi chùa ở Thái Lan cũng tổ chức Ngày của Mẹ để những đứa con bày tỏ tình yêu thương với người phụ nữ mà họ kính trọng – Mẹ của họ.

Tranh tứ quý tùng cúc trúc mai
bô tranh dát vàng sang trọng

Hình ảnh mang đậm tính nhân văn

Trung Quốc

Ở Trung Quốc người mẹ là hình mẫu chuẩn mực cho con cái. Theo truyền thống họ sẽ sẽ được những bó hoa Chi Huyên Thảo từ các con.

Mexico

Đối với người Mexico Ngày của Mẹ là một ngày khá quan trọng, các con sẽ đưa mẹ đến nhà hàng ăn uống. Một chủ nhà hàng cho biết: Đối với nhà hàng thì đây là ngày rất đặc biệt và vô cùng bận rộn. Nhũng ngày này nhà hàng sẽ được trang trí lung linh, âm nhạc và đồ ăn luôn sẵn sàng để ăn mừng cho ngày lễ.

Ấn Độ

Tuy được gọi là mới lạ nhưng Ngày của Mẹ cũng nhanh chóng du nhập và giờ đây cũng đã phổ biến trên toàn nước Ấn Độ. Ngày chủ nhật tuần 2 của tháng 5, những người phụ nữ được tôn vinh bằng những bông hoa tươi thắm, những món quà ý nghĩa.

Những dịp nào nên mua quà tặng mẹ?

Biểu lộ tình cảm một cách trực tiếp với mẹ là điều không hề dễ dàng. Thói quen thích hành động hơn dùng lời nói của người Á Đông dường như đã ăn sâu vào tâm khảm của các thế hệ. Tuy không thể nói ra một cách trực tiếp, chúng ta vẫn có nhiều phương cách để mẹ có thể hiểu được. Quà tặng mẹ trong các dịp lễ đặc biệt chính là một cách vô cùng hữu hiệu. Mượn lễ tỏ lòng. Đây chính là cách mà những người con, những người yêu nhau vẫn luôn sử dụng khi muốn biểu đạt tâm tình. Cách này vẫn luôn phát huy hiệu quả trong mọi trường hợp. Khi nào là dịp phù hợp để bạn có thể mua quà tặng mẹ?

Lễ vu lan

Quà tặng mẹ 3

Mua quà tặng mẹ lễ Vu Lan thay cho sự hiếu thuận của con

Vu Lan báo hiếu là ngày lễ lớn của Đạo Phật. Ngày này, những người con sẽ tỏ lòng hiếu kính với cha mẹ bằng những đóa hồng. Bông hồng cài áo chính là biểu tượng của niềm hạnh phúc khi vẫn đủ đầy tình thương của mẹ. Dịp lễ Vu Lan, bạn có thể chọn một món quà tặng mẹ ý nghĩa thay cho tấm lòng hiếu thuận của mình.

Sinh nhật mẹ

Một món quà tặng mẹ nhân dịp sinh nhật

Nếu như không có mẹ, chắc chắn không có chúng ta khỏe mạnh, trưởng thành như ngày hôm nay. Trong ngày sinh nhật mẹ, hãy dành sự quan tâm đặc biệt cho người phụ nữ đặc biệt. Một món quà tặng mẹ bất ngờ sẽ khiến mẹ vô cùng hạnh phúc. Đây cũng là dịp thích hợp để bạn bày tỏ tấm lòng biết ơn của mình với mẹ.

>> Xem thêm: 101 món quà tặng sinh nhật bạn không nên bỏ lỡ

Ngày của mẹ

Quà tặng mẹ 5

Quà tặng mẹ nhân ngày của mẹ – món quà thay cho lời cảm ơn

Ngày 12/5 hằng năm là dịp để những người mẹ được tôn vinh. Trong ngày này, bạn đừng quên chọn một món quà tặng mẹ thật ý nghĩa để gửi tặng. Mẹ chính là điểm tựa vững chắc nhất đối với cuộc đời của mỗi đứa con. Hãy luôn dành sự yêu thương và trân trọng đối với mẹ.

Ngày dành cho phụ nữ như 8/3, 20/10

Tặng em đôi chim uyên ương – chúng ta sẽ bên nhau đến hết đời, em nhé

Dành tặng mẹ món quà tặng 8/3 ý nghĩa, đong đầy yêu thương

Những người phụ nữ luôn chịu những thiệt thòi. Dịp lễ Quốc tế phụ nữ 8/3 hay ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 chính là dịp phù hợp để bạn yêu thương mẹ. Đừng quên những món quà ý nghĩa tặng mẹ trong ngày này. Hãy để mẹ cảm nhận tình yêu thương và sự trân trọng của bạn dành cho bà.

> Xem thêm:

45 món quà tặng 20/10 ý nghĩa

55 món quà tặng 8/3 độc đáo

Ngày kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ

Quà kỷ niệm ngày cưới 3

Quà tặng cho ngày kỷ niệm cưới của bố mẹ

Ngày kỷ niệm cưới của bố mẹ là dịp để hai người ôn lại những tháng ngày đã cũ. Không chỉ là ngày riêng tư của bố mẹ. Vào ngày này, bạn vẫn có thể bày tỏ sự quan tâm và dành lời chúc mừng gửi đến mẹ bằng quà ý nghĩa tặng mẹ.

>>> Xem thêm: 55 món quà tặng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa

Món quà tặng ý nghĩa, thiết thực cho mẹ phù hợp trong mọi dịp ( 20 quà tặng vàng -15 quà thương)

Quà tặng mẹ muôn vàn lựa chọn, chúng ta nên lựa chọn món quà nào cho đong đầy ý nghĩa?

Tranh hoa sen

Quà tặng mẹ ý nghĩa với tranh hoa sen

Tranh hoa sen là dòng tranh phong thủy rất được người Việt ưa chuộng. Tranh hoa sen biểu thị cho tấm lòng thuần khiết, bao dung của người phụ nữ. Người sở hữu tranh hoa sen theo quan niệm của phong thủy còn gặp nhiều may mắn. Gia hộ cũng ngày càng viên mãn, hạnh phúc triền miên. Bức tranh hoa sen dát vàng được chế tác vô cùng tinh xảo. Những cánh sen được tạo tác tinh tế, điêu luyện. Chất liệu vàng quý giá càng làm nổi bật vẻ đẹp tinh tế, sang trọng của bức tranh. Tặng phẩm phù hợp dùng làm quà tặng sinh nhật mẹ hoặc quà tặng mẹ 8/3.

Hoa cài áo

Quà tặng mẹ 9

Hoa cài áo mạ vàng tuyệt đẹp cho ngày sinh nhật mẹ

Ngày lễ Vu Lan, những đóa hồng cài áo là món tặng phẩm ý nghĩa được đạo Phật coi trọng. Trong ngày này, bạn có thể đặt mua một chiếc hoa hồng cài áo mạ vàng tinh xảo làm quà tặng mẹ. Món quà này tặng mẹ mang ý nghĩa cầu mong mẹ mãi mãi sẽ luôn bên cạnh con. Bạn cũng có thể chọn hoa cài áo mạ vàng để làm quà 8/3 tặng mẹ. Hoa hồng  vàng biểu thị cho tình yêu biên niên thủy chung.

Tượng phượng hoàng

Tượng phượng hoàng dát vàng

Phượng hoàng là loài chim mang trong mình linh khí. Vừa sở hữu tài năng thiên biến vạn hóa, vừa sở hữu nét đẹp mê người. Bức tượng phượng hoàng rất được phong thủy xem trọng. Bởi loài phượng hoàng mang đến điềm may, sự an bình, hạnh phúc. Chọn bức tượng phượng hoàng làm quà tặng mẹ trong bất kỳ dịp lễ nào cũng đều rất phù hợp.

Chậu hoa lan hồ điệp


lan hồ điệp mạ vàng – quà tặng 8/3 ý nghĩa cho mẹ

Lan hồ điệp mang trong mình vẻ đẹp của sự dịu dàng, đằm thắm. Nhưng sâu thẳm bên trong lại tiềm tàng một sức mạnh vô cùng mãnh liệt. Người phụ nữ đặc biệt của cuộc đời bạn luôn ân cần dịu dàng nhưng âm thầm lặng lẽ hy sinh. Và bạn biết ơn về tất cả những điều đó? Món quà chậu lan hồ điệp làm quà tặng sinh nhật mẹ hay quà 8/3, 20/10 sẽ khiến mẹ bạn thực sự xúc động.

Chậu hoa sen

Chậu hoa sen dát vàng – quà tặng mẹ sinh nhật

Chậu hoa sen dát vàng mô phỏng hồ sen nở rộ, chính là biểu tượng của sự khai nở, niềm vui và an lành. Chậu hoa sen đặt trong nhà sẽ mang đến cho gia chủ sự may mắn, dư dả, hạnh phúc. Bạn muốn mẹ mình mãi mãi có được niềm vui, hạnh phúc mỗi ngày? Hãy dành tặng mẹ một chậu hoa sen trong ngày lễ đặc biệt của năm.

Cây tài lộc

Mô hình cây tài lộc dát vàng

Quà tặng mẹ ý nghĩa với mong muốn mẹ có được một cuộc sống đủ đầy, sung túc. Hãy dành tặng mẹ tặng phẩm cây tài lộc dát vàng trong ngày sinh nhật. Cây tài lộc sẽ là nguồn động viên tinh thần, mang lại nguồn sinh khí tài lộc dồi dào. Nếu mẹ bạn là một nữ doanh nhân, món quà này lại càng có ý nghĩa đặc biệt.

Cây kim ngân

Quà tặng mẹ 14

Chậu kim ngân dát vàng

Chậu cây kim ngân dát vàng mang đến tài khí và vượng lộc cho người sở hữu. Nhất là những người làm ăn, kinh doanh hoặc làm các công việc liên quan đến tài chính. Bạn muốn gửi đến mẹ lời chúc may mắn, thành công trong cuộc sống? Chậu cây kim ngân dát vàng chính là quà tặng mẹ ý nghĩa nhất mà bạn nên lựa chọn.

Tượng đôi chim hạc


Tượng đôi chim hạc dát vàng

Trong ngày lễ của mẹ, bạn cũng có thể chọn một món quà đặc biệt. Không chỉ gửi lời chúc đến mẹ mà thông qua món quà, bạn cũng có thể gửi lời chúc phúc đến bố mẹ. Tượng đôi chim hạc dát vàng là một cặp uyên ương, âm dương hòa hợp. Tặng phẩm vàng này sẽ thay bạn gửi đến mẹ những lời chúc tốt lành nhất. Đừng bỏ qua món quà tặng mẹ đặc biệt này trong các dịp kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ.

>>> Xem thêm: 101 món quà tặng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa

Tranh tùng hạc diên niên

Tranh tùng hạc diên niên mạ vàng cao cấp

Cây tùng đại diện cho tính chính trực, ngay thẳng. Chim hạc là loài chim quý, đại diện cho vẻ đẹp thuần khiết. Tùng hạc diên niên là bộ đôi gắn kết hạnh phúc, một lòng thủy chung. Món quà này rất phù hợp dùng làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ hay làm quà mừng thọ bố mẹ ý nghĩa.

>> Xem thêm: 99 món quà mừng thọ thay lời chúc sức khỏe

Đĩa cá chép hoa sen

Đĩa cá chép hoa sen tuyệt đẹp – quà tặng mẹ ý nghĩa

Cá chép và hoa sen là hình tượng hoàn mĩ về cuộc sống sung túc, đủ đầy. Cá chép biểu thị cho sự vượt qua sóng gió, khó khăn. Hướng đến sự viên mãn, tròn đầy. Hoa sen mang ý nghĩa liên tục, kéo dài. Trong phong thủy, cá chép hoa sen biểu thị cho mong ước bình an, viên mãn. Bạn mong muốn mẹ mình mãi vui khỏe, hạnh phúc? Đừng quên dành tặng mẹ món tặng phẩm độc đáo, ý nghĩa đĩa cá chép hoa sen.

Tranh đôi chim công

Tranh đôi chim công – món quà hạnh phúc tặng bố mẹ

Chim công được xem là loài chim chung thủy nhất. Chim trống  cả đời chỉ kết duyên với một chim mái duy nhất. Bạn muốn chọn một món quà tặng mẹ trong ngày kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ? Hãy dành tặng tranh đôi chim công dát vàng để khiến mẹ vui lòng. Tranh đôi chim công cũng là một món quà mừng tân gia bố mẹ ý nghĩa.

>> Xem thêm: 101 món quà tân gia sang trọng, ý nghĩa

Tranh cá chép hoa mai

quà tặng mẹ ý nghĩa

Quà tặng mẹ với tranh cá chép hoa mai may mắn, hạnh phúc

Hoa mai là loài hoa đại diện cho mùa xuân, mang ý nghĩa sum họp và khởi đầu. Đôi cá chép đồng hành, vần vũ bên đóa hoa mai nở rộ biểu thị cho những điều tốt đẹp. Món quà tranh cá chép hoa mai chính là món quà tinh thần tuyệt vời và ý nghĩa nhất để bạn tặng mẹ.

Chậu hoa mai

quà tặng 8/3

Quà tặng mẹ 8/3 – chậu cây mai dát vàng

Một chậu hoa mai làm quà sinh nhật tặng mẹ hay quà tết  thay cho lời chúc may mắn, hạnh phúc. Những đóa mai dát vàng nở rộ suốt 4 mùa trong năm biểu thị cho khí tiết mùa xuân. Món quà tinh thần vừa độc đáo, vừa ý nghĩa này sẽ là niềm an ủi vô bờ bến đối với mẹ.

>> Xem thêm: 99 món quà tết sang trọng, ý nghĩa

Mô hình thuyền buồm

Mô hình thuyền buồm dát vàng làm quà cao cấp tặng sếp

quà tặng ý nghĩa cho mẹ là doanh nhân

Thuyền buồm chính là biểu tượng may mắn của người làm ăn, kinh doanh. Nếu mẹ bạn là một nữ doanh nhân, hãy gửi đến mẹ lời chúc may mắn bằng mô hình thuyền buồm. Mô hình thuyền buồm được chế tác từ chất liệu vàng lá cao cấp, điêu khắc tinh xảo. Món quà sẽ là niềm bất ngờ tuyệt vời nhất nhân dịp kỷ niệm ngày sinh nhật, 8/3 của mẹ.

Bút ký nữ

Quà tặng mẹ 22

Bút ký cao cấp mạ vàng 24K

Bút ký nữ dát vàng là tặng phẩm vô cùng độc đáo và sáng tạo. Tặng cây bút ký đặc biệt này cho mẹ là giáo viên, doanh nhân đều rất phù hợp. Món quà giúp mẹ có thêm sự tiện ích, tăng thêm cảm hứng trong công việc. Chiếc bút cũng sẽ đồng hành cùng mẹ trên mọi chặng đường cuộc sống. Đừng quên dành niềm vui bất ngờ cho mẹ bằng món quà sinh nhật tặng mẹ với chiếc bút ký nữ dát vàng.

Tranh hoa hồng

Quà tặng mẹ 23

Tranh hoa hồng – món quà tặng mẹ nhân dịp ngày 8/3

Hoa hồng là món quà tặng vô cùng phổ biến trong ngày của mẹ. Nhưng bạn có thể tạo niềm vui bất ngờ và sự ngạc nhiên bằng tranh hoa hồng mạ vàng. Món quà ý nghĩa, sở hữu vẻ đẹp tinh xảo cùng sự cao cấp chính là gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

Quả cầu pha lê

Quà tặng mẹ 24

Cầu pha lê dát vàng may mắn

Quả cầu pha lê là tặng phẩm phong thủy mang đến sự may mắn và phước lành cho người sở hữu. Bạn muốn cầu an và niềm vui đến với mẹ mỗi ngày, hãy chọn quả cầu pha lê làm quà tặng mẹ.

Tượng phật Di Lặc

Quà tặng mẹ 25

Tượng phật Di Lặc phong thủy

Mẹ bạn là một người ngoan đạo, có lòng hướng Phật. Tượng phật Di Lặc đem đến niềm vui và tài lộc chính là quà tặng mẹ ý nghĩa nhất mà bạn nên lựa chọn. Mẹ sẽ luôn được gia trì, phù hộ có được những điều may mắn nhất trong cuộc sống.

Phật thủ liên hoa

Quà tặng mẹ 26

Phật thủ liên hoa – quà tặng mẹ ý nghĩa, may mắn

Phật thủ liên hoa lấy cảm hứng từ bàn tay Phật nắm lấy đóa sen thanh thuần, trong khiết. Hình ảnh biểu tượng cho sự hướng thiện, cầu an và niềm vui an lạc. Trong ngày sinh nhật, ngày của mẹ hoặc ngày 8/3, bạn có thể chọn món quà này làm quà tặng mẹ. Mẹ bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được tấm lòng của bạn dành cho mẹ.

Bộ ly tra pha lê sứ vàng lá

Quà tặng mẹ 27

Bộ ly trà sứ vàng lá hoa mai

Thưởng trà, ngắm hoa chính là một thú vui vô cùng tao nhã của những người lớn tuổi. Nếu mẹ bạn cũng là một người có sở thích như vậy, hãy tặng bà một bộ ly trà pha lê sứ đúc vàng. Trà ngon cùng bộ ấm chén đẹp sẽ càng tăng thêm hương vị và tinh thần thưởng trà. Đây chính là món quà tặng mẹ độc đáo và ý nghĩa nhất mà bạn nên lựa chọn.

Tranh hoa lan dát vàng, mạ vàng 24k

Tranh hoa lan dát vàng, mạ vàng 24k – quà tặng sinh nhật mẹ ý nghĩa

Mẹ một đời tảo tần, chăm lo cho những đứa con. Mẹ chẳng có nhiều thời gian để nghĩ về những thú vui cho mình. Đó là điểm chung của những người phụ nữ Việt từ ngàn đời. Hãy dành tặng mẹ một bức tranh đẹp, tao nhã, nhẹ nhàng. Hẳn mẹ sẽ vô cùng hạnh phúc.

Tranh hoa lan dát vàng là tặng phẩm đầu tiên bạn có thể lựa chọn, một món quà tặng mẹ thật ý nghĩa. Bức tranh rất phù hợp để treo ở phòng khách hoặc phòng ngủ. Không chỉ đẹp, tranh hoa lan còn mang lại nhiều điều an lành, hạnh phúc.

Chậu hoa lan dát vàng 24k

Món quà tặng sinh nhật mẹ
Chậu hoa lan dát vàng 24k

Mẹ có thể trang trí một chút cho căn phòng riêng thêm xinh xắn. Mẹ có thể mỗi ngày ngắm nhìn tình yêu của con qua món quà thân thương. Chắc chắn hạnh phúc của mẹ chỉ từ những điều tưởng chừng bé nhỏ. Bạn có thể chọn chậu hoa lan dát vàng 24k này làm quà tặng mẹ dịp sinh nhật rất ý nghĩa và sang trọng.

Đĩa men ngọc cá chép hoa sen mạ vàng

quà tặng sinh nhật mẹ

Bạn có thấy rằng phụ nữ rất thích sưu tầm những đồ vật tinh tế, đẹp mắt. Bởi phụ nữ thường yêu nghệ thuật, yêu những điều nhẹ nhàng. Hãy chọn chiếc đĩa men ngọc cá chép hoa sen mạ vàng làm quà tặng sinh nhật mẹ. Món quà này đem lại cho mẹ bạn niềm vui và hạnh phúc lớn lao. Biểu tượng cá chép và hoa sen theo truyền thống Á Đông cũng giúp gia đình luôn thuận hòa, êm ấm.

Xem thêm: Gợi ý 11 món quà tặng mẹ chồng

Tranh hoa tulip dát vàng, mạ vàng 24k

Mua quà tặng mẹ tại Mt Gold Art
Tranh hoa tulip dát vàng, mạ vàng 24k

Bức tranh hoa tulip mạ vàng cũng là một món quà sinh nhật độc đáo và cao quý. Vẻ đẹp vốn có của loài hoa được tăng thêm phần lộng lẫy nhờ dát vàng lá 24k. Đây là món quà mà người phụ nữ nào cũng mong được nhận.

Bút nữ vàng lá 24k

quà tặng sinh nhật mẹ ý nghĩa và hữu dụng
Bút nữ vàng lá 24k – quà tặng sinh nhật mẹ ý nghĩa và hữu dụng

Bút nữ vàng lá cũng là một lựa chọn hợp lý để làm quà tặng sinh nhật mẹ. Nếu mẹ bạn vẫn còn công tác, hay thỉnh thoảng thích viết lách thì đây là lựa chọn phù hợp. Chiếc bút không chỉ hữu dụng mà còn sang trọng hiếm có nhờ được chế tác công phu và dát vàng lá 24k.

Biểu trưng tượng chim công dát mạ vàng 24k

Món quà sang trọng tặng mẹ
Tranh phượng hoàng dát vàng 24k

 

Chim công là một loài chim mang nét đẹp hiếm có. Như những vũ nữ xòe cánh múa, như những bông hoa rực rỡ. Không tả hết vẻ đẹp của loài chim này. Và chim công cũng có ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy. Mang lại may mắn, mang lại hạnh phúc, bình yên. Đó cũng là những điều mẹ luôn mong ước. Vậy hãy chọn tượng chim công dát vàng làm quà tặng sinh nhật mẹ ý nghĩa.

Xem thêm: 9 món quà tặng 20/10 cho mẹ

Pha lê cao cấp – bộ bình ly pha lê dát mạ vàng 24k

Món quà độc đáo tặng mẹ dịp sinh nhật
Pha lê cao cấp – bộ bình ly pha lê dát vàng

Chúng ta vẫn thường nghe nói rằng, cứ cái gì là đồ dùng trong nhà thì phụ nữ đều mê mẩn. Đó là sự thật, nhất là những đồ dùng sang như bộ bình ly pha lê này. Vẻ đẹp thật khó cưỡng sẽ làm mẹ bạn xiêu lòng. Vì vậy sản phẩm này xứng đáng nhất trong danh sách những món quà ý nghĩa tặng mẹ. Bộ bình có thể được sử dụng tiếp khách quý hay trưng bày ở kệ cũng thật phù hợp.

Bình chắt rượu vang đúc vàng lá 24k

tặng sinh nhật mẹ
Bình chắt rượu vang đúc vàng lá 24k

Không chỉ nam giới mới thích thú với những bình ly liên quan đến rượu đâu bạn. Mẹ và những người phụ nữ cũng muốn trong nhà có đồ dùng sang chảnh để tiếp khách. Mẹ luôn tự hào khi bữa tiệc mời khách được dùng đồ độc đáo, ấn tượng. Hơn nữa bình chắt rượu này còn mang dáng dấp của một vật dụng quý tộc châu Âu cổ điển. Thật hợp khi dùng trang trí phòng ăn. Bạn cũng nên ghi nhớ chiếc bình này khi cần tìm quà tặng sinh nhật mẹ.

 • Tranh hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn tượng trưng cho nhan sắc và những đức tính tốt đẹp của người phụ nữ. Đằm thắm, dịu dàng và cũng vô cùng rực rỡ. Hoa làm bừng sáng cả căn phòng và đem lại nhiều phúc lộc. Như những người mẹ trong gia đình của chúng ta. Vì vậy vô cùng phù hợp khi chọn bức tranh này làm quà  sinh nhật tặng mẹ ý nghĩa nhất. Để mỗi khi mẹ ngắm bức tranh lại thấy lòng ấm áp nghĩ về đứa con hiếu thảo của mình.

 • Cài áo hoa hồng dát vàng

tặng mẹ dịp sinh nhật
Cài áo hoa hồng dát vàng cỡ M

Bạn có thấy rằng mẹ quanh năm mải mê chăm lo cho gia đình, con cái mà quên mất mình. Mẹ vẫn vậy, một đời hy sinh vất vả, chỉ thấy con cái trưởng thành đã hạnh phúc. Vậy giờ là lúc cần chăm lo cho mẹ, tặng mẹ món quà để mỗi khi đi đâu mẹ có thể trang điểm bản thân. Chọn quà tặng sinh nhật mẹ ý nghĩa và rất tế nhị là cài áo hoa hồng dát vàng. Phụ kiện này làm nổi bật vẻ đẹp phúc hậu, sang trọng của người phụ nữ lớn tuổi. Sản phẩm còn được dát vàng 24k sẽ tăng thêm giá trị rất nhiều. Mẹ sẽ cực kỳ cảm động khi thấy bạn quan tâm đến mẹ như thế này.

Hoa tươi

Quà tặng mẹ 28

Hoa tươi tặng mẹ nhân dịp sinh nhật

Mẹ bạn là một người không cầu kỳ, yêu thích những vẻ đẹp dung dị. Hoa tươi là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn trong ngày của mẹ. Bạn có thể chọn hoa hồng để biểu thị tình yêu thương của mình. Chọn hoa lan thay cho lời khen tặng vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm của mẹ. Chọn hoa cúc để gửi đến mẹ lời chúc trường thọ.

Khăn quàng cổ

Quà tặng mẹ 29

Mua khăn quàng cổ làm quà tặng mẹ

Những món quà quan tâm đến sức khỏe, thân thể của mẹ dù nhỏ thôi cũng đủ để khiến mẹ thật vui lòng. Một chiếc khăn quàng cổ mỏng nhẹ thêu hoa văn cho ngày hè. Hay một chiếc khăn len cho ngày đông lạnh giá. Quà tặng mẹ vừa thiết thực, vừa ý nghĩa này chắc chắn sẽ khiến mẹ vô cùng thích thú.

Trang sức

Quà tặng mẹ 30

Trang sức tặng mẹ

Mọi phụ nữ trên đời dù ở độ tuổi nào cũng xứng đáng được tôn vinh sắc đẹp. Chọn một bộ trang sức thật đẹp để làm món quà ý nghĩa tặng mẹ trong ngày sinh nhật. Với sự quan tâm chân thành của bạn, mẹ chắn chắn sẽ cảm động vô cùng.

Chăn ga gối đệm

Quà tặng mẹ 31

Quan tâm sức khỏe của mẹ bằng món quà tặng đặc biệt

Một bộ chăn ga gối đệm mới để giúp mẹ có những giấc ngủ ngon sẽ khiến mẹ cảm nhận được sự quan tâm của bạn. Trong dịp sinh nhật, ngày 20/10, bạn có thể tặng mẹ một bộ chăn ga gối đệm mới. Món quà sức khỏe này sẽ khiến mẹ nhớ mãi không quên.

Đồ gia dụng

Quà tặng mẹ 32

Quà tặng mẹ thiết thực, hữu dụng

Nếu mẹ bạn là một người yêu thích công việc nội trợ, nấu những món ăn ngon. Những món đồ gia dụng nhà bếp tiện dụng, cao cấp sẽ là một món quà tặng mẹ vô cùng ý nghĩa.

Tinh dầu

Quà tặng mẹ 33

Tặng tinh dầu giúp an thái tinh thần

Tinh dầu đem đến rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe người già. Tinh dầu thực vật giúp người già an thần, dưỡng khí, dễ ngủ, giảm stress. Đây là quà tặng mẹ rất phù hợp để bạn thay cho lời biểu đạt sự quan tâm đến mẹ.

Nước hoa

Quà tặng mẹ 34

Tặng quà sinh nhật mẹ với một lọ nước hoa mùi hương mẹ thích

Chọn một lọ nước hoa mùi mà mẹ thích nhất cũng chính là sự quan tâm ân cần, tinh tế của bạn. Mẹ bạn chắc chắn sẽ rất vui lòng khi con của bà hiểu được sở thích và tâm ý của mình. Trong dịp sinh nhật lần tới, hãy dành tặng mẹ một lọ nước hoa làm quà.

Máy massage

Quà tặng mẹ35

Mua máy massage làm quà tặng mẹ

Tình thương không cần dùng quá nhiều lời nói đẹp để biểu thị. Quan tâm sức khỏe của mẹ bằng một chiếc máy massage giúp mẹ thư giãn mỗi ngày. Món quà đặc biệt này sẽ giúp bạn nói thay bao lời yêu thương với người mẹ đáng kính.

Nhân Sâm

Quà tặng mẹ 36

Sâm – món quà sức khỏe tuyệt vời cho người lớn tuổi

Những thực phẩm vàng, chăm sóc sức khỏe người già luôn được ưu tiên lựa chọn. Một hộp sâm quý để mẹ bồi bổ sức khỏe mỗi ngày chính là quà tặng mẹ tuyệt vời nhất.

Yến

Ngoài sâm, yến sào cũng là thực phẩm dinh dưỡng cực tốt cho sức khỏe người già. Bạn có thể mua tặng mẹ những hộp yến ngon nhất thay cho quà tặng mẹ 8/3. Món quà chính là hết thảy thành ý của bạn muốn dành cho mẹ.

Thực phẩm chức năng

Các sản phẩm thực phẩm chức năng làm từ các loại thảo dược giúp người già tăng cường đề kháng, bảo vệ sức khỏe. Chọn những loại thực phẩm chức năng phù hợp với thể trạng của mẹ. Trong ngày đặc biệt như ngày của mẹ, ngày kỷ niệm cưới bố mẹ, bạn hãy gửi món quà này đến mẹ. Mẹ chắc chắn sẽ cảm nhận được tình cảm sâu thẳm trong bạn dành cho bà.

Quà handmade tự làm

Quà tặng mẹ 39

Làm quà handmade tặng mẹ

Quà tặng sinh nhật mẹ handmade chính là món quà tuyệt vời nhất mà mẹ luôn mong đợi. Không gì bằng tình cảm mà con đặt vào món quà khi làm tặng mẹ. Đôi khi, đối với mẹ, những món quà nhỏ nhưng đong đầy yêu thương bao giờ cũng thật quý giá.

Một bữa ăn gia đình

Quà tặng mẹ 40

Tặng mẹ một bữa ăn gia đình ấm áp

Bạn đã xa nhà lâu ngày, chưa có dịp về thăm mẹ. Nhân dịp sinh nhật, ngày lễ 20/10 này, hãy dành một ngày ở bên mẹ. Cùng mẹ nấu những món ăn ngon và tận hưởng trọn vẹn một ngày đầy ắp tiếng cười. Quà tặng mẹ đâu nhất thiết phải là những món quà xa xỉ, đắt tiền thì mới ý nghĩa.

Thiệp chúc mừng

Một chiếc thiệp chúc mừng trong ngày lễ, ngày sinh nhật cũng đủ để làm mẹ vui cả một ngày. Chỉ cần bạn có lòng, mẹ nhất định sẽ hiểu được.

Một chuyến du lịch cho bố mẹ

Quà tặng mẹ 42

Tặng bố mẹ một chuyến đi nhân dịp kỷ niệm ngày cưới

Kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ, hãy thể hiện sự quan tâm của bạn bằng một chuyến đi dành cho hai người. Hãy cho bố mẹ có cơ hội được đi du lịch cùng nhau, ôn lại những tháng ngày hạnh phúc có nhau.

Gợi ý những món quà tặng sinh nhật mẹ ý nghĩa nhất

1.    Tặng mẹ cài áo hoa hồng dát vàng

Bông hoa hồng là biểu tượng của tình yêu, sự cao quý và sẽ thật tuyệt vời hơn nữa nếu như những bông hoa đó được dát vàng và cài lên áo. Vì vậy, việc tặng món quà cài áo hoa hồng dát vàng là chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa tặng mẹ nhân ngày sinh nhật  giúp bạn thể hiện được tình cảm yêu thương, lòng biết ơn đối với mẹ, người đã có công sinh thành dưỡng dục bạn nên người.

Cài áo hoa hồng dát vàng
Quà tặng trang sức dành cho mẹ-MT Gold Art


Bên cạnh đó, cài hoa hồng dát vàng còn là món quà cao cấp, do được chế tác tinh xảo dưới đôi bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân nổi tiếng nên không chỉ mang ý nghĩa về mặt tình cảm, món quà này còn có vẻ đẹp hình thức rất cao nên đây sẽ là món quà được mẹ yêu thích và hài lòng.

Hiện nay, món quà tặng cài áo hoa hồng dát vàng được bày bán rất nhiều nơi, tuy nhiên để đảm bảo mua được cài áo chính hãng và có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng cũng như mẫu mã bạn hãy tham khảo các sản phẩm của MT Gold Art – đơn vị cung cấp quà tặng uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Xem thêm: Gợi ý 11 món quà tặng mẹ chồng nhân các dịp lễ tết

2.    Các loại hoa tặng mẹ nhân ngày sinh nhật (hoa tươi, lụa)

Bất kể người phụ nữ nào cũng thích được tặng hoa bởi khi được tặng quà họ sẽ cảm thấy vô cùng vui vẻ và hạnh phúc.

Vậy nên tặng quà sinh nhật mẹ bằng một đóa hoa là một trong những cách để bạn thể hiện tình cảm và sự quan tâm của mình đối với đấng sinh thành.

Đối với quà tặng hoa bạn có thể tặng hoa tươi hoặc hoa lụa. So với hoa tươi thì sự tươi tắn của hoa lụa sẽ không thể sánh bằng, tuy nhiên, hoa lụa lại có thể giữ được lâu hơn từ đó có thể lưu lại để làm kỷ niệm.

Những loại hoa ý nghĩa mà bạn có thể tặng cho mẹ nhân ngày sinh nhật là: Hoa cẩm chướng (loài hoa biểu tượng cho tình mẹ bao la cũng là lời cảm ơn thầm lặng của người con đối với người mẹ), hoa cúc (thể hiện lòng hiếu thảo và lời chúc cho mẹ luôn trường thọ), hoa hồng (lời nhắn nhủ mẹ luôn là người phụ đẹp nhất trong lòng con).

3.    Thiệp chúc mừng sinh thần

Đi kèm với những món quà ý nghĩa là tấm thiệp chúc mừng sinh nhật mẹ cùng với lời chúc thật tâm nhất dành cho mẹ kính yêu. Sẽ ý nghĩa hơn nếu như bạn tự tay thiết kế ra tấm thiệp chúc mừng và tự tay viết những lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa dành cho mẹ. Còn nếu không thể tự thiết kế thiệp thì bạn có thể mua thiệp sẵn rồi viết lên bởi đối với mẹ chỉ cần như thế là đủ.

4.    Bánh kem ghi ngày sinh của mẹ

Bánh kem sinh nhật luôn là món quà không thể thiếu trong ngày quan trọng này. Hãy để mẹ cảm thấy vui vẻ và thật hạnh phúc khi được đứng trước chiếc bánh kem có ánh nến lung linh, được nguyện ước, thổi nến và nghe bài hát chúc mừng sinh nhật được cất lên từ chính người chồng và người con của mình. Đối với mẹ, chẳng có gì tuyệt vời hơn khi cả nhà sum vầy bên nhau.

Sẽ ý nghĩa hơn nếu như bạn có thể dành thời gian và tự tay làm cho mẹ chiếc bánh kem nhân ngày sinh nhật. Tuy nhiên, nếu không thể tự làm bạn có thể lựa chọn những chiếc bánh ý nghĩa (có biểu tượng tuổi của mẹ, bánh hình hoa hồng,…) để tặng mẹ. Xem thêm: 9 món quà tặng 20/10 cho mẹ đầy ý nghĩa

5.    Tặng mẹ yêu mỹ phẩm

Mẹ đã dành cả tuổi trẻ để lo lắng cho con cái mà quên mất bản thân mình, vì vậy, vào ngày sinh nhật mẹ bạn hãy tặng cho bà bộ mỹ phẩm cao cấp với lời nhắn nhủ: Mẹ hãy yêu thương bản thân mình hơn, đừng vì chúng con mà bỏ quên tuổi trẻ!

Gợi ý tặng quà chomẹ
Mua mỹ phẩm tặng mẹ –  MT Gold Art

 

Khi chọn quà tặng mỹ phẩm cho mẹ bạn có thể chọn những loại mỹ phẩm phù hợp với độ tuổi của mẹ (mỹ phẩm chống lão hóa da, điều trị tàn nhang,…) và tất nhiên là hãy chọn những dòng mỹ phẩm có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng bạn nhé.

6.    Có nên tặng mẹ trang sức ?(dây chuyền, khuyên tai, nhẫn,..v..v..)

Phụ nữ rất thích trang sức bởi đây là những món phụ kiện có thể tôn lên vẻ đẹp, sự sang trọng và giúp họ tự tin hơn khi ra đường. Sẽ thật tuyệt vời nếu như đúng vào ngày sinh nhật mẹ của bạn được tặng một bộ trang sức bao gồm: Dây chuyền, khuyên tai, nhẫn và vòng đeo tay.

Nếu không có điều kiện để mua nguyên bộ trang sức bạn có thể mua cho mẹ một món trang sức mà mẹ thích nhất, có thể là một chiếc dây chuyền thật đẹp hoặc một đôi khuyên tai thật sang trọng và phù hợp với phong cách của mẹ.

7.    Đồng hồ tặng mẹ yêu (đeo tay hoặc treo tường)

Đối với mỗi người mẹ thì đồng hồ chính là một trong những thiết bị không thể thiếu bởi nó có thể giúp mẹ biết được thời gian để đi chợ, nấu ăn hay thời gian chồng con trở về sau một ngày làm việc.

Bạn có thể tặng đồng hồ đẹp tay hoặc treo tường cho mẹ. Bởi nếu mẹ không thích đeo đồng hồ đeo tay thì đồng hồ treo tường sẽ là món quà phù hợp nhất bởi đây cũng là thứ mà mẹ thích để trang trí cho ngôi nhà của mình.

8.    Các loại khăn – quà tặng tinh tế dành cho mẹ

Khăn quàng luôn là món quà tặng tinh tế dành cho mẹ, món quà này sẽ giúp bạn sưởi ấm cho mẹ khi mẹ không có bạn ở bên. Với món quà này mẹ sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào khi có một người con như bạn.

Khi chọn khăn quàng cho mẹ bạn hãy chọn những chiếc khăn được làm từ chất vải cao cấp để tạo cảm giác thoải mái cho da, tốt hơn hết là khăn được làm từ vải lụa bởi loại vải này vừa đẹp, vừa thoải mái lại vừa hợp với độ tuổi của mẹ.

9.    quà tặng sinh nhật mẹ handmade

Bên cạnh những món quà sang trọng, cao cấp thì những món quà tặng sinh nhật mẹ handmade cũng được ưa chuộng và lựa chọn nhiều. Với sự đa dạng về mẫu mã bạn có thể tự tay lựa cho mẹ một món quà tặng handmade mà mẹ thích nhất, có thể là một lãng hoa giấy, túi xách handmade,…

10. Chậu cây cảnh dành cho mommy

Nếu mẹ của bạn là một người rất yêu thích cây cảnh và có sở thích trồng cây cảnh thì một chậu cây cảnh đẹp sẽ là món quà sinh nhật mang lại niềm vui và sự thích thú cho mẹ.

Một lời khuyên hữu ích dành cho bạn khi mua chậu cảnh tặng mẹ nhân ngày sinh nhật đó là hãy chọn những chậu cảnh có ý nghĩa và tốt hơn hết là có thể giúp bạn thể hiện được tình cảm của mình đối với người mẹ kính yêu.

Tư vấn mua quà tặng mẹ
Quà tặng sinh nhật mẹ thiết thực – MT Gold Art


Một số loại cây cảnh bạn có thể mua để làm quà tặng sinh nhật mẹ như: Chậu cây sống đời (sống mãi với thời gian), cây không khí, cây vạn niên tùng, cây may mắn (luôn gặp may mắn trong cuộc sống), cây cau nhật, cây ngân hậu (vẻ đẹp của sự quyến rũ), cây phú quý (sự giàu sang, phú quý), cây sen đá (sự trường tồn với thời gian), cây vạn lộc (tài lộc sung túc), cây kim ngân (sự sang trọng và mạnh mẽ),…

11.    Thiết bị công nghệ dành cho phụ nữ (điện thoại, radio)

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của thời đại công nghệ thì việc tặng cho mẹ những món quà là thiết bị công nghệ như: Điện thoại, radio,…sẽ giúp mẹ tiếp cận thông tin xã hội tốt hơn. Không những thế, đây còn là phương tiện giúp mẹ có thể liên lạc với mọi người và có thể thư giãn hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Khi tặng thiết bị công nghệ cho mẹ, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ là người hướng dẫn mẹ cách sử dụng bởi nếu mẹ không biết cách sử dụng thì món quà đó cũng sẽ không còn ý nghĩa.

12.    Quà tặng thời trang nhân ngày sinh nhật mẹ

Kính, túi xách, máy sấy tóc, ví da, túi đựng đồ trang điểm, dép Mules, đồ ngủ, túi cói thời trang, áo ấm, giày, kẹp tóc,…là những món đồ không thể thiếu đối với người phụ nữ nói chung và người mẹ nói riêng. Vậy nên, quà tặng sinh nhật mẹ là một món đồ thời trang luôn là sự lựa chọn đúng đắn mà bạn có thể tham khảo.

Tuy nhiên, việc chọn quà tặng về thời trang đòi hỏi bạn phải hiểu hết những sở thích của mẹ thì mới có thể lựa chọn được món quà phù hợp nhất. Làm sao để hiểu hết gu thời trang và sở thích của mẹ? Rất đơn giản, hãy để ý xem mẹ thường sử dụng sản phẩm của thương hiệu nào? Màu sắc ưa thích?…

13.    Vật dụng gia đình

Đối với những bà mẹ nội trợ chỉ thích chăm lo cho gia đình thì món quà tặng vừa thiết thực vừa khiến họ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc đó là các loại vật dụng gia đình như: Giỏ kéo đi chợ, máy sấy quần áo, túi chườm giữ nhiệt, ấm trà, gối ôm, bộ chăn ga, đèn tinh dầu,…Đây chắc chắn sẽ là những món quà hỗ trợ mẹ tốt hơn trong việc nội trợ.

14.    Sách hướng dẫn nấu ăn

Sách hướng dẫn nấu ăn luôn là món quà đem lại nhiều giá trị và ý nghĩa. Vì vậy, tặng sách hướng dẫn nấu ăn cho mẹ nhân ngày sinh nhật là cách để bạn có thể thể hiện được sự quan tâm của mình đối với mẹ. Không những thế, đối với người phụ nữ của gia đình thì khi được tặng những món quà liên quan đến bếp núc họ sẽ cảm thấy vô cùng quý giá và trân trọng.

15.    Nước hoa cho độ tuổi trung niên

Không một người phụ nào là không thích mình luôn luôn xinh đẹp và thơm tho. Tuy nhiên, vì bận chăm lo cho gia đình và vì tiết kiệm nên họ không dám mua nước hoa để thỏa mãn niềm yêu thích của bản thân. Vậy tại sao nhân ngày sinh nhật này bạn không nghĩ ngay đến việc tặng cho mẹ mình một lọ nước hoa thật xịn nhỉ? Chắc chắn đây sẽ là món quà khiến mẹ vui và cảm động nhất từ trước đến nay.

Tặng mẹ nước hoa
Mua nước hoa tặng sinh nhật mẹ – MT Gold Art


Khi chọn nước hoa cho mẹ bạn hãy tìm đến những địa chỉ cung cấp nước hoa uy tín để mua hàng chính hãng và được tư vấn nhiệt tình về những loại nước hoa phù hợp với phụ nữ độ tuổi trung niên bạn nhé!

16.    Thực phẩm chức năng cho mẹ

Bước vào độ tuổi trung niên trở lên chắc hẳn người mẹ nào cũng bắt đầu có những dấu hiệu của sự lão hóa và xuất hiện những cơn đau lưng, đau vai, mỏi gối, thị lực giảm sút,…Trước tình trạng này, bạn hãy thể hiện mình là một người con có hiếu và luôn lo lắng cho sức khỏe của mẹ bằng việc tặng món quà sinh nhật là thực phẩm chức năng.

Các loại thực phẩm chức năng, thuốc bổ cao cấp dành cho độ tuổi trung niên, người già là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, chúng sẽ gây hại cho sức khỏe nếu như sử dụng không đúng cách. Vì vậy, khi tặng quà sinh nhật cho mẹ là thực phẩm chức năng bạn đừng quên hướng dẫn mẹ cách sử dụng nhé.

17.    Voucher làm đẹp

Voucher làm đẹp sẽ là món quà sinh nhật phù hợp và hoàn hảo nhất nếu như mẹ của bạn là một người thích làm đẹp, luôn mong muốn được trẻ trung và phong cách.

Bạn có thể mua Voucher làm đẹp tại các website nổi tiếng hoặc đến tận nơi cung cấp dịch vụ uy tín để mua. Nếu có thể hãy đi cùng mẹ để tận hưởng cảm giác hạnh phúc khi có người yêu thương bên cạnh.

18.    Nấu một bữa ăn thịnh soạn trong ngày sinh nhật mẹ

Một bữa ăn thịnh soạn do chính tay bạn nấu cùng với sự đầy đủ của các thành viên trong gia đình, quây quần bên nhau để chúc mừng sinh nhật mẹ và ăn một bữa ăn ấm cúng đối khi lại là món quà tặng sinh nhật vô giá và hạnh phúc hơn bao giờ hết đối với mẹ.

Vậy nên, nếu có thời gian hãy học cách nấu những món mẹ thích để thỉnh thoảng lại trổ tài cho mẹ thưởng thức, có lẽ đối với bất cứ người mẹ nào thì đó chính là những ngày tuyệt vời và ý nghĩa nhất.

19.    Thiết bị kiểm tra sức khỏe

Khi các con khôn lớn, khỏe mạnh và trưởng thành cũng là lúc sức khỏe của mẹ giảm sút. Vì vậy, việc sắm sửa cho mẹ những thiết bị kiểm tra sức khỏe như: Cân sức khỏe, nhiệt kế, máy đo huyết áp, máy xông mũi họng, máy massage chân, máy đo đường huyết,…là vô cùng cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho mẹ mỗi ngày.

20.    Tour du lịch trọn gói cho cả nhà

Một chuyến du lịch trọn gói cùng cả nhà hoặc cùng với người bạn đời của mình chính là món quà tặng sinh nhật ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho mẹ. Và sẽ tuyệt vời hơn nếu như bạn tặng cho mẹ chuyến du lịch đến nơi mà mẹ đã từng có ước mơ đặt chân đến khi còn trẻ.

Với những gợi ý về món quà tặng mẹ sinh nhật trên, chúng tôi tin bạn đã tự trả lời được câu hỏi mua gì tặng mẹ ngày sinh nhật và sẽ chọn được cho mẹ của mình một món quà ý nghĩa mà mẹ thích nhất.

Lời chúc mẹ hay ý nghĩa

Ngày vui của mẹ sẽ càng trọn vẹn hơn khi nhận được những lời chúc ý nghĩa, đong đầy yêu thương.

Quà tặng mẹ 43

Hãy dành những lời chúc yêu thương gửi tặng mẹ

Lời chúc mẹ nhân ngày của mẹ

 1. Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt. Con muốn mẹ biết rằng, con luôn biết ơn tình yêu thương và sự hy sinh thầm lặng của mẹ. Con cảm ơn mẹ!
 2. Nhân ngày của mẹ, con xin gửi đến mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc mẹ mãi khỏe mạnh, yêu đời và hạnh phúc bên gia đình ta.
 3. Ngàn lời yêu thương con không cách gì nói rõ được. Có lẽ con không đủ dũng khí để nói ra trước mặt mẹ. Nhưng mong mẹ hiểu rằng, con rất yêu mẹ.
 4. Con thật may mắn khi có được một người mẹ dịu dàng, hết lòng chở che. Con chúc mẹ mọi điều may mắn, hạnh phúc và nhiều niềm vui trong ngày của mẹ.

Lời chúc mẹ dịp 8/3, 20/10

 1. Một ngày đặc biệt, con xin dành tặng món quà tặng mẹ đặc biệt nhất. Mẹ hãy luôn cười thật nhiều, thật nhiều mẹ nhé! Con yêu mẹ.
 2. Hôm nay ngày Quốc tế phụ nữ, con xin chúc mẹ mọi sự an lành, thành công, hạnh phúc. Chúc mừng ngày 8/3.
 3. Không gì sánh bằng tình thương của mẹ. Con luôn trân trọng và biết ơn điều đó. Con mong mẹ có thể sống thật lâu, thật lâu để con có cơ hội hồi báo. Con yêu mẹ.
 4. Món quà ý nghĩa nhất tặng mẹ, con chúc mẹ có một ngày lễ nhiều niềm vui. 364 ngày còn lại ngập tràn tiếng cười.

Lời chúc mẹ ngày sinh nhật

 1. Mỗi năm được nói lời chúc mừng sinh nhật mẹ, con vừa vui lại vừa buồn. Vui vì mẹ vẫn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc như thế. Buồn vì những nếp nhăn trên mắt mẹ lại hằn sâu thêm. Dù gì chăng nữa, mẹ cũng hãy luôn khỏe mạnh và vui cười mẹ nhé. Happy birthday mẹ yêu của con.
 2. Con xin gửi đến mẹ lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất. Chúc mẹ có một ngày sinh nhật nhiều niềm vui bên ba. Con dù ở xa nhưng vẫn luôn nghĩ về mẹ. Con yêu mẹ.
 3. Sinh nhật năm nay của mẹ, con không thể về để cùng mẹ cắt bánh. Nhưng từ phương xa, con luôn nguyện cầu mẹ được khỏe mạnh, vui vẻ mỗi ngày. Chúc mừng sinh nhật mẹ của con.
 4. Cảm ơn mẹ vì vẫn luôn khỏe mạnh mỗi ngày. Sinh nhật năm nay, con vẫn chúc như cũ. Chúc mẹ vạn sự an khang, niềm vui tràn ngập, yêu thương đong đầy. Sinh nhật vui và nhiều ý nghĩa mẹ nhé.

Lời chúc mẹ dip kỷ niệm ngày cưới

 1. Ngày kỷ niệm cưới của bố mẹ, con chúc bố mẹ mãi hạnh phúc, biên niên bạc đầu, vĩnh kết đồng tâm.
 2. Cảm ơn vì bố mẹ vẫn bên nhau cho đến ngày hôm nay. Con tin mọi sóng gió bố mẹ đều đã vượt qua. Từ giờ chỉ còn lại niềm vui đong đầy.
 3. Món quà này con xin gửi tặng nhân dịp kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ. Chúc bố mẹ mãi hạnh phúc bên nhau.
 4. Chúc mừng ngày kỷ niệm cưới của bố mẹ. Bố mẹ hãy tận hưởng ngày vui này bên nhau thật ấm áp và lãng mạn nhé! Con mãi yêu bố mẹ.

Địa chỉ cung cấp quà tặng mẹ cao cấp và thiết thực

Cửa hàng quà tặng cao cấp quatangdocdao24h.com

MT Gold Art là địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp quà tặng mẹ phong thủy cao cấp. Tặng phẩm tranh ảnh nghệ thuật, tượng linh vật, quà vàng MT Gold Art hiện có hơn 1000 lựa chọn. Quà tặng mẹ 44

Quà vàng MT Gold Art – địa chỉ mua quà tặng mẹ uy tín, giá tốt

Bạn muốn biểu đạt tình yêu thương của mình dành cho mẹ nhưng quá khó để mở lời? Tặng phẩm vàng tặng mẹ MT Gold Art giàu ý nghĩa nhân văn, đa dạng chủ đề sẽ giúp bạn thổ lộ tâm tư. Hãy nói thương mẹ bằng quà vàng MT Gold Art, mọi yêu thương sẽ được gửi trao trọn vẹn. Tặng phẩm MT Gold Art được chế tác vô cùng tinh xảo bởi các nghệ nhân lành nghề nhất. Chất liệu vàng, pha lê Swarovski cao cấp, sang trọng. Quà tặng mẹ MT Gold Art đáp ứng được các yếu tố: Mỹ (đẹp) – Sang (sang trọng) – Văn (ý nghĩa nhân văn). Nói lời yêu thương mẹ đã không còn là trở ngại khi chọn quà vàng MT Gold Art. https://www.youtube.com/watch?v=XoOvLSLoNi4

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Tại TP. HCM

Địa chỉ:  75 Huỳnh Văn Bánh,  P.17, Quận Phú Nhuận  (Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

HOTLINE: 0982.242.696

Email: quavang24h@gmail.com

Website: quatangdocdao24h.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.