fbpx

35 Món quà tặng mẹ ý nghĩa thay lời lời yêu thương

Quà tặng mẹ 10

Tình cảm mẫu tử thiêng liêng không gì có thể đong đếm. Những người con chỉ có thể dùng sự quan tâm, tình yêu thương đong đầy để đáp đền công ơn dưỡng dục của mẹ. Đó cũng là tất cả những gì mà một người mẹ cần. Trong các dịp đặc biệt như sinh nhật mẹ, ngày lễ trong năm, hãy mua quà tặng mẹ. Món quà sẽ giúp bạn biểu đạt tấm lòng của mình với mẹ một cách trọn vẹn và ý nghĩa nhất. Mẹ sẽ càng có thêm nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Xem thêm: 25 Món quà tân gia ý nghĩa phù hợp cho mọi đối tượng

Vì sao nên mua quà tặng mẹ trong những ngày đặc biệt?

Ắt hẳn mỗi người trong chúng ta đều không ít lần muốn bày tỏ sự biết ơn của mình với mẹ. Chúng ta cũng rất nhiều lần muốn nói với mẹ rằng con yêu mẹ nhiều ra sao. Nhưng tất cả những gì muốn nói đều đóng kín ở trong lòng. Chúng ta không cách gì biểu lộ vì e ngại.

Quà tặng mẹ 1

Quà tặng mẹ ý nghĩa thay ngàn lời con muốn nói

Thế nhưng, những bà mẹ luôn vô cùng nhạy cảm. Tình yêu thương của con cái không chỉ được mẹ cảm nhận qua lời nói. Những hành động quan tâm, hỏi han, lo lắng thường nhật cũng đủ khiến mẹ ấm áp.

Một món quà tặng mẹ trong các dịp lễ đặc biệt sẽ là phương tiện tốt nhất để chúng ta bày tỏ tình yêu với mẹ. Những ngày lễ dành riêng cho mẹ hay cho phái nữ là dịp mọi người được tự do bày tỏ tình cảm tận đáy lòng mình. Không cần e ngại, không cần dè dặt, vì chúng ta đã có một “cái cớ” thật chính đáng.

Quà tặng mẹ 2

Các dịp lễ là thời điểm thích hợp để nói lời yêu thương với mẹ

Có thể nói, những ngày lễ đặc biệt chính là một cái cớ tuyệt vời để chúng ta bộc bạch những tâm tình với người mẹ thân yêu.

Không cần phải nói lời hoa mỹ, một món quà tặng mẹ ý nghĩa sẽ giúp bạn biểu đạt tất cả tâm tình giấu kín. Bạn tin không, thông qua món quà bạn tặng, mẹ sẽ hiểu được những điều bạn muốn nói?

Bạn cảm thấy thật khó mở lời để nói rằng con yêu mẹ hay con thương mẹ. Nhưng đồng thời, bạn cũng muốn mẹ có thể hiểu được lòng mình? Trong dịp lễ 8/3, 20/10, ngày sinh nhật mẹ, … sắp tới, hãy chọn một món quà tặng mẹ thật đặc biệt để thay cho sự biểu đạt yêu thương. Mẹ chắc chắn sẽ hiểu được tấm chân tình của bạn khi nhận được món quà vô cùng ý nghĩa từ con của mình.

Những dịp nào nên mua quà tặng mẹ?

Biểu lộ tình cảm một cách trực tiếp với mẹ là điều không hề dễ dàng. Thói quen thích hành động hơn dùng lời nói của người Á Đông dường như đã ăn sâu vào tâm khảm của các thế hệ.

Tuy không thể nói ra một cách trực tiếp, chúng ta vẫn có nhiều phương cách để mẹ có thể hiểu được. Quà tặng mẹ trong các dịp lễ đặc biệt chính là một cách vô cùng hữu hiệu. Mượn lễ tỏ lòng. Đây chính là cách mà những người con, những người yêu nhau vẫn luôn sử dụng khi muốn biểu đạt tâm tình. Cách này vẫn luôn phát huy hiệu quả trong mọi trường hợp.

Khi nào là dịp phù hợp để bạn có thể mua quà tặng mẹ?

Lễ vu lan

Quà tặng mẹ 3

Mua quà tặng mẹ lễ Vu Lan thay cho sự hiếu thuận của con

Vu Lan báo hiếu là ngày lễ lớn của Đạo Phật. Ngày này, những người con sẽ tỏ lòng hiếu kính với cha mẹ bằng những đóa hồng. Bông hồng cài áo chính là biểu tượng của niềm hạnh phúc khi vẫn đủ đầy tình thương của mẹ.

Dịp lễ Vu Lan, bạn có thể chọn một món quà tặng mẹ ý nghĩa thay cho tấm lòng hiếu thuận của mình.

Sinh nhật mẹ

Quà tặng mẹ 4

Một món quà tặng mẹ nhân dịp sinh nhật

Nếu như không có mẹ, chắc chắn không có chúng ta khỏe mạnh, trưởng thành như ngày hôm nay. Trong ngày sinh nhật mẹ, hãy dành sự quan tâm đặc biệt cho người phụ nữ đặc biệt. Một món quà tặng mẹ bất ngờ sẽ khiến mẹ vô cùng hạnh phúc. Đây cũng là dịp thích hợp để bạn bày tỏ tấm lòng biết ơn của mình với mẹ.

Ngày của mẹ

Quà tặng mẹ 5

Quà tặng mẹ nhân ngày của mẹ – món quà thay cho lời cảm ơn

Ngày 12/5 hằng năm là dịp để những người mẹ được tôn vinh. Trong ngày này, bạn đừng quên chọn một món quà tặng mẹ thật ý nghĩa để gửi tặng. Mẹ chính là điểm tựa vững chắc nhất đối với cuộc đời của mỗi đứa con. Hãy luôn dành sự yêu thương và trân trọng đối với mẹ.

Ngày dành cho phụ nữ như 8/3, 20/10

Quà tặng mẹ 6

Dành tặng mẹ món quà tặng 8/3 ý nghĩa, đong đầy yêu thương

Những người phụ nữ luôn chịu những thiệt thòi. Dịp lễ Quốc tế phụ nữ 8/3 hay ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 chính là dịp phù hợp để bạn yêu thương mẹ. Đừng quên những món quà ý nghĩa tặng mẹ trong ngày này. Hãy để mẹ cảm nhận tình yêu thương và sự trân trọng của bạn dành cho bà.

Ngày kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ

Quà tặng mẹ 7

Quà tặng cho ngày kỷ niệm cưới của bố mẹ

Ngày kỷ niệm cưới của bố mẹ là dịp để hai người ôn lại những tháng ngày đã cũ. Không chỉ là ngày riêng tư của bố mẹ. Vào ngày này, bạn vẫn có thể bày tỏ sự quan tâm và dành lời chúc mừng gửi đến mẹ bằng quà ý nghĩa tặng mẹ.

Món quà tặng ý nghĩa, thiết thực cho mẹ phù hợp trong mọi dịp ( 20 quà tặng vàng -15 quà thương)

Quà tặng mẹ muôn vàn lựa chọn, chúng ta nên lựa chọn món quà nào cho đong đầy ý nghĩa?

Tranh hoa sen

Quà tặng mẹ 8

Quà tặng mẹ ý nghĩa với tranh hoa sen

Tranh hoa sen là dòng tranh phong thủy rất được người Việt ưa chuộng. Tranh hoa sen biểu thị cho tấm lòng thuần khiết, bao dung của người phụ nữ. Người sở hữu tranh hoa sen theo quan niệm của phong thủy còn gặp nhiều may mắn. Gia hộ cũng ngày càng viên mãn, hạnh phúc triền miên.

Bức tranh hoa sen dát vàng được chế tác vô cùng tinh xảo. Những cánh sen được tạo tác tinh tế, điêu luyện. Chất liệu vàng quý giá càng làm nổi bật vẻ đẹp tinh tế, sang trọng của bức tranh. Tặng phẩm phù hợp dùng làm quà tặng sinh nhật mẹ hoặc quà tặng mẹ 8/3.

Hoa cài áo

Quà tặng mẹ 9

Hoa cài áo mạ vàng tuyệt đẹp cho ngày sinh nhật mẹ

Ngày lễ Vu Lan, những đóa hồng cài áo là món tặng phẩm ý nghĩa được đạo Phật coi trọng. Trong ngày này, bạn có thể đặt mua một chiếc hoa hồng cài áo mạ vàng tinh xảo làm quà tặng mẹ. Món quà này tặng mẹ mang ý nghĩa cầu mong mẹ mãi mãi sẽ luôn bên cạnh con.

Bạn cũng có thể chọn hoa cài áo mạ vàng để làm quà 8/3 tặng mẹ. Hoa hồng  vàng biểu thị cho tình yêu biên niên thủy chung.

Tượng phượng hoàng

Quà tặng mẹ 10

Tượng phượng hoàng dát vàng

Phượng hoàng là loài chim mang trong mình linh khí. Vừa sở hữu tài năng thiên biến vạn hóa, vừa sở hữu nét đẹp mê người. Bức tượng phượng hoàng rất được phong thủy xem trọng. Bởi loài phượng hoàng mang đến điềm may, sự an bình, hạnh phúc.

Chọn bức tượng phượng hoàng làm quà tặng mẹ trong bất kỳ dịp lễ nào cũng đều rất phù hợp.

Chậu hoa lan hồ điệp

Quà tặng mẹ 11

lan hồ điệp mạ vàng – quà tặng 8/3 ý nghĩa cho mẹ

Lan hồ điệp mang trong mình vẻ đẹp của sự dịu dàng, đằm thắm. Nhưng sâu thẳm bên trong lại tiềm tàng một sức mạnh vô cùng mãnh liệt. Người phụ nữ đặc biệt của cuộc đời bạn luôn ân cần dịu dàng nhưng âm thầm lặng lẽ hy sinh. Và bạn biết ơn về tất cả những điều đó?

Món quà chậu lan hồ điệp làm quà tặng sinh nhật mẹ hay quà 8/3, 20/10 sẽ khiến mẹ bạn thực sự xúc động.

Chậu hoa sen

Quà tặng mẹ 12

Chậu hoa sen dát vàng – quà tặng mẹ sinh nhật

Chậu hoa sen dát vàng mô phỏng hồ sen nở rộ, chính là biểu tượng của sự khai nở, niềm vui và an lành. Chậu hoa sen đặt trong nhà sẽ mang đến cho gia chủ sự may mắn, dư dả, hạnh phúc. Bạn muốn mẹ mình mãi mãi có được niềm vui, hạnh phúc mỗi ngày? Hãy dành tặng mẹ một chậu hoa sen trong ngày lễ đặc biệt của năm.

Cây tài lộc

Quà tặng mẹ 13

Mô hình cây tài lộc dát vàng

Quà tặng mẹ ý nghĩa với mong muốn mẹ có được một cuộc sống đủ đầy, sung túc. Hãy dành tặng mẹ tặng phẩm cây tài lộc dát vàng trong ngày sinh nhật. Cây tài lộc sẽ là nguồn động viên tinh thần, mang lại nguồn sinh khí tài lộc dồi dào. Nếu mẹ bạn là một nữ doanh nhân, món quà này lại càng có ý nghĩa đặc biệt.

Cây kim ngân

Quà tặng mẹ 14

Chậu kim ngân dát vàng

Chậu cây kim ngân dát vàng mang đến tài khí và vượng lộc cho người sở hữu. Nhất là những người làm ăn, kinh doanh hoặc làm các công việc liên quan đến tài chính. Bạn muốn gửi đến mẹ lời chúc may mắn, thành công trong cuộc sống? Chậu cây kim ngân dát vàng chính là quà tặng mẹ ý nghĩa nhất mà bạn nên lựa chọn.

Tượng đôi chim hạc

Quà tặng mẹ 15

Tượng đôi chim hạc dát vàng

Trong ngày lễ của mẹ, bạn cũng có thể chọn một món quà đặc biệt. Không chỉ gửi lời chúc đến mẹ mà thông qua món quà, bạn cũng có thể gửi lời chúc phúc đến bố mẹ. Tượng đôi chim hạc dát vàng là một cặp uyên ương, âm dương hòa hợp. Tặng phẩm vàng này sẽ thay bạn gửi đến mẹ những lời chúc tốt lành nhất. Đừng bỏ qua món quà tặng mẹ đặc biệt này trong các dịp kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ.

Tranh tùng hạc diên niên

Quà tặng mẹ 16

Tranh tùng hạc diên niên mạ vàng cao cấp

Cây tùng đại diện cho tính chính trực, ngay thẳng. Chim hạc là loài chim quý, đại diện cho vẻ đẹp thuần khiết. Tùng hạc diên niên là bộ đôi gắn kết hạnh phúc, một lòng thủy chung. Món quà này rất phù hợp dùng làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ.

Đĩa cá chép hoa sen

Quà tặng mẹ 17

Đĩa cá chép hoa sen tuyệt đẹp – quà tặng mẹ ý nghĩa

Cá chép và hoa sen là hình tượng hoàn mĩ về cuộc sống sung túc, đủ đầy. Cá chép biểu thị cho sự vượt qua sóng gió, khó khăn. Hướng đến sự viên mãn, tròn đầy. Hoa sen mang ý nghĩa liên tục, kéo dài.

Trong phong thủy, cá chép hoa sen biểu thị cho mong ước bình an, viên mãn. Bạn mong muốn mẹ mình mãi vui khỏe, hạnh phúc? Đừng quên dành tặng mẹ món tặng phẩm độc đáo, ý nghĩa đĩa cá chép hoa sen.

Tranh đôi chim công

Quà tặng mẹ 18

Tranh đôi chim công – món quà hạnh phúc tặng bố mẹ

Chim công được xem là loài chim chung thủy nhất. Chim trống  cả đời chỉ kết duyên với một chim mái duy nhất. Bạn muốn chọn một món quà tặng mẹ trong ngày kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ? Hãy dành tặng tranh đôi chim công dát vàng để khiến mẹ vui lòng.

Tranh cá chép hoa mai

Quà tặng mẹ 19

Quà tặng mẹ với tranh cá chép hoa mai may mắn, hạnh phúc

Hoa mai là loài hoa đại diện cho mùa xuân, mang ý nghĩa sum họp và khởi đầu. Đôi cá chép đồng hành, vần vũ bên đóa hoa mai nở rộ biểu thị cho những điều tốt đẹp. Món quà tranh cá chép hoa mai chính là món quà tinh thần tuyệt vời và ý nghĩa nhất để bạn tặng mẹ.

Chậu hoa mai

Quà tặng mẹ 20

Quà tặng mẹ 8/3 – chậu cây mai dát vàng

Một chậu hoa mai làm quà sinh nhật tặng mẹ thay cho lời chúc may mắn, hạnh phúc. Những đóa mai dát vàng nở rộ suốt 4 mùa trong năm biểu thị cho khí tiết mùa xuân. Món quà tinh thần vừa độc đáo, vừa ý nghĩa này sẽ là niềm an ủi vô bờ bến đối với mẹ.

Mô hình thuyền buồm

Quà tặng mẹ 21

quà tặng ý nghĩa cho mẹ là doanh nhân

Thuyền buồm chính là biểu tượng may mắn của người làm ăn, kinh doanh. Nếu mẹ bạn là một nữ doanh nhân, hãy gửi đến mẹ lời chúc may mắn bằng mô hình thuyền buồm.

Mô hình thuyền buồm được chế tác từ chất liệu vàng lá cao cấp, điêu khắc tinh xảo. Món quà sẽ là niềm bất ngờ tuyệt vời nhất nhân dịp kỷ niệm ngày sinh nhật, 8/3 của mẹ.

Bút ký nữ

Quà tặng mẹ 22

Bút ký cao cấp mạ vàng 24K

Bút ký nữ dát vàng là tặng phẩm vô cùng độc đáo và sáng tạo. Tặng cây bút ký đặc biệt này cho mẹ là giáo viên, doanh nhân đều rất phù hợp. Món quà giúp mẹ có thêm sự tiện ích, tăng thêm cảm hứng trong công việc. Chiếc bút cũng sẽ đồng hành cùng mẹ trên mọi chặng đường cuộc sống. Đừng quên dành niềm vui bất ngờ cho mẹ bằng món quà sinh nhật tặng mẹ với chiếc bút ký nữ dát vàng.

Tranh hoa hồng

Quà tặng mẹ 23

Tranh hoa hồng – món quà tặng mẹ nhân dịp ngày 8/3

Hoa hồng là món quà tặng vô cùng phổ biến trong ngày của mẹ. Nhưng bạn có thể tạo niềm vui bất ngờ và sự ngạc nhiên bằng tranh hoa hồng mạ vàng. Món quà ý nghĩa, sở hữu vẻ đẹp tinh xảo cùng sự cao cấp chính là gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

Quả cầu pha lê

Quà tặng mẹ 24

Cầu pha lê dát vàng may mắn

Quả cầu pha lê là tặng phẩm phong thủy mang đến sự may mắn và phước lành cho người sở hữu. Bạn muốn cầu an và niềm vui đến với mẹ mỗi ngày, hãy chọn quả cầu pha lê làm quà tặng mẹ.

Tượng phật Di Lặc

Quà tặng mẹ 25

Tượng phật Di Lặc phong thủy

Mẹ bạn là một người ngoan đạo, có lòng hướng Phật. Tượng phật Di Lặc đem đến niềm vui và tài lộc chính là quà tặng mẹ ý nghĩa nhất mà bạn nên lựa chọn. Mẹ sẽ luôn được gia trì, phù hộ có được những điều may mắn nhất trong cuộc sống.

Phật thủ liên hoa

Quà tặng mẹ 26

Phật thủ liên hoa – quà tặng mẹ ý nghĩa, may mắn

Phật thủ liên hoa lấy cảm hứng từ bàn tay Phật nắm lấy đóa sen thanh thuần, trong khiết. Hình ảnh biểu tượng cho sự hướng thiện, cầu an và niềm vui an lạc.

Trong ngày sinh nhật, ngày của mẹ hoặc ngày 8/3, bạn có thể chọn món quà này làm quà tặng mẹ. Mẹ bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được tấm lòng của bạn dành cho mẹ.

Bộ ly tra pha lê sứ vàng lá

Quà tặng mẹ 27

Bộ ly trà sứ vàng lá hoa mai

Thưởng trà, ngắm hoa chính là một thú vui vô cùng tao nhã của những người lớn tuổi. Nếu mẹ bạn cũng là một người có sở thích như vậy, hãy tặng bà một bộ ly trà pha lê sứ đúc vàng. Trà ngon cùng bộ ấm chén đẹp sẽ càng tăng thêm hương vị và tinh thần thưởng trà. Đây chính là món quà tặng mẹ độc đáo và ý nghĩa nhất mà bạn nên lựa chọn.

Hoa tươi

Quà tặng mẹ 28

Hoa tươi tặng mẹ nhân dịp sinh nhật

Mẹ bạn là một người không cầu kỳ, yêu thích những vẻ đẹp dung dị. Hoa tươi là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn trong ngày của mẹ. Bạn có thể chọn hoa hồng để biểu thị tình yêu thương của mình. Chọn hoa lan thay cho lời khen tặng vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm của mẹ. Chọn hoa cúc để gửi đến mẹ lời chúc trường thọ.

Khăn quàng cổ

Quà tặng mẹ 29

Mua khăn quàng cổ làm quà tặng mẹ

Những món quà quan tâm đến sức khỏe, thân thể của mẹ dù nhỏ thôi cũng đủ để khiến mẹ thật vui lòng. Một chiếc khăn quàng cổ mỏng nhẹ thêu hoa văn cho ngày hè. Hay một chiếc khăn len cho ngày đông lạnh giá. Quà tặng mẹ vừa thiết thực, vừa ý nghĩa này chắc chắn sẽ khiến mẹ vô cùng thích thú.

Trang sức

Quà tặng mẹ 30

Trang sức tặng mẹ

Mọi phụ nữ trên đời dù ở độ tuổi nào cũng xứng đáng được tôn vinh sắc đẹp. Chọn một bộ trang sức thật đẹp để làm món quà ý nghĩa tặng mẹ trong ngày sinh nhật. Với sự quan tâm chân thành của bạn, mẹ chắn chắn sẽ cảm động vô cùng.

Chăn ga gối đệm

Quà tặng mẹ 31

Quan tâm sức khỏe của mẹ bằng món quà tặng đặc biệt

Một bộ chăn ga gối đệm mới để giúp mẹ có những giấc ngủ ngon sẽ khiến mẹ cảm nhận được sự quan tâm của bạn. Trong dịp sinh nhật, ngày 20/10, bạn có thể tặng mẹ một bộ chăn ga gối đệm mới. Món quà sức khỏe này sẽ khiến mẹ nhớ mãi không quên.

Đồ gia dụng

Quà tặng mẹ 32

Quà tặng mẹ thiết thực, hữu dụng

Nếu mẹ bạn là một người yêu thích công việc nội trợ, nấu những món ăn ngon. Những món đồ gia dụng nhà bếp tiện dụng, cao cấp sẽ là một món quà tặng mẹ vô cùng ý nghĩa.

Tinh dầu

Quà tặng mẹ 33

Tặng tinh dầu giúp an thái tinh thần

Tinh dầu đem đến rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe người già. Tinh dầu thực vật giúp người già an thần, dưỡng khí, dễ ngủ, giảm stress. Đây là quà tặng mẹ rất phù hợp để bạn thay cho lời biểu đạt sự quan tâm đến mẹ.

Nước hoa

Quà tặng mẹ 34

Tặng quà sinh nhật mẹ với một lọ nước hoa mùi hương mẹ thích

Chọn một lọ nước hoa mùi mà mẹ thích nhất cũng chính là sự quan tâm ân cần, tinh tế của bạn. Mẹ bạn chắc chắn sẽ rất vui lòng khi con của bà hiểu được sở thích và tâm ý của mình. Trong dịp sinh nhật lần tới, hãy dành tặng mẹ một lọ nước hoa làm quà.

Máy massage

Quà tặng mẹ35

Mua máy massage làm quà tặng mẹ

Tình thương không cần dùng quá nhiều lời nói đẹp để biểu thị. Quan tâm sức khỏe của mẹ bằng một chiếc máy massage giúp mẹ thư giãn mỗi ngày. Món quà đặc biệt này sẽ giúp bạn nói thay bao lời yêu thương với người mẹ đáng kính.

Nhân Sâm

Quà tặng mẹ 36

Sâm – món quà sức khỏe tuyệt vời cho người lớn tuổi

Những thực phẩm vàng, chăm sóc sức khỏe người già luôn được ưu tiên lựa chọn. Một hộp sâm quý để mẹ bồi bổ sức khỏe mỗi ngày chính là quà tặng mẹ tuyệt vời nhất.

Yến

Quà tặng mẹ 37

Yến sào – thực phẩm bổ dưỡng làm quà tặng mẹ

Ngoài sâm, yến sào cũng là thực phẩm dinh dưỡng cực tốt cho sức khỏe người già. Bạn có thể mua tặng mẹ những hộp yến ngon nhất thay cho quà tặng mẹ 8/3. Món quà chính là hết thảy thành ý của bạn muốn dành cho mẹ.

Thực phẩm chức năng

Quà tặng mẹ 38

Quà tặng mẹ thực phẩm chức năng bồi bổ sức khỏe

Các sản phẩm thực phẩm chức năng làm từ các loại thảo dược giúp người già tăng cường đề kháng, bảo vệ sức khỏe. Chọn những loại thực phẩm chức năng phù hợp với thể trạng của mẹ. Trong ngày đặc biệt như ngày của mẹ, ngày kỷ niệm cưới bố mẹ, bạn hãy gửi món quà này đến mẹ. Mẹ chắc chắn sẽ cảm nhận được tình cảm sâu thẳm trong bạn dành cho bà.

Quà handmade tự làm

Quà tặng mẹ 39

Làm quà handmade tặng mẹ

Quà tặng sinh nhật mẹ handmade chính là món quà tuyệt vời nhất mà mẹ luôn mong đợi. Không gì bằng tình cảm mà con đặt vào món quà khi làm tặng mẹ. Đôi khi, đối với mẹ, những món quà nhỏ nhưng đong đầy yêu thương bao giờ cũng thật quý giá.

Một bữa ăn gia đình

Quà tặng mẹ 40

Tặng mẹ một bữa ăn gia đình ấm áp

Bạn đã xa nhà lâu ngày, chưa có dịp về thăm mẹ. Nhân dịp sinh nhật, ngày lễ 20/10 này, hãy dành một ngày ở bên mẹ. Cùng mẹ nấu những món ăn ngon và tận hưởng trọn vẹn một ngày đầy ắp tiếng cười. Quà tặng mẹ đâu nhất thiết phải là những món quà xa xỉ, đắt tiền thì mới ý nghĩa.

Thiệp chúc mừng

Quà tặng mẹ 41

Thiệp chúc mừng xinh xắn – quà tặng mẹ đong đầy yêu thương

Một chiếc thiệp chúc mừng trong ngày lễ, ngày sinh nhật cũng đủ để làm mẹ vui cả một ngày. Chỉ cần bạn có lòng, mẹ nhất định sẽ hiểu được.

Một chuyến du lịch cho bố mẹ

Quà tặng mẹ 42

Tặng bố mẹ một chuyến đi nhân dịp kỷ niệm ngày cưới

Kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ, hãy thể hiện sự quan tâm của bạn bằng một chuyến đi dành cho hai người. Hãy cho bố mẹ có cơ hội được đi du lịch cùng nhau, ôn lại những tháng ngày hạnh phúc có nhau.

Lời chúc mẹ hay ý nghĩa

Ngày vui của mẹ sẽ càng trọn vẹn hơn khi nhận được những lời chúc ý nghĩa, đong đầy yêu thương.

Quà tặng mẹ 43

Hãy dành những lời chúc yêu thương gửi tặng mẹ

Lời chúc mẹ nhân ngày của mẹ

 1. Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt. Con muốn mẹ biết rằng, con luôn biết ơn tình yêu thương và sự hy sinh thầm lặng của mẹ. Con cảm ơn mẹ!
 2. Nhân ngày của mẹ, con xin gửi đến mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc mẹ mãi khỏe mạnh, yêu đời và hạnh phúc bên gia đình ta.
 3. Ngàn lời yêu thương con không cách gì nói rõ được. Có lẽ con không đủ dũng khí để nói ra trước mặt mẹ. Nhưng mong mẹ hiểu rằng, con rất yêu mẹ.
 4. Con thật may mắn khi có được một người mẹ dịu dàng, hết lòng chở che. Con chúc mẹ mọi điều may mắn, hạnh phúc và nhiều niềm vui trong ngày của mẹ.

Lời chúc mẹ dịp 8/3, 20/10

 1. Một ngày đặc biệt, con xin dành tặng món quà tặng mẹ đặc biệt nhất. Mẹ hãy luôn cười thật nhiều, thật nhiều mẹ nhé! Con yêu mẹ.
 2. Hôm nay ngày Quốc tế phụ nữ, con xin chúc mẹ mọi sự an lành, thành công, hạnh phúc. Chúc mừng ngày 8/3.
 3. Không gì sánh bằng tình thương của mẹ. Con luôn trân trọng và biết ơn điều đó. Con mong mẹ có thể sống thật lâu, thật lâu để con có cơ hội hồi báo. Con yêu mẹ.
 4. Món quà ý nghĩa nhất tặng mẹ, con chúc mẹ có một ngày lễ nhiều niềm vui. 364 ngày còn lại ngập tràn tiếng cười.

Lời chúc mẹ ngày sinh nhật

 1. Mỗi năm được nói lời chúc mừng sinh nhật mẹ, con vừa vui lại vừa buồn. Vui vì mẹ vẫn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc như thế. Buồn vì những nếp nhăn trên mắt mẹ lại hằn sâu thêm. Dù gì chăng nữa, mẹ cũng hãy luôn khỏe mạnh và vui cười mẹ nhé. Happy birthday mẹ yêu của con.
 2. Con xin gửi đến mẹ lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất. Chúc mẹ có một ngày sinh nhật nhiều niềm vui bên ba. Con dù ở xa nhưng vẫn luôn nghĩ về mẹ. Con yêu mẹ.
 3. Sinh nhật năm nay của mẹ, con không thể về để cùng mẹ cắt bánh. Nhưng từ phương xa, con luôn nguyện cầu mẹ được khỏe mạnh, vui vẻ mỗi ngày. Chúc mừng sinh nhật mẹ của con.
 4. Cảm ơn mẹ vì vẫn luôn khỏe mạnh mỗi ngày. Sinh nhật năm nay, con vẫn chúc như cũ. Chúc mẹ vạn sự an khang, niềm vui tràn ngập, yêu thương đong đầy. Sinh nhật vui và nhiều ý nghĩa mẹ nhé.

Lời chúc mẹ dip kỷ niệm ngày cưới

 1. Ngày kỷ niệm cưới của bố mẹ, con chúc bố mẹ mãi hạnh phúc, biên niên bạc đầu, vĩnh kết đồng tâm.
 2. Cảm ơn vì bố mẹ vẫn bên nhau cho đến ngày hôm nay. Con tin mọi sóng gió bố mẹ đều đã vượt qua. Từ giờ chỉ còn lại niềm vui đong đầy.
 3. Món quà này con xin gửi tặng nhân dịp kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ. Chúc bố mẹ mãi hạnh phúc bên nhau.
 4. Chúc mừng ngày kỷ niệm cưới của bố mẹ. Bố mẹ hãy tận hưởng ngày vui này bên nhau thật ấm áp và lãng mạn nhé! Con mãi yêu bố mẹ.

Địa chỉ cung cấp quà tặng mẹ cao cấp và thiết thực

Cửa hàng quà tặng cao cấp quatangdocdao24h.com

MT Gold Art là địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp quà tặng mẹ phong thủy cao cấp. Tặng phẩm tranh ảnh nghệ thuật, tượng linh vật, quà vàng MT Gold Art hiện có hơn 1000 lựa chọn.

Quà tặng mẹ 44

Quà vàng MT Gold Art – địa chỉ mua quà tặng mẹ uy tín, giá tốt

Bạn muốn biểu đạt tình yêu thương của mình dành cho mẹ nhưng quá khó để mở lời? Tặng phẩm vàng tặng mẹ MT Gold Art giàu ý nghĩa nhân văn, đa dạng chủ đề sẽ giúp bạn thổ lộ tâm tư. Hãy nói thương mẹ bằng quà vàng MT Gold Art, mọi yêu thương sẽ được gửi trao trọn vẹn.

Tặng phẩm MT Gold Art được chế tác vô cùng tinh xảo bởi các nghệ nhân lành nghề nhất. Chất liệu vàng, pha lê Swarovski cao cấp, sang trọng. Quà tặng mẹ MT Gold Art đáp ứng được các yếu tố: Mỹ (đẹp) – Sang (sang trọng) – Văn (ý nghĩa nhân văn).

Nói lời yêu thương mẹ đã không còn là trở ngại khi chọn quà vàng MT Gold Art.

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP MT GOLD ART

Showroom Hà Nội: 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội (Cách ngã tư sở 300m)

Showroom TPHCM: Số 85, Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Q1, Tp.HCM.

Website: quatangdocdao24h.com

Email:quatangdocdao24h7@gmail.com

Hotline: 0982 242 696

35 Món quà tặng mẹ ý nghĩa thay lời lời yêu thương
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *