Showing 1–12 of 260 results


Top 4 quà tặng phong thủy đẹp, ý nghĩa nhất 2019 tại MT Gold Art

Để thể hiện lời chúc may mắn, hạnh phúc bình an trong cuộc sống gia đình, cầu mong thuận lợi phát tài trong việc làm ăn thì các sản phẩm quà tặng phong thủy chính là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Các bạn có thể tham khảo bốn mẫu quà tặng phong thủy tại MT Gold Art để chọn lựa được món quà hợp với yêu cầu của mình.

1. Cây phong thủy dát vàng

Thay vì chọn tặng các cây cảnh, cây bonsai cầu tài cầu lộc như cây kim phát tài, cây vạn niên thanh, cây ngọc,… thì các chậu cây phong thủy dát vàng sẽ là món đặc biệt hơn hẳn bởi vẻ ngoài lấp lánh bắt mắt, ý nghĩa phong thủy cầu may mắn và giá trị cao cấp từ vàng 24K.

Các bạn có thể chọn lựa các loại cây phong thủy như cây đồng tiền dát vàng, cây kim ngân dát vàng với mong muốn cầu tài lộc hay bình hoa mai dát vàng, chậu hoa lan dát vàng cầu bình an, sức khỏe hạnh phúc,…

2. Đồ pha lê đúc vàng

Một món quà nhỏ nhưng hết sức tinh tế và có giá trị phong thủy dành cho mọi đối tượng từ người thân, bạn bè đến cấp trên, đối tác.

Nếu để tặng người thân bạn bè các bạn có thể chọn các mẫu pha lê như bộ bình ly pha lê sứ đúc vàng là, bộ bình ly pha lê uống rượu để tô điểm thêm cho căn bếp, khu quầy bar trong nhà.

Hay để dành tặng các sếp, đối tác thì các sản phẩm như chặn giấy pha lê hình cung hoàng đạo, kim nguyên bảo, quả cầu pha lê phong thủy,… chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp.

3. Đồ phong thủy dát vàng

Tại MT Gold Art hiện có trưng bày các sản phẩm đồ phong thủy dát vàng như đĩa cá chép hoa sen dát vàng, đĩa tam dương khai thái dát vàng,… với ý nghĩa cầu mong bình an, hạnh phúc.

Các ban hãy đến ngay cửa hàng để có thể trực tiếp quan sát và chọn lựa quà tặng phù hợp nhất.

4. Linh vật phong thủy

Trong kinh doanh thì việc sở hữu những linh vật phong thủy rất quan trọng bởi nó sẽ mang đến nhiều may mắn, phát tài phát lộc trong việc làm ăn, buôn bán vì vậy linh vật phong thủy chính là món quà ý nghĩa dành cho những nhà doanh nhân, cấp trên.

Tại MT Gold Art có rất nhiều mẫu linh vật để các bạn tham khảo chọn lựa cho phù hợp nhất:

  • Tượng đàn heo vàng, linh vật gà trống đại cát, tượng hổ dát vàng,… theo tuổi của người nhận quà để cầu may mắn
  • Đĩa ngọc đại bàng tung cánh, tượng cá chép rồng,… để cầu tấn tài tấn lộc.
  • Tượng đôi cá heo, tượng đôi chim công, tượng đôi chim công dát vàng… cầu mong gia đình hạnh phúc, bình an.

Trên đây là 4 sản phẩm phong thủy đẹp, mang ý nghĩa tài lộc, may mắn mà bạn có thể làm quà tặng cho người thân, bạn bè hay đối tác của mình nhân dịp lễ, Tết hàng năm. Chúc các bạn tìm được quà tặng như ý!