Showing 1–12 of 26 results

Mách bạn 5 sản phẩm về cây phong thủy dát vàng đẹp 2019

Mua cây phong thủy dát vàng về trưng trong nhà hay làm quà tặng đang là trào lưu hiện nay. Nguyên nhân là bởi cây phong thủy không chỉ có tác dụng trang trí mà còn được cho là có thể mang lại nhiều may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số loại cây phong thủy dát vàng đang được ưa chuộng nhất hiện nay!

1. Bình Hoa Mai Dát Vàng 24K

Mai là loài hoa báo hiệu cho mùa xuân về. Nó mang theo niềm vui và sức sống mới, đánh dấu một năm mới lại bắt đầu. Theo quan niệm, hoa mai là biểu tượng cho sức khỏe và trường thọ. Trưng hoa mai trong nhà sẽ mang lại hạnh phúc, thành công và may mắn cho gia chủ.

Bình hoa mai dát vàng có cành mai được dát vàng 24K rực rỡ, cắm trong một chiếc lọ sứ xanh. Đây là món quà tuyệt vời dành tặng cha mẹ, đối tác, khách hàng, cấp trên trong dịp tết đến xuân về.

2. Cây hồ lô dát vàng (14x21x29cm)

Một trong các loại cây phong thủy dát vàng được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay chính là cây hồ lô dát vàng. Theo quan niệm phong thủy thì loài cây này có khả năng xua đuổi phiền muộn, hóa giải hung khí và mang đến sức khỏe cho gia chủ.

Món quà là cây hồ lô dát vàng sẽ thay bạn gửi lời chúc đến người được tặng sự bình yên, sức khỏe và may mắn.

3. Cây linh chi dát vàng (12.5×10.5×19.5cm)

Từ lâu, linh chi đã được biết đến là một loại thảo dược quý, vừa có thể chữa bệnh lại vừa giúp bồi bổ sức khỏe. Những món quà liên quan đến linh chi như cây linh chi dát vàng, ảnh chim hạc hay hươu nai ngậm linh chi đều thích hợp để tặng vào lễ mừng thọ thay cho lời chúc sức khỏe và trường thọ.

4. Cây tài lộc dát vàng (16x20x23cm)

Cây tài lộc dát vàng là một trong những loại cây phong thủy dát vàng được nhiều người yêu thích và tìm mua bởi mang những ý nghĩa đặc biệt tốt lành. Theo quan niệm phương Đông thì cây tài lộc có thể mang đến cho gia chủ không chỉ là tiền tài mà còn có danh vọng, sức khỏe và bình an.

Nếu trưng bày cây phong thủy dát vàng tại văn phòng, công ty, cửa hàng thì sẽ cung cấp năng lượng tốt và thúc đẩy việc buôn bán, kinh doanh phát triển.

5. Cây tùng dát vàng (17x20x24cm)

Cây phong thủy dát vàng cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu là cây tùng dát vàng. Mặc dù tùng không có hoa hay quả đẹp như các loài cây khác, phần thân lại xù xì, vằng xoáy nhưng lại là một trong các loài cây quý hiếm. Theo quan điểm của người Nhật thì tùng là cây quý hiếm, có linh khí và có thể trừ tà, cản gió, đem đến may mắn và bình an.