Showing 1–12 of 54 results

Gợi ý 5 linh vật phong thủy chiêu tài tốt

Trang trí nhà cửa, công ty, cửa hàng bằng linh vật phong thủy là cách được rất nhiều người lựa chọn. Ngoài tác dụng trang trí thì các linh vật phong thủy này còn có thể hóa giải điềm xấu, mang lại may mắn, thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ.

1. Heo tài lộc dát vàng

Heo là một trong các linh vật phong thủy được cho là mang lại nhiều may mắn. Hình tượng chú heo vàng nằm trên một đống tiền tượng trưng cho cuộc sống giàu sang, phú quý và nhàn nhã, thảnh thơi. Đây là một món quà phong thủy phù hợp để biếu tặng trong các dịp lễ tết, khai trương, sinh nhật,… cho bố mẹ, bạn bè, đối tác, khách hàng.

2. Linh vật Gà trống vàng Đại cát

Gà trống là loại vật tượng trưng cho sự mạnh mẽ, oai phong và coi trọng chữ tính. Một biểu tượng gà trống dát vàng 24K rất thích hợp để các bạn mang làm quà tặng cho khách hàng, đối tác hay người thân mang hàm nghĩa tốt đẹp thay cho lời chúc vạn sự cát tường.

3. Tượng cá rồng dát vàng (29x17x34cm)

Nếu bạn đang muốn tìm một sản phẩm linh vật phong thủy làm quà tặng thì tượng cá rồng dát vàng sẽ là một lựa chọn lý tưởng. Trong truyền thuyết xưa có kể về câu chuyện cá chép vượt vũ môn để hóa thành rồng. Sau bao gian khổ, vất vả, với ý chí và nỗ lực tuyệt vời, cá chép đã vượt qua khó khăn để thành công hóa thành rồng.

Chính từ đó, cá chép đã trở thành một linh vật phong thủy tiêu biểu tượng trưng cho ý chí, nỗ lực vươn lên phi thường để đạt đến thành công. Cũng bởi vậy, những món quà liên quan đến cá chép, đặc biệt là tượng cá rồng dát vàng ngày càng được yêu thích hơn.

Tặng tượng cá rồng dát vàng cũng chính là một cách để chúc mừng gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc và thành đạt.

4. Rồng phong thủy vờn ngọc dát vàng (19x27x34cm)

Tượng hình rồng phong thủy vờn ngọc dát vàng chắc chắn là một món quà không thể tuyệt vời hơn. Rồng là một trong các linh vật phong thủy vô cùng cao quý. Với thiết kế tinh tế và tỉ mỉ đến từng chi tiết, nhà sản xuất đã tạo nên một sản phẩm tượng rồng đầy oai phong lẫm liệt được mạ vàng 24K vờn quanh hòn ngọc. Đây là một món quà tặng sẽ giúp cho gia chủ thu hút được nhiều may mắn và tài lộc hơn.

5. Linh vật dát vàng Tuất tài lộc (19x29x35cm)

Tuất hay cũng chính là tên gọi khác chỉ con chó. Đây là loại vật thân thuộc với con người và cũng nổi tiếng về sự nhanh nhạy, trung thành, tình cảm. Đồng thời, người ta còn coi chó là thần giữ của. Bởi vậy, linh vật dát vàng Tuất tài lộc vừa có thể mang lại may mắn cho những ai thuộc tuổi tuất lại vừa mang đến sự giàu có, thịnh vượng, tiền tài chỉ có vào mà không có ra.

Trên đây là các linh vật phong thủy thường được chọn làm quà tặng trưng trong nhà. Nó không chỉ là món đồ trang trí sang trọng mà còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp.