Showing 1–12 of 348 results

Nên tặng gì trong các sự kiện quan trọng hàng năm?

Vào mỗi dịp lễ tết thì việc lựa chọn quà tặng chính là mối trăn trở lớn nhất của mọi người đặc biệt là tặng vào những dịp ý nghĩa, tặng cho người quan trọng và mục đích chính của việc tặng quà.

Để giải quyết khó khăn cho các bạn MT Gold Art chúng tôi sẽ chia các dịp lễ tết ra thành nhiều mục với từng món quà ý nghĩa phù hợp đi kèm.

1. Quà tặng khai trương

Vào ngày khai trương thì món quà giá trị nhất dành cho chủ doanh nghiệp, chủ công ty đó là các món quà mang ý nghĩa cầu chúc may mắn, phát tài phát lộc trong việc kinh doanh.

Trong đó tại MT Gold Art có rất nhiều món quà để các bạn chọn lựa như mô hình, tranh thuyền buồm dát vàng, chặn giấy hình thuyền buồm với mong muốn công ty vượt qua mọi gian khó chông gai như chiếc thuyền buồm lướt sóng mạnh mẽ.

2. Quà tặng sự kiện

Vào các sự kiện các bạn có thể chọn các món quà nhẹ nhàng, đơn giản nhưng vẫn rất tinh tế, sang trọng như bộ bình ly sứ pha lê, bộ ly uống rượu, đĩa ngọc,… để tặng cho những người thân yêu, bạn bè hoặc cấp trên.

3. Quà tặng 20/10

Đây là dịp lễ để tỏ lòng yêu thương các chị em phụ nữ trong nhà vì vậy một món quà như cành hoa, các phụ kiện trang sức, túi xách thường được chọn lựa.

Tuy nhiên để độc đáo và ấn tượng nhất thì các sản phẩm được dát vàng sẽ cuốn hút hơn cả. Các bạn có thể chọn bó hoa hồng 2 hoặc 6 bông dát vàng, hoa cài áo, mặt dây chuyền…

4. Quà tặng 20/11

Là dịp lễ tri ân thầy cô vì vậy món quà như bút bi dát vàng, hoa cài áo là một sự lựa chọn thích hợp nhất. Ngoài ra có thể chọn mua những cành hoa hồng dát vàng, cánh hoa hồng pha lê dành tặng các cô

5. Quà tặng 8/3

Ngoài các phụ kiện túi xách, kính, nón quần áo thường được tặng vào các dịp lễ của chị em phụ nữ thì nếu bạn đang muốn gây ấn tượng với người thương thì hãy chọn lựa các món quà tại MT Gold Art như hoa cài áo, mặt dây chuyền, cành hoa hồng dát vàng, cành hoa hồng pha lê,…

6. Quà tặng tân gia

Để chúc mừng gia chủ thì các món quà liên quan với đồ dùng trong gia đình như bộ bình ly pha tra, bộ bình pha lê uống rượu, bình chiết rượu vang,… sẽ là sự lựa chọn thích hợp.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các món quà khác như bộ tranh tứ quý, chậu hoa lan dát vàng cầu may mắn bình an.

7. Quà tặng tết

Tết là dịp lễ quan trọng nhất trong năm vì vậy mà các món quà tặng, biếu vào ngày này cần được tìm hiểu và chọn lựa phù hợp.

Món quà được chọn nhiều nhất là chậu hoa mai dát vàng, tranh dát vàng hỷ tước hoa mai, tranh cá chép hoa sen để cầu một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.