Showing 1–12 of 34 results


Gợi ý 3 món quà mừng thọ ý nghĩa nhất

Lễ mừng thọ là buổi lễ có ý nghĩa cho những người sống thọ như ông bà, cha mẹ bạn, chính vì sự đặc biệt của buổi lễ mà món quà tặng mừng thọ theo nó cũng nên mang một tầng lớp ý nghĩa tương tự. Dưới đây là gợi ý một số món quà nhân ngày mừng thọ.

1. Sách - quà mừng thọ cho ông

Nếu như ông bà, cha mẹ vẫn còn khả năng nhìn đọc và minh mẫn thì sách chính là món quà hàng đầu bạn nên có. Sách không chỉ làm mở mang thêm kiến thức mà còn giúp cho người lớn tuổi cảm thấy bớt cô đơn khi không có con cháu bên cạnh. Ngoài ra, theo khoa học chứng minh thì người già đọc sách sẽ rèn luyện được trí nhớ, tinh thần cũng như sức khỏe.

2. Thực phẩm bổ dưỡng

Đây sẽ là những món quà thực tế mà cũng hết sức ý nghĩa nhân ngày mừng thọ. Những thực phẩm bồi bổ sức khỏe bạn nên mua chính là nhân sâm, cao hổ, yến sào,… đây đều là những liều thuốc rất quý cho sức khỏe, tuy nhiên nên lưu ý nơi mua để tránh mua phải hàng giả nhé.

3. Tranh chữ Thọ

Tặng món quà này nhân ngày lễ mừng thọ thì không còn gì phù hợp hơn. Bức tranh chữ Thọ vừa thể hiện được ý muốn của người tặng mong ông bà, cha mẹ sống lâu trăm tuổi, vừa là vật trang trí phù hợp trong nhà. Ngày lễ mừng thọ là một ngày trọng đại đối với người cao tuổi, chủ yếu vào ngày này điều họ muốn nhất chính là con cháu đoàn tụ, vui vầy bên gia đình chứ không chỉ là để nhận quà đâu nhé.