Showing 1–12 of 113 results

Những quà tặng ý nghĩa nhân dịp 20/10

Nếu như thế giới có 8/3 thì Việt Nam có ngày 20/10, đây là ngày rất có ý nghĩa đối với tất cả phụ nữ trên đất nước này. Vậy nên, nhân dịp ngày trọng đại 20/10, nếu như bạn tặng cho người mẹ, người vợ, người cô của mình một món quà thành ý thì chắc hẳn họ sẽ rất vui mừng đấy. Dưới đây sẽ là một số món quà cho bạn tham khảo nhân ngày 20/10.

1. Hoa

Hoa không còn là món quà xa lạ đối với mọi người, tuy nhiên để tăng thêm phần đặc biệt cho món quà, thay vì tặng hoa hồng, bạn có thể chọn một số loại hoa đặc biệt như hoa hướng dương, hoa bách hợp, cẩm chướng… mỗi loại hoa đều mang một ý nghĩa đặc biệt riêng.

2. Phụ kiện

Nếu như bạn và người tặng có mối quan hệ thân thiết cụ thể như mẹ, vợ, bạn gái thì thay vì tặng hoa bạn có thể chọn một số phụ kiện. Một chiếc ví da, một chiếc túi xách hoặc một cây son chắc hẳn sẽ làm cho người nhận trở nên hạnh phúc. Bạn cũng nên lưu ý một số sở thích hoặc thói quen trong nhà xem họ thích gì, từ đó chọn được món quà phù hợp.

3. Bữa tối

Ngày 20/10 sẽ càng trở nên ấm áp và ý nghĩa hơn nếu như bạn tự tay làm một bữa cơm để bày tỏ lòng hiếu thảo và sự thương yêu của mình đối với người phụ nữ. Không cần quà cáp hay trang sức đắt tiền, cái quan trọng nhất chính là tình cảm, sự quan tâm và thương yêu đối với người mẹ, người vợ trong gia đình. Vậy nên còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay vào nấu ăn đi.