Showing 1–12 of 107 results

Quà tặng 20/11 có ý nghĩa cho thầy cô

Ngày 20/11 được xem là một dịp đặc biệt trong nghề giáo, vào ngày này, các học sinh sẽ tri ân thầy cô của mình để thể hiện lòng biết ơn, tình cảm dành cho người thầy, người cô đã có công dạy bảo mình. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một số món quà 20/11 ý nghĩa nhất.

1. Bút

Đây là vật “bất ly thân” khi nhắc đến nghề nhà giáo, vậy nên chọn bút làm quà tặng sẽ mang ý nghĩa đối với thầy cô rất nhiều. Ngày nay, có rất nhiều kiểu dáng bút khác nhau, bạn có thể chọn những cây bút có thân được khắc chữ, mạ bạc để tặng thầy cô giáo. Những cây bút thể hiện được sự tôn trọng, trân trọng của những học sinh đối với người đã dạy dỗ mình.

2. Túi xách

Một vật không thể thiếu khác của thầy cô chính là chiếc túi xách. Bạn có thể chọn một số chiếc túi được làm từ da mềm, kiểu dáng giản đơn, màu sắc không quá tươi để tặng cho thầy cho cô. Tuy đơn giản nhưng chiếc túi xách sẽ phần nào thể hiện được sự hòa nhã, sang trọng của nó, ngoài ra, với màu sắc không quá màu mè, người dùng có thể mang đi bất cứ đâu, kết hợp với nhiều loại quần áo, trang phục mà vẫn phù hợp.

Vào ngày 20/11 thì quan trọng nhất là tình cảm của học sinh đối với thầy cô, không hẳn là phải tặng quà sang trọng mới thể hiện được sự tri ân, đôi khi chỉ là vài cành hoa, vài tấm thiệp cũng đã làm cho cô thầy của bạn hạnh phúc rồi.