Showing 1–12 of 119 results

QUÀ TẶNG 8/3

3 món quà 8/3 ý nghĩa tặng bạn gái

8/3 là ngày để chúng ta tri ân những người phụ nữ như người mẹ, người vợ, bạn gái… Có thể nói, đây là một ngày rất ý nghĩa đối với tất cả phụ nữ trên thế giới. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn đọc một số món quà ý nghĩa nhân ngày 8/3 nhé.

1. Trang sức

Tuy đây là một món quà có giá trị khá cao nhưng cũng rất ý nghĩa đối với người nhận. Món quà tượng trưng cho sự quý phái, sang trọng, quyến rũ – điều mà chắc hẳn người phụ nữ nào cũng thích. Nếu như bạn không có đủ kinh tế thì cũng đừng lo lắng vì dưới đây còn có nhiều lựa chọn cho bạn.

2. Nước hoa

Nước hoa sẽ là một món quà hết sức ngọt ngào và quyến rũ dành cho người phụ nữ. Có thể nói đây là vật mà bất cứ bạn gái nào cũng cần trước khi bước ra đường. Vậy nên chọn nước hoa làm quà thì không còn gì tuyệt hơn nhé.

3. Hoa

Đây có lẽ là món quà mà hầu như ai cũng sẽ nhận được nhân ngày 8/3, tuy nhiên nếu bạn muốn nó trở nên đặc biệt, sao không tặng một bó hoa lụa? Hoa làm bằng lụa sẽ trưng được lâu, không uổng phí tiền bạc. Để có thêm hương thơm cho hoa, bạn có thể xịt một chút tinh dầu lên đó nhé.

Ngoài ra, bạn có thể tự tay làm thiệp để tặng cho mẹ, cho vợ, cho cô của mình, nó sẽ không khó lắm đâu nếu bạn cố gắng. Nên nhớ rằng, món quà sẽ trở nên đặc biệt hay không là ở tấm lòng người tặng nhé.