Showing 1–12 of 110 results

5 món quà tặng khai trương độc đáo, giá hấp dẫn

Bạn không biết nên mua gì làm quà tặng khai trương cho bạn bè, người thân hay đối tác, khách hàng? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu 5 món quà tặng cực độc đáo mà giá lại hấp dẫn, thích hợp làm quà khai trương công ty, showroom, cửa hàng sau!

1. Biểu trưng thần tài dát vàng (17x20x24cm)

Theo tín ngưỡng của người phương Đông thì Thần Tài là một trong các vị thần cực kỳ nổi tiếng. Bất cứ công ty, cửa hàng, showroom dù lớn hay nhỏ cũng đều phải thờ Thần Tài. Theo truyền thuyết xưa kể lại thì đây là vị thần chuyên cai quản chuyện tiền bạc, tài lộc trên thiên đình bị “rớt” xuống trần gian.

Nếu Thần Tài ghé thăm vào gia đình nào thì sẽ mang đến may mắn, tài lộc và của cải cho gia đình đó. Chính vì vậy, biểu trưng Thần Tài được dát bằng vàng 24K không chỉ có giá trị vật chất mà còn có giá trị cả về mặt tâm linh.

2. Biểu tượng thuyền dát vàng 24K (M02)

Nếu bạn đang không biết nên mua món gì làm quà tặng khai trương thì tại sao không chọn biểu tượng thuyền dát vàng 24K? Ngày xa, thuyền buồm chính là phương tiện di chuyển chính trong các chuyến giao thương.

Bất cứ một doanh nhân nào cũng đều mong muốn công việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió, hanh thông thuận lợi và mang lại nhiều lợi ích. Ngoài ra, biểu tượng thuyền buồm còn thể hiện cho sự lớn mạnh, vươn ra khơi xa, vượt qua sóng gió.

Không chỉ thích hợp để làm quà tặng nhân dịp khai trương mà nó còn có thể làm quà tặng vào ngày lễ ký kết hợp động, lễ động thổ hay mừng thăng chức, nhậm chức.

3. Bộ ly uống rượu pha lê (CD01)

Bộ ly uống rượu pha lê này gồm có tổng cộng 1 bình và 6 ly. Tất cả đều được làm từ chất liệu pha lê cao cấp. Dưới đáy bình và ly dát bằng vàng 24K. Đây là một món quà sang trọng lại thiết thực, có thể làm quà biếu tặng nhân dịp khai trương hay lễ tết.

4. Bộ bình ly uống rượu pha lê đúc vàng 24K (CD03)

Bộ bình ly uống pha lê đúc vàng 24K với thiết kế tinh tế, đầy sang trọng bằng pha lê cao cấp trong suốt cùng vàng nguyên chất 24K là một món quà khai trương, tân gia hay quà tết đầy ý nghĩa. Món quà này sẽ đặc biệt thích hợp dành tặng cho những gia chủ có sở thích thích uống rượu.

5. Biểu trưng tượng heo vàng 14x17x24cm

Món quà tặng khai trương thứ 5 mà chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là biểu trưng tượng heo vàng. Theo quan niệm phong thủy và người phương Đông cho rằng heo chính là loài linh vật mang lại may mắn, sung túc và thịnh vượng. Do đó, một biểu tượng chú heo bằng vàng 24K sẽ là một lời chúc làm ăn phát đạt, thành công dành tặng nhân dịp khai trương.

Với 5 món quà này chắc hẳn các bạn sẽ không còn phải đau đầu không biết lựa chọn món quà nào phù hợp tặng nhân dịp khai trương nữa rồi!