Showing 1–12 of 284 results

Những món quà sinh nhật ý nghĩa nhất 2018

Khi nhắc đến dịp sinh nhật thì điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến chính là những món quà. Hiện nay, quà tặng sinh nhật có rất nhiều, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một số món quà đặc sắc để bạn đọc tham khảo.

1. Quà cho nữ

Đối với nữ thì có vô số món quà để chọn lựa. Túi xách, bóp tiền là lựa chọn hàng đầu cho ngày sinh nhật. Đây là những phụ kiện không thể thiếu của các bạn nữ, tuy nhiên khi chọn mua thì nên chú ý tới màu sắc, kiểu dáng xem có phù hợp với phong cách và sở thích của người nhận không nhé. Không chỉ những phụ kiện trên, còn có rất nhiều lựa chọn cho bạn như tặng hoa, tặng quần áo, giày dép…

Ngoài ra, nếu như có chút kinh tế thì bạn hãy mua trang sức hoặc mỹ phẩm, đảm bảo các bạn nữ sẽ thích lắm đấy.

2. Quà cho nam

Các bạn nam thì đôi khi khó chọn quà hơn một xíu. Một số món quà gợi ý chính là đồng hồ, thắt lưng, cà vạt hoặc ví da – đây đều là những vật bất ly thân cho nên món quà sẽ càng trở nên ý nghĩa, hữu dụng. Quần áo, giày dép cũng là những món quà phù hợp, nhưng bạn nên lưu ý kiểm tra kích thước và vóc dáng của người nhận để tránh rắc rối khi đổi trả quà nhé.

Ngoài những món quà này, bạn có thể tự tay làm một số đồ vật để tặng, vừa thể hiện được ý nghĩa, tình cảm, vừa không tốn nhiều chi phí đấy.