Showing 1–12 of 176 results

Nhà cung cấp quà tặng tết cho doanh nghiệp cao cấp trên khắp cả nước

Mục Lục Bài Viết :

Tặng quà tết là một truyền thống bao đời nay của người Việt với mong muốn chúc cho người nhận quà gặp nhiều may mắn, tài lộc, hạnh phúc trong năm mới. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp thì quà tặng còn mang cả ý nghĩa tri ân, sự cảm ơn của doanh nghiệp đối với khách hàng trọng một năm qua. Vậy khi chọn quà tặng tết doanh nghiệp cần chú ý những điều gì và nhà cung cấp quà tặng tết cho doanh nghiệp nào uy tín?

nhà cung ứng quà tặng tết
Tìm hiểu về nhà cung ứng quà tặng tết cho doanh nghiệp

1. Quà tặng tết doanh nghiệp là gì?

Quà tặng tết doanh nghiệp là những sản phẩm quà tặng được bán cho các doanh nghiệp vào dịp tết để doanh nghiệp gửi đến cảm ơn khách hàng của họ. Món quà đó vừa là một lời chúc mừng năm mới lại vừa mang ý nghĩa tri ân. Mục đích của việc này là giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt và xây dựng mối quan hệ lâu bền với doanh nghiệp.

2. Có nên tặng quà tặng tết doanh nghiệp 2019?

Nếu bạn đang tự hỏi rằng có nên tặng quà tết doanh nghiệp 2019 không thì chúng tôi xin trả lời là “Có”. Việc tặng quà tết đã có từ cách đây rất lâu, nó đã trở thành một trong các nét văn hóa ngày tết của người Việt.

Đối với các doanh nghiệp, việc tặng quà ngày tết là vô cùng quan trọng. Dù doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ, đang trong tình trạng khó khăn về tài chính hay không, khách hàng nhiều hay ít thì việc tặng quà tết vẫn là rất cần thiết. Khách hàng chính là nguồn thu nhập, duy trì và thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

tặng quà tết cho doanh nghiệp
Có nên tặng quà cho doanh nghiệp không?

Khi các bạn tặng quà tết cho khách hàng thì khách hàng sẽ cảm nhận được sự tôn trọng của doanh nghiệp bạn. Đồng thời đây cũng là một cách để nhắc nhở khách hàng luôn nhớ về doanh nghiệp bạn và giúp bạn lan tỏa thương hiệu.

Xem thêm “4 lý do bạn nên tặng quà tặng tết doanh nghiệp

3. Các nguyên tắc lựa chọn quà tặng tết doanh nghiệp

Khi mua quà tặng doanh nghiệp cho dịp tết các bạn cần lưu ý tuân thủ một số nguyên tắc sau để có thể chọn được những món quà phù hợp:

    3.1. Lên danh sách quà tết rõ ràng

Mỗi công ty sẽ có lượng khách hàng và đối tác riêng nhất định. Hơn nữa, số lượng khách hàng qua mỗi năm lại không giống nhau, có thể tăng thêm hoặc bớt đi. Do đó, để tránh việc phân phối quà tết không đồng đều, hiệu quả các bạn nên lên sẵn một danh sách các khách hàng cần tặng quà để tránh nhầm lẫn hay bỏ sót. Bên cạnh đó, việc lên sẵn danh sách cũng có thể giúp bạn dễ dàng hạch toán được chi phí cần bỏ ra để mua quà tặng cũng như có thể cân đối lại mức thu chi cho phù hợp.

    3.2. Đặt quà tặng tết trước từ 2 – 3 tháng

Nếu các bạn đặt số lượng quà tặng tết doanh nghiệp ít hoặc chọn mua quà có sẵn thì khá đơn giản. Tuy nhiên, nếu số lượng quà lên tới hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn món và bạn cần phải các phần quà phải làm theo yêu cầu riêng thì nên đặt trước ít nhất từ 2 – 3 tháng. Như vậy đơn vị chế tác quà mới có thời gian để hoàn thành đơn hàng của bạn cũng như hạn chế sai sót và tránh tình trạng “lỡ kế hoạch”.

Quà tết chất lượng
Nên chọn quà từ sớm để đảm bảo chất lượng quà

Một lý do nữa mà các bạn nên đặt quà sớm đó là để tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng của quà tặng. Do dịp tết, các đơn vị cung ứng quà tặng thường rất bận rộn. Nếu các bạn đặt quà sát với tết thì thời gian cần phải hoàn thành đơn hàng ngắn, chất lượng quà tặng doanh nghiệp sẽ khó đảm bảo và giá thành cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

    3.3. Tìm hiểu sở thích của khách hàng

Quà tặng tết nếu quá đơn giản, phổ thông sẽ không tạo được ấn tượng mà phải có sự tinh tế nhất định trong đó. Nếu các bạn có thể chọn được những món quà phù hợp với thói quen và sở thích của khách hàng sẽ tạo được thiện cảm và khiến khách hàng hài lòng hơn. Qua đó, có thể họ sẽ đánh giá cao doanh nghiệp của bạn và có thiện chí hợp tác với đơn vị bạn.

    3.4. Cân nhắc chi phí mua quà

Thực ra, điều quan trọng nhất khi tặng quà tết cho khách hàng chính là để thể hiện lòng tri ân và sự thiện chí của doanh nghiệp. Do đó, các bạn cũng không cần thiết quá đặt nặng vấn đề chi phí. Không cần chọn những món quà quá đắt tiền nhưng cũng không thể quá sơ sài. Khi chọn quà cần dựa trên khả năng tài chính và mức chi phí mà doanh nghiệp có thể chi trả để cân đối và lựa chọn quà hợp lý.

    3.5. Ghi thông tin của đơn vị

Khi tặng quà tặng doanh nghiệp thì các bạn cần phải cung cấp các thông tin của đơn vị mình bởi trong dịp tết, một khách hàng có thể nhận được hàng chục, thậm chí hàng trăm món quà tết khác nhau. Nếu các bạn không ghi các thông tin như tên, địa chỉ, số điện thoại, lĩnh vực hoạt động của công ty mình khách hàng sẽ chẳng thể nào phân biệt được đâu là quà doanh nghiệp bạn tặng họ cả.

Xem thêm “ 6 nguyên tắc lựa chọn quà tặng tết doanh nghiệp

4. Những lưu ý cơ bản cho quà tặng tết doanh nghiệp

Khi tặng quà tết doanh nghiệp các bạn cần lưu ý tới 3 điểm sau:

    4.1. Thời gian chọn quà

Thời gian chọn quà càng dài thì các bạn càng có thể chọn lựa kỹ càng, kịp thời xử lý các sai sót có thể xảy ra. Đồng thời, việc chọn quà từ sớm sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí và đảm bảo được chất lượng của quà tặng.

Nên chọn quà từ sớm để đảm bảo chất lượng quà

    4.2. Chọn công ty cung cấp quà tặng tết cho doanh nghiệp

Quà có đẹp và chất lượng hay không phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn đơn vị cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp nào. Việc lựa chọn chính xác địa chỉ cung cấp quà tặng đồng nghĩa với việc chọn quà tặng tết đã thành công một nửa rồi.

Để đánh giá đâu là một công ty cung cấp quà tặng chuyên nghiệp và uy tín các bạn phải dựa trên việc sự đa dạng quà tặng của đơn vị đó, tác phong làm việc của đơn vị như thế nào, có cam kết trong quá trình làm việc không,…

    4.3. Quà tặng phải độc đáo, sáng tạo

Điều cuối cùng mà các bạn cần phải lưu ý khi lựa chọn quà tặng tết doanh nghiệp đó là quà phải có sự độc đáo và sáng tạo. Có như vậy món quà của bạn mới dễ dàng thu hút khách hàng và tạo được ấn tượng tốt trong lòng họ.

Xem thêm “5 lưu ý cơ bản khi tặng quà tết cho doanh nghiệp 2019

5. Địa chỉ cung cấp quà tặng tết doanh nghiệp chất lượng

Một trong các đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp ngày tết không thể nào không nhắc đến MT Gold Art. Khi lựa chọn mua quà tặng tại công ty các bạn không chỉ hài lòng về mẫu mã, chất lượng và giá thành sản phẩm mà còn cảm thấy vô cùng thoải mái khi nhận được sự chăm sóc tận tâm và nhiệt tình của đơn vị. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu sâu về quà tặng cũng như có kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn quà tặng sẽ giúp bạn chọn được những món quà phù hợp nhất.

Địa chỉ cung cấp quà tặng tết doanh nghiệp uy tín
MT Gold Art – Địa chỉ cung cấp quà tặng tết doanh nghiệp uy tín

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu khách đưa ra và giao hàng đúng hẹn với giá thành hợp lý nhất.

Xem thêm “Địa chỉ cung cấp quà tặng tết doanh nghiệp uy tín, chất lượng 2019

6. Gợi ý mẫu quà tặng tết doanh nghiệp 2019 tại MT Gold Art

Tại MT Gold Art cung cấp rất nhiều các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp độc đáo và ý nghĩa, có thể kể đến như:

– Vật phẩm phong thủy: Đối với những người kinh doanh, những vật phẩm phong thủy có ý nghĩa đặc biệt quan trọng bởi họ cho rằng nó sẽ giúp họ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trên con đường làm ăn. Tại MT Gold Art các bạn có thể tìm được rất nhiều vật phẩm phong thủy đẹp và lạ mắt như: đá quý, tiền mạ vàng 24K, các hình thú mạ vàng,…

– Tranh dát vàng: Nếu khách hàng của bạn là những người yêu thích nghệ thuật thì hẳn những bức tranh dát vàng như tranh con công hoa mẫu đơn, tranh đại bàng tung cánh, tranh đôi ngựa tình nhân,… sẽ là những lựa chọn tuyệt vời

– Tượng linh vật: Có nhiều người quan niệm rằng tượng linh vật sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc như tượng đàn heo vàng, tượng chim đại bàng, tượng thiên nga,…

Xem thêm “Gợi ý 3 mẫu quà tặng tết doanh nghiệp 2019 tại MT Gold Art

 Hy vọng sau bài viết này các bạn có thể tìm được giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp trong việc chọn quà tặng tết cuối năm.