Tuyển tập 30 câu chúc năm mới vô cùng ý nghĩa

câu chúc năm mới 1

 

Những câu chúc mừng năm mới sẽ đem đến không khí vui tươi phấn khởi cho mọi người. Đồng thời còn giúp các mối quan hệ thêm thân thiết gắn bó. Năm 2020 Canh Tý sắp đến, bạn đã chuẩn bị câu chúc gì cho bạn bè, người thân trong dịp tết năm nay? Cùng tham khảo tuyển tập 30 câu chúc năm mới hay nhất 2020 ngay dưới đây.

Xem thêm:

101 món quà tết sang trọng, ý nghĩa

19 món quà tặng dành cho mẹ ý nghĩa nhất.

Top những món quà tặng mẹ chồng gắn kết tình cảm mẹ con.

30 câu chúc năm mới hay nhất 2020

 1. Chúc mừng tân xuân năm mới 2020, chúc vạn sự tốt lành bình an sẽ đến với bạn và gia đình.
 2. Chúc năm với quyết chiến quyết thắng. Đạt đủ mục tiêu 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 bánh.

câu chúc năm mới 1

Câu chúc mừng năm mới hay 2020

 1. Chúc bạn và gia đình một năm mới hạnh phúc ngập tràn, tấn tài tấn lộc, sức khỏe an khang. Happy New Year 2020.
 2. Chúc bạn một năm mới vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, đời đẹp như thơ, không mong vận may cũng đến.
 3. Chúc mừng năm mới, đời vui như nhạc, tiền bạc rủng rỉnh, người yêu chung tình, bình an hạnh phúc.

câu chúc năm mới 2

 

Hoa đào biểu trưng cho ngày tết

 1. Chúc bạn những lời chúc năm mới hay nhất của toàn nhân loại gộp lại.
 2. Trăm câu chúc năm mới hay không bằng phong bao lì xì trao tay. Mong bạn một năm mới đời đỏ như màu bao lì lì này.
 3. Chúc bạn một năm mới phơi phới niềm vui, bùi ngùi hạnh phúc, sung túc quanh năm. Mừng xuân Canh Tý quyết chiến quyết thắng.

Xem thêm: 3 gợi ý tặng quà tết trung thu hay nhất

câu chúc năm mới 3

Lời chúc mừng năm mới về tài lộc

 1. Xin chúc bạn một năm mới 2020 – 9 tài lộc – 9 công danh – 9 sự nghiệp – 9 tình yêu. Mọi thứ đều vĩnh cửu trường tồn.
 2. Câu chúc mừng năm mới ý nghĩa nhất: Chúc bạn và gia đình một năm mới vừa đủ niềm vui để cuộc đời luôn tươi mới. Vừa đủ hạnh phúc để trái tim luôn ngọt ngào. Vừa đủ thử thách để luôn giữ vững quyết tâm. Vừa đủ muộn phiền để luôn thật sự tỉnh tháo. Vừa đủ thất bại để không bao giờ nản chí. Vừa đủ thành công để tiếp tục nỗ lực. Vừa đủ nhiệt tình để đời luôn hoan hỷ. Vừa đủ hy vọng để thêm niềm hân hoan. Vừa đủ bạn bè để không thấy cô đơn. Vừa đủ tình yêu để vỗ về che chở. Happy New Year 2020.
 3. Năm cũ đã qua, năm mới lại đến. Chúc bạn một năm đầy đủ 12 tháng phú quý. 365 ngày may mắn. 8760 giờ hạnh phúc. 525600 phút sung túc. Và 31536000 giây bình yên.
 4. Sang năm mới 2020, chúc mọi người có một bầu trời niềm vui. Một đại dương sức khỏe. Một biển cả yêu thương. Một rừng cây thịnh vượng. Chúc cho vạn sự như ý, vạn vật bình an, đời nhàn an khang, bình yên muôn cõi.

câu chúc năm mới 4

 

Chúc mừng năm mới thành công

 1. Câu chúc năm mới hài hước cho các bạn trẻ: Thay mặt chính phủ và mặt trận tổ quốc, xin chúc bạn và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng. Chúc bạn sẽ sớm thực hiện theo đường lối chính sách của Đảng, xây dựng gia đình văn minh mẫu mực. Đóng góp công sức vào sự phát triển phồn vinh của quốc gia nói riêng và nhân loại nói chung.
 2. Kính chúc mọi người một năm mới ngập trong niềm vui, vùi trong tiền bạc, lạc giữa sa mạc thành công.
 3. Câu chúc năm mới hay dành cho cha mẹ: Chúc cha mẹ một năm mới mạnh khỏe, đong đầy yêu thương. Và hãy cùng con đón hàng trăm hàng nghìn cái tết nữa nhé!
 4. Năm 2018 đã qua, năm 2020 lại đến. Chúc mọi người thêm một năm thật bản lĩnh, chân cứng đá mềm. Dẫu khó khăn nào cũng có thể vượt qua, dẫu thử thách nào cũng có thể chiến thắng. Sức khỏe thì luôn dồi dào. Tình yêu thì đến ào ào. May mắn lúc nào cũng vẫy chào. Happy New Year 2020!

Xem thêm: Gợi ý tặng quà tết truyền thống nhưng vẫn sang trọng tuyệt đối

câu chúc năm mới 5

Quà tặng chúc mừng năm mới ý nghĩa

 1. Năm cũ đã qua, năm mới lại đến, xin kính chúc mọi người một năm trẻ khỏe. Miệng cười vui vẻ không khép. Tiền vào trong két như nêm. Công danh sự nghiệp có thêm. Thế là cả năm đẹp đẽ.
 2. Muốn dành những câu chúc năm mới hay nhất hay nhất đến với bạn nhưng tài năng thơ ca có hạn nên chỉ nói được điều này thôi. Chúc mừng năm mới, niềm vui phơi phới, tiền tài tấn tới, sức khỏe không vơi, may mắn vời vợi!
 3. Chúc một năm Canh Tý chẳng đợi mà tiền cũng về. Chẳng mê mà tình vẫn tới. Chẳng với mà thành công vẫn đợi. Happy New Year.
 4. Câu chúc mừng năm mới dành tặng người yêu: Chúc em một năm mới bình an hạnh phúc trong tâm hồn. Cảm ơn em đã đến bên cuộc đời anh và mang cho anh những niềm vui chưa bao giờ có. Mong năm sau và rất nhiều năm sau nữa chúng ta sẽ được đón năm mới chung một mái nhà.
 5. Chúc mừng năm mới – niềm vui mới – thắng lợi mới – thành công mới!
 6. Chúc mừng năm mới. Tâm hồn thảnh thơi. Vui chơi thoải mái!
 7. Nếu mỗi giọt nước tượng trưng cho một câu chúc năm mới. Tôi xin tặng bạn cả đại dương. Mong những điều tốt lành đẹp đẽ nhất sẽ đến với bạn trong năm 2020.

câu chúc năm mới 6

Mang không khí xuân đến bằng những lời chúc và món quà

 1. Hôm nay tôi nhận được tin báo sẽ có 3 vị khách đến thăm bạn vào năm 2020. Đó chính là Sức khỏe – Tài lộc và Hạnh phúc. Hãy sẵn sàng chào đón họ nhé.
 2. Năm mới 2020, chúc bạn thêm phần vui vẻ, thêm phần mạnh mẽ, bớt những buồn lo, bớt những đắn đo. Dù tương lai có thế nào hãy yên tâm luôn có tôi ở bên cạnh bạn!
 3. Chúc bình an đến cho muôn nhà, để trời đất thái hòa an yên.
 4. Bước vào năm 2020, mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Hãy luôn tươi cười, bản lĩnh và trí tuệ như những gì bạn đã và đang thể hiện nhé!
 5. Chúc năm mới 2020, tấn tài tấn lộc, tiền vào xồng xộc, công danh vững bền, lúc nào cũng hên (may). Chúc một năm vui vẻ vạn sự thăng hoa tốt lành!
 6. Chúc mừng năm mới đếm tiền hết hơi. Sức khỏe thảnh thơi – cái gì cũng có!
 7. Mùa xuân tôi xin chúcMột ca khúc bình an.Một năm mới phát tài.Cho những người thân quý.Từ già trẻ lớn bé.Luôn đầy ắp tiếng cười.Trên gương mặt sáng ngời.Lòng ngập tràn hạnh phúc.
  lời chúc xuân 1
  Lời chúc đầu năm 2020
 8. Con chúc ông bà sống lâu trăm tuổi – kính chúc bố mẹ sức khỏe dồi dào – đôi lứa yêu nhau càng thêm nồng ấm. Chúc cho bé nhỏ học giỏi chăm ngoan – chúc tết mọi người cả năm hoan hỉ.
 9. Lời chúc đầu năm
  Cho nhau sức khỏe
  Gói trọn lộc tài
  Cuộc sống an khang
  Thắt chặt phú quý
 10. Chúc bạn một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình bạn, một điệp khúc tình yêu, một gia đình hạnh phúc.
 11. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Tiền bạc rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình trọn vẹn bạn bè quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.
 12. Xuân sang chúc mọi người vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành trong lĩnh vực.
 13. Đông qua xuân đến – rước hên vào nhà – quà cáp bao la – mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy tủ – gia chủ phát tài – già trẻ gái trai – sum vầy thịnh vượng.
 14. Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu – chúc gia quyến được an khang – tân niên lai đáo đa phú quý – xuân đến vui tươi vạn thọ tường.
 15. Phát tài phát lộc/ Tiền tài có dư/ Sức khỏe an lành/ Công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới/ Hạnh phúc thăng hoa.
 16. Hãy giữ lại quá khứ đẹp để động viên bản thân và bạn bè. Hãy quên đi nỗi buồn làm động lực chiến thắng mọi khó khăn, thử thách.
 17. Chúc bạn có một năm mới thành công mỹ mãn.
 18. Lời chúc xuân an lành, vạn sự cát tường, đắc lộc đắc lợi, bách niên giai lão.
 19. Năm Tuất qua, năm Hợi đến chúc bạn có đủ: công danh/ sức khỏe/ sung túc/ hạnh phúc.
 20. Một năm vất vả đã qua/ Ta chào năm mới chúc lời ca/ Bình an vô sự, mọi điều tốt lành.
 21. Vui vẻ lạc quan/ yêu đời phơi hới/ may mắn sẽ về/ tài lộc chen lấn. Chúc mừng năm 2020.
 22. Chúc năm mới toàn thể anh chị em, bạn bè một năm an khang thịnh vượng, tấn tài tấn lộc, vạn sự hanh thông.

Để những câu chúc năm mới hay nhất thêm ý nghĩa trọn vẹn, hãy chọn ngay một món quà tặng tết tại Quà tặng độc đáo 24h. Thương hiệu Quà tặng độc đáo 24h chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng dát vàng chính hãng 24K.

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)

Tại TP. HCM

Địa chỉ:  75 Huỳnh Văn Bánh,  P.17, Quận Phú Nhuận  (Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

HOTLINE: 0982.242.696

Email: quavang24h@gmail.com

Website: quatangdocdao24h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.